Chào người anh em!

Bằng việc đăng tải các video lên kênh Youtube, nhiều người đã sở hữu mức thu nhập lên tới hàng nghìn USD mỗi tháng. 

YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho họ. Để có thể kiếm được tiền từ kênh này thì video của bạn không phải chỉ thu hút nhiều người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo trên video đấy. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào liên kết hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

Và ngay mới đây, bạn là 1 trong số không nhiều những người biết đến kênh kiếm tiền COS.TV, tương tự như Youtube nhưng dễ dàng kiếm tiền hơn nhiều và đặc biệt là còn rất rất mới.

KIẾM TIỀN VỚI COS.TV NHƯ THẾ NÀO?

COS.TV là một kênh kiếm tiền mới, tương tự như Youtube, Cos cho phép sáng tạo nội dung video trên nền tảng Blockchain. Điểm khác biệt là Cos hướng tới việc chia sẻ nhiều quyền lợi hơn cho tất cả người dùng, kể cả người xem nội dung tới người sáng tạo ra nội dung video đó. Khác với Youtube là chỉ có chủ kênh, người làm video mới được trả phí.

Mỗi ngày có hàng tỷ người xem trên youtube, sẽ thật khủng nếu những người này cũng được trả tiền nhỉ? Ở Cos.tv sẽ có điều đó.

COS trả tiền cho cả người sáng tạo đăng tải video và cả người XEM VIDEO của người khác. Bất kì hành động nào của bạn trên COS.TV đều được trả tiền, không nhắc tới việc đăng video với kênh chanel riêng, bạn xem, like, share hay comment video của người khác đều được trả tiền, thậm chí người khác like comment bạn viết bạn cũng được trả tiền luôn. Quá khủng nhỉ?

Và điều đáng lưu ý là COS.TV chỉ xiết chặt bản quyền trong nền tảng của nó, miễn bạn là người đăng video đó trước thì nó là của bạn, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ nó. Vậy điểm khác biệt là gì nhỉ? Youtube và Facebook có hàng tỷ người dùng, để bạn là người đầu tiên đăng tải video lên là quá khó nếu video đó không phải do bạn làm ra, trùng lặp ý tưởng, sẽ có rất nhiều người cạnh tranh với bạn, miếng mồi ngon thì nhiều người sâu xé. Còn ở COS.TV, mới tinh, cộng đồng người dùng chưa quá nhiều để trùng lặp ý tưởng, việc bạn sở hữu một kênh chanel hay là điều quá dễ dàng. Cơ hội đang là của bạn đấy, top những người đi đầu.

Bạn cũng có thể kiếm tiền trên Cos.tv với việc sáng tạo nội dung, phát triển Channel COS.TV của mình để được nhiều người quan tâm theo dõi, nội dung càng hay bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Tất cả số tiền kiếm được trên Cos sẽ được chi trả bằng Cos (1 loại tiền điện tử có thể bán ra tiền Việt).

Bạn có thể quy đổi đồng Cos mình kiếm được ra tiền Việt và rút về tài khoản. Hoặc cũng có thể đầu tư và đợi tăng giá như việc đầu tư các loại tiền điện tử khác.

Đồng Contentos (COS) là gì? Có tiềm năng tăng giá và phát triển hay không?

Contentos là một hệ sinh thái nội dung phân cấp toàn cầu. Nó được hỗ trợ bởi Cheetah Mobile (600M + MAU) và các dịch vụ liên quan đến nội dung khác nhau bao gồm Live.me (livestreaming), Cheez (video ngắn) và Ph photorid (hình ảnh) và cos.tv với hơn 60 triệu MAU ở nước ngoài kết hợp.

Cos.tv là một trang web được tích hợp với mạng chính Contentos và người tạo / khán giả có thể trải nghiệm “Khai thác nội dung” ngay hôm nay!

Nổi bật bởi cơ sở hạ tầng blockchain hiệu suất cao được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp nội dung số phi tập trung và các mẫu hợp đồng thông minh thân thiện với người dùng khác nhau cho người sáng tạo toàn cầu, nó nhắm mục tiêu cải tiến mô hình trong đó nội dung số được sản xuất, xác minh, phân phối, khen thưởng và giao dịch và cho phép người tạo để lấy lại quyền kiểm soát nội dung của họ và giá trị của nó.

Hiện tại, mạng chính Contentos đã ra mắt vào ngày 25 tháng 9 và cos.tv hiện đã được tích hợp hoàn toàn vào mạng chính.

Contentos Cập nhật Roadmap mới nhất 2020.

1. 2020 Q4

* Test mainnet v2.0 – phiên bản Beacon Chain

* Xác minh tính năng quản lý phân chia & phần thưởng trên hệ sinh thái Beacon Chain

2. 2024 Q3

* Phát hành mainnet v2.0

* Tích hợp tài khoản và dữ liệu từ mainnet v1.0 sang v2.0

Theo đánh giá sơ bộ thì đây là 1 dự án khá tiềm năng và có thể tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA COS.TV SO VỚI CÁCH KIẾM TIỀN QUA YOUTUBE VÀ FACEBOOK:

Rút thu nhập bằng USDT, Chỉ cần có tối thiểu 10 USDT
Rút tiền trong 24 giờ; không phải mất 21 ngày
Người tạo có thể chọn Video để bật quảng cáo

COS trả tiền cho cả người sáng tạo đăng tải video và cả người XEM VIDEO của người khác. Bất kì hành động nào của bạn trên COS.TV đều được trả tiền, không nhắc tới việc đăng video với kênh chanel riêng, bạn xem, like, share hay comment video của người khác đều được trả tiền, thậm chí người khác like comment bạn viết bạn cũng được trả tiền.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN VỚI COS.TV

BƯỚC 1:

Bấm vào đây để đến trang đăng ký

BƯỚC 2:

BƯỚC 3:

BƯỚC 4:

BƯỚC 5:

BƯỚC 6:

BƯỚC 7:

BƯỚC 8:

Ok như vậy bạn đã chính thức có 1 tài khoản kiếm tiền với Cos.tv

CÁCH THỨ NHẤT: KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ VỚI COS.TV

CÁCH 1:

Bạn tạo kênh và sáng tạo ra nội dung video hay, đồng thời phát triển kênh COS.TV của bạn tương tự như youtube: Nhiệm vụ của bạn là làm nội dung, đăng tải và phát triển Channel COS.TV của mình thu hút được nhiều người quan tâm theo dõi, càng nhiều subs và view thì channel của bạn càng mạnh. Đặc biệt, nội dung càng hay thì bạn càng thu được nhiều COS hơn. Số COS của bạn được tính bằng số “Like” từ người xem video của bạn. Kiếm được càng nhiều “Like” nghĩa là bạn sẽ nhận càng nhiều COS.

Lưu ý:

+ Tiền kiếm từ lượt like chỉ tính trong 7 ngày kể từ ngày đăng tải video.

Gifting Vote là gì? Đó là quà tặng mà người xem nội dung video tặng cho bạn, nếu họ thích video của bạn, họ sẽ dùng đồng COS của mình mua Gifting Votes tặng cho bạn, 1 GV=1COS

Đối với tiền được tính bằng LIKE, sau 7 ngày hệ thống sẽ trả về cho bạn, một điểm đáng chú ý là giá đồng COS có thể tăng giảm, giá COS tăng thì tiền tăng và ngược lại.

CÁCH 2:

Bạn đi Comment hay và được người khác “Like” comment của bạn

Tương tự như được like video, thì việc bạn được người khác like cũng được tính thu nhập trong 7 ngày

Lưu ý: Mặc dù cách này có thể kiếm tiền những thực sự là không khuyến khích nhé, mất thời gian lắm.

CÁCH THỨ HAI: KIẾM TIỀN TỪ ĐẦU TƯ VỚI COS.TV

Đây là cách kiếm nhiều tiền nhất từ kênh COS.TV. Với hình thức này bạn sẽ nhận được 5 nguồn thu nhập cao từ hoạt động và đầu tư trên COS.TV như sau:

Nguồn thu nhập thứ 1: Sáng tạo nội dung video như hướng dẫn ở trên, bạn đăng video và phát triển người theo dõi trên kênh COS.TV, nhiều người quan tâm để nhận được nhiều lịke và comment thì càng nhiều tiền.

Nguồn thu nhập thứ 2: Comment hay và được người khác like comment của bạn như hướng dẫn ở trên.

Nguồn thu nhập thứ 3: Thu nhập từ việc Like video của người khác: .

Nguồn thu nhập thứ 4: Thu nhập từ việc Like comment hay của người dùng khác trên COS.TV.

Lưu ý cho 4 nguồn thu nhập trên:

+ Hệ thống COS.TV trả VEST về tài khoản sau khi video của người kia hết hạn (7 ngày).

+ Giá trị của VEST tăng giảm tùy thời điểm, thu nhập khi quy đổi cũng phụ thuộc vào đó

Nguồn thu nhập thứ 5: Kiếm tiền bằng cách Vote BP

Đây là nguồn thu nhập thụ động lớn nhất khi bạn tham gia hệ thống COSTV:

Hiện nay theo bình quân sẽ nhận được trên 10% giá trị COS mà bạn đã đầu tư (tính theo tháng, ví dụ bạn đầu tư 100,000 COS vào hệ thống thì bạn sẽ nhận được 10,000 COS/tháng)

Chú thích:

+ Phần thưởng vote hệ thống sẽ được chi trả không cố định dao động cao thấp tùy thời điểm nhưng số liệu hiện nay tính toán của những người đã tham gia tầm trên 10%.

Vậy tổng cả 5 nguồn thu nhập thì mỗi tháng bạn có thể thu về 15%-20% số đã đầu tư, ví dụ đầu tư 100.000 VEST thì mỗi tháng bạn thu về 15000-20000 VEST, nói theo VNĐ cho đơn giản, đầu tư 1.000.000đ mỗi tháng sẽ thu về 150.000đ-200.000đ. Lãi cao đấy?

Để đầu tư vào Cos thì bạn cần làm các bước như sau: 

Bước 1: bạn dùng tiền VNĐ để mua COS trên sàn giao dịch Binance (https://www.binance.com/en/trade/COS_USDT).

Bước 2: nạp tiền COS vào hệ thống Cos.TV :

Bước 3: Sau khi nạp COS vào rồi, bạn chuyển COS sang VEST để bắt đầu

Bước 4: bắt đầu kiếm tiền trên COS.TV

5 hoạt động kiếm tiền trên hệ thống COS.TV như tôi đã giới thiệu như phần trên nhé

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ COS.TV

Đây như là một giao dịch mua bán, có người mua sẽ có người bán, bạn bán COS để lấy VNĐ như lúc ban đầu bạn mua vậy. Quy trình các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy chuyển từ VEST sang đơn vị COS (ngay trong nền tảng hệ thống Cos.TV)

Bước 2: Bán COS trên sàn giao dịch Binance tương tự như lúc bạn mua vào (https://www.binance.com/en/trade/COS_USDT).

Bước 3: Bán USDT trên sàn giao dịch Remitano để lấy đơn vị VNĐ.

Bài viết này sẽ còn được cập nhật để chi tiết hơn.

Chúc bạn thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post