Chào anh em!

Kiếm tiền với Tiktok Mỹ hay còn là Tiktok Hoa Kỳ, Tiktok Us,..là hình thức kiếm tiền với Tiktok dựa vào lượt View video hoặc tiền Tip của khán giả khi tham gia chương trình TikTok Creator Next, Tiktok Beta…Đặc biệt tài khoản Tiktok Us mà có LIVE Studio thì có giá trị cực lớn, điều mà Tiktok Việt Nam hay hầu hết các quốc gia đều chưa có.

Với cùng 1 số lượt View thì Tiktok US sẽ có giá trị gấp nhiều lần so với Tiktok Việt hoặc đa phần các quốc gia khác.

Điều tuyệt vời bây giờ là bạn có thể ngồi ở Việt Nam mà vẫn có thể kiếm được hàng nghìn đô nhờ sở hữu tài khoản Tiktok Hoa Kỳ. Nội dung của bạn có thể là tự sản xuất hoặc biên tập lại hay thậm chí là Reup lại nội dung của người khác 1 cách khéo léo.

Hình ảnh minh họa cách kiếm tiền dựa vào lượt View của Tiktok Beta tài khoản Mỹ.

Lưu ý quan trọng: Nhiều anh em khao khát kiếm tiền Tiktok Beta (hoặc Quỹ) nhưng thậm chí không biết cả những thứ cơ bản. Trong khi đây là cuộc chơi nghìn $ mà anh em lại hời hợt quá vậy sao xứng đáng kiếm được tiền? Tài khoản không tạo được thì có thể mua nhưng các bước sau để nhanh ra tiền thì anh em cần có bí kíp. 1 là tự mò để ra bí kíp, 2 là đầu tư 1 chút tiền để có được bí kíp nhanh nhất, ví dụ như 3 cái dưới đây, cái thứ 3 thì quá ngon, nhanh kẻo hết. 

1/ Bí quyết giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok triệu view – nhiều follow (Giá gốc 2,999 triệu – Giảm còn 1,999triệu): Xem chi tiết tại đây

2/ Bí mật kiếm 50 triệu/tháng từ Affiliate Tiktok Shop (Giá gốc 1,999 triệu – Giảm còn 699K): Xem chi tiết tại đây

3/ Trọn Bộ bí kíp kiếm tiền Hàng nghìn USD với Tiktok Beta (Giá gốc 30 triệu – Giảm còn 299K): Xem chi tiết tại đây

Mẹo bật kiếm tiền Tiktok Beta bằng Buff Follow:

Mẹo bật kiếm tiền nhanh hơn thông thường là có thể bật kiếm tiền Tiktok Beta bằng cách Buff View Buff Follow cho đủ điều kiện. Tuy nhiên nên Buff số lượng ít và chia làm nhiều đợt. Ad đã buff vài kênh từ 2k Follow lên 11K Follow trong 3 ngày và bật kiếm tiền bình thường. Ae Buff Follow có thể tham khảo tại Pholike.com giá gốc và chất lượng rất tốt so với các bên khác.

Bật kiếm tiền trên Tiktok cần những điều kiện gì?

 • Người dùng tài khoản Tik Tok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ tài khoản TikTok đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
 • Tài khoản có trên 10.000 follower.
 • Có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày vừa qua.
 • Đã đăng ít nhất 3 video trong 30 ngày vừa qua.

Có 2 cách kiếm tiền với Tiktok bằng Views phổ biến hiện nay

Chương trình kiếm tiền với TikTok Creator Fund và chương trình kiếm tiền với TikTok Creativity Program Beta.

Cách 1: Kiếm tiền với TikTok Creator Fund (Quỹ sáng tạo):

 • TikTok Creator Fund là một chương trình do TikTok phát triển để thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng.
 • Để tham gia TikTok Creator Fund, người sáng tạo nội dung phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm số lượng người theo dõi tối thiểu và số lượng lượt xem video tối thiểu trong 30 ngày gần đây. Cụ thể, để tham gia chương trình này, người sáng tạo nội dung cần phải có ít nhất 10.000 người theo dõi và ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.
 • Chương trình TikTok Creator Fund được áp dụng với Tiktok Anh, Đức, Ý, Pháp và Tây Ban Nha.

Cách 2: Kiếm tiền với TikTok Creativity Program Beta (Beta):

 • TikTok Creativity Program Beta là một chương trình khác của TikTok nhằm thúc đẩy sáng tạo và thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ các nhà sáng tạo phát triển sự sáng tạo của mình, tạo ra tiềm năng thu nhập cao hơn và mở ra cơ hội thực tế thú vị hơn.
 • Để đủ điều kiện tham gia TikTok Creativity Program Beta, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên, đáp ứng các yêu cầu về số người theo dõi và lượt xem video tối thiểu, video dài hơn một phút, đồng thời có tài khoản ở trạng thái tốt. 
 • Những người sáng tạo đã đăng ký Quỹ người sáng tạo TikTok có thể chuyển sang Chương trình sáng tạo Beta và những người chưa đăng ký có thể đăng ký chương trình mới khi có sẵn.
 • TikTok Creativity Program Beta cung cấp một bảng điều khiển cập nhật cho những người tham gia, giúp họ theo dõi sự phù hợp của video, ước tính doanh thu và các chỉ số hiệu suất video.
 • Chương trình TikTok Creativity Program Beta được áp dụng với Tiktok Mỹ, Pháp và Brazil.

Các cách khác để kiếm tiền với Tiktok Mỹ Tiktok Hoa Kỳ (US).

1. Kiếm tiền với Tiktok Pulse

Điều kiện để nhận tiền Tiktok Pulse:

– Tài khoản phải thiết lập ở Mỹ

– Có từ 100k follow trở lên

– Không vi phạm hướng dẫn cộng đồng

– Đủ 18 tuổi trở lên

– Rút tiền phải có tài khoản ngân hàng Mỹ

2. Cách kiếm tiền với Tiktok Mỹ số 2: Livestream trên TikTok Mỹ có Studio.

Nếu bạn có tài khoản Tiktok Mỹ và tài khoản đó đã được bật Tiktok Studio và có thể Livestream thì chúc mừng bạn, rất nhiều người đang săn đón tài khoản Tiktok Mỹ có Studio, giá có thể lên đến cả 100 triệu 1 tài khoản.

3. Và các cách kiếm tiền với Tiktok Mỹ khác:

Có rất nhiều cách kiếm tiền với Tiktok Mỹ ngoài 2 cách phổ biến ở phía trên.

 • Khi tài khoản Tiktok của bạn phát triển đến 1 mức độ nào đó thì bạn có thể nhận được tiền từ quảng cáo và tài trợ.
 • Nếu bạn có sản phẩm để bán, bạn có thể quảng cáo trên TikTok để thu hút khách hàng mới. Bạn có thể tự quảng cáo trên TikTok hoặc hợp tác với các nhà sáng tạo TikTok khác để quảng cáo sản phẩm của bạn.
 • Nếu bạn có lượng người theo dõi đáng kể, bạn có thể hợp tác với các thương hiệu để quảng bá sản phẩm của họ. Các thương hiệu sẽ trả tiền cho bạn để đăng tải các bài quảng cáo trên trang cá nhân của bạn.
 • Bạn cũng có thể đăng ký chương trình tiếp thị liên kết của Tiktok để nhận hoa hồng từ mỗi sản phẩm được bán qua liên kết gắn với video của bạn.

Cách phân biệt giữa Tiktok US (Hoa Kỳ) và Tiktok Việt Nam:

Về cơ bản Nik Tiktok US và Tiktok Việt Nam đều khá giống nhau, đặc biệt khi là Nik mới và chưa bật kiếm tiền. Để phân biệt Nik Tiktok là US hay Việt Nam thì chỉ cần check kí hiệu đơn vị tiền tệ cho việc quảng bá là $ hay VNĐ là được.

Kí hiệu đơn vị tiền cho việc quảng bá là $ thì là Tiktok US.

Kí hiệu đơn vị tiền cho việc quảng bá là đ (VNĐ) thì là Tiktok Việt Nam.

Những lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản Tiktok Hoa Kỳ:

– Tài khoản Tiktok Hoa Kỳ bắt xác minh 4 bước, bao gồm cả xác minh số điện thoại Hoa Kỳ rồi mới cho hoạt động như 1 tài khoản bình thường. – Tài khoản Tiktok Hoa Kỳ không load được video…

– Tài khoản Tiktok Hoa Kỳ đăng nhập được Tiktok nhưng không đăng nhập được email đăng ký tài khoản.

Không giống như đăng ký Tiktok Việt Nam, bình thường để đăng ký được tài khoản Tiktok Hoa Kỳ thì bạn cần làm khá nhiều những thao tác phức tạp, ví dụ như chuyển ngày giờ điện thoại sang bên Hoa Kỳ. Chuyển vùng quốc gia của Appstore hoặc CHplay, chợ ứng dụng sang Hoa Kỳ. Tải App Tik Tok Hoa Kỳ. Fake địa chỉ IP Hoa Kỳ và 1 số thao tác kỹ thuật khác, bạn có thể xem thêm cách tạo tài khoản Tiktok Mỹ tại đây.

Chính vì việc tự tạo tài khoản Tiktok Hoa Kỳ ở việt Nam là khá khó khăn, đôi khi Fake Ip, chuyền vùng và nhiều thao tác phức tạp rồi nhưng vẫn không thể tạo được tài khoản. Vì vậy mà nảy sinh ra việc mua bán tài khoản Tiktok Hoa Kỳ để giúp anh em nhanh chóng và tiết kiệm thời gian công sức với việc kiếm tiền với Tiktok Hoa Kỳ.

Mua bán tài khoản Tiktok hoa kỳ Tiktok us để kiếm tiền là hình thức trao đổi mua bán đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên vì có quá nhiều những vụ lừa đảo trên mạng như việc chuyển tiền xong thì người bán biến mất, mua tài khoản Tiktok Hoa Kỳ nhưng lại nhận về tiktok Việt Nam, mua Tiktok Hoa Kỳ nhưng tài khoản bị vi phạm không sử dụng được, mua Tiktok Hoa Kỳ được lập bằng tool hàng loạt dẫn đến lỗi, mua Tiktok Hoa Kỳ nhưng email tạo tài khoản đã die không đăng nhập được,…

Thay vì tự đăng ký tài khoản Tiktok Hoa Kỳ tốn nhiều thời gian công sức mà thậm chí còn không sử dụng được thì mua sẵn tài khoản Tiktok Hoa Kỳ chuẩn cũng là 1 giải pháp nên lựa chọn.

Nên chuyên mục mua bán tài khoản Tiktok Hoa Kỳ, Mua nik Tik Tok uy tín này được mở ra để phục vụ nhu cầu cho anh em!

Lưu ý quan trọng khi mua bán tài khoản Tiktok US

Lưu ý 1:

Có thể bạn sẽ tìm thấy 1 vài nơi bán tài khoản Tiktok Hoa Kỳ (US) và với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên hãy cảnh giác lựa chọn cho mình loại tài khoản chuẩn vì tài khoản của bạn không chỉ để đăng nhập được và đăng video được mà tương lai nó có thể sẽ có giá hàng trăm triệu khi phát triển đến 1 mức độ nào đó.

Đầu tiên không nên mua tài khoản mà email đăng ký tài khoản không còn đăng nhập được hoặc Email đã bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa Mặc dù vẫn có thể đăng nhập Tiktok.

Tức bạn cần phải truy cập được cả vào 2 tài khoản là email và tiktok. Nếu không đăng nhập được vào email thì sau này bạn muốn thay đổi email hoặc các vấn đề phát sinh liên quan đến tài khoản rất phức tạp.

Lưu ý 2:

Sau khi mua tài khoản Tiktok Hoa Kỳ về thì việc đầu tiên bạn nên đăng nhập vào email của tài khoản. Sau đó đổi thông tin mật khẩu để chắc chắn tài khoản đó chỉ có bạn mới có thể đăng nhập. Tránh trường hợp khi kênh của bạn đang phát triển rất tốt mà tự dưng ai đó chiếm dụng mất. Có khi thiệt hại hàng đống tiền.

Giá tài khoản Tiktok Hoa Kỳ Tiktok Us kèm bảo hành.

Giá tài khoản Tiktok Hoa Kỳ mới chuyên nuôi để bật kiếm tiền Tiktok:

̶G̶̶i̶̶á̶ ̶C̶̶ũ̶ ̶90̶̶K̶ Giá Mới 5K-20K.

Càng mua nhiều càng rẻ.

MUA TỐI THIỂU TỪ 2 TÀI KHOẢN.

Ưu đãi thêm khi mua tài khoản Tiktok US hôm nay

 • Mua 2 sản phẩm giảm thêm 10%.
 • Mua 3 sản phẩm giảm thêm 15%.
 • Mua 4 sản phẩm giảm thêm 20%.
 • Mua 5 sản phẩm trở lên giảm thêm 25%
 • Đặc Biệt Mua 10 sản phẩm trở lên giảm thêm 50%

ĐẶC BIỆT: Mua từ 100 sản phẩm trở lên thì giá chỉ còn 5K/1TK

Cách mua tài khoản nhanh, thanh toán tự động cả ngày lẫn đêm và nhận tài khoản ngay lập tức:

Mua đơn giản bằng cách Bấm vào đây và chọn số lượng tài khoản bạn cần, sau đó bấm nút “THANH TOÁN NGAY”.

Thông tin tài khoản gửi đến bạn sẽ có dạng: Email đăng nhập Tiktok | Mật khẩu đăng nhập Email | Mật Khẩu đăng nhập Tiktok.

Ps: Vì tài khoản được tạo và nuôi hoàn toàn bằng tay, thủ công, không dùng tools tạo hàng loạt nên số lượng rất ít. Có thể thường xuyên hết hàng. Nếu thao tác mua bị lỗi thì Kho hàng đã hết. Bạn có thể quay lại mua sau 24 giờ.

Lưu ý:

 • Tài khoản Tiktok Mỹ có thể đăng nhập ở cả ip VN và các nước khác.
 • Tuy nhiên khi đăng video thì Tiktok sẽ phân phối dựa trên Ip tài khoản vậy nên hãy đăng nhập với Ip quốc gia mà bạn hướng view đến.
 • Các tài khoản đã thử follow và tim đều được mới bàn giao. Nếu đăng nhập mà không follow tiếp được thì bạn cần đổi ip khác là follow được bình thường. 1 số ứng dụng miễn phí có thể fake ip không chuẩn hoặc 1 vài ứng dụng bị sử dụng quá nhiều dẫn đến bị trùng ip với danh sách Ip đáng ngờ của Tiktok nên có thể cũng không tim và follow được. Nếu thử mọi ip mà vẫn không follow được thì bạn cứ sử dụng bình thường, 1 thời gian sau Tiktok sẽ mở Follow và Tim cho bạn.

Bảo hành đổi trả 1-1 tài khoản Tiktok hoặc hoàn tiền trong 3 ngày đầu với 2 trường hợp:

 • Không đăng nhập được lần đầu tiên.
 • Tài khoản đăng nhập được nhưng chưa làm gì đã bị khóa tài khoản không sử dụng được.

Giá tài khoản Tiktok Hoa Kỳ đã có 1000 Follow thực không buff, không dính lỗi:

G̶̶i̶̶á̶ ̶C̶̶ũ̶ ̶60̶̶0̶̶K̶ Giá Mới 500K.

Bảo hành đổi trả 1-1 tài khoản Tiktok hoặc hoàn tiền trong 3 ngày đầu với 2 trường hợp:

 • Không đăng nhập được lần đầu tiên.
 • Tài khoản đăng nhập được nhưng chưa làm gì đã bị khóa tài khoản không sử dụng được.

Giá tài khoản Tiktok Hoa Kỳ đã có 10000 Follow thực không buff, không dính lỗi:

G̶̶i̶̶á̶ ̶C̶̶ũ̶ ̶660̶̶0̶̶K̶ Giá Mới 3500K.

Bảo hành đổi trả 1-1 tài khoản Tiktok hoặc hoàn tiền trong 3 ngày đầu với 2 trường hợp:

 • Không đăng nhập được lần đầu tiên.
 • Tài khoản đăng nhập được nhưng chưa làm gì đã bị khóa tài khoản không sử dụng được.

Thông tin liên hệ trực tiếp: Zalo/ĐT: 0972-188-166

Hẹn gặp lại anh em!

Các câu hỏi thường gặp khi mua bán tài khoản Tiktok Hoa Kỳ

Câu hỏi 1: Tài khoản Tiktok Việt Nam có thể bật kiếm tiền được không ạ?

TL: Hiện tại là không. Nhưng e có thể kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết trên Tiktok hoặc bán hàng Tiktok Shop, hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân và kiếm tiền bằng các cách liên quan,…Có rất nhiều cách kiếm tiền với Tiktok.

Câu hỏi 2: E mua về có được đổi thông tin mật khẩu, email hay không?

TL: Tất nhiên là được mặc dù mua ở đây thì tức là e đã mua cả email và tất cả các thông tin liên quan nên e chỉ cần đổi mật khẩu là đủ chắc chắn không ai kiểm soát được tài khoản ngoài em.

Câu hỏi 3: Tài khoản Tiktok Mỹ mua về và dùng trên app Tiktok Việt Nam có được không ạ?

TL: Được. Cách đó thì e sẽ kiếm tiền Tiktok từ view Việt Nam. E không cần phải fake IP sang Mỹ mà để nguyên Ip Việt Nam dùng như bình thường. Chỉ đến khi nào đăng ký bật kiếm tiền thì e đăng nhập nik TikTok đó sang Hoa Kỳ và chuyển ngày giờ, vùng sang Hoa Kỳ để bật kiếm tiền. Bật kiếm tiền xong thì vẫn có thể đăng nhập lại Tiktok Việt Nam và kiếm tiền như thường. Tuy nhiên view Việt Nam thì kiếm được ít tiền hơn nhiều so với View Mỹ hay các nước Châu Âu.

Câu hỏi 4: Em thao tác mua tài khoản Tiktok Hoa Kỳ trên website của anh mà không liên hệ với anh thì có được bảo hành hay không?

TL: Tất nhiên là Có. Việc e giao tiếp với website của anh cũng giống như giao tiếp trực tiếp với anh, việc bảo hành tài khoản vẫn được áp dụng như bình thường. Khi cần bảo hành thì e liên hệ trực tiếp với anh qua email [email protected] hoặc Zalo:0972.188.166. Tài khoản a đưa lên website cũng là tài khoản chuẩn, thao tác đăng ký, cài đặt hoàn toàn thủ công bằng tay, không dùng tool tự động hàng loạt nên anh em dùng rất an tâm.

Chúc anh em thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post