Người anh em thân mến!

Kiếm tiền ở nước ngoài thì không thể không có thẻ Payoneer để nhận tiền nhanh và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn Đăng ký Miễn Phí tài khoản Payoneer để sẵn sàng nhận tiền từ nước ngoài.

Payoneer là 1 loại thẻ rất quan trọng và thông dụng, vì nó giúp chúng ta nhận thanh toán và rút tiền từ nước ngoài dễ dàng bằng cách chỉ cần cầm thẻ ra cây ATM và rút như thẻ ATM bình thường hay ta có thể chuyển tiền về thẻ ngân hàng Việt Nam chỉ trong tích tắc mà không cần thẻ.

Tài khoản này sẽ giúp bạn nhận rút tiền nhanh gọn trong thời gian sắp tới. Khi đăng kí xong, bạn sẽ có ngay tài khoản để giao dịch và sử dụng luôn. Còn nếu bạn muốn dùng cả thẻ thì phải đợi 2 tháng nữa. Chưa có thẻ nhưng vẫn giao dịch bình thường bạn nhé! Bản thân tôi còn chẳng bao giờ dùng đến thẻ vì mình chuyển tiền về payoneer, sau đó từ payoneer rút tiền về thẳng ngân hàng nội địa của mình luôn.

Nếu bạn đang cần dùng thẻ này, hoặc thậm chí chưa cần dùng đến, hoặc chưa biết dùng làm gì thì cứ làm thẻ này đi, vì sau khi đăng kí làm thẻ xong (hoàn toàn Free) Payoneer sẽ đích thân gửi thẻ từ tận Mỹ về tận nhà bạn miễn phí tất cả, dịch vụ chuyên nghiệp thật tuyệt vời đúng không.

Nhưng vấn đề ở đây là quá trình họ vận chuyển từ Mỹ đến mình qua đường hàng không mất tận gần 1 đến 2 tháng. Tóm lại cứ làm đi, chẳng nhẽ bạn phải để đến lúc sử dụng thẻ này mới làm, rồi đợi 1 hoặc 2 tháng sao?  Làm ngay bây giờ đi, vì đăng kí thẻ này quá dễ dàng, chỉ tầm 15 phút và  sớm muộn gì bạn cũng phải sử dụng thẻ này.

Khi làm xong, tuy chưa nhận được thẻ, nhưng bạn đã có một tài khoản online vẫn có thể dùng để giao dịch được bình thường, bằng cách chuyển tiền về payoneer, xong không rút mà chuyển thẳng từ payoneer về tài khoản ngân hàng việt nam, rút ra và vẫn tiêu bình thường nhé!

Từ trước tới nay PayPal (một cổng thanh toán trực tuyến quốc tế) luôn là phương thức thanh toán quốc tế được rất nhiều bạn sử dụng để nhận tiền hoa hồng từ các công ty nước ngoài. Thuận tiện thật đấy nhưng sử dụng PayPal cũng đi kèm với rất nhiều phiền toái như dễ bị limit, khóa tài khoản và chi phí cao, thời gian rút về ngân hàng nội địa lâu.

Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận thanh toán từ các công ty nước ngoài đã đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với PayPal. Chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam (thời gian nhận trong ngày luôn) hoặc rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

Payoneer được hỗ trợ bởi Amazon, Teespring/Viralstyle/Teechip/Sunfrogshirt/Teezily, ClickBank, CJ/Linkshares/Shareasale, Airbnb, Fiverr/Upwork… và hơn 3.500 đối tác khác nên gần như bạn kiếm tiền online ở đâu cũng dùng được tài khoản Payoneer để nhận tiền.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.

Bình thường khi bạn đăng ký Payoneer sẽ không được thưởng gì hết, nhưng khi đăng ký qua link tại đây, sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí. Vì tôi cũng là một đối tác của payoneer.

Điều kiện duy nhất là bạn phải nhận >= 1000$ (cái này rồi sẽ đạt thôi) từ đối tác bất kỳ của Payoneer. Số tiền 25$ sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau 1 – 2 tuần đáp ứng điều kiện. Nếu bạn nghĩ 1000$ là lớn thì rồi bạn sẽ thấy nó rất bình thường ở Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến.

Việc đăng ký tài khoản Payoneer, yêu cầu thẻ Payoneer, ship thẻ từ nước ngoài về là miễn phí hoàn toàn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

5 PHÚT đăng ký và kích hoạt tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí

Nếu giao diện đăng ký không hiện tiếng Việt, ở phần “Select your language” ở phía trên cùng bên phải, bạn chọn Tiếng Việt.
Bước 1. Bấm vào đây để đến trang đăng ký. Đăng kí payoneer- ảnh 1

Truy cập vào link chương trình khuyến mại, kéo xuống phía dưới và nhấn nút Đăng ký & Nhận $25*

Bước 2. Điền thông tin cá nhân như yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC
 • Ví dụ mình tên Trần đức Hải, thì tên: Duc Hai, họ: Tran ( nhớ viết không có dấu tất cả nhé)
 • Địa chỉ email thì đơn giản là nhập email của bạn vào thôi ( có thể là gmail , yahoo mail, hay hot mail .vv. .v.v)

 

Bước 3. Điền thông tin liên hệ chi tiết và chính xác rồi nhấn TIẾP TỤC
Lưu ý:

 1. Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.
 2. Địa chỉ: gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.
 3. City: tên thành phố.
 4. Mã bưu chính / Zip: bây giờ là 6 số, xem thêm danh sách Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam ở đây
 5. Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.

 
Bước 4. Điền thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC
Tên người dùng bạn có thể ghi bằng email của bạn hoặc bất cứ tên nào bạn muốn.
Lưu ý: CMND ghi sai sau này sẽ bị khóa tài khoản. Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số.
 
Bước 5. Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn GỬI để hoàn tất.
Lưu ý:

 1. Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.
 2. Tên Ngân hàng: bạn có thể search google với cú pháp: tên tiếng anh của ngân hàng + tên ngân hàng của bạn. ví dụ: Tôi là ngân hàng ACB thì mình sẽ tìm trên google là: Tên tiếng anh ngân hàng ACB. Hoặc bạn có tham khảo thêm tại đây
 3. Tên Chi nhánh: nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Chú ý: chỗ này nên điền như sau: CN + chi nhánh. Vd: CN Cau Giay
 4. Tên Tài khoản: tên của bạn hoặc người thân (sau này cần phải xác thực mối quan hệ).Bạn phải ghi giống tên ở mặt trước của thẻ ngân hang, vd của bạn là: NGUYEN DUC TUAN
 5. SWIFT / BIC: tham khảo danh sách mã swift/bic của riêng từng ngân hàng mà tôi đã liệt kê tại đây.
 6. Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Bước 6. Khoảng một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này:

Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong Bước 1: Đăng ký. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của ở link myaccount.payoneer.com với thông tin:

 • Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer
 • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký
 • Khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật còn lại (Như vậy tổng cộng là 3 câu & đừng quên lưu lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này). Lúc này chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.

Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này, hoặc sau khi Yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết như bên dưới rồi upload ảnh lên là xong.

Lúc bây giờ bây Payoneer sẽ duyệt hồ sơ đăng ký của các bạn, theo như nó nói là bạn sẽ nhận được email xác nhận thành công trong vòng 3 ngày làm việc tuy nhiên trong quá trình đăng ký tôi thấy chỉ sau 20 phút sau là bạn đã có email thông báo thành công rồi.

Email thông báo hồ sơ đăng ký được xét duyệt thành công như sau:

Tới đây là chính thức 100% bạn đã đăng ký thành công tài khoản Payoneer rồi nhé, như email trên thì bạn có thể thấy rằng là tài khoản PO của bạn bây giờ có thể nhận thanh toán, rút tiền và kiểm tra số dư được rồi. Và bạn có thể chuyển tiền được luôn rồi nhé.

Bây giờ bạn có thể truy cập vào đường dẫn https://myaccount.payoneer.com rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Payoneer của mình để xem như thế nào nhé.

Bạn lấy các thông tin của Payoneer điền vào phần thanh toán của các trang kiếm tiền tương lai để nhận được tiền qua Payoneer.

Cách yêu cầu thẻ thì theo tôi là không cần thiết nên bạn có thể coi như xong phần thẻ Payoneer ở đây rồi.

Chúc bạn thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post