SEO từ khóa với Backlink 2019

0
35

Backlink, còn được biết với các thuật ngữ như incoming link, inbound link, inlink, và inward link, là những liên kết hướng tới website hoặc trang web (web page).

  Trong thuật ngữ link cơ bản, backlink là mọi link được nhận từ các website như trang web (web page), thư mục (directory), website hoặc tên miền ở mức cao nhất (top level domain) từ những web khác nhau. Backlink ban đầu có vai trò quan trọng (trước khi sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm) như là biện pháp chính để điều hướng website, giờ đây thì nó rất có ý nghĩa trong SEO.

Số lượng backlink thì một trong những yếu tố phổ biến và quan trọng đối với một website hoặc trang web. Backlink là việc bạn gắn địa chỉ web của bạn lên một trang web khác thông qua các cách như sử dụng anchor text, link ảnh hoặc link trần để gắn link.

 
Để thực hiện được điều này, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách như: Mua vị trí gắn link tại trang web bạn muốn gắn, thực hiện trao đổi link giữa hai bên. Backlink sẽ thực sự tốt cho web của bạn nếu trang bạn đặt link có uy tín và lượng truy cập lớn (pagerank tốt hoặc hiện tại là các chỉ số DA, PA và index của website…), khi đó các truy cập vào trang web mà bạn đặt backlink sẽ liên kết trỏ về web của bạn, do đó giúp phần tăng thứ hạng cho website của bạn.
 
Khi các bạn mới làm website/blog các bạn sẽ rất khó để mọi người biết đên, backlink như đường dẫn từ các nơi đến địa chỉ nhà bạn. Nào chúng ta cùng đến những trang có backlink tốt và đặt địa chỉ Website/blog lên đó nào:
backlink
backlink

 

SEO từ khóa với Backlink 2019
 

Kiếm tiền online

SEO từ khóa với Backlink  2019
SEO từ khóa với Backlink 2019

Gửi phản hồi