Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và Internet, cho phép người dùng truy cập Internet thông qua địa chỉ IP của nó, thay vì sử dụng trực tiếp địa chỉ IP thực của mình. Proxy có thể được dùng với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Giấu địa chỉ IP thực của người dùng, tăng tính bảo mật và ẩn danh khi duyệt web.
  • Truy cập các trang web bị chặn ở một số quốc gia hoặc khu vực nhất định.
  • Tăng tốc độ truy cập Internet ở những nơi băng thông hạn chế.
  • Giúp quản lý và kiểm soát luồng truy cập mạng của các tổ chức, doanh nghiệp.

Lựa chọn IP phù hợp để nuôi tài khoản

– IP sạch: Để tài khoản được an toàn, không bị đưa vào blacklist, nên chọn IP sạch. Tìm hiểu thêm thông tin về IP sạch tại bài viết trên nhóm và liên kết dưới phần bình luận.

– IP dân cư tĩnh: Chọn proxy dân cư tĩnh giúp tài khoản có mức độ tin cậy cao và tự nhiên hơn giống với người dùng thực tế. Bên cạnh đó, IP cố định trong thời gian dài giúp tài khoản tự nhiên hơn vì không thể đổi IP liên tục khi đăng nhập mà muốn tài khoản giống người dùng thật.

– IP riêng tư: Lựa chọn IP riêng tư thay vì IP chung được sử dụng bởi nhiều người vì khó kiểm soát hành vi của người dùng khác, có nguy cơ bị gánh sus acc.

Nhược điểm duy nhất của proxy đáp ứng đủ các tiêu chí trên là chi phí sẽ cao hơn, phù hợp với những người nuôi số lượng ít và chất lượng để theo nhiều kèo.

Cần lưu ý điều gì khi đổi IP để nuôi tài khoản?

– Đối với trường hợp tự nuôi tài khoản:

Tránh đổi IP liên tục trong thời gian ngắn hoặc đổi IP giữa các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, không nên đổi IP ngay sau khi tạo tài khoản mới. Nên nuôi tài khoản trong một thời gian để cứng cáp và giảm tỷ lệ bị sus. Khi mới tạo tài khoản, chỉ nên đăng nhập 1-2 lần/ngày, mỗi lần cách nhau khoảng chục tiếng và kết hợp chạy các script nuôi tài khoản like, quote,… để giống với hành vi của người dùng thật.

– Đối với trường hợp mua tài khoản:

Để thay đổi địa chỉ IP của tài khoản Twitter đã tự nuôi, cần lưu ý ngâm tài khoản trong vòng 1-2 ngày trước khi thực hiện việc đổi IP. Tránh việc đổi IP ngay sau khi mua tài khoản. Hơn nữa, chọn địa chỉ IP gần giống với địa chỉ IP đã sử dụng trước đó để đảm bảo tài khoản được duy trì.

Liệu có thể sử dụng proxy datacenter để nuôi tài khoản Twitter không?

Mặc dù vẫn có thể đăng ký tài khoản Twitter bằng địa chỉ IP từ datacenter, nhưng tài khoản này không được tin cậy bằng địa chỉ IP dân cư.

Có thể dùng proxy xoay để nuôi tài khoản Twitter được không?

Nếu sử dụng proxy xoay, tỷ lệ mất tài khoản sẽ cao hơn so với khi sử dụng proxy tĩnh, do địa chỉ IP thay đổi liên tục mỗi khi đăng nhập. Tuy nhiên, chi phí cho việc sử dụng proxy xoay sẽ rẻ hơn và phù hợp với các trường hợp chạy nhiều tài khoản liên tục.

Có nên mua tài khoản Twitter không?

Nếu muốn mua tài khoản từ bên ngoài, hãy chọn tài khoản đã bật tính năng 2fa để giảm tỷ lệ mất tài khoản. Bên cạnh đó, cần chú ý đến địa chỉ IP để tiếp tục sử dụng tài khoản như đã đề cập ở trên.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post