Người anh em thân mến!

Chào mừng bạn đã đến với Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến – Nơi tạo ra những sát thủ kiếm tiền thực thụ. (Bản nâng cấp 2024 với nhiều tuyệt kỹ đỉnh cao hơn cho ae)

Làm thế nào để có thể kiếm tiền ngay tại nhà, thậm chí trên chiếc giường ngủ của bạn  mà vẫn có thời gian cho bản thân gia đình bạn bè. Trong khi không phải lo ảnh hưởng của Corona, tắc đường hay những cuộc gặp tốn thời gian ngoài mong muốn? Đây chắc chắn sẽ là đáp án tốt nhất dành cho bạn.

Kiếm tiền thì rất tốt nhưng ngồi nhà kiếm tiền thực sự là 1 điều tuyệt vời và thậm chí còn mang tính bền vững hơn rất nhiều so với các công việc truyền thống khác.

Tin vui là đã có rất rất nhiều người kiếm được 5 triệu 10 triệu 500$ 1000$ 2000$/ tháng tại đây và tôi cam kết hiệu quả cho bạn. Nhưng tin buồn là bạn phải vượt qua 5 level đầu tiên để có được cơ hội đó.

Bạn biết đấy, có vô số bài viết hay các video hướng dẫn nhan nhản trên mạng, như kiếm tiền youtube, kiếm tiền clickbank, kiếm tiền affiliate, kiếm tiền amazon,…với những tiêu đề hứa hẹn cả 500$ 1000$/ngày…nhưng rất ít người thành công khi học nó.

Tôi của trước đây là 1 ví dụ.

Cách đây nhiều năm trước, tôi thực sự là một gã khổ sở trong việc sử dụng internet chứ chưa nói đến kinh doanh kiếm tiền online.

Thậm chí có kẻ còn nói rằng với kiểu mổ cò bàn phím như tôi thì sẽ mãi mãi chẳng thể làm lên trò trống gì. Đến việc lập email tôi còn phải nhờ người giúp, có mỗi cái ảnh đại diện facebook mà thay mãi không xong,…nhiều lúc đã tự nhủ việc làm online đúng là không dành cho mình.

Rồi dòng đời xô đẩy, khi biết rằng robot đang dần thay thế con người và các công ty công nghệ đè bẹp kinh doanh truyền thống với tốc độ không kịp trở tay thì tôi cũng phải tìm cách tự cứu lấy mình.

Tôi dễ dàng tìm được những thông tin chia sẻ trên mạng với đầy rẫy các tiêu đề cuốn hút như kiếm 1000$/ tháng 5000$/tháng 10000$/tháng…chinh phục cột mốc lọ cột mốc chai…tôi hào hứng vô cùng và mua hết khóa học này đến khóa học khác.

Nhưng khi bắt tay vào làm thì quả là vỡ mộng, mọi chuyện không như tôi mong muốn, những khóa học đa phần là đẩy năng lượng và lý thuyết lủng củng khó áp dụng để ra tiền, tôi đứt gánh giữa đường, không đủ động lực để đi tiếp. Mọi thất bại cứ liên tiếp xảy ra, tiền mất tật mang, cảm thấy nhụt chí vô cùng vì bao nhiêu nỗ lực mãi chỉ dậm chân tại chỗ, công việc cũ thì bỏ bê, nợ nần càng ngày càng chồng chất.

Sốc nhất là những kỉ niệm ăn cháo mắm loãng cầm hơi (nấu cháo gạo không với nước mắm) khiến cả cuộc đời này tôi không bao giờ quên được (Bọn bạn tôi từng gọi tôi là chuyên gia cháo mắm là vì thế)

Nhiều lần tôi đã nghĩ đến chuyện từ bỏ, thậm chí từ bỏ cả cuộc sống cho đỡ mệt mỏi, chỉ muốn chui vào đâu đó, 1 mình mà ngủ mãi mãi.

Bỏ Cuộc là suy nghĩ duy nhất của tôi ngay lúc ấy. Bỏ cuộc tôi giải quyết được sự khó chịu của bản thân và không phải cố gắng nữa. Nhưng còn người thân của tôi, những người yêu tôi, những người tôi nợ tiền và ân tình, liệu tôi có dám bỏ họ lại phía sau và hành động theo suy nghĩ ích kỷ của mình? Và thật may là tôi không thể.

Cho đến khi người thầy triệu phú nói với tôi rằng “đừng mong có kết quả mới với cách làm cũ” và chửi như tát nước vào mặt thì tôi mới thực sự bừng tỉnh.

Tôi đã vắt óc suy nghĩ xâu chuỗi lại tất cả những gì đã học và vay mượn để học tiếp những gì còn thiếu…Sau nhiều lần thay đổi và thực hành liên tục, có được rồi lại mất, cải tiến rồi làm lại, lại mất rồi lại cải tiến,…cuối cùng thì kết quả 1000$ đầu tiên trên internet đã có. Khoản tiền quan trọng lấy lại năng lượng để tôi kiếm hàng trăm triệu sau này.

1000$ đầu tiên cực kỳ quan trọng và đó cũng là khoản tiền mà anh em trong Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ đạt được sớm nhất để lấy đà cho các bước tiến tiếp theo (bạn sẽ đạt được mà không phải mất quá nhiều thời gian như tôi).

Ví dụ như ảnh dưới là thu nhập 425$ (khoảng 10 triệu) 1 ngày với những kiến thức kiếm tiền online tại trại huấn luyện.

Và những khoản thu nhập với số tiền lớn hàng tháng khác mà tôi có chụp vội ở bức ảnh dưới đây.

Phải thú thật là tôi đã định im ỉm kiếm tiền mà không chia sẻ cho ai cả. Cho đến khi tôi hiểu rằng đời quá ngắn ngủi, cho đi là còn mãi, còn giữ lại thì chết là hết cmnr. Ngoài kia đang có nhiều người vật lộn, bị lôi kéo vào các khóa học mất tiền để rồi bị lạc lối đến tuyệt vọng, tôi hiểu vì đã từng trải qua điều đó.

Những ngày đầu tôi chỉ giúp đỡ những người anh em thân cận và điều làm tôi vô cùng ngạc nhiên không phải là hầu hết họ đã kiếm được khá nhiều tiền mà cái cảm giác khi tôi giúp đỡ được ai đó, nó thực sự hạnh phúc đến khó tả. Hy vọng sau khi thành công thì bạn cũng có thể giúp những người khác như vậy.

Hình ảnh dưới đây là câu chuyện về cô gái, cực yếu về công nghệ, với khởi đầu đầy lo lắng và thành quả nghìn đô sau 2 tháng thực hành tại Trại Huấn Luyện.

Và những câu chuyện giúp tôi tin rằng việc mình làm là vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Đó là động lực lớn nhất để tôi quyết tâm xây dựng 1 trại huấn luyện chất lượng nhất từ trước tới nay để dành cho bạn. Hy vọng bạn không phụ lòng tôi nhé.

LỜI NHẮN NHỦ: Tôi còn nhớ, năm 2017. Nhiều anh em trong đội nhóm của tôi có thể kiếm 50$ 1 ngày khá đơn giản, thậm chí có người kiếm được cả gấp nhiều lần hơn thế.

Nhưng mọi thứ chỉ êm đẹp được 1 thời gian!

Dưới đây là những Ảnh lượm nhặt quá khứ còn sót lại tầm tháng 7 năm 2017.

Sức hút quá lớn, thành viên tham gia quá ồ ạt vì không kiểm soát đầu vào, quá dễ dàng tuyển chọn thành viên, cuối cùng thì không thể kiểm soát và rồi “Con sâu làm rầu nồi canh” …1 vài anh em chơi bẩn, phá vỡ quy tắc win win.

Kết quả là CẤM VN và không kiếm được tiền từ kênh đó nữa, cho dù kênh này hiện vẫn đang phát triển rất tốt ở thị trường nước ngoài.

Hậu quả là anh em mất đi 1 kênh kiếm tiền dễ dàng và kéo theo tiếng xấu cho người Việt.

Năm 2020, gần đây nhất cũng có 1 dự án kiếm tiền tương tự như vậy nhưng chỉ được 1 thời gian là lại vớ phải những anh em hay chơi bẩn, chỉ nghĩ lợi ích trong ngắn hạn và Toang cho cả 1 tập thể.

CHÍNH VÌ VẬY! Sau này tôi không còn dễ tính thu nhận thành viên nữa và khi đã nhận rồi thì phải huấn luyện từ gốc “Gieo nhân nào gặp quả ấy”. Bạn phải vượt qua 5 level đầu tiên để đi sâu hơn. Thử thách nhỏ còn không qua thì thực sự không xứng đáng.

Để kiếm được 1 triệu 2 triệu 5 triệu 1 ngày thì chúng ta phải xứng đáng với số tiền đó.

Giờ bạn đã ở đây, tôi tin tưởng bạn là người khát khao thành công mạnh mẽ và sẵn sàng hành động quyết liệt để đạt được điều đó.

Ngoài 7 năm kinh nghiệm sương máu với kiếm tiền online thì hàng tháng, bản thân tôi vẫn chi tiền học thường xuyên để cập nhật kiến thức mới cũng như mang về nâng cấp các bài học cho anh em. Ảnh dưới đây là 2 trong số hàng chục hóa đơn chuyển khoản khóa học mà tôi đã tham gia. Có những khóa học chỉ 3 ngày học đã phải chi 10 triệu. Có khóa học chỉ vài video dựng sẵn cũng có học phí gần 7 triệu. Có những khóa chỉ tư vấn online mà tôi đã phải bỏ ra hàng chục triệu để tham gia và rất nhiều rất nhiều các khóa học đắt tiền khác. Có khóa hữu dụng mang lại kết quả, có khóa nhảm nhí hoặc không xứng đáng với số tiền hàng triệu bỏ ra, có khóa đắt đến 46 triệu mà đành coi như mất tiền…Tất nhiên tôi lựa chọn những điều đó và không có ý nuối tiếc điều gì ở đây cả. Nhưng nói nhỏ cho bạn hiểu, tất cả cũng là để chắt lọc lại đưa vào những step bài học dành cho bạn mà thôi. Nên hy vọng bạn hãy trân trọng!

1 lần nữa chào mừng bạn đã đến với Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến – nơi tạo ra những chiến binh kiếm tiền online thành công nhất.

– Nếu bạn không muốn mỗi sáng sớm phải giật mình vì tiếng chuông báo thức, vội vã ra khỏi nhà, rồi chậm chạp nhích từng mét đường vì kẹt xe, chịu tâm trạng đầy căng thẳng với vị sếp khó tính và làm việc như 1 con robot di động cả ngày, luôn sợ nhiễm virus corana thì đây chính là giải pháp để bạn làm việc tự do mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.

– Và nếu bạn đã và đang dành trên 2h online mỗi ngày mà không muốn trở thành 1 khán giả ngồi nhìn người khác kiếm tiền online đầy tự do và thoải mái thì đây là cơ hội để bạn bắt đầu ngay bây giờ.

– Nếu bạn đã từng mò mẫm hết chỗ này đến chỗ khác về các cách kiếm tiền online nhưng chưa từng kiếm được >10 triệu/tháng thì ở đây chính xác là nơi đặt nền móng vững chắc nhất cho bạn, bạn sẽ không phải mò nữa vì đã có đường dọn sẵn để bạn bước lên và đi thôi.

– Thậm chí nếu bạn đã từng và đang kiếm dưới 2000$ cũng nên tham gia (Bởi trại huấn luyện có thể cho bạn nhiều hơn thế)

– Nếu bạn muốn mức lương ít nhất 10 triệu/tháng của 1 nhân viên Digital Marketing. ( Công việc cực hot và đang thiếu người trầm trọng ). Trải qua trại huấn luyện sẽ biến bạn thành 1 ứng viên sáng giá hơn bao giờ hết.

– Hoặc nếu bạn đang kinh doanh bán hàng tiếp thị online mà chưa đâu vào đâu, tiền lúc có lúc không thì đây chính là nơi để bạn chỉnh đốn lại.

– Nếu bạn có điện thoại hoặc máy tính mà không muốn phí phạm vào việc chỉ dùng để lướt web xem phim giải trí chơi facebook thì trại huấn luyện sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đó để ra tiền.

– Hay nếu bạn mong muốn 1 công việc làm thêm lúc rảnh rỗi thì kiếm tiền online có lẽ sẽ phù hợp nhất với bạn.

=>> Nếu bạn nằm trong số những điều ở trên thì đây chính xác là nơi dành cho bạn.

SỨ MỆNH CỦA TRẠI:

Giúp 5000 anh em kiếm 1000$/tháng thành công và tạo ra thu nhập với internet trong 3 tháng thực hành.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA:

Bạn là bất cứ ai cũng có thể tham gia. Chỉ cần vượt qua 5 thử thách đơn giản đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền.

Bạn không cần phải biết về công nghệ, không cần biết tiếng anh, không cần biết lập trình,…Vì “Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến đã tối giản và gò nó lại, Dễ đến mức trẻ con cũng làm được”

Điều duy nhất bạn cần là biết sử dụng máy tính hoặc điện thoại và quyết tâm tham gia hành động theo hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ của Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến. Đừng phụ công sức của tôi là được.

THỬ THÁCH THÀNH VIÊN:

Thử thách duy nhất ở level 5. 5 level đầu cũng là để sàng lọc thành viên. Loại bỏ những người không phù hợp. Các step sau sẽ thiên về thực hành kiếm tiền với nhiều kênh nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Các cấp độ bài học đã được thiết kế theo thứ tự dựa trên kinh nghiệm thực chiến, đảm bảo bạn đi con đường ngắn nhất nhưng nhanh chóng thành công nhất. Tuyệt đối không nhảy cóc (theo kinh nghiệm thì nhảy cóc chỉ dẫn đến thua cuộc).

CẬP NHẬT QUA EMAIL:

Vì quyền lợi của bạn. Hãy tương tác trả lời lại các email mà tôi gửi cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn đỡ bị thất lạc email quan trọng từ trại huấn luyện.

VIDEO SHOW THU NHẬP TỪ 1 KÊNH TRONG SỐ CÁC KÊNH KIẾM TIỀN ONLINE

VIDEO THÀNH VIÊN NÓI GÌ SAU KHI QUA LEVEL 5 ĐẾN CÁC BÀI HỌC THỰC HÀNH TIẾP THEO?

bấm xem level 2 tiếp theo

3 LƯU Ý SỐNG CÒN KHI THAM GIA TRẠI HUẤN LUYỆN

 

1. Trại huấn luyện hiện đang là miễn học phí nhưng nó sẽ sớm kết thúc và thay đổi thành có phí. Việc của bạn là nhanh chóng vượt qua 5 level đầu tiên. “Cơ hội có thể sẽ không đến với bạn lần thứ 2”

2. Trại huấn luyện sẽ không hiệu quả cho người chỉ đọc mà không thực hành. “Ngay cả việc nhìn thấy tiền trước mặt mà bạn không tiến lại nhặt nó thì sẽ có người khác nhặt mất”

3. Trại huấn luyện cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức vô cùng sắc bén và nguy hiểm nên cấm dùng nó vào việc xấu. “Bạn hiểu luật nhân quả như thế nào rồi đấy”

Lưu ý: Hãy đọc và thực hành theo thứ tự từng level.

 

“…Trong cuộc sống, chúng ta phải lựa chọn giữa một trong hai nỗi đau: nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận…”

Nếu bạn đã sẵn sàng! Hãy bấm vào nút bên dưới để đến với level bài học tiếp theo.

“…Với kinh nghiệm từng lên voi xuống chó nhiều lần với kiếm tiền online. Tôi sẽ chỉ cho bạn biết chính xác phương pháp để kiếm tiền online 1 cách dễ dàng nhất, không cần cao siêu, không phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian. Nó đã được thử nghiệm thành công với hàng trăm người trong thời gian vừa qua. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia khi còn có thể…”

ADMIN HẬU NGUYỄN

© Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến 2024

 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Bài đăng này hữu ích như thế nào? 5/5 - (1 bình chọn)

310 những suy nghĩ trên “Level 1: Lý do trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến ra đời

 1. Trần Thanh tú nói:

  Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau.

 2. Nguyễn Đức Tâm nói:

  Tuyệt quá anh ơi. Quyết tâm chiến đến cùng. Mong anh giúp đỡ ạ.

  • Nguyễn Lý nói:

   Tôi đang loay hoay với việc tự chủ nguồn thu nhập để có thể làm những việc mà tôi mong muốn. Mong là tất cả chúng ta sẽ thành công.

 3. Ha vy nói:

  Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau.
  Quá chính xác

 4. Trang nói:

  Cám ơn anh nhiều.. Trang sẽ cố gắng và quyết tâm cùng mọi người: muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau…

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

 5. Lê anh minh nói:

  Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho mọi người. Thật tuyệt vời! Lúc đầu mình nghĩ là trang web ảo và lừa đảo… Nhưng mình đã nhầm! Rất sâu sắc… Một lần nữa cảm ơn bạn nhiều!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

  • admin nói:

   Chiến đấu cùng anh em trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến nhé!

 6. Nguyễn Việt Hùng nói:

  Tôi mong kiếm được tiền qua phương pháp của bạn, xin cảm ơn.

 7. Thùy Linh nói:

  Tôi cũng đã và đang loay hoay kiếm tiền online mà mãi ko tìm được hướng đi mong bạn chỉ giúp. CẢM ƠN BẠN!

 8. Duy nói:

  mình đang lạc bước và tuyệt vọng lắm khi vòng vòng với internet mà chưa kím được đồng bào cả

 9. Nhung nói:

  “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”
  Mình rất thích câu này.
  Hôm nay là ngày đầu tiên mình tham gia trại huấn luyện, xin được admin chỉ giáo nhiều nhiều & rất vui được đồng hành cùng các bạn.

 10. Nguyễn đình hồng nói:

  Mình rất mong là sẽ thành công. Mong hậu và mọi người giúp đỡ mình nhé

 11. Phạm Ngọc Hoài nói:

  giúp e với anh nhé, vừa mới chính thức thất nghiệp a ạ, đang rối và bất lực quá

 12. Thoa Lê nói:

  Mình rất muốn kiếm tiền trên fb mà còn chưa biết bắt đầu từ đâu rất mong được Hâu chỉ giúp .Cảm ơn nhiều !

 13. Trương Đình Tuấn nói:

  Em vô cùng kính nể và khâm phục những gì anh làm được và tự hứa với mình sẽ cố gắng hết sức để làm những việc thật anh đã hướng dẫn để đạt được những điều gần như anh!

 14. Sang nói:

  Mình ms vào , đọc thấy rất hay và ý nghĩa , mình kug chưa biết kiếm tiền trên mạng kiểu gì ka, cho hỏi ad, kiếm tiền trên mạng có cần fai đăng ký kênh kiếm tiền gì ko và có fai lm cái thẻ gì ko
  22:33

 15. Trường nói:

  Càng đọc càng thấy hay,thấy mình tốn thời gian vô bổ ngồi trước máy tính nhiều quá,cảm ơn bạn đã chỉ ra một con đường mới—> tiến lên cố gắng xong lv5 đã

 16. Vương Long nói:

  bai viết hay bổ ích. mât khâu live 5 không có không đọc được tiếc quá

 17. Huân nói:

  Rất hay. Rất trải nghiệm. Tôi cũng đang trật vật. Tôi cũng đang muốn tìm kiếm

 18. Vo Ngoc keen nói:

  Tôi sẽ quyết tâm là một còn người thật sự và bền vững hơn và cũng cảm ơn anh đã mang đến cho tôi trại huấn luyện này. Trân thành cảm ơn anh

 19. Trọng nói:

  Em đọc rất thấy hay anh ạ ! em rất vui vì em hay tìm tòi trên mạng Rất may mắn là em đã tìm được trang của anh rất mong và được anh chỉ dẫn em cảm ơn anh rất nhiều ! #Trọng

 20. Le quang ban nói:

  E doc thay rat hay nhung ma e dot’ lam. Trong cs nhung nguoi nhu e rat thiet thoi, ra xh thi bi nguoi ta ap buc, e o nha len mang thay trang nay hay. E se co gang mong adm giup e vs nge. E cam on anh nhiu

  • admin nói:

   Đừng tự biến mình thành nạn nhân vậy em. Không ai có trách nhiệm phải bao che, đùm bọc và yêu thương em cả. Chỉ có bản thân e khiến mình xứng đáng được ntn mà thôi.

 21. Kiên nói:

  Tôi quyết tâm. Cảm ơn bạn nhiều,tôi cảm thấy may mắn khi đọc được bài viết của bạn

 22. admin nói:

  ➡ MẬT KHẨU 5 LEVEL ĐẦU TIÊN BẠN CẦN PHẢI VƯỢT QUA:

  Level 2: toiquyettam

  Level 3: toitaigioi

  Level 4: toimanhme

  Level 5: hanhdongmanhme

  Lưu ý: Hãy đọc và thực hành theo thứ tự từng level.

  “…Trong cuộc sống, chúng ta phải lựa chọn giữa một trong hai nỗi đau: nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận…”

 23. pham thi them nói:

  Em chào anh Hậu, em đăng ký tham gia ạ, mong nhận được sự giúp đỡ từ anh ạ. em cảm ơn anh

 24. Linh nói:

  Mong được anh hươngs dẫn và chia sẻ kinh nghiệm ạ. cảm ơn anh! 😉

 25. minh tài nói:

  em sẽ tham gia . mong rằng chúng ta sẽ hợp tác thành công . đặt niềm tin nơi đây

 26. Oanh nói:

  Bài viết rất hay ạ. Cảm ơn anh đã chia sẽ nhiều kiến thức để vươn đến thành công ạ

 27. Cat nói:

  Nếu không kỷ luật với bản thân thì đời sẽ bắt bạn dùng những luật đời bạn không muốn.

 28. Vo thi ngoc hang nói:

  Kien thức rộng hoc ko bao gio hết. Có boss giỏi e ko phụ lòng a….cảm ơn a

 29. Hằng nói:

  Chào Anh. Mong em sẽ được tham gia free vì hiện tại trong túi em không còn 1 xu.
  Mong may mắn sẽ đến với em.

 30. Huyền còi nói:

  Cảm ơn add đã cho e được mở rộng tầm nhìn và thật sự rất hay và ý nghĩa .e đúc kết từng câu từng chữ và thấy rằng đó cũng là nỗi đau và niềm khát khao để e cần phải cố gắng hơn nữa .

 31. Huyền còi nói:

  Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp bằng thu nhập . cơ hội không phải ai cũng biết nắm bắt và quyết tâm chinh phục nó . một lần nữa cảm ơn add đã đưa cơ hội bứt phá thu nhập cho anh em . chúng ta cùng quyết tâm , quyết tâm đặt mục tiêu và chinh phục mọi thử thách nhé

 32. Công nói:

  Cảm anh,anh có tấm lòng tốt tất cả cho mn.em cầu xin chúa ban cho anh có sức khỏe Hàn ngày giúp đỡ cho người khác cám ơn anh rất nhiều.em kiếm theo cách của anh chỉ em vớij

 33. Hậu nguyễn nói:

  Những bài viết của anh rất hay và ý nghĩa mỗi bài viển của anh đều rút ra đc bài học để mỗi chúng ta có thể cố gắng e mong a có thể giúp e tham gia khoa học của anh được không

 34. Nhẫn nói:

  Bài viết hay lắm ạ. Chỉ khi mình thay đổi thì mọi thứ sẽ thay đổi

 35. TAN nói:

  That la thu vi, moi thanh cong deu phai trai qua quang duong xuong mau, dang cay, tui nhuc, bi cha dap va khinh bi. Minh cam thay dieu do trong tung phan ly da thit. Rat mong duoc hoc hoi, de thoat ra duoc cai hoan canh qua kho khan hien tai, vi thuc te ta khong the bo mac nhung nguoi than chung quanh ta, dang trong mong chut gi de song tu con nguoi cua ta. Nhu ADMIN da noi.. That vinh du duoc nghe thay nhung dieu nay, voi tam long than phuc. kinh chuc suc khoe Admin va gd, cung toan the anh em thanh vien va moi nguoi.
  Toi chua hieu biet nhieu ve vi tinh va NET, chan thanh xin hoc hoi tat ca anh em di truoc. Tran trong

 36. LE THI UT nói:

  e đã đọc hết level 1 rồi nhé..
  em mong muốn được hiểu nhiều thêm nữa ở các level tiếp theo..
  xin được sự hướng dẫn và giúp đỡ của anh ạk

 37. Hoàng nói:

  Chào anh hôm nay có lẽ là ngày mà em đã tìm đc một cái gì đó thiếu ở trong mình và em chắc chắn cái thiếu đó là định hướng đi tiếp của em nhờ đọc được bài viết của anh em rất mong sẽ sớm đc tham gia khoá học này

 38. Huệ nói:

  Bài viết đã đánh thức em.hy vọng trại huấn luyện có thể giúp em tự tin hơn

 39. Thông nói:

  Vui lòng gửi email khóa học qua tôi, tôi đã chuyển tiền mua khóa học.

 40. Trung nói:

  Nếu thành công thì tuyệt , còn thất bại đó là một sự trải nghiệm tuyệt vời

 41. Nguyễn Phùng Thắng nói:

  Cảm ơn bạn! Mình cũng đang tiến hành từ youtobe, đọc bài bạn viết thêm động lực. Mong được sự hỗ trợ và tư vấn từ bạn!

 42. Lìu thị mạnh nói:

  Bài viết rất hay và đúng con đường e đang tìm kiếm để thành công

 43. Vi văn viện nói:

  Bài viết này rất hay và ý nghĩa mong a chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mn cùng kiếm tiền

 44. Loan sobi nói:

  C.ơn a đã chia sẽ bài viết thật ý nghĩa .e muốn học cách kiếm tiền từ a

 45. Lê Văn Minh nói:

  Em rất hào hứng về thông tin trại huấn luyện kiếm tiền online , đây là cơ hội có một ko hai cho cát học sinh và sinh viên . Một Trại huấn luyện rất tiệc vời ước gì em cũng có cơ hội tham gia , để có một ít kiến thức kiếm tiền online để trả nợ cho gia đình . Nhưng đối với em ko dám mơ tới càng thêm buồn . Chúc Trại ngày càng phát triển giúp nhiều người có cơ hội thay đổi số phận

 46. Ngân nói:

  Bài viết của anh rất hay và ý nghĩa
  Anh có thể giúp em được không ạ

 47. Hoàng Thu nói:

  Bài viết của ah rất là ý nghĩa em muốn đc tham gia hội nhóm của ah mong anh giúp đỡ em nha
  Em xin cảm ơn

 48. Nguyễn Nhật Ý Nhi nói:

  *khi đang trong tình trạng phụ thuộc kinh tế, không được xem trọng chỉ vì ăn bám nhà chồng, vô tình đọc được bài viết của anh em thấy thấm thía quá! em phải cố gắng thôi. Cảm ơn bài viết của anh ạ.

 49. Huy nói:

  Bài viết của anh rất hay
  Anh có thể giúp em tham gia khoá học của anh được không

Bình luận đã được đóng lại.