Người anh em thân mến!

Thời gian vừa qua mặc dù có rất nhiều anh em thành công với những cách kiếm tiền khủng ở trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến. Nhưng vẫn còn 1 phần lớn những anh em sinh viên chưa có điều kiện để vượt qua level 5 làm 1 cách bài bản mà vẫn muốn kiếm tiền để trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình.

Nên tôi quyết định bổ sung thêm cả những cách kiếm tiền online nghiệp dư. Tức những cách có thể không ra quá nhiều tiền nhưng dễ dàng tham gia và tiềm năng kiếm tiền đủ để anh em trang trải học phí hoặc lo bữa cơm hàng ngày, đỡ phải xin tiền gia đình. Tập cho cuộc sống tự lập, tự mình kiếm tiền.

Lưu ý: Cách kiếm tiền này khá đơn giản nhưng yếu điểm là khá vất vả và ít tiền, khó có sự bứt phá cho anh em. Nên tôi chỉ đề xuất để ae trải nghiệm mà thôi, đừng quá xa đà vào nó nếu ae thực sự muốn có thu nhập cao trên internet.

Ok, vào đề với kênh kiếm tiền ở bài này ngay nhé! Đây là những cách kiếm tiền mà ai cũng có thể làm được với các ứng dụng đọc báo, Tiền bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

CÁCH 1: KIẾM TIỀN TỪ APP ĐỌC BÁO VN NGÀY NAY

Ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay có rất nhiều chuyên mục đa dạng từ những tin tức xã hội cho tới những tin giải trí, tình yêu, sức khỏe, hot girl … phù hợp với mọi đối tượng người dùng trong xã hội. Tuy nhiên tôi khuyên bạn chân thành là đừng giết thời gian mà đọc những thứ vô bổ này, đời bạn sẽ hoang phí mà chỉ khi già bạn mới nhận ra thì đã quá muộn, hãy sử dụng thời gian thông minh hơn và tôi chỉ hướng dẫn bạn kiếm tiền với nó mà thôi.

Ứng dụng này được áp dụng công nghệ “trí thông minh nhân tạo“, có thể dựa trên hành vi của người dùng để hiển thị những bài báo có nội dung phù hợp nhất với người đọc.

Việc kiếm tiền từ việc đọc báo thì không nhiều (nên hạn chế đọc), chủ yếu số tiền kiếm được từ ứng dụng VN Ngày Nay đó chính là làm nhiệm vụ, nuôi cây phát tài, chơi game, tuyển lính mới.

Các bước kiếm tiền chi tiết như sau:

Bước 1 :

Bấm vào đây sau đó click vào nút NHẬN như hình dưới.

Bước 2 : 

Tải và cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay với biểu tượng như hình dưới.

Bước 3 : 

Sau khi tải ứng dụng VN Ngày Nay về điện thoại bạn mở ứng dụng lên và ấn vào mục đăng nhập. Ở đây bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng nick Facebook hoặc số điện thoại (bạn nên đăng ký bằng số điện thoại vì khi đổi thẻ cào VN Ngày Nay cũng sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại)

Điền số điện thoại của bạn và bấm gửi để VN ngày nay gửi mã 4 số về cho bạn, sau khi nhận được thì bạn điền vào ô bên dưới sdt và bấm tiếp tục.

Bước 4:

Trong mục “Tôi” bạn ấn vào phần “Nhập mã giới thiệu” sau đó nhập mã giới thiệu là U3YXU để nhận được ưu đãi từ VN Ngày Nay.

Nhập mã giới thiệu là U3YXU

ok như vậy bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản và có thể kiếm tiền với app này.

Cách kiếm tiền trên VN Ngày Nay

Có thể kiếm được 50K đến vài trăm K 1 ngày với app VN ngày nay, tuy nhiên khá tốn thời gian và công sức nên tùy bạn cân nhắc lựa chọn nhé.

Để kiếm điểm kinh nghiêm và kiếm xu. Bạn có thể làm theo rất nhiều cách khác nhau dưới đây.

  • Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết: Mỗi 5 phút đọc báo bạn sẽ nhận đươc 3 điểm kinh nghiệm, chia sẻ 1 bài báo bạn nhận được 2 điểm kinh nghiệm và để lại 1 bình luận dưới mỗi bài báo bạn sẽ nhận được 1 điểm kinh nghiệm
  • Làm nhiệm vụ mỗi ngày: Tính năng nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều xu. Có thể dùng thêm tool tự động, bạn có google để tìm hiểu thêm.
  • Nuôi cây phát tài: cây phát tài sẽ giúp bạn x2, x3 số tiền bạn kiếm được trong app VN Ngày Nay, nên cây phát tài level càng cao bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.
  • Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay: Trong VN Ngày Nay có tiện ích mini game tương tự như game show Ai Là Triệu Phú bạn tham gia trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng của mình, sau mỗi lần chơi bạn có thể nhận được từ 2000 – 4000 vnđ. (Mỗi lần chơi game khoảng 3 – 4 phút).
  • Tuyển lính mới: Khi bạn tham gia kiếm tiền với ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay ngoài việc đọc báo kiếm tiền, làm nhiệm vụ Offers kiếm xu thì việc mời lính mới tham gia App VN Ngày Nay là cách kiếm được nhiều xu nhất và cũng là cách duy nhất giúp bạn tạo ra được thu nhập thụ động (thu nhập thụ động có nghĩa là đi ngủ, đi chơi vẫn kiếm được tiền). Chi tiết hãy xem ở dưới.

Kiếm tiền bằng tuyển lính mới cho VN Ngày Nay

Bạn có thể mời người khác tham gia tải app và làm nhiệm vụ như bạn để kiếm tiền hoa hồng.

Có thể bằng link tiếp thị liên kết hoặc mã giới thiệu của riêng bạn.

Để lấy link tiếp thị liên kết hãy bấm vào chia sẻ kiếm tiền và bấm vào góc phải dưới cùng ” copy link tải ” để copy link giới thiệu của riêng bạn.

Link tiếp thị sẽ có dạng ví dụ: http://xf.hotngay.vn/share_agent/render_share_page/p68q82xwmh.html?share_page=gradient&shared_uid=16320271&dest=copy&page=app_redpacket

Link này khá dài, bạn có thể truy cập Bit.ly và rút gọn lại cho ngắn, ví dụ thành: https://bit.ly/2MAAcJ1

Bây giờ khi ai đó bấm vào link này và tải ứng dụng VN ngày nay như hướng dẫn ở bài này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tham khảo 1 số cách tuyển lính mới sau:

Cách 1: Mời lính mới bằng tin nhắn

Đây là cách sử dụng danh bạ điện thoại của bạn gửi tin nhắn mời bạn bè, người thân, đồng nghiệp .. của bạn tham gia qua tin nhắn SMS

Bạn ấn vào phần “Tin nhắn” sau đó ứng dụng sẽ chuyển bạn tới danh bạ và bạn hãy chọn những người cần mời vào.

Sau khi chọn xong những người cần mời bạn ấn nút “Mời qua SMS“.

VN Ngày Nay đã tự động soạn tin nhắn và kèm liên kết để tải ứng dụng, bạn chỉ cần ấn nút gửi và đợi lính mới của bạn đăng ký tài khoản!

Cách 2: Mời lính mới qua mạng xã hội Facebook

Để mời lính mới qua mạng xã hội Facebook đầu tiên bạn ấn vào icon “Facebook” sau đó một popup nhỏ hiện lên như thế này

Mời lính mới qua Facebook

Bạn cần điền status sao cho hấp dẫn mời mọi người cùng tham gia ứng dụng kiếm tiền là thành công rồi.

Cách 3: Mời lính mới qua Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi video cực nổi tiếng của Việt Nam được đông đảo người dùng yêu thích sử dụng. Bạn hãy ấn vào icon có biểu tượng Zalo để bắt đầu mới nhé.

Bạn chọn danh sách người mời rồi ấn nút “Gửi”!

Ok, mặc dù tôi không khuyên bạn tập trung nhiều vào các cách này nhưng dù sao đi nữa bạn cũng có thể trải nghiệm kiếm tiền online với cách kiếm tiền đơn giản này nếu muốn.

Hoặc muốn tham gia cả các cách kiếm tiền online bài bản và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem các step sau thử thách ở level 5 trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền!

Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền thụ động 1 triệu mỗi ngày với hệ thống tương tác mạng xã hội tại đây.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post