EBOOK: Bí mật kiếm tiền online miễn phí không cần vốn

EBOOK: BÍ MẬT KIẾM TIỀN ONLINE KHÔNG VỐN
DỄ DÀNG KIẾM TỐI THIỂU 3 TRIỆU/THÁNG

Gửi từ bàn làm việc Admin Hậu Nguyễn


Người anh em thân mến!

Như đã tâm sự với anh em ở ngay từ Level 1 trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến thì Cách đây nhiều năm trước, tôi cũng từng là 1 gã gà mờ về công nghệ, thậm chí có kẻ còn nói rằng với kiểu mổ cò bàn phím và lơ ngơ quá mức như tôi thì sẽ mãi mãi chẳng thể làm lên trò trống gì. Đến những việc cơ bản như lập tài khoản email, thay avatar facebook mà còn làm mãi không xong,…chứ đừng nói đến kiếm tiền online.

Nhưng rồi dòng đời xô đẩy, khi biết rằng robot đang dần thay thế con người và các công ty công nghệ đè bẹp kinh doanh truyền thống với tốc độ không kịp trở tay thì tôi cũng phải tìm cách tự cứu lấy mình, mặc dù việc này khi đó khó như lên trời với 1 thằng lóng ngóng như tôi vậy.

Chú ý: Đây là cách làm thế nào để bạn có thể kiếm được >3 triệu/tháng mà không phải bỏ bất cứ 1 đồng tiền vốn nào…chỉ cần có điện thoại, thậm chí trong khi bạn vẫn còn lơ ngơ về công nghệ.

Trải qua 6 năm kinh nghiệm thực chiến, từ 1 gã không biết gì về online đến 1 kẻ sành sỏi, từng mò mẫm hàng trăm cách kiếm tiền online khác nhau, được và mất hàng trăm triệu đến vài tỷ thì đến nay, tôi nhận thấy có quá nhiều anh em đang đi vào vết xe đổ của mình khi xưa, tiêu tốn rất nhiều công sức thời gian và tiền bạc vào những chỗ lừa đảo, đa cấp biến tướng,…để rồi tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến cả gia đình. Và đó cũng là lý do để tôi từ 1 kẻ ẩn danh, quyết định viết ebook này và xây dựng trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến với mục đích giúp đỡ anh em kiếm tiền online dễ dàng và bài bản nhất. Hy vọng những gì tôi chia sẻ có thể giúp ae tận dụng được những khoảng thời gian rảnh rỗi và biến nó thành 1 khoản thu nhập đáng kể giúp đỡ cho chính ae và gia đình mình.

Tất nhiên trong khuôn khổ 1 ebook ngắn ngủi như thế này thì tôi không hứa sẽ cho bạn những cách kiếm tiền ưu việt nhất, những cách bài bản chuyên nghiệp nhất và dễ dàng kiếm ra nhiều tiền nhất. Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách kiếm tiền online uy tín và dễ dàng tham gia nhất, đặc biệt là không phải đầu tư 1 đồng vốn nào cả, cũng không cần học phí, chỉ cần bỏ sức cùng 1 số kỹ năng đơn giản, thậm chí gà mờ công nghệ cũng có thể làm được.

Dù thế nào đi nữa thì ở thời đại công nghệ, tiềm năng kiếm tiền của bạn và tôi là ngang nhau. Tôi không giỏi hơn bạn, mà tôi chỉ đang biết thứ mà bạn chưa biết mà thôi. Bạn xứng đáng có được bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần có 1 phương pháp đúng.

Ok, không dài dòng nữa, vào đề ngay nhé!

KIẾM TIỀN ONLINE LÀ GÌ?

Kiếm tiền online hay còn gọi tiếng Anh là Make Money Online, viết tắt là MMO hoặc cũng có thể gọi là kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền từ Internet, kiếm tiền trên điện thoại, kiếm tiền trên máy tính, kiếm tiền công nghệ, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền số,…Thậm chí kinh doanh bán hàng online cũng là kiếm tiền online. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều cách định nghĩa khác nhau về nó, tuy nhiên hãy hiểu đơn giản là kiếm tiền từ các công việc có sử dụng internet.

Đặc trưng của các công việc này là yêu cầu người tham gia phải sử dụng máy tính hoặc điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

Kiếm tiền online đang là một xu hướng rất phổ biến hiện nay bởi tính chất công việc kiếm tiền rất tự do, thoải mái và đầy tiềm năng, thu nhập cao không thua kém bất cứ 1 công việc truyền thống nào, thậm chí còn ngất ngưởng và ngoài sức tưởng tượng, rất nhiều cá nhân đã trở nên giàu có nhanh chóng nhờ MMO, tất nhiên cũng không ít người đau đầu mệt mỏi với nó vì không thể kiếm nổi ngay cả 1 đồng trên internet.

NHỮNG ƯU ĐIỂM HẤP DẪN CỦA KIẾM TIỀN ONLINE?

1, Linh hoạt về thời gian, không gian


Ưu điểm của kiếm tiền online là sự linh hoạt của thời gian, không gian. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Bạn vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn không cần có mặt bằng kinh doanh. Bạn có thể kiếm tiền ngay tại nhà của mình. Không phụ thuộc vào giờ mở cửa công ty, cửa hàng truyền thống hay trung tâm mua sắm.

2, Không áp lực

Kiếm tiền online sẽ không “ép” bạn vào khung hành chính 8 tiếng/ngày như cuộc sống văn phòng hay những công việc khác. Bạn cũng không bị ông chủ nào áp doanh số hay tiến độ cần hoàn thành gấp gáp nào cả.

 3, Tránh khỏi những phiền phức khó chịu


Một trong những lý do khiến nhiều người ngại ra ngoài nhiều là sợ gặp phải cảnh chen lấn và tắc đường vào giờ cao điểm. Hay gặp phải những người không được dễ chịu tại một số nơi làm việc. Những cuộc giao tiếp xã giao không mong muốn. Kiếm tiền online thì bạn ngồi nhà cũng làm được mà thậm chí không cần tiếp xúc với ai cả.

4, Tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ dàng bắt đầu

Việc kiếm tiền online ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc máy tính hay một thiết bị có thể kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu. Không mất tiền thuê cửa hàng, mặt bằng, không mất chi phí thuê nhân viên, vận hành như điện, nước…hoặc đều được giảm xuống một cách đáng kể.

5, Tính quy mô cực cao

Bạn sẽ không thể tiếp cận được quá nhiều người ngay cả khi bạn có 1 cửa hàng ở giữa ngã tư đông đúc. Tuy nhiên bạn có thể tiếp cận hàng tỷ người chỉ với 1 thiết bị kết nối internet. Bạn có thể tận dụng Internet để quảng bá bản thân và kiếm tiền số lượng lớn một cách vô cùng nhanh chóng nhờ tốc độ lan truyền mạnh mẽ của nó.

NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM KÉM HẤP DẪN CỦA KIẾM TIỀN ONLINE?

1, Độ bảo mật

Độ bảo mật của Internet ở nước ta đang ở mức thấp. Tội phạm mạng có thể dễ dàng thâm nhập vào hệ thống mạng và gây bất lợi cho hệ thống kiếm tiền của bạn. Các thông tin cá nhân, thông tin tài chính, thẻ thanh toán có thể bị tiết lộ nếu bạn vào những website có bảo mật kém. 

2, Ranh giới mong manh giữa uy tín và lừa đảo

Hiện tượng lừa đảo qua mạng xảy ra rất nhiều và làm mất lòng tin của rất nhiều người trên môi trường online. Mặc dù online là xu thế kinh doanh kiếm tiền từ nhiều năm nay, tuy nhiên, hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn trang web “ảo” xuất hiện mỗi ngày. Và không ít người bị lừa mất tiền nên việc xây dựng niềm tin trên online là khá khó khăn.

3, Dễ bị lừa vào đa cấp biến tướng


Có hàng vạn kênh và cách kiếm tiền online khác nhau, trong đó có cả những cách kiếm tiền theo kiểu đa cấp, tiền người sau trả tiền người trước, huy động vốn lừa đảo,…Và sẽ có rất nhiều những lời mời gọi ngọt ngào khó cưỡng mà nếu không có kiến thức, bạn sẽ dễ dàng nổi máu tham và tham gia để rồi kết cục là mất tiền hoặc rất nhiều tiền.

4, Dễ bị trì trệ chậm tiến


Kiếm tiền online thì bạn quá tự do và cũng vì vậy mà dễ dàng buông thả bản thân và không theo 1 kỷ luật nào cả. Nếu bạn không tự kiểm soát thì sẽ rất dễ bị tiêu tốn thời gian vào những thứ vô bổ mà không mang lại lợi ích gì Hoặc thấy khó chút là nản và bỏ cuộc giữa chừng, bởi không làm bạn cũng không mất và không ai mắng trách gì cả.

NHỨNG LƯU Ý TRƯỚC KHI KIẾM TIỀN ONLINE?

1, Chủ động xác thực thông tin:

Nếu bạn muốn tham gia vào mạng lưới MMO, dù bằng bất kì hình thức nào, bạn hãy nghiêm túc tìm hiểu kĩ về hình thức đó. Nguyên tắc hoạt động thế nào? Ai là người sáng lập? Có bằng chứng gì không? Lập luận có logic và thực tế hay không?…

2, Hiểu rõ về kênh mình tham gia kiếm tiền:

Muốn kiếm tiền từ cái gì, bạn bắt buộc phải hiểu rõ về cái đó. Chỉ khi bạn hiểu rõ về kênh kiếm tiền của mình thì bạn mới tự tin kiếm tiền với nó được.

3, Đừng gấp gáp:

Không có con đường nào quá dễ dàng, không có cách kiếm tiền chân chính nào thu được con số khổng lồ trong thời gian ngắn. Lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân, với thời điểm,… bạn sẽ đạt được thành quả như mong đợi. Ông bà có câu “Dục tốc bất đạt” không sai đâu bạn ạ!

4, “Không đặt tất cả trứng vào cùng một rổ” :

Đừng vội mù quáng đặt tất cả những gì mình có vào 1 kênh kiếm tiền nảo cả! Hãy có nhiều phương án dự phòng.

5, Hãy tìm cho mình 1 người Mentor.


Mentor nghĩa là Thầy, là nhà cố vấn, người hướng dẫn, người đưa đường. Mentor là người có thể dạy lại cho người khác lĩnh vực mình am hiểu và đam mê. Để có được thành công họ đã phải trả giá rất nhiều, thay vì trả giá như họ thì hãy học hỏi kinh nghiệm từ họ để đi nhanh hơn.

CÓ BAO NHIÊU CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE?

Riêng bản thân tôi mõ mẫm thì đã thấy Có hàng trăm cách kiếm tiền online khác nhau. Từ đơn giản đến phức tạp. Có thể bạn đã từng nghe qua các cái tên này: gõ captcha kiếm tiền, trả lời khảo sát kiếm tiền, rút gọn link kiếm tiền, kiếm tiền airdrop, click quảng cáo kiếm tiền, đọc báo kiếm tiền, tải app kiếm tiền, cày view kiếm tiền, đăng video kiếm tiền, viết bài thuê, viết quảng cáo thuê, kiếm tiền youtube, kiếm tiền facebook ads break, kiếm tiền freelancer, kiếm tiền adsense, kiếm tiền affiliate, kiếm tiền amazon, kiếm tiền dropship, kiếm tiền forex, kiếm tiền quyền chọn, kiếm tiền điện tử, tạo app kiếm tiền, kiếm tiền ebay, kiếm tiền Instagram Influencer, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền trade cổ phiếu, tuyển ref kiếm tiền, kiếm tiền bán sản phẩm hữu hình, kiếm tiền bán sản phẩm số, kiếm tiền cho thuê vị trí quảng cáo, kiếm tiền buôn bán tài khoản mạng xã hội, tăng like kiếm tiền, buôn bán thẻ cào kiếm tiền, bán dịch vụ 3g kiếm tiền, bán thẻ game kiếm tiền, gia sư online kiếm tiền, viết sách kiếm tiền, kiếm tiền blog, kiếm tiền website,…và vô vàn các cách kiếm tiền khác. Đấy là chưa kể mỗi 1 cách kiếm tiền lại có hàng chục cách kiếm tiền khác nhau ở trong đó. Ví dụ riêng 1 từ kiếm tiền từ tiếp thị liên kết nhưng thực tế thì có hàng trăm kênh kiếm tiền từ tiếp thị liên kết khác nhau.

NÊN CHỌN CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NÀO?

Có quá nhiều cách kiếm tiền online để bạn có thể lựa chọn và bạn hoàn toàn có cơ hội với tất cả các cách. Tuy nhiên với trường hợp cơ bản và sơ khai thì bạn hãy thử nghiệm với những cách đơn giản như việc sử dụng chính chiếc điện thoại đang cầm trên tay và vọc vọc vài thao tác nút bấm ví dụ theo những cách kiếm tiền online ở ngay dưới đây. Hoặc nếu bạn đã vượt qua level 5 ở trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến thì hãy theo quy trình và các cách kiếm tiền ở đó vì tôi đã sàng lọc, tối ưu và dọn sẵn cho bạn rồi.

Ok, ngay bây giờ sẽ là tóm tắt 5 cách kiếm tiền uy tín để bạn dễ dàng trải nghiệm kiếm tiền.

Lưu ý: Tôi sẽ không đề cập đến những công việc quá đốt sức và đốt thời gian mà tiền chả được bao nhiêu như gõ Captcha, trả lời khảo sát, đọc báo, cày view,…ở ebook này và trại huấn luyện. Mặc định những kênh ở ebook này và trại huấn luyện đều là uy tín và được sàng lọc trong hàng trăm kênh khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham gia nhé!

CÁCH KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ THỨ NHẤT: OLA NETWORK

TÓM TẮT CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI OLA NETWORK NHƯ SAU:

Link bài thao tác chi tiết hơn thì bấm xem tại đây.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bấm vào đây sau đó click vào nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ để đăng ký tài khoản.

BƯỚC 2: LÀM CÁC NHIỆM VỤ ĐƠN GIẢN MÀ OLA YÊU CẦU

Ở mục cài đặt tài khoản bạn bấm vào “Liên kết VNDC” Sau đó điền số điện thoại và mật khẩu để đăng ký VNDC, Hoàn thành xác minh danh tính với giấy tờ tùy thân.

BƯỚC 3: LÀM CÁC NHIỆM VỤ ĐƠN GIẢN MÀ OLA YÊU CẦU

Mỗi ngày, Ola Network sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ của Ola Network là ai cũng có thể làm. (Hiện tại hệ thống chưa hoàn chỉnh, đang cập nhật thêm)

BƯỚC 4: KIẾM TIỀN VÀ RÚT VỀ TÀI KHOẢN

Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với OlaNetwork để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ . và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hàng tháng của họ.

Lưu ý : Việc kiếm tiền với Ola Network khá đơn giản, đăng ký miễn phí và làm những nhiệm vụ đơn giản để nhận tiền. Ở mức độ cơ bản thì Bạn hoàn toàn làm được, còn phần giới thiệu thêm thành viên thì bạn có thể tận dụng những nguồn lực sẵn có như bạn bè, gia đình, họ hàng, hàng xóm láng giềng, bạn bè facebook, thành viên trong nhóm bạn tham gia để giới thiệu nhé. Hoặc muốn tham gia cả các cách kiếm tiền online bài bản và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem các step sau thử thách ở level 5 trại huấn luyện.

CÁCH KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ THỨ HAI: TIMEBUCKS

TÓM TẮT CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN VỚI TIMEBUCKS NHƯ SAU:

Link bài thao tác chi tiết hơn thì bấm xem tại đây.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bấm vào đây sau đó click vào nút SIGNUP để đăng ký tài khoản.

BƯỚC 2: BẤM XÁC NHẬN TRONG EMAIL

Sau khi bấm vào Signup điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản thì bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận tài khoản. Bạn cần truy cập vào email (check cả mục spam và quảng cáo nếu chưa thấy) để bấm vào link dưới dòng chữ “Please Follow the link or copy & paste into the browser

” để kích hoạt tài khoản, kích hoạt xong sẽ được tặng 1$.

BƯỚC 3: LẤY LINK TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Sau khi kích hoạt xong thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản với email và mật khẩu bạn vừa đăng ký và lấy link tiếp thị để kiếm tiền.

BƯỚC 4: CHIA SẺ ĐỂ KIẾM TIỀN

Các cách kiếm tiền với Timebucks:

– Cách 1: Kiếm tiền từ việc giới thiệu người khác đăng ký tài khoản Timebucks miễn phí. Chỉ cần họ đăng ký tài khoản miễn phí qua link tiếp thị của bạn thì bạn cũng nhận được 0,15$ và nhận tới 5 tầng hoa hồng, tức khi họ giới thiệu người khác thì bạn cũng được số tiền 0,15$ và mãi đến 5 tầng.
Cách 2: Kiếm tiền từ việc tham gia khảo sát, điểm danh, xem video,…cho các sản phẩm có liên kết với Timebucks và nhận thưởng (Timebucks hiện đang là 1 kênh kiếm tiền miễn phí rất mới, thuộc top kênh trả hoa hồng cao và đáng để bạn tham gia)

Lưu ý : Việc kiếm tiền với Timebucks cũng khá đơn giản đúng không? Đăng ký miễn phí và làm những nhiệm vụ đơn giản để nhận tiền. Ở mức độ cơ bản thì Bạn hoàn toàn làm được, còn phần giới thiệu thêm thành viên thì bạn có thể tận dụng những nguồn lực sẵn có như bạn bè, gia đình, họ hàng, hàng xóm láng giềng, bạn bè facebook, thành viên trong nhóm bạn tham gia để giới thiệu nhé. Hoặc muốn tham gia cả các cách kiếm tiền online bài bản và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem các step sau thử thách ở level 5 trại huấn luyện.

Bấm Chia Sẻ Giúp Bạn Bè Cùng Kiếm Tiền

THAM GIA HÀNH TRÌNH KIẾM TIỀN TẠI TRẠI HUẤN LUYỆN

CÁCH KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ THỨ BA: MOMO

TÓM TẮT CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN NHƯ SAU:

Link bài thao tác chi tiết hơn thì bấm xem tại đây.

BƯỚC 1: TẢI & ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG

Bấm vào đây hoặc Tải với từ khóa “Ví MoMo” trên AppStore/CH Play(kho ứng dụng dành riêng cho các thiết bị di động). Đăng ký bằng số điện thoại (Lưu ý: Số điện thoại đăng kí Ví phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết)

BƯỚC 2: NHẬP MÃ KHUYẾN MẠI


Tại mục “ƯU ĐÃI” trên ứng dụng MoMo nhập mã vietcombank00957


BƯỚC 3: LIÊN KẾT TÀI KHOẢN


Chọn tính năng “Liên kết tài khoản” trên ứng dụng MoMo và thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn theo từng bước Momo hướng dẫn.

BƯỚC 4: NẠP TIỀN VÀO VÍ HOẶC THANH TOÁN


Bạn chỉ cần nạp tối thiểu 10.000Đ từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản. 10k này vẫn ở ví và bạn có thể tiêu bình thường.

BƯỚC 5: CÓ 100K ĐỂ SỬ DỤNG


Sau khi nạp 10k như bước 4 thì bạn sẽ có 100k là tiền mặt hoặc quà tặng trị giá. Xem ở mục ví của tôi hoặc mục Ưu đãi (quà của tôi).

BƯỚC 6: GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ. CẢ 2 MỖI NGƯỜI ĐƯỢC 100K.


MoMo cho bạn được quyền giới thiệu Momo với mã ưu đãi là số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần giới thiệu người khác cài đặt tương tự như 5 bước trên (riêng bước 2 nhập mã là số điện thoại của bạn) thì cả bạn và người được giới thiệu sẽ có 100k là tiền mặt hoặc quà tặng trị giá. Xem ở mục ví của tôi hoặc mục Ưu đãi (quà của tôi).

Lưu ý 1: Thường thì bạn sẽ nhận được quà tặng (chỉ có thể dùng để thanh toán online, mua thẻ điện thoại, vé xem phim,…với các dịch vụ có liên kết với Momo). Nếu bạn muốn nhận tiền mặt hoặc tham gia nhiều cách kiếm tiền tốt hơn thì hãy xem hướng dẫn chi tiết tại Step 11 hoặc các step khác tại trại huấn luyện chuyên sâu dành cho số ít những ae đã vượt qua thử thách nhỏ ở level 5.

Lưu ý 2: Việc kiếm tiền với  MoMo hiện không còn mới nữa, và cũng khá đơn giản đúng không? Đăng ký miễn phí và giới thiệu để nhận quà hoặc tiền. Ở mức độ cơ bản thì Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những nguồn lực sẵn có như bạn bè, gia đình, họ hàng, hàng xóm láng giềng, bạn bè facebook, thành viên trong nhóm bạn tham gia để giới thiệu nhé. Hoặc muốn tham gia cả các cách kiếm tiền online bài bản và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem các step sau thử thách ở level 5 trại huấn luyện.

CÁCH KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ THỨ TƯ: PI NETWORK

TÓM TẮT CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN NHƯ SAU:

Link bài thao tác chi tiết hơn thì bấm xem tại đây.

BƯỚC 1: TẢI ỨNG DỤNG

Bấm vào đây và nhấn nút Download App hoặc Tải với từ khóa “Pi Network” trên AppStore/CH Play(kho ứng dụng dành riêng cho các thiết bị di động).

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN


Sau khi tải ứng dụng Pi Network xong thì bạn mở ứng dụng và bấm vào “ Continue with phone number “. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của bạn.

Tiếp theo đặt Password (mật khẩu) cho tài khoản của bạn. Lưu ý phải có chữ hoa chữ thường và số. Ví dụ: Trantuan88

Tiếp theo nhập họ và tên không dấu vào Firt name và Last name.

Tiếp theo username là tên đăng nhập của bạn, viết liền không dấu

BƯỚC 3: ĐIỀN INVITATION CODE


Mục “invitation code” bạn nhập VIPACOUNT rồi nhấn Submit để hoàn tất.

BƯỚC 4: BẮT ĐẦU ĐÀO COIN


Bạn chỉ bấm Get Started và bấm Next ở các bước tiếp theo để hoàn tất là hệ thống sẽ tự đồng đào coin trên điện thoại của bạn.

Lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ thể hiện ở mục Ambassador. Số người tham gia càng đông thì số Pi khai thác/giờ được sẽ càng thấp dần.

BƯỚC 5: GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ. CẢ 2 ĐỀU KIẾM ĐƯỢC PI.


Nếu bạn giới thiệu các thành viên khác cùng đào thì các thành viên dưới của bạn đào Pi thì bạn sẽ nhận được (25% x 0.39pi x số lượng người). Tuy nhiên nếu họ không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không được nhận Pi từ họ, do đó bạn hãy bấm Ping Inactive để đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng.

Lưu ý 1:
–  Hàng ngày bỏ ra 15 giây để click vào nút đào “hình tia sét” sau mỗi 24 giờ là phải vào click một lần, như vậy là phần mềm sẽ tự đào cho dù bạn thoát ứng dụng hay tắt máy
– Người mới đăng ký mỗi giờ đào được 0.39 Pi/h = 9,36 Pi/ ngày
– Sau 3 ngày tốc độ đào sẽ tăng lên 0,59 Pi/h/ngày = 14,16 Pi/ngày = 425Pi/tháng
– Giới thiệu được một người cũng đăng ký đào giống bạn thì bạn được thưởng thêm 25% bằng cách tăng tốc độ đào Pi lên, vậy bạn có thể giới thiệu càn nhiều thì tốc độ đào của bạn ngày càng tăng.
Pi là một loại tiền kỹ thuật số mới đang được phát triển bởi một nhóm các tiền sĩ trường đại học Stanford của Mỹ, Giá trị sử dụng có thể sẽ tăng rất cao – kéo theo Pi sẽ tăng giá.

Lưu ý 2: Việc kiếm tiền với PI cũng khá đơn giản, Tuy nhiên hiện nay vẫn hoàn toàn là tiền kỳ vọng. Đăng ký miễn phí, bấm đào mỗi ngày và giới thiệu nhận thêm Pi. Ở mức độ cơ bản thì Bạn hoàn toàn làm được, còn phần giới thiệu thêm thành viên thì bạn có thể tận dụng những nguồn lực sẵn có như bạn bè, gia đình, họ hàng, hàng xóm láng giềng, bạn bè facebook, thành viên trong nhóm bạn tham gia để giới thiệu nhé. Hoặc muốn tham gia cả các cách kiếm tiền online bài bản và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem các step sau thử thách ở level 5 trại huấn luyện.

=>> Các cách kiếm tiền miễn phí ở trên đa phần chỉ phù hợp với những người mới và để trải nghiệm kiếm tiền online cơ bản mà thôi. Tôi không khuyên bạn xa đà vào những kênh kiếm tiền kiểu như thế này. Mà hãy nâng cấp bản thân để nắm bắt những cơ hội thử thách lớn hơn nhưng tiềm năng mang lại thu nhập cũng cao hơn rất nhiều. 

Còn rất nhiều cách kiếm tiền online miền phí không cần vốn khác mà ở trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến tôi sẽ dành riêng 2 step để nói về cách kiếm tiền này trong tổng số rất nhiều step và kênh kiếm tiền khác nữa.

Mặc dù rất muốn giúp ae kiếm được dễ dàng và nhiều tiền hơn nữa nhưng thực sự Bí mật để kiếm tiền online bền vững và sát thủ hơn nữa thì cần có 1 quy trình mà tôi đã xây dựng ở trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến, trong đó phải cải tạo cả não bộ nữa thì mới ăn thua được chứ không chỉ là hướng dẫn mỗi cách làm. Bởi theo những gì tôi biết và học được từ những bậc đại tài thì có 1 sự thật phũ phàng là con người sinh ra để sinh tồn chứ không phải để thành công, đa phần sẽ chỉ luẩn quẩn với cái vòng an toàn 1 cách hết sức bản năng đến cuối đời và số ít biết cải thiện những yếu kém bản năng đó để trở lên thành công, sống 1 cuộc đời đáng sống.

 “Thất bại là bản năng, thành công là nhân tạo”, hẹn gặp lại bạn ở trại huấn luyện.

Admin Hậu Nguyễn Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến

swiss movement replique montre. cheap cheap replica watches under $50 at the pursuit of a perfect loveliness in the process the very best combination to do with effectiveness authentic wonderful build. perfect https://perfectwatches.is/ with quality. vape reddit features a altesse beauty area. rolex swiss https://www.richardmille.to could possibly be the outstanding significance among impressive training and therefore skills. https://www.vapetypes.com are excellent and inexpensive!