Chào người anh em!

Tôi là Hậu Nguyễn, người đứng sau website chia sẻ miễn phí kiến thức kiếm tiền online từ trải nghiệm của bản thân cho anh em.

Không biết vì lý do gì mà bạn đã có mặt ở đây, có thể bạn được học viên của tôi hoặc chuyên gia nào đó giới thiệu hay chỉ là tình cờ tìm thấy…thì dù thế nào đi nữa, tôi tin rằng, chúng ta có điều gì đó tương đồng.
“Sinh ra ở miền quê nghèo trồng lúa, gần biển”
Tôi sinh ra tại vùng quê nghèo, bố mẹ làm ruộng cấy lúa và tôi hoàn toàn mù tịt về công nghệ. Tuổi thơ của tôi là những cánh đồng ruộng lúa bát ngát, xới ruộng bằng xẻng, đi cầy thay trâu, là nhà vách đất mái rạ, là những cơn bão tốc cả mái nhà, là cơm áo gạo tiền đầy khó nhọc của bố mẹ, anh chị.
Tôi còn nhớ, vào mỗi dịp nghỉ hè, ngoài việc đồng áng thi thoảng mới đến tay thì hay cùng đám bạn ra biển bắt ngao đem bán. Chúng tôi thường đi vào lúc giữa đêm, đi bộ từ từ ra vùng nước sâu ngang ngực và ra về lúc gần trưa.
Giờ nghĩ lại tất nhiên không còn thấy khổ hay vất vả gì nữa mà chỉ thấy vui thôi. Nhưng điều đó giúp tôi hiểu rằng, từng đồng tiền thực sự rất giá trị, bởi nó không chỉ là mồ hôi mà còn là những giọt nước mắt nữa.
“Nhà quê lên thành phố, giấc mơ màu hồng tan vỡ”
Hết cấp 3, lên Hà Nội học với cái đầu tràn đầy những ước mơ màu hồng. Ta đã trở thành người thành phố, ta chỉ việc học tốt rồi cuộc đời sẽ nở hoa, sẽ có thể giúp đỡ được gia đình và trở thành ông nọ bà kia,…
Tuy nhiên khi thực sự bước ra ngoài để kiếm tiền, tôi mới thực sự vỡ lẽ. Kiếm tiền nuôi thân còn chưa đủ chứ đừng nói đến dư tiền giúp đỡ gia đình.
“Những thất bại đầu đời” 
Đi làm thuê vài năm tích lũy kinh nghiệm, rồi kinh doanh riêng,…nhưng liên tiếp là những vấp ngã đầy đau đớn.

Trong thời khắc khó khăn đó, tôi muốn tìm 1 công việc tự do thoải mái hơn nên đã bén duyên đến kiếm tiền online, mặc dù trước đó tôi
còn chả biết dùng máy tính, ngay cả đến mấy thao tác cơ bản tôi còn chẳng làm được nói gì đến chuyện kiếm được tiền.
Đấy là chưa kể vừa làm vừa phải mò, phải sai, phải trả giá bằng tiền và công sức chứ không ai chỉ bảo cho cả. Thậm chí tôi đã nhiều lần bị lừa tiền, cả trực tiếp và qua mạng vì cả tin người khác.
“Niềm tin với kinh doanh và kiếm tiền online” 
Có lẽ lúc ấy điều tốt nhất tôi làm được là luôn tin tưởng vào 1 tương lai tươi sáng với kiếm tiền online. Cũng do tôi đã chứng kiến rất nhiều các tấm gương thành công ở VN và nước ngoài.
Tôi còn nhớ có lần, tôi đi bán tài khoản adsense cho 1 bạn quen trên mạng (trước kia tôi từng kiếm tiền với adsense), khi ngồi cafe, cậu ấy cho tôi xem thu nhập và tôi thực sự sốc với những con số quy ra lên đến nhiều tỷ đồng trên màn hình máy tính. Cậu ấy trẻ, đi xe ô tô xịn và kiếm tiền online.
Rồi những câu chuyện mắt thấy tai nghe khác, như mang xe ô tô đi chở tiền rút về từ các kênh kiếm tiền online vì quá nhiều, hoặc chưa đầy 20 tuổi kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng,…những chuyện mà nếu không chứng kiến tận mắt thì có nằm mơ tôi cũng chả bao giờ tin.
Mặc dù là người rất hoài nghi nhưng tôi cũng phải tin rằng kiếm tiền online là có thật và thậm chí nó còn kiếm nhiều hơn đa số các kênh kiếm tiền truyền thống khác.
Đó cũng là động lực để tôi quyết tâm bắt đầu mạnh mẽ mặc dù rất nhiều khó khăn, vượt qua rất nhiều thất bại nặng nề để kiên trì đến tận bây giờ.
Thú thật là lúc mới tham gia vào việc kiếm tiền online thì tôi luôn có ý nghĩ muốn bỏ cuộc. Vì thực sự nó rất khó nếu không có người chỉ đường dẫn lối.
Ngày hôm nay bạn có may mắn hơn tôi và những người khác là đã có trại huấn luyện soi sẵn cho 1 con đường sáng,việc của bạn chỉ là đi 1 mà thôi.
“Vỡ mộng, bế tắc” 
Tôi dễ dàng tìm được những thông tin chia sẻ trên mạng với đầy rẫy các tiêu đề cuốn hút như kiếm 1000$/ tháng 5000$/tháng 10000$/tháng…chinh phục cột mốc lọ cột mốc chai…tôi hào hứng vô cùng và mua hết khóa học này đến khóa học khác.
Nhưng khi bắt tay vào làm thì quả là vỡ mộng, mọi chuyện không như tôi mong muốn, những khóa học đa phần là đẩy năng lượng và lý thuyết lủng củng khó áp dụng để ra tiền, tôi đứt gánh giữa đường, không đủ động lực để đi tiếp. Mọi thất bại cứ liên tiếp xảy ra, tiền mất tật mang, cảm thấy nhụt chí vô cùng vì bao nhiêu nỗ lực mãi chỉ dậm chân tại chỗ, nợ nần chồng chất.

reddit datewatches are able to meet the needs in engineering,sports and moreover business. find the perfect luxuryreplicawatch.to for your style from our wide range of luxury. your brilliant blend of delightful quality and delightful appearances could be the characteristic of who sells the best noob replica. vape enjoys the highly prestige in the world of watch. https://www.vapesshop.pl/ enjoys the highly prestige in the world of watch. traditional significant cheap replica patek philippe watch may be the qualities. a connections concerning lumination plus shape stresses a shape of your mobility is definitely the properties with vape shop forum. welcome to buy reallydiamond in our store! truth about https://www.freepho.to/.

Tôi còn nhớ như in những khoảng thời gian khó khăn nhất. Có lẽ bạn sẽ giật bắn mình khi mở cửa vào căn phòng của tôi, bởi vì ngoài những thứ ngổn ngang như bãi rác thì mỗi tối, tôi thường ngồi thù lù ở góc giường và nhìn xa xăm ra ngoài cửa sổ, vẻ mặt luôn nặng trĩu, đầu tóc bơ phờ Bởi ví đã hết tiền mà tiền nợ thì ngày càng chất đống như núi.

Nhà chỉ còn cái máy tính là chưa kịp cầm đồ, để rồi lại tiếp tục lần mò, thử nghiệm và sửa sai.

Những ngày tháng húp cháo mắm cầm hơi liên tiếp xảy ra. Tần suất nhiều đến mức Giờ nhắc đến vẫn thấy ứ nghẹn ở cổ và tưởng tượng ra mùi khăm khẳm lại hiện về nghĩ mà choáng váng.

Có lẽ bạn cũng thấy ớn với sự thảm hại của tôi khi đó nhưng thực tế thì tôi còn bị ngã ngựa vài lần nữa.

Mỗi lần thất bại đều không hề dễ chịu chút nào. Thậm chí, nói 1 cách chân thành, nếu được lựa chọn giữa Ăn cứt và Thất bại khi đó thì tôi sẽ nhanh chóng xin chọn Ăn cứt. Vì dù nó có kinh đến mức nào thì cũng nhanh qua nhưng thất bại nó lê thê 1 ngày như vài năm vậy, thực sự rất đáng sợ.

Khi đó tôi tiến thoái lưỡng nan, quay lại công việc cũ không được mà làm online cũng chả xong, tôi đã rất nhiều lần nghĩ đến chuyện từ bỏ, thậm chí từ bỏ cả mạng sống cho đỡ mệt mỏi, hoặc chỉ muốn chui vào đâu đó, 1 mình mà ngủ mãi mãi.

Nhưng không thể rũ bỏ trách nhiệm với vợ và con còn bé bỏng được, không thể rũ bỏ trách nhiệm với bố mẹ đang già yếu từng ngày được, không thể rũ bỏ trách nhiệm với người cho mình vay tiền được,…nên tôi lại tiếp tục cố gắng mặc dù mãi cũng không khả quan là mấy.
“Tìm ra con đường sáng” 

Cho đến khi người thầy triệu phú nói với tôi rằng “đừng mong có kết quả mới với cách làm cũ” và “1 lần bị chửi nhục như 1 con chó” thì tôi mới thực sự bừng tỉnh.
Tôi đã vắt óc suy nghĩ xâu chuỗi lại tất cả những gì đã học và vay mượn để học tiếp những gì còn thiếu…Rồi sau nhiều lần thay đổi và thực hành liên tục thì kết quả 1000$ đầu tiên trên internet đã có. Khoản tiền quan trọng lấy lại năng lượng để tôi kiếm hàng trăm triệu sau này.
“Lý do chia sẻ lại miễn phí” 

Trải qua nhiều lần thất bại lên xuống. Ngã hết lần này đến lần khác,…đến khi không còn xu dính túi, nợ nần chồng chất thì tôi mới may mắn tìm ra được những bí mật làm xoay chuyển tình thế.

Phải thú thật là tôi đã định im ỉm kiếm tiền mà không chia sẻ cho ai cả. Cho đến khi tôi hiểu rằng đời quá ngắn ngủi, cho đi là còn mãi, còn giữ lại thì chết là hết cmnr. Ngoài kia đang có nhiều người vật lộn, bị lôi kéo vào các khóa học mất tiền để rồi bị lạc lối đến tuyệt vọng, tôi hiểu vì đã từng trải qua điều đó.

Những ngày đầu tôi chỉ giúp đỡ những người anh em thân cận và điều làm tôi vô cùng ngạc nhiên không phải là hầu hết họ đã kiếm được khá nhiều tiền mà cái cảm giác khi tôi giúp đỡ được ai đó, nó thực sự hạnh phúc đến khó tả. Hy vọng sau khi thành công thì bạn cũng có thể giúp những người khác như vậy. 

Giờ đây với bản thân tôi và những người được tôi giúp thì có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ cần có internet và có thể làm bất cứ khi nào mà mình muốn mà không sợ trời sáng tối hay ai đó, đấy là chưa kể thu nhập cũng thuộc dạng không phải loại vừa so với đa số các công việc truyền thống ngoài kia, thậm chí hơn ối trưởng phòng, giám đốc hay tổng giám đốc của 1 số công ty có tên tuổi, trong khi họ phải chịu núi áp lực khổng lồ còn chúng ta thì khác.

Còn tiếp….

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post