Người anh em thân mến!

Có 100 triệu trong tài khoản, lên Remitano chọn 1 đồng coin uy tín và tiềm năng. Bấm nút mua và để đó. 1 thời gian sau quay lại nó đã tăng thành 300 triệu. Bấm nút bán và rút về ngân hàng trong vòng 5 phút. Chưa bao giờ đầu tư kiếm tiền lại dễ như vậy phải không?

Remitano được sáng lập bởi các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác. Và là kênh chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền điện tử tốt nhất tại Việt Nam cho đến nay. Đây cũng là kênh trung gian mà nếu bạn muốn đầu tư bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến tiền điện tử thì đều phải qua Remitano. May mắn remitano là nơi cực kỳ đáng tin cậy để bạn làm điều đó 1 cách an toàn và tốt nhất hiện nay.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Hiện Remitano cũng đang phát hành coin riêng với kí hiệu là RENEC và cho phép người dùng đào miễn phí trên ứng dụng Remitano.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách giao dịch kiếm tiền và giữ tiền trên sàn Remitano cập nhật mới nhất 2024.

PHẦN I: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO MIỄN PHÍ

1. Đăng ký tài khoản: 

Click vào đây để đến trang đăng ký Remitano

Click vào ô [ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ] được khoanh đỏ ở trên

Bước 1: 

Tại thanh công cụ chọn CÀI ĐẶT

Bước 2: 

Tiến đến mục HỒ SƠ

Bước 3: 

Tại mục HỒ SƠ tìm đến TÌNH TRẠNG TÀI KHOẢN (sẽ hiển thị là CHƯA XÁC MINH) sau đó nhấn vào liên kết TẢI TÀI LIỆU LÊN

4 yêu cầu bạn cần hoàn thành xác minh tài khoản để giao dịch:

Yêu cầu 1: 

Tải ảnh ID của bạn. Ảnh ID: Có thể là CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe.


Yêu cầu 2: 

Tải ảnh bạn cầm ID chụp cùng khuôn mặt của bạn. Ví dụ:

Yêu cầu 3: 

Đặt ID của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại. Ví dụ:

Yêu cầu 4: 

Tải ảnh tài liệu thứ cấp (Không được trùng lặp với ảnh ở Yêu cầu 1). Ảnh tài liệu thứ cấp có thể bao gồm tất cả các tài liệu mang tên bạn như: CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe, giấy bảo hiểm, hộ khẩu, hoá đơn,…

Lưu ý: Các ảnh trên phải rõ ràng có thể nhìn thấy nội dung của tài liệu thì sẽ được chấp nhận. Hãy tải ảnh đúng yêu cầu, nếu tải ảnh sai quy định quá nhiều lần tài khoản của bạn có thể bị tạm khoá.

Sau khi tải các giấy tờ lên đầy đủ thì bạn chờ để Remitano xét duyệt, thường sẽ duyệt trong vòng vài phút đến vài chục phút.

Xét duyệt xong thì bạn đã có 1 tài khoản đầy đủ an toàn để có thể giao dịch chuyển tiền mua bán ở Remitano.

PHẦN II: CÁCH ĐÀO COIN RENEC CỦA REMITANO MIỄN PHÍ

Để tham gia vào chương trình khai thác RENEC, bạn sẽ cần thực hiện một số cấp độ nhận dạng, điều này cho phép Remitano ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.

Bước 1:

Tải xuống ứng dụng Remitano và đăng ký với tư cách là người dùng.
Link đăng ký TẠI ĐÂY (Nếu đã đăng ký theo các bước ở trên rồi thì bỏ qua)

Bước 2:

Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giản

Bước 3:

Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC

PHẦN III: CÁCH NẠP RÚT RA TIỀN VNĐ TRÊN SÀN REMITANO

1/ Ví VND là gì?

Ví VND tại Remitano dùng để lưu trữ tiền Việt hỗ trợ cho khách hàng có thể mua Bitcoin/Ethereum/… mà không phải mất thời gian chờ người bán xác nhận, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay tức khắc nếu bạn có số dư VND tại Remitano. Với chức năng này bạn chỉ cần nạp tiền vào Remitano và sau đó bạn có thể mua Bitcoin/Ethereum/… từ người bán tại danh sách người bán hoặc tạo quảng cáo mua. Người bán cũng có thể chọn sử dụng Ví VND khi bán, tiền sẽ được cộng vào tài khoản Remitano, bạn có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục giao dịch hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ khi nào.

2/ Hướng dẫn nạp VND

Bạn vui lòng thực hiện cách bước như sau:

Bước 1:  Bạn chọn BẢNG ĐIỀU KHIỂN > VÍ

Bước 2: Bạn tìm đến mục VÍ Vietnamese Đồng và mở lệnh nạp

Bước 3: Bạn chọn ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để gửi tiền, nhập số tiền và nhấn NẠP

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn – Chuyển khoản đúng số tiền, nội dung và thông tin người nhận như hình hệ thống cung cấp. Nếu bạn chuyển đúng thông tin được cung cấp thì số tiền của bạn sẽ được cộng tự động vào tài khoản Remitano.
Lưu ý: Bạn phải sử dụng ngân hàng có tên chủ khoản trùng khớp với tên tài liệu đã xác minh tại Remitano hoặc không bạn sẽ phải tiến hành xác minh bổ sung nếu số tiền được nạp từ tài khoản ngân hàng không chính chủ. Remitano sẽ tiến hành hoàn trả các khoản tiền không xác minh được sau 2 tháng. 

Bước 5: Sau khi chuyển khoản thành công, hãy chụp lại ảnh thông báo chuyển khoản thành công của bạn để làm bằng chứng gửi cho sàn qua nút “GỬI BẰNG CHỨNG THANH TOÁN”.
 

Lưu ý: Nếu số tiền trong lệnh nạp không trùng với số tiền bạn muốn nạp, hoặc trong quá trình chuyển khoản có chút vấn đề bạn có thể nhấn vào “Huỷ lệnh nạp của tôi” để tạo lệnh mới.

3/ Hướng dẫn rút VND

Bước 1:  Bạn chọn BẢNG ĐIỀU KHIỂN > VÍ

Bước 2: Bạn vào Bảng điều khiển > Ví > Vietnamese Đồng > Rút tiền

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút

Nếu bạn chưa có tài khoản nhận tiền hãy chọn TẠO TÀI KHOẢN MỚI để thêm tài khoản nhận tiền.

Bước 4: Nhập mã Authy để xác nhận thêm tài khoản rút tiền > Xác nhận

Lưu ý nếu bạn chọn tin tưởng thiết bị này thì các lần thực hiện kế tiếp Remitano sẽ không yêu cầu bạn nhập mã Authy nữa. Như hình dưới là không chọn tin tưởng thiết bị này.

Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn rút, chọn ngân hàng > Xác nhận

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin của bạn và bấm “Rút tiền” để hoàn thành yêu cầu rút VNĐ.

Nếu thông tin rút tiền của bạn không chính xác hãy nhấn “Huỷ” để chỉnh sửa lại thông tin và thực hiện lại các bước rút như ban đầu.

Bước 7: Nhập mã Authy để xác nhận lệnh rút này là của bạn thực hiện > Xác nhận

Lưu ý nếu bạn chọn tin tưởng thiết bị này thì các lần thực hiện kế tiếp Remitano sẽ không yêu cầu bạn nhập mã Authy nữa. Như hình dưới là không chọn tin tưởng thiết bị này.

PHẦN IV: CÁCH MUA COIN TẠI REMITANO

Cách mua Bitcoin tương tự etherium hoặc usdt hoặc bitcoincash hoặc các đồng coin khác trên chợ Remitano
  • Bước 1: Bạn cần chọn người bán để mua Bitcoin và có 2 cách để bạn chọn được người bán.
  • Bước 2: Bạn tiến hành nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn mua và địa chỉ ví Bitcoin của bạn
  • Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin.
  • Bước 4: Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn: Khi bên bán nhận được tiền của bạn, họ sẽ phải thực hiện xác nhận đã nhận được thanh toán, khi đó hệ thống Remitano sẽ giải phóng số BTC bạn mua và chuyển số BTC này vào địa chỉ ví bạn đã cung cấp.

Việc quan trọng nhất khi giao dịch là nhập chính xác thông tin. Thao tác mua bán đều tương tự nhau, chỉ khác ở chổ mua thì nhập địa chỉ Bitcoin, bán thì nhập số tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Hãy kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn 1 lần nữa, đã xác minh thì mới bắt đầu giao dịch.

Bạn có thể hình dung, Remitano có 2 loại ví trung gian là ví BTC & ví VNĐ. Khi cả người mua & người bán chuyển tiền hoặc BTC là chuyển vào 2 ví này, Remitano xác nhận số lượng là chính xác mới bắt đầu giải phóng BTC cho người mua & VNĐ cho người bán.

Nếu mua nhanh, không cần tạo quảng cáo, tại trang chủ, chọn Mua Ngay.
Nhập số lượng Bitcoin muốn mua & địa chỉ Bitcoin của bạn. Nhớ kiểm tra thông tin người bán xem có uy tín không (dựa vào khối lượng BTC họ đã giao dịch, đánh giá từ những người mua khác…) bằng cách chọn vào tên người bán. Bạn cũng có thể nạp BTC trực tiếp vào sàn trade altcoin từ Remitano mà không cần thông qua ví Blockchain cá nhân. Ưu tiên người bán có giá tốt nhất & uy tín nhất, chọn Mua Ngay.
Vào email để xác nhận đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập). Giao dịch sẽ được khởi tạo tự động & bạn sẽ được chuyển thẳng đến bước Thanh toán cho người bán, bạn có 15 phút để làm việc này.
Phía dưới là phần thông tin thanh toán, lưu ý nhập chính xác Số tài khoảnSố tiền & Nội dung chuyển khoản. Thông thường khi chuyển khoản thành công, giao dịch sẽ tự động hoàn tất bạn không phải làm gì thêm. Nếu sau 15 phút, bạn đã chuyển tiền mà giao dịch chưa hoàn tất thì hãy gửi ảnh chụp biên lai thanh toán. Nên ưu tiên chuyển nội mạng Vietcombank để tiền được gửi đi nhanh hơn.
Thành công bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch hoàn tất. BTC sẽ được chuyển vào địa chỉ bạn đã cung cấp, chọn vào địa chỉ BTC để xem tình trạng giao dịch (vài phút là đã được xác nhận rồi)
Nếu chuyển vào ví Blockchain thì như vầy là BTC đã vào ví rồi. Tuy nhiên nếu chuyển vào sàn trade altcoin có thể phải đợi thêm vài phút.

PHẦN IV: CÁCH BÁN COIN TẠI REMITANO

Ví dụ bạn muốn bán Bitcoin. Bạn nhập số lượng BTC muốn bán

Chọn người mua có giá tốt nhất & phương thức thanh toán phù hợp. Nên kiểm tra lịch sử giao dịch của người đó và ưu tiên “người mua thường xuyên” hoặc “giao dịch tức thì”.
Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền, bạn chỉ cần nhập đúng số tài khoản, tên tài khoản sẽ hiện ra.Bạn đã khởi tạo giao dịch thành công, lúc này bạn cần chuyển đúng số Bitcoin vào địa chỉ BTC hiện trên màn hình. Bạn có 15 phút để làm việc này.
Sau khi chuyển BTC xong, bạn đợi người mua chuyển tiền. Tất nhiên họ không chuyển trực tiếp cho bạn mà chuyển cho Remitano, vì như vậy Remitano mới biết là cả 2 bên đã đều chuyển tiền. Nếu sau 15 phút họ không chuyển, giao dịch tự động bị hủy, bạn có thể bán cho người khác.
Giao dịch thành công, tiền sẽ nằm trong ví VNĐ trên Remitano. Bạn cần thực hiện lệnh rút để Remitano chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.
Mặc định sẽ không có tài khoản VNĐ nào, bạn phải nhập số tài khoản vào.
Bạn kéo xuống phía dưới để xem trạng thái giao dịch, chừng vài phút là xong. Nếu có chậm trễ thường là phía ngân hàng giao dịch chậm, nên ưu tiên chọn Vietcombank.

PHẦN V: CÁCH TẠO QUẢNG CÁO TRÊN REMITANO ĐỂ MUA BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Mục đích của tạo quảng cáo bán :

  • Điều chỉnh giá theo giá bạn mong muốn
  • Điều chỉnh số lượng btc theo ý của bạn
  • Không tốn phí giao dịch

Muốn tạo quảng cáo bán bạn phải vào mục NẠP – RÚT BTC để nạp BTC vào trước rồi vào bảng điều khiển -> các quảng cáo của tôi -> tạo quảng cáo bán-> chỉnh sửa và kích hoạt quảng cáo.
Lưu ý: bạn nên tắt quảng cáo trước khi nạp BTC, xem kỹ giá trước khi kích hoạt quảng cáo vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm quảng cáo của mình nếu để nhầm giá.

Cách điều chỉnh giá bán : Điều chỉnh giá btc tối thiểu là giá bạn muốn bán, khi đó giá thực nhận sẽ trùng với giá btc tối thiểu, nếu không trùng bạn có thể giảm giá usd xuống 1 tí, ví dụ giá usd đang là 23,000 bạn có thể chỉnh xuống 22,500.

PHẦN VI: GIỚI THIỆU SÀN REMITANO ĐỂ KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ

Sau khi xác minh tài khoản xong thì bạn cũng có thể giới thiệu người khác giao dịch trên sàn Remitano để hưởng hoa hồng nếu muốn. Đây cũng là 1 cách kiếm tiền online, kiếm tiền tiếp thị liên kết miễn phí bằng cách quảng bá cho Remitano. Đây là sàn top 1 uy tín nhất tại Việt Nam khi muốn chuyển đổi từ tiền Việt sang Coin nên có thể hoàn toàn yên tâm giới thiệu.

Để lấy link tiếp thị thì sau khi đăng nhập, bạn có thể nhìn thấy link ở ngay trang chủ. Bạn chỉ cần copy link này và giới thiệu cho người khác đăng ký là ok. Hoặc gửi họ link đăng ký kèm link bài hướng dẫn bạn đang đọc này để họ tự thao tác.

Bạn có thể chia sẻ link này ở bất cứ đâu. Hễ có ai đăng ký qua link này và giao dịch trên  Remitano thì bạn được hoa hồng, có thể là 0.01BTC hoặc 0.1ETH,… Tuy nhiên để hiệu quả cao, nhiều người đăng ký thì bạn cần đưa ra link tiếp thị đúng nơi đúng chỗ nhé.

PHẦN VII: LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TRÊN REMITANO ĐỂ AN TOÀN VÀ TRÁNH MẤT TIỀN

1. Trò lừa ẩn ký tự mã khi copy mã ví ETH

Bình thường thì với mã ví BTC, BCH và USDT trong remitano thì khi vào phần VÍ trên thanh công cụ và vào phần Nạp sẽ hiện đầy đủ các ký tự của mã ví, tuy nhiên chỉ riêng với ví ETH thì nó ẩn đi 3 ký tự cuối cùng khi bạn click đúp vào mã ví để copy. Mình ko chắc chắn bên Remitano có cách nào trục lợi khi người dùng chuyển ETH từ các sàn về ví khuyết đó của remitano hay không, tuy nhiên nếu BẠN COPY SAI MÃ VÍ THÌ KHI BẠN CHUYỂN ETH TỪ CÁC VÍ KHÁC VỀ REMITANO ĐỂ BÁN ( VỚI MÃ VÍ COPY THIẾU) THÌ BẠN SẼ BỊ MẤT).
+Ví copy được khi bôi đen hoặc nháy đúp chuột (theo trên ảnh )
0xBC87C39F36a4BeC43cF6E5f05Ad334e5E853
+ Ví thực tế copy vào clipboard
0xBC87C39F36a4BeC43cF6E5f05Ad334e5E853820e

2. Trò bẫy xác nhận đã nhận đã nhận được tiền.

Trong quá trình bán BTC để đổi lấy vnd thì hiện tại Remitano theo nguyên nghĩa chỉ làm sàn trung gian giữa kẻ mua và người bán và ko tham gia vào giao dịch, tuy nhiên có một điều chắc chắn là remitano đã gài sẵn những người mua và người bán với các lệnh đặt sẵn view trên list danh sách mua và danh sách bán mà bình thường tôi hay các bạn không thể đặt được giá bán theo ý mình để hiện lên như vậy. Cái đáng lo ngại nhất là trong quá trình bán btc bị delay và phải chờ bên mua xác minh đã nhận được btc thì họ mới chuyển tiền, nhưng trong khi đó họ lại đưa ra một bảng có nút Xác nhận đã nhận tiền . Người bán chưa nhận được tiền về vietcombank mà đã bấm xác nhận nhận được tiền thì phần lớn số tiền đó có khả năng mất.

Có khá nhiều sàn giao dịch để quy đổi từ tiền Việt ra Bitcoin hoặc eth hoặc usdt hoặc bch. Tuy nhiên remitano hiện vẫn đang là sàn uy tín tốt nhất, thanh khoản tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn gia nhập thì trường tiền điện tử thì việc đầu tiên là bạn cần phải có ngay 1 tài khoản remitano.

Chúc bạn thành công.

Bài viết này sẽ còn cập nhật thêm.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post