Anh em thân mến!

Khóa học kiếm tiền online cơ bản từ trước năm 2022 sẽ được update và nâng cấp lại với nội dung hoàn toàn mới để tặng cho anh em học viên cũ.

Nội dung thay đổi để phù hợp với xu thế thị trường hiện tại và update lên 1 nền tảng mới để ae dễ dàng học và thực hành hơn.

Hãy làm theo các bước dưới đây để tham gia khóa học trên nền tảng mới nhé:

Bước 1: Truy cập link https://khoahoc.kiemtienweb.com/courses/xay-dung-co-may-kiem-tien-online-tu-dong-danh-cho-nguoi-it-von

Bước 2: Bấm vào nút “Tham gia khóa học ngay”

Bước 3: Điền thông tin tên, họ, email, tích vào ô “Tạo tài khoản mới” sau đó bấm nút “Đặt hàng”

Lưu ý: Vì bạn đã thanh toán khóa học trước đó rồi nên bước này bạn không cần thanh toán nữa nhé. Tài khoản của bạn sẽ được đối chiếu với tài khoản đã thanh toán trước đó để được phê duyệt miễn phí.

Bước 4:

Bấm vào đây để thông báo đã hoàn tất qua facebook của tôi.

Bước 5: Chờ xét duyệt tài khoản và thông báo qua email. Thời gian có thể mất 1 vài tiếng, hãy kiên nhẫn. Nếu quá 2 ngày thì inbox cho tôi để được hỗ trợ.

Lưu ý: email thông báo có thể sẽ bị thất lạc vào mục spam hoặc quảng cáo.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được email thông báo đã tạo tài khoản. Bạn cần bấm vào đường link trong email để đặt lại mật khẩu tài khoản truy cập.

Bước 7: Sau khi đặt mật khẩu tài khoản thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để học qua link: https://khoahoc.kiemtienweb.com/my-account

Đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đặt.

Bước 8: Sau khi đăng nhập giao diện tài khoản sẽ như hình dưới. Hãy bấm vào tiêu đề khóa học để truy cập nội dung khóa học.

Bước 9: Bấm vào thứ tự từng nội dung để học và thực hành ngay nhé!

Lưu ý:

Nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình chuyển sang nền tảng mới thì hãy liên hệ với tôi để được giúp đỡ!

Hẹn gặp bạn trong khóa học mới!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post