Người anh em thân mến!

Thời gian vừa qua mặc dù có rất nhiều anh em thành công với những cách kiếm tiền khủng ở trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến. Nhưng vẫn còn 1 phần lớn những anh em sinh viên chưa có điều kiện để vượt qua level 5 làm 1 cách bài bản mà vẫn muốn kiếm tiền để trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình.

Nên tôi quyết định bổ sung thêm cả những cách kiếm tiền online nghiệp dư. Tức những cách có thể không ra quá nhiều tiền nhưng dễ dàng tham gia và tiềm năng kiếm tiền đủ để anh em trang trải học phí hoặc lo bữa cơm hàng ngày, đỡ phải xin tiền gia đình. Tập cho cuộc sống tự lập, tự mình kiếm tiền.

Báo Hay 24h được xem là VN Ngày Nay phiên bản nâng cấp, trong khi VN ngày nay đã có rất nhiều người kiếm được tiền 1 cách dễ dàng và thậm chí là hàng chục triệu đồng. Thì ứng dung Báo Hay 24h này dự sẽ làm mưa làm gió với cộng đồng kiếm tiền miễn phí tới đây.

Khi kiếm tiền với ứng dụng Báo Hay 24h bạn có thể đổi được khá nhiều quà từ ứng dụng này. Ví dụ như thẻ cào điện thoại, đồng hồ đeo tay cho nam và nữ loa bluetooth, tai nghe nghe không dây và một số đồ dùng gia đình như bếp ga, nồi lẩu, bình đun nước siêu tốc,…

Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản Báo Hay 24h

Bước 1 :

Bấm vào đây sau đó click vào nút MỞ như hình dưới.

Bước 2 : 

Tải và cài đặt ứng dụng Báo Hay 24h với biểu tượng như hình dưới.

Sau khi tải ứng dụng Báo Hay 24h, bạn hãy mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng nick Facebook hoặc số điện thoại của bạn.

Khi bạn đăng ký bằng số điện thoại, Báo Hay 24h sẽ gửi mã xác minh về bao gồm 4 chữ số, bạn hãy nhập 4 số đó vào ô xác mình rồi ấn vào nút đăng nhập.

Screenshot_2019-10-01-18-02-38-914_com.baohay24h.app

Bước 3 : 

Khi đăng nhập vào trong tài khoản bạn đi tới Tab nhiệm vụ >> Nhập mã mời
>> nhập mã mời là  991DS để nhận được 500 xu miễn phí.
>> nhập mã mời là  991DS để nhận được 500 xu miễn phí.

Các cách kiếm tiền với Báo Hay 24h

Cách 1: Điểm danh mỗi ngày

Khi đăng nhập vào ứng dụng Báo Hay 24h mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 1 cho đến 3 xu học bằng cách điểm danh trong Tab nhiệm vụ
diem-danh-moi-ngay

Cách 2: Làm nhiệm vụ thử tài hỏi đáp

Để làm nhiệm vụ này bạn vào Tab nhiệm vụ >> Thử tài hỏi đáp. Trong nhiệm vụ này bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi mà Báo Hay 24h đưa ra để nhận lại được xu và giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Báo Hay 24h. Các câu hỏi sẽ trông giống như này:

khao-sat-baohay24h

Cách 3: Nuôi cây phát tài

Tương tự như VN Ngày Nay, ứng dụng Báo Hay 24h cũng có cây phát tài giúp bạn kiếm thêm xu khi cây phát tài của bạn to lớn.
cay-phat-tai
Luật chơi: Bạn phải tưới nước mỗi ngày cho cây phát tài mau lớn. Làm thế nào để có nước, bạn có thể làm theo những cách ở dưới đây:
  • Đăng nhập nhận nước: Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 1ml nước
  • Đọc báo nhận nước: Mỗi lần đọc báo & nhận thưởng đọc báo, nhận được 1ml nước, tối đa mỗi ngày nhận được 16ml.
  • Chia sẻ với bạn bè: Mỗi ngày chia sẻ với bạn bè nhận được 2ml nước.
  • Xem quảng cáo: Xem 1 video quảng cáo nhận được 2ml nước, tối đa mỗi ngày 4ml nước.
* Lưu ý: Số nước chưa nhận được sẽ bị reset mỗi ngày nên bạn hãy nhận trước 24:00 mỗi ngày để không bị phí nước nhé.
luat-choi-lay-nuoc

Cách 4: Đọc báo kiếm xu

Đây là cách giúp bạn có xu đều đặn mỗi ngày, đọc báo kiếm tiền không khó thậm chí có cả Auto giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn mà đỡ tốn được công sức hơn (Xem phương pháp Auto ở phía dưới).
Khi vào đọc một bài báo, bạn sẽ nhìn thấy một vòng tròn ở phía tay phải màn hình, khi vòng tròn này quay hết 1 vòng, bạn có thể nhận được xu cho bài báo đó. Trông nó sẽ như thế này:
doc-bao-kiem-tien

Cách 5: Chia sẻ ứng dụng

Nhiệm vụ này chỉ dành cho lính mới (những người mới tải ứng dụng đọc báo Báo Hay 24h) và chỉ có thể làm được 1 lần duy nhất.
Để làm nhiệm vụ này bạn hãy chia sẻ ứng dụng Báo Hay 24h qua Messenger và bạn sẽ nhận được ngay 5 xu sau khi thực hiện xong nhiệm vụ đó.
chia-se-ung-dung

Cách 6: Mời bạn bè tải App

Nếu bạn chăm chỉ mời bạn bè thì số tiền bạn kiếm được trên Báo Hay 24h cũng không phải là nhỏ. Nhiều người đã kiếm được tiền triệu mỗi tháng từ Báo Hay 24h. Để mời bạn bè bạn vào Tab nhiệm vụ >> Mời bạn bè nhận qùa khủng sau đó copy link giới thiệu và mã mời để gửi cho bạn bè đăng ký tham gia kiếm tiền cùng bạn.
moi-ban-be
Một số mẹo bạn có thể áp dụng khi mời bạn bè:
  • Mời người thân để có xác suất thành công cao nhất
  • Chia sẻ tới Messenger hoặc 3 nhóm trở lên, xác xuất thành công tăng 200%.
  • Nhờ bạn bè tải ứng dụng khi gặp mặt và nhập mã mời của bạn.
Đặc quyền cho VIP User: Nếu bạn có khả năng mời 50 bạn/ngày hãy tham gia đăng ký để hưởng những đặc quyền VIP như có đội hỗ trợ riêngquy đổi xu sang tiền mặt rút về ngân hàng và có tiền thưởng mỗi tuần.
Như vậy có nghĩa  là nếu 1 tuần bạn mời được trên 2100 người bạn sẽ được Báo Hay 24h thưởng tối thiểu là 7.350.000 đồng (trên thực tế là số người bạn mời x 35 = số tiền thưởng bạn nhận được)
vip-user

Cách 7: Bắt cua nhận thưởng

Giải thưởng cho cách kiếm xu này cũng khá hấp dẫn, ngoài việc nhận được xu bạn còn có thể nhận được thẻ cào hay một số quà tặn xinh xắn khác như đồng hồ đeo tay, tai nghe, điện thoại.
bat-cua-nhan-thuong

Cách 8: Làm nhiệm vụ trung cấp

Phần này bạn có thể nhận được khá nhiều xu từ Báo Hay 24h. Nhiệm vụ của bạn là tải nhũng ứng dụng khác để sử dụng và trải nghiệm cho nhà sản xuất trước khi tung ứng dụng đó ra thị trường. Số xu bạn nhận được có thể lớn hơn 100 xu cho mỗi nhiệm vụ.
lam-nhiem-vu-kiem-xu

Cách 9: Vòng quay hay

Trò chơi mang tính cá cược “được ăn cả, ngã về mo” được rất  nhiều bạn chơi mỗi ngày.
vong-quay-hay
Luật chơi như sau: 
luat-choi-vong-quay-hay

Cách 10: Nhận thưởng mỗi giờ

Ở giao diện trang chủ của Báo Mới 24h bạn có thể nhận thưởng sau mỗi giờ, như hình ảnh dưới đây:
nhan-thuong-moi-gio

Ok, mặc dù tôi không khuyên bạn tập trung nhiều vào các cách này nhưng dù sao đi nữa bạn cũng có thể trải nghiệm kiếm tiền online với cách kiếm tiền đơn giản này nếu muốn.

Hoặc muốn tham gia cả các cách kiếm tiền online bài bản và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem các step sau thử thách ở level 5 trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền!

Lưu ý: Đây là những cách mà tôi sưu tầm và đã test uy tín. Tuy nhiên đa phần tôi không làm vì rất mất thời gian và được khá ít tiền nên chỉ tổng hợp giúp anh em mà thôi. Và tôi không khuyên anh em tập trung vào nó quá nhiều, chỉ là kiếm tiền theo thời vụ thôi nhé.

Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền thụ động 1 triệu mỗi ngày với hệ thống tương tác mạng xã hội tại đây.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post

5 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí với Báo Hay 24h

Bình luận đã được đóng lại.