LEVEL 5: THỬ THÁCH
Xây dựng cỗ máy kiếm tiền online tự động dành cho người ít vốn

LEVEL 5

 “…Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để kiếm tiền online, kiếm tiền tại nhà thì đây chính xác cơ hội mà bạn không thể bỏ qua. Bởi vì bạn sẽ được chia sẻ những bí mật thực chiến theo từng bước dạng bước 1 bước 2 bước 3…cho đến bước ra tiền. Những thao tác mà ai cũng có thể làm được để kiếm ra số tiền tối thiểu 10 Triệu/tháng hoặc nhiều hơn nữa…”

“…Với kinh nghiệm từng lên voi xuống chó nhiều lần với kiếm tiền online. Tôi sẽ chỉ cho bạn biết chính xác phương pháp để kiếm tiền online 1 cách dễ dàng nhất, không cần cao siêu, không phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian. Nó đã được thử nghiệm thành công với hàng trăm người trong thời gian vừa qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia khi còn có thể…”

ADMIN HẬU NGUYỄN

Bấm xem facebook cá nhân 

LỜI NGỎ TỪ ADMIN

Người anh em thân mến!

Tôi sẽ không tranh cãi xem đây có phải là nơi đáng tiền nhất mà bạn từng được tham gia hay không, mặc dù với những người trước đó thì chính xác là như vậy.

Đơn giản vì bạn được chia sẻ từ 1 gã đi lên từ hàng tấn lần thất bại liên tiếp và đã có thành quả chứ không như mấy thầy bà chỉ suốt ngày moi móc túi tiền của bạn bằng thuật thôi miên cảm xúc, hiệu ứng fomo đám đông hay mấy chiêu trò cò mồi mà kiến thức chả có cái mẹ gì thực tế.

Ok, Bạn đã đọc xong các level và ở đây. Tôi tin rằng bạn là người khát khao cháy bỏng và sẵn sàng hành động mãnh liệt để đạt được mục tiêu kiếm tiền online thành công, giúp bạn có 1 cuộc sống tự do về thời gian và tiền bạc.

Lưu ý: Team không đa cấp, không tiền ảo, không trade. Cam kết hiệu quả và luôn cập nhật những cơ hội mới nhất tại Việt Nam năm 2024.

Hãy để tôi nhắc lại câu chuyện của mình 1 đoạn!

Cách đây nhiều năm trước, tôi thực sự là 1 kẻ khờ về kinh doanh và kiếm tiền online. Tôi xuất thân từ nhà làm ruộng, quê mùa 1 cục.

Thậm chí sau này khi được tiếp xúc với máy tính rồi thì có gã còn nói rằng với kiểu mổ cò bàn phím như tôi thì sẽ mãi chẳng thể làm lên trò trống gì.

Khi đó tôi cũng nghĩ như vậy. Ngoài những chức năng cơ bản thì tôi gần như chịu chết với mấy thứ phức tạp như file nén, email, word…chứ đừng nói đến kiếm tiền online.

Rồi dòng đời xô đẩy, khi biết rằng robot đang dần thay thế con người và các công ty công nghệ đè bẹp kinh doanh truyền thống với tốc độ không kịp trở tay thì tôi cũng phải tìm cách tự cứu lấy mình.

Nhưng khi bắt tay vào làm thì quả là vỡ mộng, mọi chuyện không như tôi mong muốn, mặc dù đã tiêu tốn hàng chục triệu để đi học, tôi đứt gánh giữa đường, không đủ động lực để đi tiếp. Mọi thất bại cứ liên tiếp xảy ra, tiền mất tật mang, cảm thấy nhụt chí vô cùng vì bao nhiêu nỗ lực mãi chỉ dậm chân tại chỗ, nợ nần chồng chất.

Những kỉ niệm ăn cháo loãng cầm hơi khiến cả cuộc đời này tôi không bao giờ quên được.

Đỉnh điểm đã có lúc tôi muốn từ bỏ cuộc sống! Nhưng thật may là điều đó đã không xảy ra.

Người thầy triệu phú nói với tôi rằng “đừng mong có kết quả mới với cách làm cũ” và những cú sốc quá lớn thì tôi mới thực sự bừng tỉnh.

Tôi đã vắt óc suy nghĩ xâu chuỗi lại tất cả những gì đã học và vay mượn để học tiếp những gì còn thiếu…Rồi sau nhiều lần thay đổi và thực hành liên tục thì kết quả 1000$ đầu tiên trên internet đã có. Khoản tiền quan trọng lấy lại năng lượng để tôi kiếm hàng trăm triệu sau này.

Phải thú thật là tôi đã định im ỉm kiếm tiền mà không chia sẻ cho ai cả. Cho đến khi tôi hiểu rằng đời quá ngắn ngủi, cho đi là còn mãi, còn giữ lại thì chết là hết cmnr. Ngoài kia đang có nhiều người vật lộn với cuộc sống, với ngày làm 8 tiếng như 1 cái m
áy, với những công việc tiêu tốn hết thời gian và sức lực, bị lôi kéo vào các khóa học mất tiền để rồi bị lạc lối đến tuyệt vọng, tôi hiểu vì đã từng trải qua điều đó.

Những ngày đầu tôi chỉ giúp đỡ những người anh em thân cận và điều làm tôi vô cùng ngạc nhiên không phải là hầu hết họ đã kiếm được khá nhiều tiền mà cái cảm giác khi tôi giúp đỡ được ai đó, nó thực sự hạnh phúc đến khó tả. Hy vọng sau khi thành công thì bạn cũng có thể giúp những người khác như vậy.

Đó là động lực lớn nhất để tôi quyết tâm xây dựng 1 Trại Huấn Luyện chất lượng nhất từ trước tới nay để giúp đỡ anh em. Hy vọng bạn không phụ lòng tôi nhé.

SỨ MỆNH CỦA TRẠI:

Giúp 5000 anh em kiếm 2000$/tháng thành công và tạo ra thu nhập với internet trong 3 tháng thực hành.

“…Bạn biết đấy, bất kì một vấn đề nào đó, cũng có vô số bài viết hay các video hướng dẫn làm như kiếm tiền youtube, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền từ website, kiếm tiền affiliate… nhưng rất ít người thành công khi học nó, vì sao? Ở đây bạn chính xác sẽ có câu trả lời…”

tham gia KIẾM TIỀN ngay

Bấm vào đây để xem lại level 1

Bấm vào đây để xem lại level 2

Bấm vào đây để xem lại level 3

Bấm vào đây để xem lại level 4

Bạn đến level 5 này thì chắc cũng đã đọc qua level 1,2,3 và 4 rồi phải chứ? Nếu chưa đọc thì hãy quay lại đọc ngay trước khi quyết định hoàn tất level này nhé bạn của tôi.

PHẦN 1: BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN ONLINE THÀNH CÔNG DÙ LÀ BẤT KỲ AI.

Kiếm tiền online từ những năm 2013. Tuy nhiên vài năm sau tôi mới thực sự có những bước đột phá. Năm 2017, tôi bắt đầu chia sẻ kiến thức và đã giúp rất nhiều anh em kiếm tiền online với những khoản thu nhập lên đến tiền triệu mỗi ngày 1 cách khá đơn giản. 

(Dưới đây là những bức ảnh chụp thực tế những gì đã và đang diễn ra tại trại huấn luyện, mặc dù nó hơi nguệch ngoạc, không đẹp mắt và thể hiện 1 cách chuyên nghiệp, thậm chí có thể hơi rối  mắt nhưng cam kết 100% đây là sự thật )

Đầu năm 2024, trại huấn luyện được nâng cấp lên phiên bản mới và đã tạo ra những thành tích đáng kể cho các thành viên với những con số thu nhập lên đến hàng nghìn usd và hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Đến nay, tôi đã tinh chỉnh lại và nâng cấp cho ae những cách kiếm tiền mới và Chính thức mở trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến với mục đích giúp đỡ cộng đồng và tạo nên 1 tập thể những cá nhân kiếm tiền online chuyên nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, tự do và tự làm chủ.

Ở thời đại công nghệ, tiềm năng kiếm tiền của bạn và tôi là ngang nhau. Tôi không giỏi hơn bạn, mà tôi chỉ đang biết thứ mà bạn chưa biết mà thôi. Bạn xứng đáng có được bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần có 1 phương pháp đúng.

Lưu ý: Tôn chỉ của Trại huấn luyện là kiếm tiền phải tuân thủ đúng pháp luật và đặt cái tâm muốn giúp đỡ người khác lên hàng đầu. Bạn có thể kiếm tiền bằng mọi cách nhưng không thể bất chấp bằng mọi giá. Kiếm tiền = Trao giá trị.

tham gia ngay

Hoặc những email cảm ơn ý nghĩa.

Niềm vui của admin đôi khi là những comment chân tình từ các thành viên vừa qua Level 5 khi đang học các bài học tiếp theo.

Điều thúc đẩy và tạo động lực để trại huấn luyện ngày càng phát triển đó là thường xuyên nhận được những email cám ơn từ thành viên và chứng kiến những thay đổi ngoạn mục không chỉ về mặt thu nhập mà còn về nhiều mặt tư duy phát triển bản thân khác của thành viên.

PHẦN 2: BẠN NÊN VƯỢT QUA LEVEL NÀY ĐỂ BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN NẾU…

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ ngay

ĐIỀU NÀO ĐÚNG VỚI BẠN DƯỚI ĐÂY?

Và nếu bạn đã và đang dành trên 2h online mỗi ngày mà không muốn trở thành 1 khán giả ngồi nhìn người khác kiếm tiền online đầy tự do và thoải mái thì đây là cơ hội để bạn bắt đầu ngay bây giờ.
Nếu bạn không muốn mỗi sáng sớm phải giật mình vì tiếng chuông báo thức, vội vã ra khỏi nhà, rồi chậm chạp nhích từng mét đường vì kẹt xe, chịu tâm trạng đầy căng thẳng với vị sếp khó tính và làm việc như 1 con robot di động cả ngày, luôn sợ nhiễm virus corana thì đây chính là giải pháp để bạn làm việc tự do mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.
Nếu bạn đã từng mò mẫm hết chỗ này đến chỗ khác về các cách kiếm tiền online nhưng chưa từng kiếm được >10 triệu/tháng thì ở đây chính xác là nơi đặt nền móng vững chắc nhất cho bạn, bạn sẽ không phải mò nữa vì đã có đường dọn sẵn để bạn bước lên và đi thôi.

Thậm chí nếu bạn đã từng và đang kiếm dưới 2000$ cũng nên tham gia (Bởi trại huấn luyện có thể cho bạn nhiều hơn thế)
Nếu bạn muốn mức lương ít nhất 10 triệu/tháng của 1 nhân viên Digital Marketing. ( Công việc cực hot và đang thiếu người trầm trọng ). Trải qua trại huấn luyện sẽ biến bạn thành 1 ứng viên sáng giá hơn bao giờ hết.
Hoặc nếu bạn đang kinh doanh bán h
àng tiếp thị online mà chưa đâu vào đâu, tiền lúc có lúc không thì đây chính là nơi để bạn chỉnh đốn lại.
Nếu bạn có điện thoại hoặc máy tính mà không muốn phí phạm vào việc chỉ dùng để lướt web xem phim giải trí chơi facebook thì trại huấn luyện sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đó để ra tiền.
Hay nếu bạn mong muốn 1 công việc làm thêm lúc rảnh rỗi thì kiếm tiền online có lẽ sẽ phù hợp nhất với bạn.
Nếu bạn nằm trong 1 số những điều ở trên thì đây chính là món quà tuyệt vời dành cho bạn! Hãy để trại huấn luyện giúp bạn tạo dựng thêm 1 nguồn thu nhập mới từ internet!

Lưu ý: Mặc dù kiếm tiền online phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, bởi chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể thực hành kiếm tiền được. Nhưng xin lỗi Trại huấn luyện không dành cho tất cả. Bạn bắt buộc phải có ít nhất 4 điều kiện sau: 1 là phải có 1 tài khoản facebook để nhận được hướng dẫn tham gia. 2 là phải có khả năng làm theo hướng dẫn (Ví dụ như tôi nói bạn bấm vào chỗ này chỗ kia, copy chỗ này dán vào chỗ kia,…thì bạn phải tự làm được). 3 là phải nghiêm túc mong muốn kiếm tiền online thực sự chứ không hời hợt, tham gia để rong chơi thì xin bạn đừng đăng ký. 4 là phải hoàn thành level 5 này bằng cách bấm vào nút “Tham gia ngay với Coupon” ở  gần cuối bài viết này để nhận hướng dẫn tham gia.

PHẦN 3: NHỮNG GIÁ TRỊ SẼ GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC TIỀN ONLINE Ở ĐÂY LÀ GÌ?

GIÁ TRỊ ĐẦU TIÊN: Bạn được gỡ nút thắt buộc chân để bước đến thành công trong việc kiếm tiền.

Từ kinh nghiệm thực chiến của bản thân và học hỏi hàng chục những người thành công khác, tôi đã phát hiện ra những nút thắt buộc chân mỗi chúng ta trong quá trình tiến tới việc kiếm tiền thành công. Và đây cũng là thứ tôi giúp bạn tháo gỡ đầu tiên trước khi học cách làm thế nào để kiếm tiền.

LƯU Ý: Mặc dù việc này không đơn giản đến mức có thể nói luôn với bạn là cần làm chi tiết như thế nào ngay tại đây. Nhưng tôi sẽ tóm tắt những thứ mà chúng ta sẽ cùng nhau đi qua như sau:

GIÁ TRỊ THỨ HAI: Bạn được học để có cái nhìn tổng quan về kiếm tiền online trước khi lựa chọn cho mình kênh dễ dàng và tối ưu nhất

Thế giới internet tạo ra vô vàn cơ hội để bạn có thể kiếm tiền. Tuy nhiên Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến không muốn bạn lạc trôi với quá nhiều cách hỗn độn khó ra tiền mà thay vào đó lựa chọn cho bạn những cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

GIÁ TRỊ THỨ BA: Bạn được học và áp dụng ngay những chiến lược kiếm tiền mới ưu việt nhất hiện nay

“Muốn có thứ chưa từng có thì phải làm những việc chưa từng làm”. Thế giới internet thay đổi theo từng giây và luôn có những cơ hội mới cách thức mới cho bạn và tôi. Việc của chúng ta là nắm bắt và cập nhật sớm nhất.

GIÁ TRỊ THỨ TƯ: Bạn được hướng dẫn tỉ mỉ như cầm tay chỉ việc đến khi kiếm ra tiền

Bạn biết đấy, bất kì một vấn đề nào đó, cũng có vô số bài viết hay các video hướng dẫn làm, như kiếm tiền youtube, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền affiliate, kiếm tiền amazon…như
ng rất ít người thành công khi học nó bởi họ thiếu 1 người chỉ dẫn từng bước từng bước, bạn ở đây thì sẽ khó lòng mà thất bại được.

GIÁ TRỊ THỨ NĂM: Bạn sẽ còn được hướng dẫn những kiến thức nâng cao để giúp bạn trở thành 1 cao thủ kiếm tiền online thực thụ

Để kiếm được vài triệu từ internet thì khẳng định là không khó. Nhưng để bạn duy trì nó, tiền tháng sau lớn hơn tiền tháng trước và nó trở thành 1 công việc kiếm ra tiền chính của bạn thì bạn cần được nạp những kiến thức từ những bậc thầy kiếm tiền online.

GIÁ TRỊ THỨ SÁU: Bạn được tham gia miễn phí những kênh kiếm tiền với khả năng đem lại thu nhập hàng nghìn usd/ tháng.

Học hay nhưng để đó thì cũng vô dụng, chính vì vậy, bằng kinh nghiệm thực chiến thì tôi sẽ lựa chọn cho bạn những kênh kiếm tiền tối ưu nhất. Kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết từng bước 1 bước 2 bước 3…đến bước ra tiền.

GIÁ TRỊ THỨ BẢY: Bạn được hướng dẫn cách sở hữu cỗ máy in tiền online như thế nào.

Đỉnh cao của kiếm tiền là thu nhập thụ động vậy nên hãy học cách để kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ hay đang đi chơi.

GIÁ TRỊ THỨ TÁM: Bạn được hướng dẫn trở thành người dẫn dắt người khác khi đủ năng lực.

“Thủ lĩnh đích thực không tạo ra đàn em. Họ tạo ra những thủ lĩnh mới.”
– J. Sakiya Sandifer –

GIÁ TRỊ THỨ CHÍN: Bạn được chia sẻ những bí mật mà nhiều chuyên gia không muốn tiết lộ về marketing, sale,…Và nhiều thứ giá trị khác.

tham gia ngay

SƠ LƯỢC NỘI DUNG CHI TIẾT BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHƯ SAU

VIDEO GIỚI THIỆU SƠ BỘ TRẠI HUẤN LUYỆN KIẾM TIỀN ONLINE THỰC CHIẾN

tham gia ngay

Sau khi tham gia bạn sẽ được Admin Hậu Nguyễn trực tiếp gửi hướng dẫn chi tiết từng bước qua Email theo lộ trình hàng ngày để bạn vừa học vừa thực hành. Các món quà cũng được gửi kèm theo lộ trình.

Tóm tắt chi tiết nội dung

Bắt đầu với Step 6 Chào mừng tham gia và hướng dẫn bạn cài đặt những tư duy mới để chuẩn bị nền tảng thành công lâu dài cho quãng đường rộng mở sắp tới.

Ngay sau đó sẽ là Step 7 Step 8 Step 9 Với những tiết lộ nền tảng quan trọng mang tính mấu chốt để thành công trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Step 10 sẽ bật mí cho bạn hơn 70 kênh kiếm tiền online đỉnh cao nhất hiện nay và bạn có thể chọn kiếm tiền với bất cứ kênh nào nếu muốn hoặc chờ các step tiếp theo sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn tham gia kiếm tiền với 1 vài kênh tiêu biểu.

Mặc dù đến lúc này bạn đã trải qua 1 lượng kiến thức không hề nhỏ. Tuy nhiên thật may là bạn chỉ cần học để biết chứ không cần để tâm quá nhiều. Bởi các step sau sẽ có những hướng dẫn chi tiết cụ thể để bạn thực hành ngay theo dạng từng bước 1.

Ở Step 11 bạn sẽ được hướng dẫn trải nghiệm kiếm tiền ngay với 1 kênh hoàn toàn miễn phí không cần đầu tư và cách triển khai cũng cực kỳ đơn giản ngay với chiếc điện thoại của bạn.

Step 12 bạn sẽ tiếp tục được trải nghiệm thêm với 1 kênh kiếm tiền miễn phí tiềm năng thứ 2. Cách này sẽ nhiều bước hơn 1 chút tuy nhiên bạn có thể tham gia hoặc để sau tùy bạn.

Mặc dù đến giờ có thể bạn đã kiếm được 1 khoản rồi tuy nhiên sẽ không nhiều và khó mà bứt phá được. 2 cách vừa rồi cũng không phải là kênh chính mà bạn nên theo đuốỉ. Đó chỉ là ví dụ để bạn trải nghiệm kiếm tiền online mà thôi.

< /path>

Step 13 bạn sẽ được cài đặt 1 số tư duy khác biệt, cải tạo những thứ đã hình thành cốt rễ sâu bên trong bạn tiềm thức của bạn từ trước tới nay, những thứ kìm hãm con người tuyệt vời thực sự của bạn.

Step 14 bạn sẽ được tiếp tục triển khai kênh kiếm tiền tiếp theo. Sẽ có 5 kênh kiếm tiền mà bạn có thể tùy chọn ở step này. Những kênh kiếm tiền này đã giúp rất nhiều người kiếm được từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu trên internet dù họ xuất phát cũng tương tự như bạn.

Step 15 bạn sẽ được hướng dẫn thực hành với những bước đơn giản nhất để biến từ 1 người bình thường trở lên khác biệt, giúp bạn có được sự yêu mến và uy tín trên môi trường online, giúp bạn dễ dàng có cơ hội tiếp cận với những cơ hội 1 cách tốt nhất.

Step 16 bạn sẽ tiếp tục được thực hành kiếm tiền với 1 kênh mà có thể nói là dễ dàng nhất để bạn có thu nhập cao trong thời gian ngắn mà chỉ với việc copy và paste. Chỉ cần làm theo hướng dẫn 1 cách nghiêm túc mà không phải suy nghĩ hay làm điều j phức tạp.

Tiếp theo các Step Bonus 1 sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về kênh tiếp thị đơn giản mà bạn đã đươc hướng dẫn ở Step 15.
Step bonus 2 bạn sẽ được chuẩn bị cho 1 lịch trình cụ thể và nội dung sẵn để bạn chỉ việc copy và dán để xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet 1 cách dễ dàng hơn.

Step 17 bạn sẽ được triển khai chi tiết hơn kênh kiếm tiền mà bạn đã chọn ở Step 14, những bước cơ bản để bạn dễ dàng triển khai để tạo ra thu nhập.

Step 18 bạn sẽ được tiếp cận với 1 cách thức kiếm tiền hoàn toàn độc đáo và cực ít người biết, tận dụng công cụ miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả để kiếm tiền online

Step 19 bạn sẽ được trang bị những công cụ cần thiết và đỉnh cao nhất để phục vụ đắc lực cho việc kiếm tiền online lâu dài và bền vững trong tương lai.

Step 20 bạn sẽ được bật mí cách để tán đổ bất kỳ ai. Trong cuộc sống chúng ta luôn phải thường xuyên giao tiếp với người khác và 1 trong những giao tiếp quan trọng nhất là đàm phán thuyết phục người khác, dù là với người thân hay ai khác. Step này sẽ giúp bạn có những bí kíp thuyết phục mạnh mẽ.

Step 21 bạn sẽ được tiết lộ cách để khởi nghiệp kiếm tiền với bất cứ lĩnh vực nà
o. “Phi thương bất phú” nhưng hiếm ai biết phải bắt đầu như thế nào mới là chuẩn mực và rủi ro thấp nhất, tỷ lệ thành công cao nhất. Step này sẽ giúp bạn có thể kinh doanh kiếm tiền với mọi thứ.

Step Bonus 3 bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng riêng cho mình 1 cộng đồng mà ở đó bạn là người thủ lĩnh, dẫn dắt những người khác, giúp đỡ họ và tạo ra lợi nhuận cho bạn và cộng đồng của bạn.

Và các Step chuyên sâu đỉnh cao giá trị khác, hiện đang có hơn 30 Step và đang được Update nâng cấp đổi mới hàng ngày. 

Trại huấn luyện sinh ra ngoài mục đích giúp anh em kiếm tiền thì còn có sứ mệnh tạo ra những phiên bản tốt nhất của từng thành viên, biến những con người bình thường trở lên đặc biệt và có giá trị.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn thay đổi bản thân thì nên tham gia ngay bây giờ.

tham gia ngay

QUÀ TẶNG KÈM

QUÀ TẶNG 1: 100 EBOOK KIẾM TIỀN, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ LÀM GIÀU TRỊ GIÁ 5 TRIỆU

1. Mẹ teresa trên cả tình yêu
2. 12 tuyệt kỹ bán hàng Brian Trancy
3. Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill
4. Dám thất bại
5. Đắc Nhân Tâm
6. Bí mật dotcom
7. Dám nghĩ lớn
8. Tư duy tích cực tạo thành công
9. Chinh phục mục tiêu Brian Trancy
10. Câu chuyện quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng
11. Hạt giống tâm hồn
12. Hạnh phúc tại tâm
13. Hạt giống tâm hồn
14. Để được trọng dụng và đãi ngộ
15. 7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey
16. 13 Nguyên tác nghĩ giàu và làm giàu Napoleon Hill
17. Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú Adam Khoo
18. Lập trinh ngôn ngữ tư duy 2
19. Lập trinh ngôn ngữ tư duy 1
20. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 1
21. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 2
22. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 3
23. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 4
24. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 5
25. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 6
26. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 7
27. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 8
28. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 9
30. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 10
31. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 11
32. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 12
33. Dạy con làm giàu Robert Kiosaky tập 13
34. Bí mật tue duy trệu phú T Harv Eker
35. Người nam châm Jack Canfield
36. Tuần làm việc 4 giờ Timothy Ferriss
37. Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh Adam Khoo
38. Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2 Adam Khoo
39. Bí mật của trí nhớ siêu phàm
40. Dạy con theo phương pháp kỷ luật tích cực
41. Thức tỉnh mục đích sống
42. Bí quyết thành công của các triệu phú trẻ Hàn Quốc
43. Vươn đến sự hoàn thiện Zig Ziglar
44. Tư duy đột phá
45. Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh
46. Nghĩ lớn để thành công Donald Trump
47. Quà tặng kỳ diệu
48. Những nguyên lý quản trị bất biến
49. Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối
50. Hạt giống tâm hồn

51. Bẩ
y thói quen để tạo gia đình hạnh phúc
52. Gung hoo! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên
53. Để được trọng dụng và đãi ngộ
54. BARACK OBAMA hy vọng táo bạo
55. Thế Giới phẳng
56. Hẹn bạn trên đỉnh thành công
57. Cuộc tranh đấu của tôi Hitler
58. Tư duy tích cực
59. Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại
60. Facebook marketing từ A đến Z
62. Người giỏi không phải là người làm tất cả
63. Bí mật tài chính người giàu
64. Nhà giả kim
65. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Nguyễn Nhật Ánh
66. Dạy con theo phương pháp kỷ luật tích cực
67.Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới
68. Hạnh phúc tại tâm
69. Tôi tài giỏi bạn cũng thế Adam Khoo
70. Đàm phán theo phong cách của Trump
71. Ánh sáng chân tâm Dalailama
72. Sống và khát vọng Trần Đăng Khoa
73. Thế giới cong
74. Đừng bao giờ đi ăn một mình
75. Lý gia Thành – Ông chủ của những ông chủ
76. Khác biệt hay là chết
77. Bộ sách cẩm nang kinh doanh
78. Bộ sách cẩm nang kinh doanh Harvard
79. Tony buổi sáng – Cafe cùng Tony
80. Sức mạnh của vị giám đốc 1 phút
81. Hồi ký – tự chuyện- danh nhân
82. Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì
83. Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ Adam Khoo
84. 30 ngày tháo gỡ bế tác cuộc đời Quách Tuấn Khanh
85. 33 kế sách kinh doanh – lý thuyết và ứng dụng
86. Làm giàu nhanh T Harv Eker
87. Tony buổi sáng – Trên đường băng
88. 18 quy luật bất biến khi xây dựng thương hiệu công ty
89. Vị giám đốc 1 phút
90. Vì sao họ thành công
91. Hạnh phúc không khó tìm
92. 10 điều tạo nên số phận
93. Thái độ thay đổi cuộc đời
94. Xử thế trí tuệ toàn thư thuật nói chuyện
95. Hãy cười lên các con
96. Nững bước đơn giản đến ước mơ
97. Nước Nhật mua cả thế giới
98. Con cái chúng ta đều giỏi Adam Khoo
99. Tự tạo tương lai của chinh mình Brian Trancy
100. 7 chiến lược thinh vượng và hạnh phúc Jim Rohn

QUÀ TẶNG 2: CÁC KHÓA HỌC KIẾM TIỀN YOUTUBE TUYỂN CHỌN TRỊ GIÁ 1 TRIỆU

QUÀ TẶNG 3: VÀ NHIỀU QUÀ TẶNG QUÝ GIÁ KHÁC

tham gia ngay

PHẦN 4: THAM GIA NGAY ĐỂ SẴN SÀNG NHANH CHÓNG KIẾM TIỀN

Bạn có thể kiếm tiền online mà không phải đầu tư đồng nào cả nhưng đó là những công việc bán thời gian và công sức như là gõ captcha, là review sản phẩm, là tải app, là đánh máy…Và thành quả là bạn tốn cực kỳ nhiều công sức nhưng tiền thu lại thì quá ít ỏi. Thử hỏi tuổi thọ và sức khỏe của bạn được bao nhiêu năm để làm những công việc đó? Tôi sẽ không vào hùa với tư duy đốt sức đốt thời gian như vậy.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời có thể giúp bạn dễ dàng kiếm ra tiền thì cần đầu tư 1 khoản nhỏ (Yên tâm là cực nhỏ và tối thiểu vì đây là chương trình tôi thực sự muốn giúp bạn)

Tôi hiểu rằng bạn sẽ thật khó tin khi đứng trước cơ hội béo bở như thế này, vì thường thì chẳng có thứ nào rẻ mạt mà lại mang lại giá trị lớn như vậy. Tuy nhiên, bằng chân tình tôi cam kết rằng đây chính xác là cơ hội hiếm gặp dành cho bạn.

6 LƯU Ý:

LƯU Ý THỨ 1: Số tiền ít ỏi này cũng để phân biệt giữa những người nghiêm túc hành động và những người hời hợt, thiếu tham vọng.

LƯU Ý THỨ 2: Ngoài kênh kiếm tiền mà Admin đã lựa chọn sẵn để thuận lợi nhất cho bạn, học và thực hành kiếm tiền luôn thì bạn còn được huấn luyện những tư duy chiến lược đặc biệt hiệu quả mà có thể áp dụng với bất cứ kênh kiếm tiền hay lĩnh vực kinh doanh nào.

LƯU Ý THỨ 3: Trại không đa cấp, không tiền ảo, không trade. Cam kết hiệu quả ra tiền Nhưng làm mới có, không làm không có đâu nhé.

LƯU Ý THỨ 4: Chương trình hỗ trợ COUPON có thể hết rất nhanh khi đủ số lượng thành viên. Hãy để hệ thống kiểm tra Mã của bạn trước khi thanh toán! Khi hết thời hạn, mức đầu tư sẽ quay về mốc ban đầu.

LƯU Ý THỨ 5: Hàng chục người đã tham gia và có kết quả ngoài mong đợi mặc dù trước đó không hề có hỗ trợ giảm mức đầu tư, bạn có thể không tham gia nhưng hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thoát ra.

“…Bình thường để tham gia bạn cần đầu tư ít nhất là 5.000.000 VNĐ 
Nhưng hiện tại nếu có Mã Coupon thì bạn chỉ cần đầu tư với mức giảm 80%, chỉ còn 999K
 Chỉ
với 999K
bạn sẽ được tham gia kiếm tiền với những hướng dẫn chi tiết tại trại huấn luyện để có cơ hội kiếm được tối thiểu 5-10 triệu/tháng và nhận tất cả các quà tặng đi kèm…”

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

BÌNH THƯỜNG 6.860.000 VNĐ

“…CHỈ CÒN 999K VỚI COUPON DÀNH CHO 50 NGƯỜI HÀNH ĐỘNG NHANH NHẤT…”

THAM GIA KIẾM TIỀN NGAY

“…VÌ 1 NĂM 2024 BỨT PHÁ…”

THAM GIA NGAY VỚI COUPON

NGAY BÂY GIỜ CHỈ 999.000 VNĐ

Lưu ý: Ưu đãi có giới hạn và chỉ được lấy qua facebook. Hãy điền thông tin của bạn vào ô bên dưới, sau đó bạn sẽ được chuyển đến tin nhắn facebook, tiếp đó hãy bấm “Bắt đầu” để nhận thông tin hướng dẫn tham gia.

CAM KẾT KHÔNG RỦI RO!

Mặc dù đây là chi phí đầu tư chứ không phải học phí nhưng tôi sẽ Hoàn tiền 100% trong vòng 1 tuần nếu như bạn không hài lòng Hoặc nếu bạn hài lòng mà vẫn muốn hoàn tiền thì tôi vẫn sẽ hoàn lại cho bạn mà không hỏi thêm bất cứ câu hỏi nào cả. Tôi thực sự muốn giúp bạn kiếm tiền chứ không phải chủ đích thu phí.

Trại sẽ hướng anh em kiếm tiền với những cách đầu tư tối thiểu nhất hoặc miễn phí
ĐẦU TƯ TỐI THIỂU
Bạn có thể học đi học lại bất cứ khi nào bạn muốn. Kể cả năm nay đăng ký năm sau học lại. 
HỌC KHÔNG GIỚI HẠN
HỖ TRỢ TRỰC TIẾP TỪ ADMIN
Hoàn tiền 100% trong vòng 1 tuần nếu như bạn không hài lòng
CAM KẾT KHÔNG RỦI RO
Để đạt hiệu quả cao nhất là Admin sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn chứ không nhờ những người thiếu kinh nghiệm khác
VỪA HỌC VỪA THỰC HÀNH
Chỉ cần điện thoại, máy tính, lap top, máy tính bảng,… có kết nối mạng là đều có thể học được
HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI
Tất cả vì 1 mục tiêu giúp bạn kiếm ra tiền đơn giản và nhanh nhất nên ở trại đa phần là hướng dẫn  thực hành

KIẾM TIỀN ngay

…VÀ CÁC QUYỀN LỢI ĐẢM BẢO KHÁC…

Có quá nhiều lời cảm ơn đến Admin Hậu Nguyễn mỗi ngày và đây chỉ là 1 số ví dụ

1 VÀI LỜI CẢM NHẬN VỀ ADMIN

” Tôi biết đến Hậu như 1 người dẫn dắt đầy nhiệt tình và kiến thức rất uyên thâm. Cám ơn Hậu đã hướng dẫn chị kiếm được thêm những đồng tiền online 1 cách rất thú vị với việc tận dụng thời gian rảnh rỗi ngoài công việc chính. “

THU NGA
Nhân viên văn phòng XNK

” Năm 2017 may mắn được biết đến anh Hậu. Đợt đó mình không thể ngờ là có thể kiếm cả triệu/ngày trên internet trong khi mình chưa làm công việc này bao giờ. Luôn chúc anh mạnh khỏe và giúp đỡ được nhiều ae hơn. “

Đức thịnh
Làm việc tự do

” Anh Hậu là 1 cao thủ kiếm tiền online khá kín tiếng. Tuy nhiên anh chia sẻ rất chất và chân thành. Tôi biết đến kiếm tiền và đầu tư online cũng là nhờ anh hướng dẫn. “

tín nguyễn
Kinh doanh và đầu tư

tham gia ngay

Những câu hỏi thường gặp

Trả lời: Như anh đã nói ở phần lưu ý. Em bắt buộc phải có ít nhất 4 điều kiện trong đó có: 1 là phải có 1 tài khoản facebook. 2 là phải có khả năng làm theo hướng dẫn (Ví dụ như anh nói em bấm vào chỗ này chỗ kia, copy chỗ này dán vào chỗ kia,…thì em phải tự làm được). Còn công nghệ là 1 khái niệm rất lớn, thậm chí anh còn chưa am hiểu hết nó.

Câu hỏi 1: Em không am hiểu công nghệ có tham gia được không?

Trả lời: Tôi sẽ gửi hướng dẫn từng bước qua email, hướng dẫn được trình bày theo cách dễ hiểu dễ tiếp thu và dễ làm nhất cho bạn. Song song trong quá trình làm thì bạn được hỏi và trao đổi với tôi thường xuyên nên cứ chăm chỉ là ok.

Câu hỏi 2: Sau khi tham gia thì được học như thế nào?

Trả lời: Trại hướng dẫn anh em triển khai ở Việt Nam bằng tiếng Việt nên có thể nói tiếng anh không cần thiết ở đây. Tất nhiên nếu e biết thì quá tốt, e có thể kiếm tiền toàn cầu với chiến lược tương tự.

Câu hỏi 3: Tham gia có cần tiếng anh không ạ?

Trả lời: Ở trại có nhiều kênh và nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Đa phần sẽ là các kênh kiếm tiền miễn phí không cần đầu tư thêm. Tuy nhiên kiếm tiền online là 1 lĩnh vực cực kỳ rộng lớn. Ở các step cuối cùng nâng cao thì việc đầu tư công cụ cũng rất cần thiết nếu em muốn nâng cao trình độ bản thân, cái này a không bán mà đề xuất, còn mua hay không là tùy em.

Câu hỏi 4: Cần thêm vốn không hay chỉ 999K ạ?

Trả lời: Có người nhanh người chậm, người nhanh thì 1 tuần, người chậm thì 1 vài tháng. Nhưng quan trọng ra tiền rồi thì sẽ còn ra tiếp tục, như 1 cái nghề vậy chứ không phải nay kiếm được mai thôi.

Câu hỏi 5: Sau bao lâu học thì kiếm được tiền hả anh?

Trả lời: Trong và sau quá trình học bạn đều được hỗ trợ trực tiếp từ tôi (admin trại). Có thể qua chat facebook, qua Email, teamviewer, Ultraview, ngoài ra có thể gặp trực tiếp trong tương lai…

Câu hỏi 6: Chương trình học gồm những nội dung gì và mình có được hỗ trợ trong và sau quá trình học không?

Trả lời: Tạm thời không nhưng tương lai thì có thể. Nhưng trực tiếp thì phải có học phí và tất nhiên không thể dưới 10 triệu/người được. Với những gì bây giờ thì online cũng hiệu quả như trực tiếp cầm tay chỉ việc rồi em.

Câu hỏi 7: Thầy có dạy trực tiếp không ạ?

Trả lời: Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản (internet banking), thanh toán thủ công bằng cách nộp tiền qua ngân hàng, thanh toán online qua thẻ ATM hoặc PayPal.

Câu hỏi 8: Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Trả lời: Thành quả tôi cũng đã show cho anh em ngay từ những level đầu tiên và đó cũng chỉ là 1 phần rất nhỏ của những ae đã được tôi hướng dẫn mà thôi. Không những ra tiền ở hiện tại mà còn tương lai nữa. Bạn cũng có thể áp dụng để kiếm tiền với hầu hết các kênh kiếm tiền online sau này và thậm chí là kinh doanh bán hàng online.

Ngoài ra bạn có thể kết bạn và chat trực tiếp với tôi qua facebook cá nhân tại đây để hỏi thêm bất cứ câu hỏi nào để yên tâm tham gia kiếm tiền cùng anh em nhé!

Câu hỏi 9: Có nhiều người kiếm được tiền từ đây chưa?

HÀNH ĐỘNG ngay

TÁI BÚT!

“Tôi không hứa sẽ cho bạn con cá nhưng tôi hứa sẽ giúp bạn có 1 cái cần câu tinh nhuệ dễ dàng câu được cá”

Nhiều người luôn lo sợ và nghĩ về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà họ không để ý đến cái giá đắt phải trả cho việc không thay đổi. Tham gia thì có cơ hội kiếm tiền rộng mở hoặc ngồi đó với cuộc sống hiện tại và chẳng có điều gì mới mẻ xảy ra cả.

“Tình hình dịch bệnh phức tạp, mọi người đều khó khăn, cũng không ai nỡ lấy tiền của bạn, tuy nhiên đây là việc bắt buộc để sàng lọc những người xứng đáng, tôi cũng không thể đủ sức giúp đỡ được tất cả mọi người. Tiền đi ra khỏi ví thì ai mà chả tiếc nuối nhưng hãy nghĩ nhiều hơn đến việc nó sẽ mang lại điều gì. Bạn có thể tập trung vào cái giá trả cho việc thay đổi cuộc sống để có thu nhập ít nhất 10 triệu/tháng. Hoặc Tập trung vào cái giá phải trả cho việc lẹt đẹt với mức thu nhập hiện tại. “

Tất nhiên sẽ chẳng bõ bèn gì với đại đa số vì số tiền quá nhỏ. Và việc kiếm tiền cho bản thân bạn thì tôi tin rằng bạn không cần phải ai khác thúc dục nữa.

Chắc hẳn bạn cũng sẽ nghi ngờ rằng làm sao có thể Đầu tư chỉ với 999 ngàn mà đòi kiếm về cả hàng chục triệu mỗi tháng??? Điều mà hầu hết ai nghe qua cũng cho rằng chỉ là CHÉM GIÓ bởi cái giá quá
bèo bọt so với những gì nhận lại.

Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ và có khả năng đánh giá thì sẽ thấy với khả năng của tôi thì dễ dàng kiếm được nhiều hơn gấp nhiều lần như thế này mà không cần chém gió mất thời gian với ai hết đúng chứ? Nói thật lòng Đây chính xác là điều tôi muốn làm giúp đỡ bạn.

Cũng khẳng định là không khó để kiếm được tiền… nhưng cũng không quá dễ…và đặc biệt: KHÔNG DÀNH CHO NGƯỜI LƯỜI BIẾNG và thiếu tham vọng.

Bởi vì cũng có người vì phải đầu tư 999K mà từ chối cơ hội. 999 ngàn đồng, nếu tính theo năm thì mỗi ngày họ chỉ cần bỏ ra 1,5 ngàn chi phí tôi đầu tư vào công cụ CỰC KỲ QUAN TRỌNG. Thứ sẽ khiến họ NGAY LẬP TỨC trở thành một kẻ đáng gờm ở môi trường kiếm tiền online.

Bỏ ra 999K để đầu tư cho công cụ kiếm tiền và có thể giúp cho họ kiếm được hàng triệu đến hàng chục triệu hoặc giúp họ kinh doanh thành công trên internet, điều đó còn giá trị hơn bất cứ thứ gì đáng giá 999K như quần áo, giầy dép, các cuộc tụ họp ăn uống, nhậu nhẹt, chơi bời,…mà họ bỏ ra. Nếu tính ra 999K cho 1 năm thì tương đương khoảng 45 nghìn 1 tháng , tương đương khoảng 1,5 nghìn 1 ngày. Trời đất, 1,5 nghìn 1 ngày mà họ không dám đầu tư cho tương lai. Họ không thể bớt tiền ăn 1,5 nghìn 1 ngày sao, hay tại sao họ không bớt 1 bộ quần áo hay 1 buổi đi chơi cho cả 1 năm nhỉ. what the F…uck.

Tôi đã khởi đầu kiếm tiền online và mất không biết bao nhiêu tiền ngu và tôi đã ước giá như trước đó có ai đó hướng dẫn mình, dù là trả vài chục triệu cũng là rất rẻ mạt chứ chưa nói đến là chỉ mấy trăm nghìn. Thậm chí tôi đã mất hàng trăm triệu mới tìm ra cách kiếm tiền online như hiện nay đấy bạn tôi ạ.

Bạn có thể kiếm tiền online mà không phải đầu tư đồng nào cả nhưng đó là những công việc bán thời gian và công sức như là gõ captcha, là review sản phẩm, là tải app,…Và thành quả là bạn tốn cực kỳ nhiều công sức nhưng tiền thu lại thì quá ít ỏi. Tôi sẽ không vào hùa với tư duy đốt sức như vậy.

Nhấn mạnh lại là tôi chưa từng thấy ai có thể kiếm nhiều tiền online mà không phải đầu tư từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu cả.

Đây là một khoản đầu tư xứng đáng mà dù bạn có bỏ ra 2500$ hay 1100$ cũng hoàn toàn là 1 món hời!

Bởi đơn giản bỏ 1 mà có thể thu về 2 hay 10 20 100 lần thì món hời này không dễ dàng mà có được.

Để kiếm được tiền online thì chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư tiền và công sức, dù là qua kênh này hay kênh khác, dù là cách kiếm tiền này hay kiếm tiền khác, dù có ở đội của tôi hay đội của ai khác. Và số tiền phải đầu tư tôi tin chắc không thể ít hơn những thứ mà tôi đã tối giản ở đây cho bạn. (Đây là lời khẳng định của 1 kẻ đã từng lên voi xuống chó với kiếm tiền online chứ không phải phán bừa đâu nhé bạn của tôi).

Hãy thử tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rõ rệt như thế nào khi bạn được tham gia vào trại huấn luyện chuyên sâu về kiếm tiền online và có thêm 1 công việc ngay tại nhà mà thu nhập có khả năng bứt phá không giới hạn, không thua kém bất cứ 1 kênh kiếm tiền nào.

Mặt khác, có một số người trì hoãn chần chừ không ra quyết định rồi cuối cùng là phải chịu cảnh ‘’trâu chậm uống nước đục’’​

Bạn biết đấy…dù bây giờ bạn có đăng ký hay không cũng không phải vấn đề với tôi hay với bất cứ ai, nó không giúp tôi giàu lên hay nghèo đi. Tôi đã dốc hết ruột gan với bạn mà bạn vẫn chưa chịu ra quyết định thì cũng không ảnh hưởng gì đến tôi cả. Đây là 1 cơ hội quá hời và sẽ nhanh chóng hết chỗ dù bạn có tham gia hay không.

Nhưng nếu vượt qua level 5 thì chắc chắn bạn sẽ có thêm 1 cách kiếm tiền mà nhiều người đang mong ước. Còn gì tuyệt vời hơn khi có 1 công việc mà bạn có thể làm ở bất cứ đâu, thậm chí vừa trông con vừa làm hay vừa đi chơi du lịch vừa làm lúc rảnh rỗi.

Rất tiếc nếu bạn bỏ qua và quay lại khi mọi thứ đã không còn!

Hẹn gặp lại bạn tại những hướng dẫn tiếp theo tại trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến! Vì 1 năm 2024 bứt phá.

Hậu Nguyễn admin trại huấn luyện.

Vì thành công của bạn!

tham gia ngay

© Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến 2024

 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội