Người anh em thân mến!

Chào mừng bạn đã đến với Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến – Nơi tạo ra những sát thủ kiếm tiền thực thụ. (Bản nâng cấp 2024 với nhiều tuyệt kỹ đỉnh cao hơn cho ae)

Tin vui là đã có rất rất nhiều người kiếm được hàng nghìn usd mỗi tháng tại đây và tôi cam kết hiệu quả cho bạn nhưng tin buồn là bạn phải vượt qua 5 level đầu tiên để có được cơ hội đó.

Bạn biết đấy, bất kì một vấn đề nào đó, cũng vô số bài viết hay các video hướng dẫn làm, như kiếm tiền youtube, tiktok, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền affiliate, kiếm tiền amazon, kiếm tiền accesstrade,…nhưng rất ít người thành công khi học nó.

Tôi của trước đây là 1 ví dụ

Cách đây nhiều năm trước, tôi thực sự là một gã khổ sở trong việc sử dụng internet chứ chưa nói đến kinh doanh kiếm tiền online.

Thậm chí có kẻ còn nói rằng với kiểu mổ cò bàn phím như tôi thì sẽ mãi mãi chẳng thể làm lên trò trống gì. Đến việc lập email tôi còn phải nhờ người giúp, có mỗi cái ảnh đại diện facebook mà thay mãi không xong. Lúc đó những thứ như file nén, ứng dụng lạ hay viết blog,…với tôi thực sự là bó tay toàn tập.

Rồi dòng đời xô đẩy, khi biết rằng robot đang dần thay thế con người và các công ty công nghệ đè bẹp kinh doanh truyền thống với tốc độ không kịp trở tay thì tôi cũng phải tìm cách tự cứu lấy mình.

Tôi dễ dàng tìm được những thông tin chia sẻ trên mạng với đầy rẫy các tiêu đề cuốn hút đầy mê hoặc…chinh phục cột mốc lọ cột mốc chai…tôi hào hứng vô cùng và mua hết khóa học này đến khóa học khác.

Nhưng khi bắt tay vào làm thì quả là vỡ mộng, mọi chuyện không như tôi mong muốn, những khóa học đa phần là đẩy năng lượng và lý thuyết lủng củng khó áp dụng để ra tiền, tôi đứt gánh giữa đường, không đủ động lực để đi tiếp. Mọi thất bại cứ liên tiếp xảy ra, tiền mất tật mang, cảm thấy nhụt chí vô cùng vì bao nhiêu nỗ lực mãi chỉ dậm chân tại chỗ, công việc cũ thì bỏ bê, nợ nần càng ngày càng chồng chất.

Những kỉ niệm ăn cháo mắm loãng cầm hơi (nấu cháo gạo không với nước mắm) khiến cả cuộc đời này tôi không bao giờ quên được.

Tôi đã rất nhiều lần nghĩ đến chuyện từ bỏ, thậm chí từ bỏ cả cuộc sống cho đỡ mệt mỏi, chỉ muốn chui vào đâu đó, 1 mình mà ngủ mãi mãi.

Nhưng có thể Bỏ Cuộc là suy nghĩ duy nhất của tôi ngay lúc ấy. Bỏ cuộc cũng được, coi như tôi giải quyết được sự khó chịu của bản thân. Nhưng còn người thân của tôi, những người yêu tôi, liệu tôi có dám bỏ họ lại phía sau và hành động theo suy nghĩ ích kỷ của mình? Và thật may là tôi không thể.

Cho đến khi người thầy triệu phú nói với tôi rằng “đừng mong có kết quả mới với cách làm cũ” thì tôi mới thực sự bừng tỉnh.

Tôi đã vắt óc suy nghĩ xâu chuỗi lại tất cả những gì đã học và vay mượn để học tiếp những gì còn thiếu…Rồi sau nhiều lần thay đổi và thực hành liên tục thì những kết quả đầu tiên trên internet đã có. Khoản tiền quan trọng lấy lại năng lượng để tôi kiếm rất nhiều tiền sau này.

Những số tiền kiếm được đầu tiên cực kỳ quan trọng và đó cũng là khoản tiền mà anh em trong Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ đạt được sớm nhất để lấy đà cho các bước tiến tiếp theo (bạn sẽ đạt được mà không phải mất quá nhiều thời gian như tôi).

Lưu ý: Có rất nhiều bằng chứng và ví dụ minh họa mà tôi sẽ đề cập ở các level sau, nếu bạn muốn biết chi tiết hãy đi từng bước rồi bạn sẽ phấn khích với những gì mình nhận được.

Phải thú thật là tôi đã định im ỉm kiếm tiền mà không chia sẻ cho ai cả. Cho đến khi tôi hiểu rằng đời quá ngắn ngủi, cho đi là còn mãi, còn giữ lại thì chết là hết cmnr. Ngoài kia đang có nhiều người vật lộn, bị lôi kéo vào các khóa học mất tiền để rồi bị lạc lối đến tuyệt vọng, tôi hiểu vì đã từng trải qua điều đó.

Những ngày đầu tôi chỉ giúp đỡ những người anh em thân cận và điều làm tôi vô cùng ngạc nhiên không phải là hầu hết họ đã kiếm được khá nhiều tiền mà cái cảm giác khi tôi giúp đỡ được ai đó, nó thực sự hạnh phúc đến khó tả. Hy vọng sau khi thành công thì bạn cũng có thể giúp những người khác như vậy. 

Hình ảnh dưới đây là câu chuyện về cô gái, cực yếu về công nghệ, với khởi đầu đầy lo lắng và thành quả nghìn đô sau 2 tháng thực hành tại Trại Huấn Luyện.

 

Và những câu chuyện giúp tôi tin rằng việc mình làm là vô cùng ý nghĩa và giá trị.

 

Đó là động lực lớn nhất để tôi quyết tâm xây dựng 1 trại huấn luyện chất lượng nhất từ trước tới nay để dành cho bạn. Hy vọng bạn không phụ lòng tôi nhé.

LỜI NHẮN NHỦ: Tôi còn nhớ trước đây. Nhiều anh em trong đội nhóm của tôi có thể kiếm tiền triệu hàng ngày khá đơn giản, thậm chí có người kiếm được cả gấp nhiều lần hơn thế.

Nhưng mọi thứ chỉ êm đẹp được 1 thời gian!

Sức hút quá lớn, thành viên tham gia quá ồ ạt, cuối cùng thì không thể kiểm soát và rồi “Con sâu làm rầu nồi canh” …1 vài anh em chơi bẩn, phá vỡ quy tắc win win.

Kết quả là CẤM VN và không kiếm được tiền từ kênh đó nữa, cho dù kênh này hiện vẫn đang phát triển rất tốt ở thị trường nước ngoài.

Hậu quả là anh em mất đi 1 kênh kiếm tiền dễ dàng và kéo theo tiếng xấu cho người Việt.

CHÍNH VÌ VẬY! Sau này tôi không còn dễ tính thu nhận thành viên nữa và khi đã nhận rồi thì phải huấn luyện từ gốc “Gieo nhân nào gặp quả ấy”. Bạn phải vượt qua 5 level đầu tiên để đi sâu hơn.

Để kiếm được tiền trăm tiền triệu hàng ngày thì bạn phải xứng đáng với số tiền đó.

Giờ bạn đã ở đây và tôi tin tưởng bạn là người khát khao thành công mạnh mẽ và sẵn sàng hành động quyết liệt để đạt được điều đó.

➡ 1 lần nữa chào mừng bạn đã đến với Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến – nơi tạo ra những chiến binh kiếm tiền online thành công nhất.

– Trại huấn luyện dành cho những người mong muốn kiếm tiền online 1 cách nghiêm túc

– Trại huấn luyện dành cho những người chưa từng kiếm được hơn 10 triệu trên mạng

– Thậm chí những người đã từng và đang kiếm dưới 50 triệu cũng nên tham gia (Bởi trại huấn luyện cho bạn nhiều hơn thế, hơn cả tiền là tư duy và sự bền vững)

– Trại huấn luyện dành cho những người đã và đang dành trên 2h online mà chưa kiếm được tiền hoặc đang kinh doanh bán hàng online mà vẫn tối tăm mù mịt.

– Trại huấn luyện dành cho những ai muốn thu nhập cao của 1 nhân viên Digital Marketing. ( Công việc cực hot và đang thiếu người trầm trọng ). Trải qua trại huấn luyện sẽ biến bạn thành 1 ứng viên sáng giá hơn bao giờ hết.

– Trại huấn luyện có thể giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đang chơi, đang ngủ … đang kiếm tiền ở nơi khác.

Ps: Nếu bạn nằm trong số những điều ở trên thì đây chính xác là nơi dành cho bạn.

➡ SỨ MỆNH CỦA TRẠI:

Giúp 5000 anh em kiếm tiền thành công và tạo ra thu nhập với internet trong 3 tháng thực hành.

Hãy tưởng tưởng, bạn sẽ không phải giật mình mỗi sáng với tiếng chuông báo thức, không kịp ăn sáng vội vã ra khỏi nhà, rồi chậm chạp nhích từng mét vì tắc đường, luôn căng thẳng với những ông sếp khó tính. Không phải làm công việc mà bạn chán ghét như hầu hết người khác chỉ để tồn tại.

Đó chính xác là những thứ khủng khiếp mà tôi từng trải qua. Và bạn biết đấy, bản thân có thể nhịn đói, sống giản dị, nhưng để gia đình và con cái sống khổ sở thì thực sự là rất đau đớn.

Tôi và bạn đều không biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì nhưng bạn và tôi đều biết rằng, cuộc sống này thật ngắn ngủi, thành công chúng ta có thể chờ đợi được, nhưng người thân của chúng ta, cha mẹ của chúng ta không chờ đợi lâu được. Đúng không bạn của tôi?

Chúng ta xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy tưởng tượng bạn có dư tiền để làm bất cứ điều gì bạn muốn và cũng có dư thời gian rảnh rỗi để thực sự tận hưởng giá trị đồng tiền của bạn, tận hưởng thời gian bên những người mà bạn yêu thương. Đó chính là những điều mà thế giới internet có thể mang đến cho bạn. Nó không phức tạp, và ai cũng có thể làm được.

Và, chính bạn cũng làm được !

Khoan hãy nghĩ đến việc tôi được gì hay mất gì trong chuyện này mà hãy nghĩ đến bạn sẽ được gì ở đây.

Tôi đã mất nhiều năm trời trải nghiệm đúc kết và hàng tháng trời để tạo ra chuỗi hơn 30 bài học từ thấp tới cao, sau khi bạn vượt qua 5 level thử thách đầu tiên thì sẽ tiếp tục với các level thực hành kiếm tiền chuyên sâu hơn, gồm toàn bộ kiến thức đi đôi với thực hành, thử thách và đã được kiểm chứng, tạo ra kết quả thành công để mang đến cho bạn.

➡ ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA:

Bạn là bất cứ ai cũng có thể tham gia. Chỉ cần vượt qua 5 thử thách đơn giản đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền.

Bạn không cần phải biết về công nghệ, không cần biết tiếng anh, không cần biết lập trình,…Vì “Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến đã tối giản và gò nó lại, Dễ đến mức trẻ con cũng làm được” 

Điều duy nhất bạn cần là biết sử dụng máy tính hoặc điện thoại và quyết tâm tham gia hành động theo hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ của Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến. Đừng phụ công sức của tôi là được.

Lưu ý: Hãy đọc và thực hành theo thứ tự từng level. 

“…Trong cuộc sống, chúng ta phải lựa chọn giữa một trong hai nỗi đau: nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận…”

3 LƯU Ý SỐNG CÒN KHI THAM GIA TRẠI HUẤN LUYỆN

1. Trại huấn luyện sẽ không hiệu quả cho người chỉ đọc mà không thực hành. “Ngay cả việc nhìn thấy tiền trước mặt mà bạn không tiến lại nhặt nó thì sẽ có người khác nhặt mất”

2. Trại huấn luyện cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức vô cùng sắc bén nên cấm dùng nó vào việc xấu. “Bạn hiểu luật nhân quả như thế nào rồi đấy”

>>> NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THÌ HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẾN VỚI LEVEL 2

➡ Hãy nhớ! Chỉ khi bạn khao khát và thực sự cảm thấy xứng đáng thì bạn sẽ nhận được.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? 5/5 - (1 bình chọn)

134 những suy nghĩ trên “LEVEL 1: Bí mật kiếm tiền online 1000 usd đầu tiên

 1. Trần Thanh tú nói:

  Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau.

 2. Nguyễn Đức Tâm nói:

  Tuyệt quá anh ơi. Quyết tâm chiến đến cùng. Mong anh giúp đỡ ạ.

  • Nguyễn Lý nói:

   Tôi đang loay hoay với việc tự chủ nguồn thu nhập để có thể làm những việc mà tôi mong muốn. Mong là tất cả chúng ta sẽ thành công.

 3. Ha vy nói:

  Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau.
  Quá chính xác

 4. Trang nói:

  Cám ơn anh nhiều.. Trang sẽ cố gắng và quyết tâm cùng mọi người: muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau…

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

 5. Lê anh minh nói:

  Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho mọi người. Thật tuyệt vời! Lúc đầu mình nghĩ là trang web ảo và lừa đảo… Nhưng mình đã nhầm! Rất sâu sắc… Một lần nữa cảm ơn bạn nhiều!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

 6. Nguyễn Việt Hùng nói:

  Tôi mong kiếm được tiền qua phương pháp của bạn, xin cảm ơn.

 7. Thùy Linh nói:

  Tôi cũng đã và đang loay hoay kiếm tiền online mà mãi ko tìm được hướng đi mong bạn chỉ giúp. CẢM ƠN BẠN!

 8. Duy nói:

  mình đang lạc bước và tuyệt vọng lắm khi vòng vòng với internet mà chưa kím được đồng bào cả

 9. Nhung nói:

  “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”
  Mình rất thích câu này.
  Hôm nay là ngày đầu tiên mình tham gia trại huấn luyện, xin được admin chỉ giáo nhiều nhiều & rất vui được đồng hành cùng các bạn.

 10. Nguyễn đình hồng nói:

  Mình rất mong là sẽ thành công. Mong hậu và mọi người giúp đỡ mình nhé

 11. Phạm Ngọc Hoài nói:

  giúp e với anh nhé, vừa mới chính thức thất nghiệp a ạ, đang rối và bất lực quá

 12. Thoa Lê nói:

  Mình rất muốn kiếm tiền trên fb mà còn chưa biết bắt đầu từ đâu rất mong được Hâu chỉ giúp .Cảm ơn nhiều !

 13. Trương Đình Tuấn nói:

  Em vô cùng kính nể và khâm phục những gì anh làm được và tự hứa với mình sẽ cố gắng hết sức để làm những việc thật anh đã hướng dẫn để đạt được những điều gần như anh!

 14. Sang nói:

  Mình ms vào , đọc thấy rất hay và ý nghĩa , mình kug chưa biết kiếm tiền trên mạng kiểu gì ka, cho hỏi ad, kiếm tiền trên mạng có cần fai đăng ký kênh kiếm tiền gì ko và có fai lm cái thẻ gì ko
  22:33

 15. Trường nói:

  Càng đọc càng thấy hay,thấy mình tốn thời gian vô bổ ngồi trước máy tính nhiều quá,cảm ơn bạn đã chỉ ra một con đường mới—> tiến lên cố gắng xong lv5 đã

 16. Vương Long nói:

  bai viết hay bổ ích. mât khâu live 5 không có không đọc được tiếc quá

 17. Huân nói:

  Rất hay. Rất trải nghiệm. Tôi cũng đang trật vật. Tôi cũng đang muốn tìm kiếm

 18. Vo Ngoc keen nói:

  Tôi sẽ quyết tâm là một còn người thật sự và bền vững hơn và cũng cảm ơn anh đã mang đến cho tôi trại huấn luyện này. Trân thành cảm ơn anh

 19. Trọng nói:

  Em đọc rất thấy hay anh ạ ! em rất vui vì em hay tìm tòi trên mạng Rất may mắn là em đã tìm được trang của anh rất mong và được anh chỉ dẫn em cảm ơn anh rất nhiều ! #Trọng

 20. Le quang ban nói:

  E doc thay rat hay nhung ma e dot’ lam. Trong cs nhung nguoi nhu e rat thiet thoi, ra xh thi bi nguoi ta ap buc, e o nha len mang thay trang nay hay. E se co gang mong adm giup e vs nge. E cam on anh nhiu

  • admin nói:

   Đừng tự biến mình thành nạn nhân vậy em. Không ai có trách nhiệm phải bao che, đùm bọc và yêu thương em cả. Chỉ có bản thân e khiến mình xứng đáng được ntn mà thôi.

 21. Kiên nói:

  Tôi quyết tâm. Cảm ơn bạn nhiều,tôi cảm thấy may mắn khi đọc được bài viết của bạn

 22. admin nói:

  ➡ MẬT KHẨU 5 LEVEL ĐẦU TIÊN BẠN CẦN PHẢI VƯỢT QUA:

  Level 2: toiquyettam

  Level 3: toitaigioi

  Level 4: toimanhme

  Level 5: hanhdongmanhme

  Lưu ý: Hãy đọc và thực hành theo thứ tự từng level.

  “…Trong cuộc sống, chúng ta phải lựa chọn giữa một trong hai nỗi đau: nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận…”

 23. pham thi them nói:

  Em chào anh Hậu, em đăng ký tham gia ạ, mong nhận được sự giúp đỡ từ anh ạ. em cảm ơn anh

 24. Linh nói:

  Mong được anh hươngs dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ạ. cảm ơn anh! 😉

 25. minh tài nói:

  em sẽ tham gia . mong rằng chúng ta sẽ hợp tác thành công . đặt niềm tin nơi đây

Bình luận đã được đóng lại.