Người anh em thân mến!

Tỷ phú Bill Gates từng nói “Nếu tình cờ thấy tiền rơi trên đường, tôi sẽ nhặt lấy vì đó là món hời”

Đây có lẽ chính xác là tiền rơi mà bạn cần phải nhặt ngay!

Internet Banking (còn gọi là Online banking hoặc E-banking) là một dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp cho khách hàng thông qua Internet để thực hiện việc truy vấn thông tin về tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản trực tuyến, đăng ký mở thẻ, đăng ký vay trực tuyến,… trên website của Ngân hàng tại bất cứ điểm truy cập Internet nào và vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải đến các quầy giao dịch của ngân hàng.

Với dịch vụ internet banking bạn có thể sử dụng các dịch vụ hay mua sắm nhanh chóng, tiện lợi hơn, để đăng ký dịch vụ này bạn cần tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng phát hành thẻ, một số ngân hàng sẽ thu phí khi giao dịch qua internet banking như Vietcombank, Vietinbank, ….

Chỉ cần 1 tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking của bất cứ Ngân hàng nào như Vietcombank,Agribank,VietinBank,BIDV,ACB,VPBank,TPBank,Shinhan Bank,VIB,OCB,Eximbank,SCB,VRB,Bảo Việt,Sacombank,ABBank,…thì bạn đều có thể kiếm tiền trăm thậm chí tiền triệu hoàn toàn miễn phí trên internet.

KIẾM TIỀN VỚI MOMO

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.

Người dùng Ví MoMo hoàn toàn an tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) – là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS – Level 1.

TÓM TẮT 6 BƯỚC ĐỂ NHẬN 100K VÀ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA MOMO:

BƯỚC 1: TẢI & ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG

Tải với từ khóa “Ví MoMo” trên AppStore/CH Play. Đăng ký bằng số điện thoại (Lưu ý: Số điện thoại đăng kí Ví phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết)

BƯỚC 2: NHẬP MÃ KHUYẾN MẠI

Tại mục “KHUYẾN MÃI” trên ứng dụng MoMo nhập mã vietcombank00957

BƯỚC 3: LIÊN KẾT TÀI KHOẢN

Chọn tính năng “Liên kết tài khoản” trên ứng dụng MoMo và thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn.

BƯỚC 4: NẠP TIỀN VÀO VÍ HOẶC THANH TOÁN

(Chỉ 10.000Đ) từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản. 10k này vẫn ở ví và bạn có thể tiêu bình thường.

BƯỚC 5: CÓ 100K ĐỂ SỬ DỤNG

100k là tiền mặt hoặc quà tặng trị giá.

BƯỚC 6: GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ. CẢ 2 MỖI NGƯỜI LẠI ĐƯỢC 100K.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI CHI TIẾT KIẾM TIỀN VỚI MOMO

Trong bài viết này tôi không viết để giới thiệu chức năng cũng chẳng phải quảng cáo gì về ví điện tử MoMo mà tôi muốn hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với MoMo ngay lập tức.

Bước 1:

Bạn tìm và Cài đặt ứng dụng MoMo trên App Store (đối với IOS) hoặc trên CH Play (đối với Android) lên điện thoại của bạn.

 

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong, khởi động ứng dụng MoMo lên và click vào Bắt đầu để tiến hành thiết lập cho ứng dụng MoMo. Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của bạn vào, hãy nhập số điện thoại của bạn đang dùng và bấm Tiếp tục để đăng ký.

(Lưu ý: Số điện thoại đăng kí Ví phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết)

 

Bước 3:

Mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã số đó vào và bấm Tiếp tục để xác nhận.

Bước 4:

Thiết lập mật khẩu cho tài khoản MoMo (là mật khẩu đăng nhập ứng dụng) rồi bấm vào nút Tiếp tục.

Bước 5:

Nhập Tên của bạn và địa chỉ email của bạn để MoMo gửi các thông báo liên quan đến biên lai thanh toán và thông tin bảo mật tài khoản.

Bước 6:

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn đăng nhập vào ứng dụng MoMo, bạn bấm chọn tab ƯU ĐÃI như trong hình và nhập mã khuyến mại vietcombank00957 hoặc 0978730855

(Lưu ý: bạn phải nhập mã vietcombank00957 hoặc 0978730855 này thì mới nhận được 100K hoặc có lúc được 999K). Sau khi nhập mã vào thì bạn bấm XÁC NHẬN.

Bây giờ chỉ còn 1 bước nữa để bạn nhận được 100.000đ ngay lập tức. Bạn phải liên kết tài khoản với 1 ngân hàng nào đó như sau.

Bước 7:

Sau khi bấm xác nhận thì sẽ hiện ra 1 bảng như hình dưới. Bạn bấm vào ” Liên kết ngay “

hoặc Từ màn hình chính của ứng dụng nhấn chọn “Liên kết tài khoản”.

 

Bước 7:

Nhấn chọn logo ngân hàng của bạn trên màn hình “Liên kết tài khoản”. Ở đây Tôi sẽ dùng tài khoản Vietcombank để liên kết, nếu bạn dùng ngân hàng khác bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

 

Bước 9: Xác thực tài khoản

 

– Nhập thông tin Họ và tên và Số CMND/CCCD của bạn.

– Sau đó, chụp hình 2 mặt trước & sau CMND/CCCDViệc xác thực này giúp bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn & đảm bảo chính chủ tài khoản đang sử dụng.

Nếu xác thực tài khoản không thành công (sai số CMND, trùng thông tin…), bạn cần sử dụng tài khoản internet banking Vietcombank để liên kết với Ví MoMo.

Bước 10:

Nhập thông tin tài khoản

Nhập thông tin số tài khoản (là số tài khoản bạn nhận trong SMS thông báo số dư, khác với số thẻ hay tên truy cập Internet Banking)Nhập Họ và tên & Số CMND/Hộ chiếu đăng ký tài ngân hàng

 

Bước 11:

Nhập mã xác thực OTP từ ngân hàng (ví dụ Vietcombank) để hoàn tất.

Bước 12:

Nạp tiền vào ví

Sau khi liên kết thành công, tiến hành ‘Nạp tiền ngay‘ từ ngân hàng vừa liên kết để nhận quà. Bạn chỉ cần nạp tối thiểu 10K là ok.

Bước 12:

Chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp

Nhập tối thiểu 10.000đ từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết; (hoặc 50.000đ đối với ngân hàng Agribank)

Bước 13:

Kiểm tra thông tin và xác nhận hoàn tất giao dịch.

Bước 14:

Mở giỏ quà thành công

Bạn đã nhận thành công giỏ quà tổng trị giá 100.000 đồng hoặc có lúc lên tới 500.000 đồng hoặc tùy chương trình ưu đãi từng đợt.

Để xem toàn bộ thẻ quà tặng mà bạn đang có trong mục ‘Quà của tôi’. Các thẻ có chữ ‘Sử dụng’ là các thẻ quà tặng mà bạn đang sở hữu.

Chọn mục ‘Quà của tôi’

Bấm vào ‘Thẻ quà tặng’ mà bạn muốn sử dụng để thanh toán hoặc mua thẻ cao hoặc các dịch vụ liên kết với Momo.
Sau khi người được giới thiệu thực hiện Liên kết tài khoản thành công sẽ đủ điều kiện trở thành người giới thiệu.

Để lấy link tiếp thị liên kết kiếm tiền thì Ở giao diện sau khi đăng nhập. Bạn kéo xuống dưới mục Chia sẻ bạn bè như hình dưới, bấm vào chia sẻ bạn bè => Tiếp đó bấm Chia sẻ mã khuyến mại (chính là số điện thoại đăng ký MoMo của bạn) => Chọn nơi mà bạn định chia sẻ. Ví dụ facebook, email, zalo,…

Hoặc hướng dẫn bạn bè với các bước như sau:

TÓM TẮT 6 BƯỚC ĐỂ NHẬN 100K VÀ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA MOMO:

BƯỚC 1: TẢI & ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG

Tải với từ khóa “Ví MoMo” trên AppStore/CH Play. Đăng ký bằng số điện thoại.

BƯỚC 2: NHẬP MÃ KHUYẾN MẠI

Tại mục “KHUYẾN MÃI” trên ứng dụng MoMo nhập mã số điện thoại của bạn (ví dụ là sdt của bạn hoặc như hướng dẫn ở đây là 0978730855)

BƯỚC 3: LIÊN KẾT TÀI KHOẢN

Chọn tính năng “Liên kết tài khoản” trên ứng dụng MoMo và thực hiện liên kết với tài khoản internet banking của bạn.

BƯỚC 4: NẠP TIỀN VÀO VÍ HOẶC THANH TOÁN

(Chỉ 10.000Đ) từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản.

BƯỚC 5: CÓ 100K ĐỂ SỬ DỤNG

BƯỚC 6: GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ. CẢ 2 MỖI NGƯỜI LẠI ĐƯỢC 100K.

Chúc bạn thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post