Chingari kiếm tiền khá dễ và đặc biệt ăn theo xu hướng Tiktok video ngắn riêng biệt cho hàng tỷ dân Ấn Độ nên dự kiến sẽ sớm bùng nổ trong thời gian ngắn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em kiếm tiền với App Chingari ứng dụng Tiktok của Ấn Độ nhé!

TikTok đã làm mưa làm gió trên thế giới trong vài năm qua do lượng người dùng tải xuống ứng dụng rất cao. Do đó, hàng tỷ người hiện đã bắt đầu tạo hồ sơ và đăng các video ngắn trên trang web cho phép họ thu hút lượng người theo dõi.

Nhưng TikTok kiếm tiền không dễ, Chingari thì lại khác! Ứng dụng video ngắn của Ấn Độ này cho phép bạn kiếm tiền 1 cách dễ dàng, bạn cũng có thể đăng bất kỳ loại video nào để đạt được lượng người theo dõi.

Chingari là gì?

Chingari là một trong những ứng dụng xã hội phát triển nhanh nhất Ấn Độ. Nền tảng này có khả năng cạnh tranh với các ứng dụng nổi bật trên thế giới, như: Facebook, Tiktok, Instagram,… Theo thông tin từ dự án, Chingari hiện đã thu hút hơn 70 triệu người dùng.

Chingari nhằm đưa người sáng tạo nội dung (creator) vào trung tâm của hệ sinh thái và đề xuất giá trị của nền tảng.

Với sự ra mắt của nó trên blockchain và ra mắt token gốc của nó được gọi là Gari (GARI), những người nắm giữ sẽ có thể tham gia vào DAO giám sát dự án. Chủ sở hữu token có thể giới thiệu các đề xuất, bỏ phiếu cho chúng và kiếm phần thưởng được đính kèm với token thông qua các khía cạnh của đề xuất giá trị được nhúng trong Chingari.

Chingari tập trung vào việc đưa thực tế web3.0 vào phạm vi đang phát triển của nền kinh tế sáng tạo nội dung trong toàn bộ phân nhánh của dữ liệu, thoại và video. Cách tiếp cận của dự án là làm cho việc kiếm tiền từ nội dung trở nên đơn giản dễ hiểu và minh bạch để thực hiện với blockchain. Những người quảng bá dự án cũng đã thể hiện sự sẵn sàng hợp tác của họ với những người có cùng quan điểm trong phân khúc công nghệ blockchain và làm cho nền tảng này dễ dàng truy cập hơn và sẵn sàng cho việc áp dụng toàn cầu.

Với sự cởi mở của Chingari trong việc đặt tiền đề là nền tảng phân phối và sáng tạo nội dung bình đẳng nhất ở Ấn Độ, các nghệ sĩ kỹ thuật số và những người có năng khiếu khác có một ngôi nhà mới, nơi họ có thể kiếm được giá trị xứng đáng khi làm những gì họ thích.

Cách Chingari hoạt động:

Chingari cung cấp một nền tảng cho những người tạo video và các nghệ sĩ kỹ thuật số khác tải tác phẩm của họ lên và phân phối chúng cho khán giả mong muốn. Nền tảng này cũng cung cấp các công cụ có thể nâng cao hiệu quả của người tạo nội dung. Các lĩnh vực ứng dụng được xác định như sau:

Thương mại

Nền tảng tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại bằng cách cung cấp điểm gặp gỡ cho khán giả và người tạo nội dung. Đối tượng truy cập vào nền tảng có thể tương tác với các tài liệu kỹ thuật số có sẵn, dẫn đến việc đánh giá cao giá trị và tiện ích nền tảng.

Kỹ năng

Các tác phẩm sáng tạo được trưng bày giới thiệu các kỹ năng có sẵn trên Chingari và khán giả có thể học hỏi, đánh giá cao và phát triển trong các lĩnh vực cụ thể mà họ quan tâm khi họ sử dụng nền tảng này. Các lĩnh vực bao gồm âm thanh xã hội, video ngắn, thương mại xã hội, giải trí xã hội và công nghệ giáo dục xã hội trên blockchain.

Token nền tảng, Gari giống như các loại tiền mã hoá khác, được lưu trữ trong ví, được chuyển bằng cùng một phương tiện với các chức năng nhận và gửi. Mọi người trên nền tảng đều có thể truy cập vào một ví để thúc đẩy bất kỳ phân khúc thương mại hoặc khu vực giao dịch nào.

NFT

Các tác phẩm nghệ thuật trên Chingari sẽ bao gồm NFT và nền tảng được thiết kế để cho phép chuyển đổi nghệ thuật kỹ thuật số sang NFT trong khuôn khổ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đánh giá cao sự đổi mới.

Tiền tip

Khán giả có thể tip cho các nghệ sĩ kỹ thuật số trên nền tảng và đánh giá cao các tác phẩm của họ khi họ cho là phù hợp. Ngoài phân khúc thương mại xã hội, tiền tip được hỗ trợ để khuyến khích các quảng cáo trên Chingari.

Chingari sáng lập là ai?

Sumit Ghosh là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Chingari, làm việc với một nhóm các chuyên gia công nghệ sáng tạo, nhà phát triển và các chuyên gia truyền thông xã hội để thúc đẩy dự án. Một số thành viên trong nhóm đã làm việc trong nhiều thập kỷ trong lĩnh vực công nghệ, giữ vững các dự án tiên tiến đã thay đổi làn sóng cách chúng ta làm việc, giải trí và sử dụng siêu xa lộ thông tin toàn cầu.

Các nhà phát triển thực hành trong nhóm rất thành thạo về các thực tế mới nổi của web3.0, NFT và metaverse khi chúng trùng lặp với phương tiện truyền thông xã hội và blockchain. Các chuyên gia tài chính và chuyên gia truyền thông trong nhóm đang đóng góp hạn ngạch của họ để đưa Chingari trở thành một dự án chiến thắng với triển vọng được hoan nghênh trên toàn cầu.

Cách kiếm Gari Toekn và quy ra tiền lên đến hàng nghìn usd

Gari Token là gì?

Gari Token là token gốc cho dự án Chingari, sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái để thúc đẩy giao dịch, gửi và nhận giá trị. Phạm vi của token sẽ bao gồm việc thanh toán phí cho các sản phẩm hoặc công việc bán, rút ​​tiền và các chi phí giao dịch liên quan.

Là một dự án do DAO quản lý, Chingari cho phép chủ sở hữu token bỏ phiếu cho các đề xuất, đề xuất các lộ trình để cải thiện hệ sinh thái và kiếm phần thưởng đặt cược khi góc độ tài chính phi tập trung đi vào hoạt động. Chủ sở hữu token có thể mong đợi nhiều giá trị gia tăng hơn khi nền tảng này đã thu hút hơn 30 triệu người dùng của nó khi ra mắt dự án.

Các cách kiếm tiền với Chingari – Gari Token

Hiện tại, trên Chingari có rất nhiều cách giúp người dùng kiếm tiền trực tuyến, như: Play-to-Earn, Watch-to-Earn và Engage-to-Earn.

Play-to-Earn

Đây có lẽ là mô hình phổ biến và quen thuộc nhất hiện nay, khi tham gia trò chơi trên Gari Network, bạn sẽ có cơ hội kiếm phần thưởng là GARI token.

Watch-to-Earn

Bên cạnh Play-2-Earn, Watch-2-Earn cũng là một trong những giải pháp kiếm tiền hiệu quả trên Gari Network. Tính năng này dành riêng cho các thành viên không có kinh nghiệm hoặc hứng thú với việc sáng tạo video.

Với Watch-2-Earn, người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách xem video của người dùng khác. Giải pháp kiếm tiền này sẽ không tốn quá nhiều công sức đầu tư.

Các bước kiếm tiền với Chingari – Gari Token

Bước 1:

Bấm vào đây để đăng ký tài khoản chingari 

Bước 2:

đăng ký tài khoảng bằng google

Bước 3:

Xác minh (kyc) tài khoản Chingari để kích hoạt đầy đủ các chức năng kiếm tiền.

Bước 4 :

Thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như xem video, like video, Follow,…là có thể kiếm được tiền.

Hoặc bạn có thể đăng tải video lên để kiếm tiền tương tự như tiktok.

Cách quy đổi ra Gari Token và bán ra tiền Việt

Bước 1:

1000 Coin trong Chingari tương đương với 1 Gari Token. Nếu bạn kiếm được 1 triệu coin thì sẽ tương đương với 1000 Gari Token, giá Gari là 1$ thì bạn sẽ có 1000$. Điều này không quá khó với Chingari.

Bước 2: 

Gari Token hiện đã được list trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử uy tín như Ftx, Kucoin, Gate,…Bạn có thể Đăng ký tài khoản ở 1 trong các sàn giao dịch tiền điện tử đó để chuyển Gari Token lên đó để bán.

Link đăng ký tài khoản KuCoin (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Link đăng ký tài khoản GATE (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY 

Link đăng ký tài khoản FTX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post