Người anh em thân mến!
Vừa tăng cường sức khỏe, vừa kiếm tiền tiêu vặt, nghe có vẻ hoang đường nhưng với  Sweatcoin là hoàn toàn có thật, hiện đã có hàng chục triệu lượt tải, hàng triệu người dùng hằng ngày và hàng chục triệu USD vốn đầu tư.
Tôi đã kiếm được hơn 4,6K coin miễn phí. Ảnh dưới đây là chụp trực tiếp ở tài khoản của tôi.
Tôi cài nó đã khá lâu nhưng rất ít sử dụng nhưng lại giới thiệu khá nhiều người cài đặt nên cũng được hơn 4,6K coin.
Nếu sau này Sweatcoin lên sàn và có giá tầm 10$ thì chỗ này cũng ra tiền đấy nhỉ? Nhìn dự án STEPN trước đó nên cũng có thể kỳ vọng :D.

Sweatcoin là gì?

Sweatcoin là một ứng dụng điện thoại thông minh cài đặt miễn phí có sẵn trên hệ điều hành Android, Windows và iOS. Ứng dụng theo dõi bước các bạn thực hiện trong một ngày, giống như bất kỳ ứng dụng theo dõi bước nào khác mà các bạn có thể cài đặt.

Sweatcoin kết nối với mạng Google Fit, Apple Fit hoặc ứng dụng thể dục mặc định tương tự của các bạn, vì vậy nó có thể ghi lại những bước hàng ngày của các bạn. Các bạn có thể sử dụng ứng dụng khi đang đi bộ hoặc chạy bên ngoài, trong khi sử dụng máy chạy bộ, vì vậy ứng dụng phù hợp cho mọi trường hợp.

Đặc biệt dạo gần đây Sweatcoin được nhắc đến liên tục bởi tên tuổi hàng đầu là Near Protocol.

Trend Move to Earn nổi lên với STEPN, STEPN là một trò chơi kết hợp Social-Fi và Game-Fi được phát triển trên nền tảng Solana. Người chơi sẽ trang bị giày thể thao dưới dạng NFT sau đó chỉ cần đi bộ, chạy bộ ngoài trời là đã kiếm được tiền để sử dụng trong trò chơi hoặc rút ra tiền mặt. Còn Sweatcoin thì hiện bạn có thể tham gia kiếm coin hoàn toàn miễn phí.

Công nghệ sử dụng trong Sweatcoin khá đơn giản, nó sử dụng công nghệ cảm ứng chuyển động và theo dõi GPS để tính toán những bước của người sử dụng và trả tiền cho các bạn một cách phù hợp.

Ứng dụng này đã được phát triển vào năm 2014 ở London khi hai doanh nhân người Nga đã đưa ra một ý tưởng về cách vừa tập thể dục vừa nhận được giá trị về kinh tế. Và ứng dụng đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được ưa thích với hơn hai triệu người dùng hàng tuần tạo nên con số lên khoảng 500 triệu lượt tải cho đến nay.

Cách kiếm tiền với Sweatcoin

Sweatcoin cho phép người dùng tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí và đặc biệt không cần mua giày đắt đỏ như Stepn.

Thế nhưng, dự án Sweatcoin đã thu hút đến hàng chục triệu USD tiền vốn đầu tư, trong đó là nhiều quỹ có tiếng trên thị trường khởi nghiệp như là Goodwater Capital, Greylock Partners và Rubylight, Seedcamp, SmartHub …

Số tiền trên đến từ những nhà đầu tư đã nhận ra mô hình cực kỳ thông minh của Sweatcoin, bắt đầu bằng việc giới hạn số “xu mồ hôi” mà người tham gia có thể kiếm mỗi ngày, đảm bảo chỉ người dụng thật sự nỗ lực mới được đền đáp. Ứng dụng Sweatcoin có những gói sau:

– Mover (miễn phí): Cho phép người dùng nhận tối đa năm xu mỗi ngày.
– Shaker (trả trước 4,75 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng tham gia nhận tối đa 10 xu mỗi ngày.
– Quaker (trả trước 20 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng tham gia nhận tối đa 15 xu mỗi ngày.
– Breaker (trả trước 30 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng tham gia nhận tối đa 20 xu mỗi ngày.
– Trouble Maker: Chưa được công bố.

Tất cả gói trên đều không thể mua được bằng tiền thật và bắt buộc người dùng phải cân nhắc lối sống của họ trước khi đầu tư “mồ hôi”, và một khi đã mua rồi thì phải nỗ lực hoạt động để không bỏ lỡ những cơ hội.

Không chỉ khuyến khích người dùng tham gia hoạt động với những giải thưởng hấp dẫn, Sweatcoin còn tạo ra một mô hình kích thích cạnh tranh và giới thiệu nhằm gia tăng mức độ tương tác:

– Chia sẻ “thành tích” để người dùng có thể cạnh tranh lẫn nhau.

– Tặng 5 Sweatcoin cho mỗi lần giới thiệu thành công.

– Cho phép người dùng “gửi tặng” Sweatcoin lẫn nhau.

– Hàng loạt sản phẩm/ dịch vụ hấp dẫn đổi được từ Sweatcoin, từ sách điện tử, quần áo, cho đến iPhone đời mới, TV Samsung, hoặc thậm chí là tiền mặt.

CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI SWEATCOIN

Bước 1:

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI SWEATCOIN

Bước 2: 

Mở app sweatcoin lên và làm theo các bước để đăng ký.

Bước 3:

Sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần đi bộ hay chạy là có tiền.

Tiền được quy ra coin và có thể rút về tài khoản PayPal khi đủ điều kiện. Giai đoạn đầu này thì nên giữ coin để có thể có cơ may bứt phá như GMT, còn bán lấy tiền ngay thì được rất rất ít.

Lưu ý 1: Phải bật định vị vị trí ở thiết bị di động của bạn thì mới được tính. Tối thiểu 2000 bước 1 ngày mới có thể quy đổi ra tiền, thấp hơn thì có thể bị hủy. (Động lực để chăm chỉ hơn :D)

Lưu ý 2: Quãng đường ở ngoài trời sẽ được tính tốt hơn là chạy trong nhà.

Bước 4:

Tiền được quy ra coin và có thể rút về tài khoản PayPal khi đủ điều kiện. Giai đoạn đầu này thì nên giữ coin để có thể có cơ may bứt phá như STEPN, còn bán lấy tiền ngay thì được rất rất ít hơn nữa phải đủ điều kiện.

Bước 5: Cách kiếm nhiều tiền Sweatcoin nhất.

Cách 1 là chăm chỉ bật 4G lên và chạy hàng ngày. 10000 bước chân sẽ được tầm 9,5 Sweatcoin.

Cách 2 là giới thiệu ứng dụng Sweatcoin đến những người khác.

Ở trang chủ ứng dụng bạn hãy bấm vào phần chia sẻ cho bạn bè. Ở đó có đường link tiếp thị liên kết của riêng bạn. Hãy copy đường link đó và giới thiệu cho những người khác để nhận 5 Sweatcoin mỗi lượt giới thiệu.

Xem video giới thiệu thêm về Sweatcoin:

Không chỉ khuyến khích người dùng tham gia hoạt động với những giải thưởng hấp dẫn, Sweatcoin còn tạo ra một mô hình kích thích cạnh tranh và giới thiệu nhằm gia tăng mức độ tương tác:

– Chia sẻ “thành tích” để người dùng có thể cạnh tranh lẫn nhau.

– Tặng 5 Sweatcoin cho mỗi lần giới thiệu thành công.

– Cho phép người dùng “gửi tặng” Sweatcoin lẫn nhau.

– Hàng loạt sản phẩm/ dịch vụ hấp dẫn đổi được từ Sweatcoin, từ sách điện tử, quần áo, cho đến iPhone đời mới, TV Samsung, hoặc thậm chí là tiền mặt.

Sweatcoin kiếm tiền như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Sweatcoin vẫn cho phép người dùng tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí, khiến không ít người thắc mắc tính khả thi của mô hình này.

Thế nhưng, Sweatcoin đã thu hút đến 5,7 triệu USD tiền vốn đầu tư, trong đó là nhiều quỹ có tiếng trên thị trường khởi nghiệp như Goodwater Capital, Greylock Partners, Rubylight, Seedcamp, SmartHub …

Số tiền trên đến từ các nhà đầu tư đã nhận ra mô hình cực kỳ thông minh của Sweatcoin, bắt đầu bằng việc giới hạn số “xu mồ hôi” mà khách hàng có thể kiếm mỗi ngày, đảm bảo chỉ những người thật sự nỗ lực mới được đền đáp.

Sweatcoin có những gói sau:

 • Mover (miễn phí): Cho phép người dùng nhận tối đa 5 xu mỗi ngày.
 • Shaker (trả trước 4,75 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng nhận tối đa 10 xu mỗi ngày.
 • Quaker (trả trước 20 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng nhận tối đa 15 xu mỗi ngày.
 • Breaker (trả trước 30 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng nhận tối đa 20 xu mỗi ngày.
 • Trouble Maker: Chưa công bố.

Tất cả gói trên đều không thể mua được bằng tiền thật, bắt buộc người dùng phải cân nhắc lối sống của mình trước khi đầu tư “mồ hôi”, và một khi đã mua rồi thì phải nỗ lực hoạt động để không bỏ lỡ cơ hội.

1. Doanh thu từ đối tác

Các sản phẩm và dịch vụ đổi được từ Sweatcoin được chia ra làm 2 nhóm: Hằng ngày và Marathon.

Bất kỳ người dùng nào cũng có khả năng tích được từ 10 – 50 Sweatcoin sau vài tuần sử dụng, và từ đó họ có thể đổi lấy các mã khuyến mãi, giảm giá từ các đối tác của ứng dụng.

Đối với người dùng muốn “chơi lớn”, họ phải liên tục hoạt động từ 12-24 tháng, mời gọi bạn bè tham gia, và tích đủ 20.000 Sweatcoin để đổi lấy những sản phẩm như iPhone X, TV Samsung, hay 1.000 USD tiền mặt.

Mô hình này khá giống với các trang web bán deal khuyến mãi (Groupon hay Hotdeal), khi các đối tác sẵn sàng giảm giá để kết nối với nhiều khách hàng hơn.

2. Doanh thu từ quảng cáo

Ngoài khoản tiền “hoa hồng” từ đối tác, Sweatcoin còn chủ động đặt quảng cáo ngay trong ứng dụng để đa dạng hóa nguồn thu.

Cũng như nhiều ứng dụng khác, Sweatcoin đã trở thành một đối tác quảng cáo từ Google với nhiều đoạn quảng cáo được “gã khổng lồ” trả phí.

Nhưng để gia tăng “lượt xem”, Sweatcoin không ép người dùng phải xem quảng cáo để sử dụng ứng dụng, thay vào đó, Sweatcoin lồng hoạt động xem quảng cáo thành một trong những cách thức để tạo ra xu, khiến khách hàng liên tục đăng nhập và xem để được thưởng.

Tuy nhiên, người dùng Sweatcoin lâu năm nhất khẳng định rằng khả năng theo dõi hoạt động và cảm giác tự hào khi thấy mình cố gắng từng ngày mới chính là động lực chính để họ tiếp tục, những phần thưởng chỉ giúp họ tò mò và theo dõi trong thời gian đầu.

“Yếu tố tâm lý (chứ không phải vật chất) mới là thứ giúp người dùng sử dụng Sweatcoin 3 lần một ngày.” – Oleg Fomenko chia sẻ.

Hiện dự án này còn đang nung nấu một ý định “táo bạo” hơn, củng cố nền tảng bảo mật và kỹ thuật để biến Sweatcoin thành một trong những đồng tiền số, có khả năng trao đổi và đổi ra tiền mặt tức thì.

Các kênh thông tin của SweatCoin

 • Website: https://sweateconomy.com/
 • Twitter: https://twitter.com/SweatEconomy
 • Telegram: https://t.me/sweateconomy
 • Reddit: https://reddit.com/r/Sweateconomy

CÁCH RÚT TIỀN $SWEAT QUY RA TIỀN VIỆT NAM

B1: Kiểm tra số lượng $SWEAT trên Near Wallet

 

 • Đăng nhập vào Email đăng ký và mở email nhận được từ Sweat Wallet, chọn “Log into your Sweat wallet

 • Giao diện sẽ hiện lên như sau:

 

 

 • Kéo xuống dưới chọn “wallet.near.org

 • Chọn “đến tài khoản

 • Anh em sẽ thấy số lượng $SWEAT  có thể chuyển lên sàn giao dịch (tải khoản Near này có sẵn 0.05 NEAR để ae làm phí giao dịch luôn nhé!)

B2: Chuyển $SWEAT lên sàn OKX để bán

 

 • Tạo tài khoản trên sàn OKX TẠI ĐÂY và chọn “Nạp tiền

 • chọn loại tiền là SWEAT và chọn mạng SWEAT-NEAR

 • Sao chép địa chỉ ví

 • quay trở lại ví NEAR, chọn “GỬI

 • Chọn loại token cần gửi là SWEAT và nhập số lượng token muốn gửi

 • dán địa chỉ ví vừa copy bên sàn OKX vào và chọn “Tiếp tục

 • Chọn “Xác nhận & Gửi

 • Gửi thành công!

B3: Vào ví trên sàn OKX và kiểm tra kết quả thôi nào!

 

Chúc bạn vừa có sức khỏe vừa kiếm được tiền.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post