Muốn mua bán đầu tư tiền điện tử hay đầu tư bất cứ dự án ICO tiền điện tử nào thì bạn nhất định phải có 1 tài khoản chuyển đổi từ tiền Việt sang Bitcoin hoặc Etherium hoặc USDT hoặc Bitcoincash. Đây là điều bắt buộc nếu như bạn muốn gia nhập vào thị trường này. Và remitano chính là nơi để bạn làm điều đó 1 cách an toàn và tốt nhất hiện nay.
Đằng nào cũng phải làm, làm sớm thì cơ hội đến bạn sẽ nhanh chóng dành lấy nó. Hãy dành 10 phút để hoàn thành nó ngay bây giờ. Đừng để chỉ vì lười vài phút mà tiếc nuối về sau.
Remitano là kênh trung gian để chuyển tiền từ Vietcombank sang các sàn giao dịch chấp nhận Bitcoin hoặc Etherium hoặc USDT hoặc Bitcoincash và ngược lại.
Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và nhanh chóng. Thông qua remitano, bạn sẽ đổi tiền VNĐ sang Bitcoin hoặc Etherium hoặc USDT hoặc Bitcoincash và chuyển sang sàn. Khi rút tiền, bạn cũng sẽ rút Bitcoin hoặc Etherium hoặc USDT hoặc Bitcoincash từ sàn về ví Remitano, sau đó đổi sang tiền VNĐ và chuyển về tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Thông tin liên hệ với remitano qua email [email protected] nếu bạn cần thêm thông tin. Đối với các khách hàng cần hỗ trợ về đơn hàng hoặc có câu hỏi chi tiết về nền tảng, có thể liên hệ remitano qua email [email protected].

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn tạo tài khoản remitano an toàn, cách giao dịch mua bán và các lưu ý để đầu tư 1 cách an toàn, tránh lừa đảo mất tiền.

1. HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN REMITANO CHUẨN

Bước 1: Click vào đây để đến trang đăng ký Remitano

Click vào ô [ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ] được khoanh đỏ ở trên

Bước 1: Tại thanh công cụ chọn CÀI ĐẶT

Bước 2: Tiến đến mục HỒ SƠ

Bước 3: Tại mục HỒ SƠ tìm đến TÌNH TRẠNG TÀI KHOẢN (sẽ hiển thị là CHƯA XÁC MINH) sau đó nhấn vào liên kết TẢI TÀI LIỆU LÊN

Bạn phải thực hiện đúng 4 yêu cầu để hoàn thành xác minh tài khoản để giao dịch:

Yêu cầu 1: Tải ảnh ID của bạn. Ảnh ID: Có thể là CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe.


Yêu cầu 2: Tải ảnh bạn cầm ID chụp cùng khuôn mặt của bạn. Ví dụ:

Yêu cầu 3: Đặt ID của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại. Ví dụ:

Yêu cầu 4: Tải ảnh tài liệu thứ cấp (Không được trùng lặp với ảnh ở Yêu cầu 1). Ảnh tài liệu thứ cấp có thể bao gồm tất cả các tài liệu mang tên bạn như: CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe, giấy bảo hiểm, hộ khẩu, hoá đơn,…

Lưu ý: Các ảnh trên phải rõ ràng có thể nhìn thấy nội dung của tài liệu thì sẽ được chấp nhận. Hãy tải ảnh đúng yêu cầu, nếu tải ảnh sai quy định quá nhiều lần tài khoản của bạn có thể bị tạm khoá.

3. CÁCH MUA BITCOIN HOẶC ETHERIUM HOẶC USDT HOẶC BITCOINCASH TẠI REMITANO

Cách mua Bitcoin tương tự etherium hoặc usdt hoặc bitcoincash trên chợ Remitano
  • Bước 1: Bạn cần chọn người bán để mua Bitcoin và có 2 cách để bạn chọn được người bán.
  • Bước 2: Bạn tiến hành nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn mua và địa chỉ ví Bitcoin của bạn
  • Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin.
  • Bước 4: Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn: Khi bên bán nhận được tiền của bạn, họ sẽ phải thực hiện xác nhận đã nhận được thanh toán, khi đó hệ thống Remitano sẽ giải phóng số BTC bạn mua và chuyển số BTC này vào địa chỉ ví bạn đã cung cấp.
Việc quan trọng nhất khi giao dịch là nhập chính xác thông tin. Thao tác mua bán đều tương tự nhau, chỉ khác ở chổ mua thì nhập địa chỉ Bitcoin, bán thì nhập số tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Hãy kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn 1 lần nữa, đã xác minh thì mới bắt đầu giao dịch.
Bạn có thể hình dung, Remitano có 2 loại ví trung gian là ví BTC & ví VNĐ. Khi cả người mua & người bán chuyển tiền hoặc BTC là chuyển vào 2 ví này, Remitano xác nhận số lượng là chính xác mới bắt đầu giải phóng BTC cho người mua & VNĐ cho người bán.
Nếu mua nhanh, không cần tạo quảng cáo, tại trang chủ, chọn Mua Ngay.
Nhập số lượng Bitcoin muốn mua & địa chỉ Bitcoin của bạn. Nhớ kiểm tra thông tin người bán xem có uy tín không (dựa vào khối lượng BTC họ đã giao dịch, đánh giá từ những người mua khác…) bằng cách chọn vào tên người bán. Bạn cũng có thể nạp BTC trực tiếp vào sàn trade altcoin từ Remitano mà không cần thông qua ví Blockchain cá nhân. Ưu tiên người bán có giá tốt nhất & uy tín nhất, chọn Mua Ngay.
Vào email để xác nhận đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập). Giao dịch sẽ được khởi tạo tự động & bạn sẽ được chuyển thẳng đến bước Thanh toán cho người bán, bạn có 15 phút để làm việc này.
Phía dưới là phần thông tin thanh toán, lưu ý nhập chính xác Số tài khoảnSố tiền & Nội dung chuyển khoản. Thông thường khi chuyển khoản thành công, giao dịch sẽ tự động hoàn tất bạn không phải làm gì thêm. Nếu sau 15 phút, bạn đã chuyển tiền mà giao dịch chưa hoàn tất thì hãy gửi ảnh chụp biên lai thanh toán. Nên ưu tiên chuyển nội mạng Vietcombank để tiền được gửi đi nhanh hơn.
Thành công bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch hoàn tất. BTC sẽ được chuyển vào địa chỉ bạn đã cung cấp, chọn vào địa chỉ BTC để xem tình trạng giao dịch (vài phút là đã được xác nhận rồi)
Nếu chuyển vào ví Blockchain thì như vầy là BTC đã vào ví rồi. Tuy nhiên nếu chuyển vào sàn trade altcoin có thể phải đợi thêm vài phút.
4. CÁCH BÁN BITCOIN HOẶC ETHERIUM HOẶC USDT HOẶC BITCOINCASH TẠI REMITANO
Bạn nhập số lượng BTC muốn bán
.
Chọn người mua có giá tốt nhất & phương thức thanh toán phù hợp. Nên kiểm tra lịch sử giao dịch của người đó và ưu tiên “người mua thường xuyên” hoặc “giao dịch tức thì”.
Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền, bạn chỉ cần nhập đúng số tài khoản, tên tài khoản sẽ hiện ra.Bạn đã khởi tạo giao dịch thành công, lúc này bạn cần chuyển đúng số Bitcoin vào địa chỉ BTC hiện trên màn hình. Nếu chưa biết cách chuyển Bitcoin, hãy xem lại phần Hướng dẫn sử dụng ví Blockchain. Bạn có 15 phút để làm việc này.
Sau khi chuyển BTC xong, bạn đợi người mua chuyển tiền. Tất nhiên họ không chuyển trực tiếp cho bạn mà chuyển cho Remitano, vì như vậy Remitano mới biết là cả 2 bên đã đều chuyển tiền. Nếu sau 15 phút họ không chuyển, giao dịch tự động bị hủy, bạn có thể bán cho người khác.
Giao dịch thành công, tiền sẽ nằm trong ví VNĐ trên Remitano. Bạn cần thực hiện lệnh rút để Remitano chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.
Mặc định sẽ không có tài khoản VNĐ nào, bạn phải nhập số tài khoản vào.
Bạn kéo xuống phía dưới để xem trạng thái giao dịch, chừng vài phút là xong. Nếu có chậm trễ thường là phía ngân hàng giao dịch chậm, nên ưu tiên chọn Vietcombank.
5. CÁCH TẠO QUẢNG CÁO TRÊN REMITANO ĐỂ MUA BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Mục đích của tạo quảng cáo bán :

  • Điều chỉnh giá theo giá bạn mong muốn
  • Điều chỉnh số lượng btc theo ý của bạn
  • Không tốn phí giao dịch

Muốn tạo quảng cáo bán bạn phải vào mục NẠP – RÚT BTC để nạp BTC vào trước rồi vào bảng điều khiển -> các quảng cáo của tôi -> tạo quảng cáo bán-> chỉnh sửa và kích hoạt quảng cáo.
Lưu ý: bạn nên tắt quảng cáo trước khi nạp BTC, xem kỹ giá trước khi kích hoạt quảng cáo vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm quảng cáo của mình nếu để nhầm giá.

Cách điều chỉnh giá bán : Điều chỉnh giá btc tối thiểu là giá bạn muốn bán, khi đó giá thực nhận sẽ trùng với giá btc tối thiểu, nếu không trùng bạn có thể giảm giá usd xuống 1 tí, ví dụ giá usd đang là 23,000 bạn có thể chỉnh xuống 22,500.

6. LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TRÊN REMITANO ĐỂ AN TOÀN VÀ TRÁNH MẤT TIỀN
1. Trò lừa ẩn ký tự mã khi copy mã ví ETH
Bình thường thì với mã ví BTC, BCH và USDT trong remitano thì khi vào phần VÍ trên thanh công cụ và vào phần Nạp sẽ hiện đầy đủ các ký tự của mã ví, tuy nhiên chỉ riêng với ví ETH thì nó ẩn đi 3 ký tự cuối cùng khi bạn click đúp vào mã ví để copy. Mình ko chắc chắn bên Remitano có cách nào trục lợi khi người dùng chuyển ETH từ các sàn về ví khuyết đó của remitano hay không, tuy nhiên nếu BẠN COPY SAI MÃ VÍ THÌ KHI BẠN CHUYỂN ETH TỪ CÁC VÍ KHÁC VỀ REMITANO ĐỂ BÁN ( VỚI MÃ VÍ COPY THIẾU) THÌ BẠN SẼ BỊ MẤT).
+Ví copy được khi bôi đen hoặc nháy đúp chuột (theo trên ảnh )
0xBC87C39F36a4BeC43cF6E5f05Ad334e5E853
+ Ví thực tế copy vào clipboard
0xBC87C39F36a4BeC43cF6E5f05Ad334e5E853820e

2. Trò bẫy xác nhận đã nhận đã nhận được tiền.
Trong quá trình bán BTC để đổi lấy vnd thì hiện tại Remitano theo nguyên nghĩa chỉ làm sàn trung gian giữa kẻ mua và người bán và ko tham gia vào giao dịch, tuy nhiên có một điều chắc chắn là remitano đã gài sẵn những người mua và người bán với các lệnh đặt sẵn view trên list danh sách mua và danh sách bán mà bình thường tôi hay các bạn không thể đặt được giá bán theo ý mình để hiện lên như vậy. Cái đáng lo ngại nhất là trong quá trình bán btc bị delay và phải chờ bên mua xác minh đã nhận được btc thì họ mới chuyển tiền, nhưng trong khi đó họ lại đưa ra một bảng có nút Xác nhận đã nhận tiền . Người bán chưa nhận được tiền về vietcombank mà đã bấm xác nhận nhận được tiền thì phần lớn số tiền đó có khả năng mất.


7. TỔNG KẾT
Có khá nhiều sàn giao dịch để quy đổi từ tiền Việt ra Bitcoin hoặc eth hoặc usdt hoặc bch. Tuy nhiên remitano hiện vẫn đang là sàn uy tín tốt nhất, thanh khoản tốt nhất hiện nay.
Nếu bạn muốn gia nhập thì trường thì việc đầu tiên là bạn cần phải có ngay 1 tài khoản remitano.
Chúc bạn thành công.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post