Chào anh em!

Tài khoản invoice là gì mà nhiều ads thủ săn đón đến vậy? Liệu nó có phải là tài khoản quảng cáo bất tử và bao lên camp cắn tiền không bao giờ bị tạm ngưng hay không? Anh em sẽ có câu trả lời trong bài viết này nhé!

Mỗi nền tảng mạng xã hội đa phần đều có 1 dạng tài khoản quảng cáo gọi là Tài khoản Invoice. Chúng ta sẽ bàn đến 2 nền tảng chính là google và facebook.

Tài khoản Invoice google

Tài khoản Invoice google là gì?

Tài khoản Invoice google ads là tài khoản được Google quy định là loại Thanh toán lập hoá đơn hàng tháng. Đây cũng là loại tài khoản có uy tín cao, không bị xét duyệt thanh toán cho các lần nạp tiền, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ xét duyệt cũng như rủi ro khi xét duyệt thanh toán của tài khoản.

Điều kiện được cấp tài khoản invoice

Doanh nghiệp của bạn có thể thanh toán theo chế độ lập hóa đơn hằng tháng nếu đáp ứng một số yêu cầu nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yêu cầu sau:

  • Đã đăng ký hoạt động với tư cách doanh nghiệp được ít nhất 1 năm.
  • Có tài khoản Google Ads ở trạng thái tốt trong tối thiểu một năm.
  • Chi tiêu tối thiểu 5.000 USD/tháng (số tiền này có thể thay đổi tùy theo quốc gia) cho 3 tháng bất kỳ trong 12 tháng qua.

Quy trình đăng ký

Sau khi bạn liên hệ với google để đăng ký, google sẽ xem xét lịch sử tín dụng của công ty bạn. Nếu bạn được chấp thuận, google sẽ gửi cho người liên hệ của công ty một email cung cấp các thông tin sau:

  • Thời hạn thanh toán: Khoảng thời gian bạn phải thanh toán cho google sau khi google phát hành hóa đơn cho bạn. Thông thường, thời hạn này là 30 ngày.
  • Hạn mức tín dụng: Số dư tối đa cho tất cả các tài khoản được lập hóa đơn hằng tháng mà bạn chịu trách nhiệm. Số dư này bao gồm tất cả chi phí quảng cáo chưa thanh toán, bao gồm cả chi phí đã được lập hóa đơn và chưa được lập hóa đơn.

Khi bên bạn chấp nhận những điều khoản này, google sẽ áp dụng chế độ cài đặt lập hóa đơn hằng tháng cho tài khoản của bạn. Trong quá trình áp dụng những thay đổi này, quảng cáo của bạn sẽ vẫn chạy. 

Hãy nhớ rằng nếu bạn vượt quá thời hạn thanh toán hoặc hạn mức tín dụng, thì quảng cáo của bạn có thể bị chậm lại hoặc bị ngừng. google sẽ gửi email hóa đơn của bạn, thường trước ngày làm việc thứ 5 của tháng, cùng với hướng dẫn về cách thanh toán. 

Tài khoản Invoice facebook

Tài khoản Invoice facebook là gì?

Tài khoản Invoice facebook ads được người trong giới hay gọi bằng cái tên là BM Invoice, BM5000 hoặc BM10000, thể hiện mức độ uy tín cao, được Facebook dành nhiều ưu tiên cho quảng cáo.

Không phải cá nhân, tổ chức nào muốn sở hữu tài khoản này cũng được. Chỉ những doanh nghiệp hay các Agency có mức chi tiêu lớn, đều đặn hàng quý, hàng năm cho Facebook mới lên được hạng Credit Line này. Hạn mức tín dụng trong trình quản lý thanh toán Invoice dựa vào số tiền doanh nghiệp đã chi trước đó cho quảng cáo.

Ví dụ:

Đối với tài khoản bình thường, bạn chi tiêu đến ngưỡng thanh toán chẳng hạn 50k- 20 triệu thì facebook sẽ trừ 20 triệu trong thẻ của bạn, Nếu thanh toán không thành công thì quảng cáo sẽ dừng phân phối.

Đối với tài khoản invoice, hạn mức có thể từ 1000$-100.000$ ( hoặc nhiều hơn. Tiêu hết tiền thì mới cần phải thanh toán.

Điều kiện để cấp tài khoản invoice facebook

Tài khoản quảng cáo invoice thường được cấp cho các agency hoặc công ty có mức chi tiêu lớn. Theo như điều kiện facebook đưa ra thì cần 1 trong 2 tiêu chí sau:

1. Có một đại diện hỗ trợ khách hàng Facebook.

2. Chi tiêu tối thiểu 10.000 USD/tháng trong 3 tháng qua.

Khi đủ điều kiện facebook sẽ gửi thông báo để mời bạn sử dụng tính năng này.
Link tham khảo

Như vậy, thường các doanh nghiệp có mức chi tiêu lớn hoặc các Agency uy tín mới có tài khoản invoice. Tại Việt Nam thường thì phải kết nối trực tiếp với đại diện Facebook thì mới có cơ hội sở hữu loại tài khoản này.

Tài khoản invoice mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp Việt hay dùng rất nhiều trong đó là tài khoản hackđược từ nước ngoài về. Nếu bạn không am hiểu thì không nên dùng.

Trong giới chạy Black Facebook thì thường đi hack tài khoản facebook có sẵn hạn mức tín dụng ( đi săn invoice). Lần nào invoice về nhiều là quảng cáo chắc chắn đắt. Anh em Black thường lên camp thật nhanh, để tiêu được càng nhiều tiền trước khi tài khoản bị khóa.

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post