Chào anh em!

Down video tiktok ko logo thì khá đơn giản nếu đơn lẻ từng video.
Tuy nhiên việc này cực kỳ mất thời gian nếu anh em muốn down hàng loạt cùng lúc hoặc làm theo dạng công nghiệp để tiết kiệm thời gian hơn. 

CÁCH 1: TẢI ĐƠN LẺ TỪNG VIDEO TIKTOK KHÔNG LOGO VỚI SNAPTIK

SnapTik là gì?

SnapTik là một ứng dụng cho phép người dùng điện thoại và máy tính tải xuống các video TikTok lưu về thiết bị. Thao tác sử dụng ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép đường link của video TikTok và mở SnapTik lên, dán link đó vào ứng dụng và tải xuống về máy rất dễ dàng. Người dùng có thể tải và xem lại các video TikTok yêu thích, hoặc chia sẻ video thú vị với người khác mà không lo dính logo bản quyền. 

Ứng dụng SnapTik cho phép tải xuống các video TikTok

 

Thông tin ứng dụng SnapTik

  • Nền tảng: Chay trên các hệ điều hành Windows, Android 4.1 trở lên và cả trên iOS.
  • Dung lượng: 8.2MB
  • Loại: Ứng dụng hỉnh sửa và phát video
  • Link tải ứng dụng SnapTik: Android/iOS

Tính năng chính của ứng dụng SnapTik

Dưới đây là tổng hợp những tính năng chính của ứng dụng. SnapTik:

SnapTik cho phép người dùng tải video mà không dính logo bản quyền, cùng với nhiều tùy chọn chất lượng video HD, thường, hoặc có logo nếu muốn để phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng.

Tải video TikTok không dính logo về máy
Tải video TikTok không dính logo về máy

2. Tải video từ TikTok về điện thoại và máy tính nhanh chóng, chỉ mất vài giây 

Người dùng khi muốn tải video yêu thích từ TikTok về điện thoại có thể thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của SnapTik. Bạn chỉ cần sao chép đường link video rồi dán vào thanh công cụ trên ứng dụng để tải về video. Không chỉ video TikTok, ứng dụng này còn cho phép tải video trên Douyin (TikTok Trung Quốc) về điện thoại. 

3. Hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc tải ảnh bìa video TikTok

Người tính năng hỗ trợ tải video, người dùng còn có thể tải ảnh bìa hoặc ảnh nền video yêu thích về máy mà không cần tải toàn bộ video.  

4. Chia sẻ video TikTok tải về lên mạng xã hội, gửi cho bạn bè, người thân

Chia sẻ video TikTok tải về lên mạng xã hội
Chia sẻ video TikTok tải về lên mạng xã hội

Những video TikTok sau khi tải về máy cho phép người dùng xem lại tại mục tải về hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè, đăng tải lên các trang mạng xã hội… một cách đơn giản và nhanh chóng.  

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng SnapTik trên điện thoại hoặc máy tính với các thao tác thực hiện tải video như sau: 

1. Tải Snaptik trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, rồi lướt chọn xem video muốn tải về máy bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ và Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng SnapTik và dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô yêu cầu rồi nhấn Download để tải về.

Bước 3: Người dùng chọn 1 trong 3 server tùy chọn phía dưới và chọn Tải về.

Bước 4: Sau khi tải video về máy, người dùng có thể xem lại video được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại. 

2. Tải Snaptik trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng hoặc trang web TikTok trên máy tính để xem video muốn tải về, nhấn vào nút chia sẻ video và sao chép link liên kết video đó.

Bước 2: Tiếp tục truy cập trang chủ SnapTik và dán đường liên kết vào mục yêu cầu, nhấn chọn biểu tượng Download.

Bước 3: Chọn Download Server 1 để tải video tiktok không dính logo về máy tính là xong.SnapTik là một ứng dụng hữu ích, giúp người dùng dễ dàng tải video về điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng, với đa dạng hình thức tải và tùy chọn video. Các video TikTok sau khi tải về máy có thể xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè, đăng tải lên các trang mạng xã hội vô cùng đơn giản.

CÁCH 2: TẢI HÀNG LOẠT VIDEO TIKTOK KHÔNG LOGO VỚI FFMEPG

FFmpeg là gì?

FFmpeg là một framework hàng đầu về đa phương tiện (xử lý audio, video). Nó có thể decode (giải mã), encode (mã hóa), transcode (chuyển mã), mux (ghép kênh), demux (phân kênh, tách kênh), stream (ví dụ như livestream trên youtube, facebook,..), filter (lọc) và play (chạy, phát video) rất nhiều thứ mà con người hay máy móc tạo ra.

FFmpeg hỗ trợ hầu hết các định dạng. Và nó khá là linh hoạt, có thể compile, run và chạy trên nhiều nền tảng như Linux, Mac OS X, Microsoft Windows, BSD, Solaris,…và ở trên nhiều môi trường, kiến trúc khác nhau.

Nó chứa các thư viện libavcodec, libavutil, libavformat, libavfilter, libavdevice, libswscale và libswresample. Chúng có thể được sử dụng bởi ứng dụng. Cũng giống như ffmpeg, ffserver, ffplay và ffprobe được sử dụng để transcoding, streaming và playing.

FFmpeg ngoài việc có thể giúp bạn download hàng loạt video tiktok về máy 1 cách cực kỳ đơn giản thì FFmepg còn là một phần mềm xử lý audio, video đơn giản, miễn phí và cực kỳ hiệu quả nhanh chóng. Dù bạn là lập trình viên hay là một người sử dụng bình thường thì đều có thể sử dụng được FFmpeg cho những mục đích của mình.

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post