Người anh em thân mến!

Facebook có thể coi là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Việt Nam có khoảng 95 triệu dân thì phần đông đã sử dụng facebook.

Anh em mình kinh doanh kiếm tiền online thì chắc chắn không thể bỏ qua kênh béo bở này.

Có rất nhiều cách để sử dụng facebook làm công cụ kiếm tiền. Ở bài viết này chúng ta chỉ nhắc đến 1 khía cạch nhỏ nhưng khá quan trọng và cần thiết đối với bất cứ ai muốn kiếm tiền online bằng Free Traffic, hiểu đơn giản là Thay vì tốn tiền cho quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng facebook cá nhân để kiếm tiền 1 cách miễn phí mà hiệu quả cũng ngang ngửa.

Trong lĩnh vực kinh doanh online trên trang cá nhân facebook thì việc quan trọng nhất vẫn là những  tương tác như like,comment .Nếu một người bạn của bạn gặp bài viết của bạn mà không like hoặc comment thì lâu dần theo thời gian Newsfeed của người bạn đó sẽ ít hiện dần đi các bài viết của bạn. Bạn có Full 5k friend nhưng lại nhận rất ít được lượt like và comment thì hãy dùng làm theo hướng dẫn ở bài viết này để lọc bớt đi các bạn bè không tương tác đi nhé.

Ok, tiến hành nhé

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

(Lưu ý thao tác trên trình duyệt coccoc hoặc Chrome)

Bước 2: Tải Tool lọc về

>>> Tải về

Bước 3:

Bấm vào add to chrome (Thêm vào Chrome)

Một popup bật lên thì các bạn tiếp tục bấm vào “Thêm tiện ích” Sau đó ta được hình như thế này :

 

Bước 4:

Bạn click vào Tool ta sẽ được như hình sau :

 

Bước 5:

Bạn bấm vào Start Scanning để tool bắt đầu quét tài khoản facebook của bạn

 

Bước 6:

Sau khi quét hoàn thành ,nó sẽ hiện lên danh sách bạn bè ,với số lượt thích,cảm xúc ,và comment.Lúc này các bạn có thể chọn những người ít tương tác bằng cách check vào người đó rồi bấm vào nút “Bye Bye” ở trên. Để hiểu và dễ  làm hơn thì bạn có thể xem clip hướng dẫn bên dưới.

Chúc anh em thành công và có 1 facebook tương tác tốt.

Tham khảo từ Giang Sơn

 

 

 

 

 

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post