PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN VNDC

VNDC là Một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền điện tử tại Việt Nam. Với mỗi tài khoản đăng ký mới (miễn phí) qua link giới thiệu bạn sẽ nhận được từ 10k đến 25k và được mở chức năng giới thiệu thêm thành viên mới để kiếm tiền. 

Đây là kênh kiếm tiền hoàn toàn miễn phí và cơ hội kiếm tiền khá lớn nên hãy nhanh chóng tham gia nhé.

Dự án VNDC là gì?

VNDC là dự án sàn giao dịch tiền điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin) được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tính năng 

  • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
    Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
  • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
  • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ mệnh 

Mục tiêu của dự án tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới.

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

  • Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
  • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
  • Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.
  • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
  • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cộng đồng

Đây là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm & ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới.

Lượng người dùng đăng ký tham gia hiện nay lên đến con số gần 30.000 Holder. Trong đó, có đến 25.000 User sử dụng nên tảng VNDC.IO sau thời gian dự án đi vào triển khai hệ thống.

Đó là con số phản ánh độ uy tín của doanh nghiệp này đối với cộng đồng người dùng. Nơi họ cam kết mọi hoạt động diễn ra mang tính minh bạch, không có hành vi lừa đảo hay gian lận quỹ giao dịch nhà đầu tư ở đây.

Kiếm tiền với VNDC như thế nào?

Với Dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người đăng ký qua Link giới thiệu (ref) của mình. Để kiếm tiền từ dự án này, rất dễ dàng, sau khi đăng ký qua link ở bài viết này để được mở chức năng kiếm tiền, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tự đăng ký tài khoản cho người thân để nhận được 10k đến 25k/tài khoản đăng ký mới.

Đây được xem là 1 dự án cực kỳ tiềm năng & hứa hẹn sẽ bùng nỗ vào cuối năm 2020 này. Rất nhiều người chỉ cần nhờ bạn bè đăng ký và tự đăng ký cho người thân cũng kiếm được 500k đến 1 triệu rút về tài khoản ngân hàng.

PHẦN II: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN VỚI VNDC

Bước 1: Bấm vào đây để đến trang đăng ký tài khoản chuẩn

Đăng ký tài khoản vndc

Bạn điền thông tin, địa chỉ email, số điện thoại, xác nhận không phải robot, rồi chọn đồng ý điều khoản đăng ký.

Sau đó xem video hướng dẫn chi tiết:

 

Lưu ý là sau khi đăng ký thì phải xác minh tài khoản thì mới nhận được tiền thưởng và có thể kiếm thêm rất nhiều tiền từ việc giới thiệu tiếp cho những người khác nhé!

Cách nhận VNDC

Để nhận VNDC các bạn click vào tài khoản chọn nhận hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình chính các bạn click vào nhận.

Cách nhận VNDC

Bạn thấy hiện ra ví trên nền tảng ERC-20. Bạn sao chép địa chỉ đó để gửi cho người muốn gửi VNDC cho bạn.

địa chỉ ví vndc

Lưu ý bạn chỉ có thể gửi VNDC đến ví này. Nếu bạn vô tình gửi token khác đến vì này có thể sẽ làm mất lượng token đó của bạn

Hưỡng dẫn đổi VNDC ra VND

Để quy đổi từ VNDC ra VND sau đó chuyển về tài khaorn ngân hàng. Cũng làm như cách nhận và chuyển VNDC các bạn cũng có thể vào trực tiếp trên giao diện màn hình chính:

Hưỡng dẫn đổi VNDC ra VND

Các bạn chỉ cần chọn thông tin ngân hàng. VNDC.IO có liên kết rất nhiều ngân hàng nên các bạn tha hồ lựa chọn.

chọn ngân hàng

Số lượng VNDC tối thiểu rút vẫn là 200.000 VNDC và tối đa các bạn có thể rút được lên đến 100.000.000 VNDC, và không bị giới hạn số lần rút trong ngày.

Bạn chọn vào Bán rồi bạn vào mail để nhận mã OTP để xác nhận hoàn thiện việc quy đổi.

Sau khi quy trình bán hoàn thành. Hệ thống gửi bạn lệnh rút tiền đã được nhận:

emai xác nhận bán vndc

Bạn chỉ việc đợi hệ thống duyệt và xác thực. Sau khi hệ thống duyệt và xác thực thành công. Bạn nhận được email xác nhận và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Ok, chúc bạn thành công.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post

1 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn tạo tài khoản VNDC để giao dịch và kiếm tiền

Bình luận đã được đóng lại.