Người anh em thân mến!

” Sự lựa chọn đúng tốt hơn sự nỗ lực ” 

Hiện đang có hàng vạn cách kiếm tiền khác nhau và kiếm tiền online cũng vậy, luôn có hàng tấn cách. Mỗi sự lựa chọn giống như 1 con đường, nó có thể đưa ta tới các đích đến với kết quả khác nhau.

Cùng 1 công sức bỏ ra, anh em có thể kiếm được ít tiền ở chỗ này nhưng lại rất nhiều tiền ở chỗ khác.

Ví dụ 2 người cùng làm tiếp thị liên kết, cùng 1 cách là chia sẻ đường link tiếp thị liên kết đến 100 người khác, nhưng mỗi người chọn 1 sản phẩm để tiếp thị khác nhau, 1 người chọn tiếp thị tiếp thị liên kết cho Shopee và chỉ kiếm được 100K VNĐ, còn người kia chọn tiếp thị liên kết cho sản phẩm tài chính lại kiếm được đến 100 Triệu VNĐ.

Hoặc ví dụ tiếp, vẫn là 2 người cùng làm những công việc dạng đơn giản, ít cần suy nghĩ trên internet, nhưng người chọn gõ captcha, trả lời khảo sát chỉ kiếm được vài chục nghìn vnđ, còn người kia chọn làm Airdrop và Bounty từ các dự án tiền điện tử thì lại kiếm được hàng chục triệu.

Hay cùng là kiếm tiền nhờ may mắn trên nền tảng online nhưng có người lại vứt tiền vào những chỗ cờ bạc phạm pháp và mất trắng, còn có người lại đầu tư IDO và biến số tiền nhỏ thành hàng trăm triệu.

Cùng rất nhiều ví dụ khác về sự lựa chọn và kết quả.

Tất nhiên mỗi cách làm sẽ có những điểm mấu chốt khác nhau tuy nhiên những ví dụ đó để thấy rằng tầm quan trọng của “Lựa chọn đúng” là như thế nào.

Cá nhân tôi thấy rằng Chứng khoán, bất động sản, bảo hiểm, ngoại hối, tiền điện tử là những lĩnh vực có khả năng bứt phá mang lại thu nhập cao mà anh em có thể cân nhắc lựa chọn để kiếm tiền, kết hợp cả online và offline.

Mặc dù đây là những lĩnh vực đa phần cần đầu tư bằng tiền hoặc rất nhiều tiền, có rủi ro và cần học hỏi, trang bị rất nhiều kiến thức khá phức tạp.

Tuy nhiên nếu như bây giờ, có 1 cách kiếm tiền ở 1 trong những thị trường đó mà không có rủi ro, không cần kinh nghiệm, không cần kiến thức cao siêu, không cần vốn hoặc ít vốn, chỉ vài thao tác đơn giản và 1 chút may mắn là bạn có thể có cơ hội kiếm được hàng chục đến hàng trăm triệu…Thì bạn sẽ quyết tâm làm cho bằng được chứ?

1 vài người sẽ nói là “Để tôi suy nghĩ xem xét đã”

Nhưng cơ hội ngon ăn như vậy mà không làm bừa đi lại còn nghĩ với xem xét gì nữa? Làm và có cơ hội kiếm tiền lớn mà không mất gì cả chứ có mất cái gì đâu mà “nghĩ cái đ’ gì nữa phải không nào?”

Đó là lý do tôi phải dài dòng ở đầu bài viết này. Vì đây là cách làm không mới, không phải bí mật gì cao siêu…nhưng rất ít người làm. Lạ đời vậy đó.

Cách làm ở bài viết này chính xác là 1 trong những cách kiếm tiền mà bạn nên tham gia. Vì đơn giản nó có thể làm miễn phí, không rủi ro, hoặc đầu tư 1 chút nhưng không đáng kể mà cơ hội mang lại quá lớn.

Bản thân tôi cũng không được gì khi bạn làm theo hướng dẫn ở đây mà chỉ vì tôi nghĩ rằng nó có thể là cơ hội cực tốt cho bạn nên rất khuyến khích bạn làm nó.

Nên lời khuyên là hãy cứ làm (làm 1 cách nghiêm túc) theo hướng dẫn ở bài viết này. Vì đơn giản nó không mất gì cả mà lại có cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn để trở lên tốt hơn.

Tiền điện tử là nơi có lừa đảo, có nhiều người mất tiền, có nhiều những thị phi và các ý kiến trái chiều quanh nó. Nhưng tiền điện tử cũng có nhiều mặt tích cực của nó, nó cũng là nơi đã tạo ra nhiều triệu phú và các cơ hội đổi đời nhanh nhất.

Đây là 1 video hướng dẫn của tôi liên quan đến tiền điện tử từ năm 2017 (không cần xem: https://www.youtube.com/watch?v=CDq4u4Ay6EE ). Tôi đã được và mất khá nhiều tiền ở thị trường này, cũng có chút kinh nghiệm. Tôi cũng sẽ không khuyên bạn nên mua Bitcoin hay bất cứ loại đồng tiền điện tử nào ở bài viết này. Tôi cũng không ca ngợi công nghệ blockchain hay cái gì đó đại loại như vậy. Tôi chỉ đơn giản chỉ cho bạn 1 vài cách để có thể kiếm tiền trong thị trường này mà gần như không có rủi ro nào cả.

Cũng sẽ có 1 vài từ khóa để bạn có thể tự tìm hiểu thêm nếu muốn.

Ok, Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền ở thị trường tiền điện tử. 

Nếu chăm chỉ và không muốn bỏ vốn thì bạn có thể Kiếm tiền miễn phí từ Airdrop và Bounty bằng việc dùng sức và thời gian của mình trong thị trường tiền điện tử.

Hoặc bạn cũng có thể Kiếm tiền miễn phí từ việc tham gia các Testnet cho các dự án với độ khó cao hơn 1 chút.

Hay Với 1 chút may mắn bạn cũng có thể kiếm tiền với các dự án bán sớm qua các nền tảng IDO, SHO, IEO, PRIVATE SALE, PRE SALE,…

Hoặc nếu bạn có tính kỷ luật cao và 1 số vốn lớn thì có cũng có thể kiếm tiền với việc Trade coin hoặc Hold coin.

Hay bạn có 1 số vốn lớn và không muốn quá căng thẳng thì có thể kiếm tiền bằng việc Farming, Staking coin nhận lãi trên các sàn cung cấp dịch vụ này.

Hoặc bạn cũng có thể đầu tư mua bán OTC các đồng tiền ổn định trên thị trường tiền điện tử với rủi ro thấp mà lợi nhuận tương đối cao.

Hoặc bạn yêu thích máy móc và thích đào bới thì cũng có thể mua dàn máy đào coin để đầu tư kiếm lợi.

Hay bạn có khả năng marketing và muốn an toàn thì cũng có thể kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết cho các sàn giao dịch hoặc các dự án. Điều mà tôi cũng có đề cập ở trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến.

Hoặc nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm đủ sâu trong lĩnh vực này thì cũng có thể tạo dự án tạo coin để phát triển bán ra cộng đồng.

Dựa vào những từ khóa trên bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé.

Dưới đây là 1 vài đường link tham khảo.

Bấm vào đây để xem thêm về Airdrop và Bounty

Bấm vào đây để xem thêm về Retroactive

Bấm vào đây để xem thêm về Testnet

Bấm vào đây để xem thêm về IDO

Bấm vào đây để xem thêm top các sàn trade coin uy tín

Cuối cùng chúng ta sẽ đi vào chi tiết 1 cách kiếm tiền cực kỳ thú vị mà tôi nghĩ rằng nó phù hợp với tất cả mọi người, dù vốn nhỏ hay to, vì nó có khả năng kiếm tiền miễn phí và lợi nhuận có thể cực kỳ lớn, đây cũng không phải cách mới và quá lạ lẫm, đó chính là kiếm tiền từ việc tham gia IEO, ICO trên Coinlist.

Sở dĩ đây là 1 cách kiếm tiền thú vị vì nó có khả năng biến 1 người bình thường thành 1 người có nhiều tiền, người có số vốn 500$ có thể thành 5000$ hoặc thậm chí 100000$ (nếu may mắn).

Tóm lại, Đây là 1 cơ hội rất tuyệt và bản thân tôi rất khuyến khích anh em tham gia.

Cách hiểu đơn giản là chúng ta sẽ đăng ký mua các dự án mở bán sớm (chưa lên sàn) ở trên Coinlist. Đặc biệt có thể mua Nợ, chưa cần cần nạp tiền khi mua, Nếu được mua, chúng ta có thể chờ nó lên sàn và bán khi giá tốt (thường sẽ cao gấp nhiều lần số tiền mà bạn mua được) hoặc bán luôn lại tài khoản cho người khác với giá cao (ngay cả khi bạn chưa tốn đồng tiền nào).

Tất nhiên không có sự chắc chắn nào ở đây cả. Chưa chắc bạn làm theo cách này sẽ kiếm được tiền. Bởi ai cũng có thể tham gia, tuy nhiên không phải ai cũng nhận được xuất mua (bạn cần 1 chút may mắn) và nếu bạn có xuất mua thì cũng không phải dự án nào cũng thành công và tăng trưởng nhân lên gấp nhiều lần.

Nhưng để anh em yên tâm hơn và khuyến khích để bạn tham gia, tôi cũng có thể trực tiếp mua lại ngay hoặc hỗ trợ tìm người mua theo giá thỏa thuận nếu anh em có nhu cầu bán (khi mua được), ok chưa nào.

Cơ bản nếu anh em nhận được xuất mua và bấm mua thành công (chưa cần nạp tiền) là anh em đã kiếm được tối thiểu từ 100$ – 1000$ rồi. Phấn khích chứ?

PHẦN I: Khái niệm cơ bản

Bản chất hình thức này không cần quá nhiều kiến thức và kỹ năng. Nói 1 cách gọn nhẹ thì công việc chỉ là bấm bấm vài cái nút mà thôi.

Tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử hay còn được gọi với tên gọi khác là tiền kỹ thuật số, tiền ảo, là một đơn vị tiền tệ hoạt động dựa trên các thuật toán điện tử và được lưu giữ trên Internet, hệ thống máy tính, smartphone và các thẻ thanh toán điện tử. Hiện nay nó có thể quy ra tiền Việt hoặc ngược lại rất dễ dàng nhanh chóng.

CoinList là gì?

CoinList là một nền tảng được sử dụng để cung cấp dịch vụ Token Sale (bán mã thông báo,1 loại tiền điện tử) cho các dự án, công ty đang có nhu cầu huy động vốn.

CoinList được xây dựng nhằm hỗ trợ những người có hứng thú với dự án trong giai đoạn đầu với mong muốn thúc đẩy sự thành công của các dự án tiền điện tử tốt nhất.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách trao quyền cho cộng đồng đầu tư và giao dịch tài sản kỹ thuật số mới và phát triển trên nền tảng của họ.

Các sản phẩm của CoinList

Token Sale: Dịch vụ bán sớm các token chưa lên sàn.
Trade: Bạn có thể Mua và bán các loại tiền điện tử được niêm yết trên CoinList
Staking: Với APY từ 5,4% đối với các loại tiền điện tử
Wallet: Lưu trữ tiền điện tử an toàn
DeFi: Chuyển đổi Bitcoin của bạn sang wBTC và tham gia vào DeFi
Mobile: Có thể dễ dàng truy cập Coinlist bằng điện thoại hoặc máy tính, chỉ cần có internet.

Tại sao các dự án bán coin trên CoinList?

CoinList là nền tảng đáng tin cậy để chạy bán token tuân thủ (ICO). Các dự án phải tuân thủ quy định khi triển khai bán ICO và CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều đó. CoinList đã khởi chạy thành công các dự án xây dựng cộng đồng.

Tính từ giá Public Sale, ATH ROI trung bình của các dự án cực cao. Trong đó, hai dự án có ATH ROI trên 10,000% đều thuộc mảng Blockchain, đó là Solana và Flow với ROI lần lượt là 15,509% và 42,400%.

Tóm tắt các bước thực hành như sau:

Bước 1: Tạo 1 tài khoản

Bước 2: Xác minh tài khoản

Bước 3: Đăng ký mua khi có thông tin dự án mới

Bước 4: Truy cập vào tài khoản và bấm nút mua (Khi đến thời điểm mua)

Bước 5: Bán tài khoản của bạn để lấy tiền luôn (khi chưa cần nạp tiền mua, bạn được mua nợ) hoặc nạp tiền của bạn vào để hoàn tất việc mua coin rồi chờ lên sàn để bán lại, giá có thế tăng gấp nhiều lần vốn bạn mua được.

ok vào việc ngay nhé!

PHẦN II: Đăng ký tài khoản

Lưu ý: giao diện mặc định là tiếng anh, bạn có thể bấm dịch ra tiếng Việt nếu cần hiểu (không hiểu không sao, vẫn có thể làm và kiếm tiền bình thường).

Bước 1:

Bấm vào đây để đến trang đăng ký tài khoản Coinlist

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn. Sau đó bấm “Create Account” hoặc “Tạo tài khoản” như hình dưới.

Bước 3:

Sau khi bấm tạo tài khoản thì hãy đăng nhập vào Email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản.

Hãy tìm Email của Coinlist gửi tới bạn, bạn cần nhấn vào nút “Verify your email” để hoàn thành đăng ký.

Bước 4: 

Bây giờ bạn truy cập vào trang web Coinlist.co. Chọn “Log in” ở góc trên bên phải của trang chủ để đăng nhập.

Giao diện đăng nhập sẽ như hình dưới. Dùng email và mật khẩu bạn đặt ở bước 2 để đăng nhập.

Login vào Coinlist

Bước 5:

Sau khi đăng nhập. Bạn bấm vào mục Account và chọn Entities. Tiếp đó bấm vào nút “Get Verified” như hình dưới.

Xác thực thông tin cá nhân coinlist

Bước 6: 

Điền đẩy đủ thông tin cá nhân của bạn, sau đó chọn Save & Continue

Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân

Bước 7: 

Điền thông tin quốc gia và nơi cư trú:

Điền thông tin quốc gia và nơi cư trú

Bước 8: 

Điền thông tin địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại

Điền thông tin ngày sinh và số điện thoại

Bước 9: 

Bạn sẽ cần tải ảnh giấy tờ tùy thân lên hoặc dùng camera của điện thoại hoặc máy tính để chụp trong quá trình xác minh.

Cần có 1 trong 3 loại giấy tờ: Passport (hộ chiếu), Giấy phép lái xe, Chứng minh nhân dân (Identiny card) để xác nhận danh tính.

Cập nhật giấy tờ cá nhân

Bước 10: 

Tiếp theo họ sẽ cần bạn chụp ảnh trực tiếp khuôn mặt của bạn.

Lưu ý cần camera của điện thoại hoặc máy tính để làm.

Ok, như vậy bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản Coinlist và cần đợi họ xác minh tài khoản để sẵn sàng kiếm tiền với nó. Thời gian xác minh có thể trong vài tiếng hoặc vài ngày.

PHẦN II: Đăng ký đặt mua

Lưu ý 1: Mỗi 1 dự án mới bán trên Coinlist bạn sẽ cần đăng ký mua trước đó vài ngày. Dưới đây sẽ là các bước đăng ký mua ví dụ 1 dự án tên là EFINITY trên coinlist. Các dự án khác bạn có thể làm tương tự.

Lưu ý 2: Hiện các dự án bán sớm trên coinlist thì đa phần dự án nào cũng nên mua và đều có khả năng kiếm tiền nếu bạn may mắn mua được. Bạn cũng được quyền mua khi chưa cần nạp tiền nên Lời khuyên là cứ coinlist ra dự án nào hãy đăng ký mua ngay dự án đó, thậm chí chưa cần tìm hiểu nó là gì. Hoặc tham gia nhóm Telegram ở cuối bài này để cập nhật thêm.

Bước 1:

Bấm vào đây hoặc truy cập vào trang web Coinlist.co sau đó bấm “Login” để đăng nhập vào tài khoản Coinlist

Bước 2:

Tại mục Dashboard sẽ có danh sách các dự án đang cho đăng ký chờ mua, hãy bấm vào “Learn More” để đến trang đăng ký chờ mua.

Nếu hết thời hạn đăng ký nó sẽ báo là “Registration is now closed” thì Hãy đăng ký dự án khác nếu có hoặc chờ thêm.

Bước 3:

Tiếp đó bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký như hình dưới.

Hãy bấm tiếp vào “Register Now”

Bước 4:

Hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã được xác minh danh tính như ở phần II đã hướng dẫn.

Bạn có thể dịch ra tiếng Việt nếu cần hiểu (không hiểu cũng không sao). Hoặc cứ đơn giản là bấm theo hướng dẫn như hình dưới.

Bước 5:

Tiếp tục bấm như hình dưới.

Bước 6:

Chọn quốc gia Việt Nam và click như hình dưới.

Bước 7:

1 số dự án bạn sẽ không cần trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Tuy nhiên dự án Efinity này thì có. Bạn có thể trả lời theo đáp án như hình dưới. Hoặc đơn giản cứ chọn bừa. Nếu sai, nó sẽ báo bạn sai ở câu nào và chọn lại đáp án đó cho đến khi đúng là được.

Bước 8:

Sau khi trả lời xong các câu hỏi bạn sẽ được ra 1 thông báo như hình dưới.

Đây chính là đồng hồ đếm ngược đến thời gian diễn ra bán chính thức. Hãy đặt đồng hồ báo thức cho sự kiện này và truy cập vào tài khoản coinlist trước đó tầm 30 – 60 phút để sẵn sàng thao tác mua.

PHẦN III: Bấm mua

Khi gần đến thời gian diễn ra bán chính thức tầm 30 – 60 phút thì bạn hãy truy cập vào tài khoản và làm theo các bước dưới đây để mua mà chưa cần nạp tiền.

Bước 1:

Bấm vào đây hoặc truy cập vào trang web Coinlist.co sau đó bấm “Login” để đăng nhập vào tài khoản Coinlist

Bước 2:

Thường nó sẽ đưa bạn đến trang chờ mua ngay hoặc nếu sớm thì nó sẽ hiện ra như hình dưới. Tại mục Dashboard sẽ có danh sách các dự án đang cho đăng ký mua hoặc đang trong danh sách chờ mua như hình dưới.

Bấm vào “Waiting Room” bên phải dòng giới thiệu dự án để đến trang chờ mua.

Bước 3:

Trang chờ mua sẽ có dạng như hình dưới.

Vùng khoanh đỏ chính là thời gian đếm ngược diễn ra bán chính thức. Bạn chỉ cần vào trước tầm 30 phút.

Bước 4:

Khi đến thời gian bán chính thức. Bạn sẽ được xếp số vị trí mua ngẫu nhiên (vùng khoanh đỏ) như hình dưới.

Số thứ tự quá cao trên 50000 thì thường sẽ không được mua. Coi như bạn đã không may mắn cho đợt mua đó, bạn có thể thoát ra và chờ đợt mua khác hoặc dự án khác.

Còn nếu số thự tự của bạn dưới 50000 thì hãy đợi đến lượt mua. Mặc dù chưa chắc chắn nhưng tỷ lệ mua được khá cao.

Bước 5:

Nếu bạn may mắn được xếp thứ tự thấp và được đến lượt mua thì hãy bấm mua và điền số tiền bạn muốn mua. Hãy điền tối đa. Thường là 500$.

Lưu ý 1: Nếu được mua thì hãy cứ bấm mua với số tiền tối đa dù bản thân bạn không có tiền. Tôi cũng có thể trực tiếp mua lại ngay hoặc hỗ trợ tìm người mua theo giá thỏa thuận nếu anh em có nhu cầu bán (khi mua được).

Lưu ý 2: Nếu anh em có sử dụng nhiều tài khoản (của bạn bè, gia đình) thì tốt nhất nên sử dụng nhiều thiết bị và tốt hơn nữa thì nên dùng khác cả mạng internet (ví dụ người dùng wifi người dùng 3g) để tránh trùng IP dẫn đến khóa tài khoản.

PHẦN IV: Tham gia nhóm Telegram

Tôi sẽ tạo 1 nhóm thông báo trên Telegram để cập nhật thêm thông tin về tiền điện tử cho anh em.

Bây giờ hãy Cài ứng dụng Telegram lên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Xem hướng dẫn cách cài Telegram nếu chưa biết tại đây

Sau khi có tài khoản Telegram thì tham gia nhóm Telegram qua Link này:

https://t.me/haunguyencrypto

Lưu ý: Telegram là nơi cực kỳ nhiều Scam, lừa đảo, mạo danh. Tuyệt đối không mua bán giao dịch tiền bạc thông qua Telegram với bất cứ ai, kể cả admin (tôi).

Tôi sẽ cập nhật nhiều thứ liên quan đến việc kiếm tiền với tiền điện tử trong thời gian sắp tới qua nhóm Telegram.

Chúc anh em thành công.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post

4 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ thị trường tỷ đô

Bình luận đã được đóng lại.