Người anh em thân mến!

Hãy nghĩ về điều này! Kiếm tiền online tức là bạn đang làm việc tự do, bạn hoàn toàn độc lập quyết định bạn sẽ làm gì hay không làm gì. Sẽ không có ai hay ông sếp nào gây áp lực bắt bạn phải làm điều này điều kia cả. Bạn kiêm luôn vai trò ông sếp của chính mình, nếu bạn bản lĩnh thì sẽ hoàn thành ngoạn mục để kiếm tiền. Nhưng nếu bạn buông thả bản thân, trì hoãn, không hành động thì sẽ không có kết quả nào được tạo ra cả. Hãy là 1 ông sếp bản lĩnh nhé.

Tư Duy, Kỹ Năng, Công Cụ chính là 3 yếu tố giúp bạn thành công bền vững với kiếm tiền online hay bất cứ công việc nào khác.

Trong 3 yếu tố này thì TƯ DUY là yếu tố đóng vai trò trên 80% quyết định sự thành công của bạn, sau đó mới đến Công Cụ và Kỹ Năng làm nó như thế nào.

Chính vì vậy mà những level đầu tiên của Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ hơi dài dòng. Cũng chính là để củng cố tư duy tốt nhất dành cho bạn. Còn các level sau chúng ta sẽ tập trung vào những bài thực hành với Công Cụ Đúng và Kỹ Năng Đúng để kiếm tiền online ngay mà không có thời gian cho phần Tư Duy này nữa.

Ok, những yếu tố dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường này.

1/ CẢM XÚC

Chắc bạn cũng dễ dàng nhận thấy: cảm xúc tích cực thường sẽ sinh ra hành động tích cực, cảm xúc tiêu cực thường sẽ sinh ra hành động tiêu sực đúng không nào?

Cảm xúc luôn vượt lên trên lý trí chúng ta. Có rất nhiều việc chúng ta biết là nên làm, nhưng chúng ta vẫn cảm thấy không muốn làm và rồi không làm.

Khi bạn cảm thấy chán nản, lười biếng hay bất lực, có nhiều khả năng là bạn không muốn làm gì cả. Bạn có thể sẽ vứt sách sang một bên và nằm lăn ra giường. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy có động lực hoặc phấn chấn, bạn sẽ hoàn tất công việc ngay lập tức.

Ví như khi chúng ta tức giận, lạc lõng và thất vọng thì rất dễ xảy ra hành động tiêu cực và kết quả là làm tổn thương chính bản thân mình hoặc người khác. Khi này mà nói với chúng ta rằng có cách này cách kia kiếm tiền hay lắm thì đa phần dù có tốt như thế nào thì chúng ta cũng xoáy vào mặt tiêu cực và phán luôn là lừa đảo đúng không nào? Chúng ta sẽ có xu hướng đóng não và từ chối trước mọi cơ hội mới.

Nhưng khi chúng ta vui vẻ, hạnh phúc và hưng phấn thì lại có xu hướng làm những việc tích cực có ích lợi và kết quả giúp đỡ thăng tiến cho bản thân hoặc giúp đỡ những người khác. Khi này chúng ta sẽ mở lòng đón nhận cơ hội nhiều hơn đúng không nào?

Biết là Cảm xúc quan trọng và ảnh hưởng cực lớn đến kết quả mà chúng ta đạt được.

Nhưng nếu chúng ta đang túng thiếu, đang có hàng trăm nỗi lo lắng, đang ở trong trạng thái tiêu cực thì sẽ phải làm như thế nào đây? Làm sao để có thể thay đổi cảm xúc ngay bây giờ?

Tình trạng thực tại của bản thân là điều không thể thay đổi ngay lập tức được. Nhưng cảm xúc thì có và quyền năng thay đổi đang nằm trong chính bàn tay của bạn, không ai khác. Thay vì ôm giữ cảm xúc tiêu cực, thứ ngăn cản chúng ta tiến đến những cơ hội mới cách làm mới thì hãy thay đổi nó ngay bây giờ.

Có 3 yếu tố tác động mạnh mẽ đến cảm xúc nhất: Trạng Thái Cơ Thể – Ngôn Từ – Niềm Tin.

Trong đó có 2 yếu tố mà ngay lập tức bạn có thể làm để cải thiện cảm xúc nhanh chóng, đó là trạng thái cơ thể và ngôn từ.

Phương pháp cực kỳ đơn giản là hãy để cơ thể chuyển động và sử dụng những ngôn từ tích cực. Chuyển động và ngôn từ tích cực sẽ tạo ra năng lượng tích cực và năng lượng sẽ tạo ra cảm xúc tích cực cho bạn.

Hãy đứng dậy bật nhạc và nhảy múa khoảng 5 phút sau mỗi lần bạn tập trung học hoặc làm việc 25 phút. Đây là 1 liệu pháp đã được chứng minh thành công có tên gọi là pomodoro nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng nhé.

Thay vì sử dụng những ngôn từ tiêu cực thì hãy nói với bản thân và người khác những lời yêu thương, tích cực, vui vẻ,…điều này cũng đẩy năng lượng tích cực của bạn lên.

Nghe này, có thể bạn sẽ thấy hơi ái ngại nhưng khi đó cơ thể bạn tiết ra 1 chất có tên là testosterone tạo hưng phấn và chất serotolin tạo cảm giác vui vẻ tích cực. Điều này không chỉ tốt cho công việc mà còn cực kỳ có lợi cho sức khỏe của bạn.

2/ BIẾT ƠN VÀ CHO ĐI

Có thể bạn sẽ thắc mắc “Lòng biết ơn” thì liên quan gì ở đây đúng không nào?

Tuy nhiên từ trải nghiệm của bản thân và đúc rút từ rất nhiều những người bậc thầy khác thì “Lòng biết ơn” là thứ vô cùng quan trọng, nó sẽ dẫn lối cho bạn liên tục có được nhiều hơn.

Hãy Biết ơn thực sự tự đáy lòng rồi bạn sẽ nhận thấy. Biết ơn Tiền sẽ giúp bạn có được nhiều tiền hơn. Biết ơn kiến thức sẽ giúp bạn sẽ có được nhiều kiến thức hơn. Biết ơn sức khỏe sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Phương pháp đơn giản là Hãy nghĩ đến những điều bạn đang có vào mỗi buổi sáng với 1 lòng biết ơn và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Cho đi là nhận lại. Đây là 1 quy luật chưa bao giờ sai mà chính tôi đã trải nghiệm.

Bạn muốn đạt được điều gì thì hãy sẵn sàng cho đi điều đó trước. Muốn người khác giúp đỡ, hãy sẵn sàng giúp đỡ họ trước. Muốn thành công hãy sẵn sàng giúp đỡ người khác thành công. Muốn kiếm được tiền hãy sẵn sàng cho đi tiền. Những gì bạn nhận lại ở hiện tại luôn là những điều bạn đã gieo trong quá khứ. 

3/ NIỀM TIN

Tại sao một số người có thể đạt được rất nhiều thành công vượt bậc trong cuộc sống? Có phải đó là vì họ tài năng, nhạy bén và có năng lực hơn người? Có phải họ có nhiều điều kiện tốt hơn so với người khác? Điểm khác biệt của những người thành công hơn so với người bình thường là họ có niềm tin mãnh liệt vào việc mình làm. Niềm tin này đã mang lại sức mạnh giúp họ “chiến đấu” kiên cường, và cuối cùng “chiến thắng” bất kể gian lao trắc trở.

Niềm tin tác động rất mạnh đến chúng ta, nếu bạn muốn thành công mà cứ tin thành công là rất khó thì làm sao mà bạn thành công được phải không nào?

Nếu bạn cứ tin là mình không thể kiếm được nhiều tiền thì làm sao bạn có thể sở hữu nó phải không nào?

Việc áp dụng những kiến thức ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm được tiền và phát triển bản thân để trở lên tốt đẹp hơn. Hãy tin vào điều đó. Hãy đặt tay lên ngực và đọc theo dòng chữ bên dưới nếu bạn chưa có ý tưởng về niềm tin nào cả.

“Tôi hoàn toàn có thể kiếm được tối thiểu 500$/tháng dễ dàng với những kiến thức đỉnh cao tại trại huấn luyện. Tôi sẽ vượt qua 5 level đầu tiên và các level tiếp theo, tôi hành động quyết liệt để đạt được điều đó”

 

CHỈ CÓ HÀNH ĐỘNG MỚI TẠO NÊN KẾT QUẢ

3 điều trên mặc dù không phải yếu tố quyết định để bạn có thể kiếm tiền online thành công, tuy nhiên nó là những điều có sẵn trong bản thân của bạn và tôi tin bạn thừa sức áp dụng để phát triển bản thân trở lên tốt đẹp hơn. Các bài học trong trại huấn luyện cam kết sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất có thể từ vài trăm đô đến hàng ngàn đô chân chính, thực sự chỉ trong thời gian ngắn nếu bạn hành động theo đúng chỉ dẫn.

Nếu bạn thấy hào hứng! Hãy bấm vào nút bên dưới để đến với level bài học tiếp theo.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? 3/5 - (2 bình chọn)

177 những suy nghĩ trên “LEVEL 2: Để thành công bứt phá bạn bắt buộc phải có điều này

  • trung nói:

   Luôn luôn biết ơn, luôn luôn gieo hạt và luôn luôn cho đi , Câu này hay quá!

  • Hùng nói:

   Phải có niềm tin đủ lớn, phải biết trân trọng, sẻ chia và vận dụng những kinh nghiệm quý báu vào hành động thực tế mới có thành quả kỳ vọng. Rất hay bạn ah,

  • Nguyễn Phùng Thắng nói:

   Dù chỉ mới bắt đầu chập chững trên con đường online, nhưng đọc bài viết đầy ý nghĩa của bạn mình cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng. Cảm ơn bạn!

  • Xuân bằng nói:

   Anh nói rất đúng. Niềm tin tạo lên sức mạnh để thành công. Khi bản thân luôn có niềm tin và cố gắng hết mình thì kết quả đạt được cuối cùng luôn làm cho bản thân cảm thấy hạnh phúc và tạo niềm cảm hứng để tiếp tục với những thứ cao hơn.

  • nói:

   Bài viết của anh rất hay và ý nghĩa.cám ơn anh vì những chia sẻ bổ ích

 1. Khôi nói:

  Rời non lấp biển không hềkhó. Khó bởi lòng người ngại núi e sông

 2. sangkar nói:

  level này hay quá. qua đó mà em học được nhiều kinh nghiệm sống quý giá, cái mà em rất cần trong hành trình của sống của mình. đạo đức làm người.

 3. Huyền nói:

  Bài viết của anh giúp em có thêm tinh thần và động lực . Cảm ơn anh

 4. Khánh nói:

  Lý thuyết rất hay và bổ ích, cảm ơn Ạ đã cho em những bài học bổ ích này

 5. Nhu nói:

  Có rất nhiều câu nói mà tôi rất thích, cho đi sẽ nhận lại được . Tôi cũng rất tin luật nhân quả

 6. Nguyễn Thị Thanh Nga nói:

  Cảm ơn những bài học tại Trại huấn luyện online của anh. Tôi rất tâm đắc và củng cố thêm kiến thức đó và có niềm tin về thành công trong cuộc sống hơn. Qua đó sẽ có những kỹ năng khéo léo chia sẻ, truyền đạt cảm hứng ý nghĩa cho cuộc sống tươi đẹp hoàn thiện hơn tới mọi người. Hy vọng sẽ có dịp liên lạc nhiều hơn với anh. Thân mến!

 7. Nhung nhung nói:

  Em thấy những điều anh đưa ra rất chính xác nhưng để đi đến được thành công lại là một con đường rất dài và nhiều gai
  Em cũng mong trại mình sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ để có thể giúp được nhiều bạn có sở thích kiếm tiền online hơn

 8. Thi nói:

  Em cảm ơn a đã cho e thêm nhiều điều mak chưa từng ai nói với e.e rất xúc động vì tình cảm của a giành cho mọi người.e cảm ơn

   • Trung nói:

    Cảm ơn a đã làm trang web này rất hay và ý nghĩa thật sự hiện tại e chưa biết kênh này kiếm tiền như thế nào nhưng những câu a viết lên trang chia sẻ cho những người mới bước vào trại huấn luyện kiếm tiền online như e điều có những hành trang tốt để vững bước trên những trận đường phía trước được vững chắc hơn , e cảm ơn a nhiều

 9. Nghĩa nói:

  Cảm ơn anh, em cảm những bài học tại trại huấn luyện online của anh đã mang đến cho em bao la là những Kiến thức quý báu, giúp em hiểu biết đc sâu xa hơn về tri thức. Cho em niềm tin và nghị lực để rồi cố gắng và tạo ra những dấu chốt mốc và sẽ nỗ lực thật nhiều để vươn xa dần đến dấu mốc của thành công. Nếu để em nói ra hết đc những điều em muốn gửi đến anh cùng mọi người thì sẽ chẳng bao h hết đc đâu, nhưng em rất ghi nhớ sâu sắc những câu nói của anh” Luôn luôn biết ơn, Cho Đi và gieo hạt” bởi Luật Nhân Quả ko Trừ một ai Chúng ta cho Đi sẽ đc nhận lại xứng đáng Và hãy luôn ghi nhớ và kính trọng đến nguồn gốc cho Bạn sự thành công..và cuối cùng em xin chúc sức khỏe anh cùng tất cả mọi người..bản thân em sẽ cg cày cuốc thêm nhiều tri thức ..Em cảm ơn anh rất nhiều ạ

 10. Vũ Đức Trung nói:

  28 tuổi e mới biết mình muốn gì đồng thời xác định được hướng đi cho tương lai. E đã quá nhiều lần phải trả giá đắt theo đúng nghia đen về mọi thứ. Hôm nay đọc những gì AD viết. Ngoài 2 từ Cảm Ơn. E ko biết nói gì. Vì e đang ở trong những người tham gia ko mất tiền

  • admin nói:

   Cám ơn Trung đã chia sẻ. Quyết tâm e nhé. Anh cũng từng trải qua những thời gian như vậy.

 11. Khánh nói:

  Cám ơn a. vì những kiến thức vô cùng cần thiết và quý giá Với e trong lúc này

 12. Liên nói:

  có những lúc muốn cho nhưng không có cái để cho, những gì anh chia sẽ rất hay và rất ý nghĩa, em cảm ơn anh rất nhiều vì đã chia sẽ , nếu thành công em sẽ chia sẽ giúp đỡ người khác cũng gặp khó khăn giống như mình.

  • Kiều thị thanh nói:

   Em cảm ơn anh đã cho em đến với trại huấn luyện,cảm ơn anh vì những điều anh chỉ bảo.em cam kết sẽ học một cách năng lương nhất;luôn biết ơn và sẽ giúp đỡ những ai muốn hành động.cảm ơn anh,em luôn tin.

 13. Quân nói:

  Bit vươn lên trong khó khăn mới đến được thành công trong mog đợi

 14. Hồng nói:

  Anh viết rất hay. E sẽ cố gắng để hành động theo hướng dẫn của e. Cảm ơn anh.

  • Cao nói:

   Cám cảm ơn anh vì những chia sẻ rất bổ ích và quan trọng nhất là đạo đức kiếm tiền mà anh chia lại cho mọi người

 15. Quyên nói:

  E phải đi học và chỉ có thể online rất giới hạn, vậy khi làm kênh có gặp khó khăn gì ko ạ

 16. Mo nói:

  Bài viết của anh đem lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống và lm cho con ng có thêm ý chí nổ lực cố gắng trong công việc e mong a có thể cho e cùng đồng hành với trại huấn luyện để học hỏi thêm nhìu kiến thức và chia sẽ với mọi người về công việc bổ ích này

 17. Nhẫn nói:

  Chỉ khi mình có niềm tin vào cv thì mới có thể làm nó hết sức mình

 18. Ha Xem nói:

  Cảm ơn về bài viết của anh. Nó rất thiết thực và ý nghĩa đối với e. E sẽ cố gắng học và rèn luyện bản thân và đạt được cột mốc cho bản thân mình.

 19. Trung nói:

  Phải thay đổi, nếu muốn có kết quả mới như lại hành động theo cách cũ k có bộc phá thì kết quả chỉ có một

 20. Thuý nói:

  Mình cũng trải qua thời kỳ khủng hoảng như lever 1 bạn nói nên mình cảm nhận được,, bạn viet hay quá

 21. Trường nói:

  Chỉ có di chuyển mới tới được đích, cũng giống như muốn thành công thì trước tiên cần hành động.

 22. Phú nói:

  Hay quá ! Cảm xúc tích cực, biết ơn và cho đi, niềm tin chiến đấu kiên cường chiến thắng -> đọc xong bài này thấy trần đầy động lực!

 23. Quách Tùng Quí nói:

  Tuyệt vời quá, mình cảm thấy phấn chấn và tích cực hơn nhiều sau khi đọc được những bài học quý báu trên. Xin tỏ lòng biết ơn và cảm ơn Thày.

 24. Cao nói:

  Cám ơn ơn anh vì những chia rất bổ ích và 1điều quan nhất mà chia sẻ lại đạo đức kiếm tiền

 25. Uyên nói:

  Em đã đọc xong 5 levels và e cũng muốn học.nhưng lại ngại sợ bị lừa vì e đã bị lừa rất nhiều lần rồi.đóng tiền xong rồi chẳng nhận được gì cả.cũng làm affiliate marketing nhưng không hiểu j và cũng ko có ai để giảng dạy cho mình cả.và 3 tháng trời không nhận được một đồng nào e đã bỏ cuộc giữa chừng. Vì thế e không biết có đủ tự tin nếu trên hành trình của a không ,không biết có vươn lên được như a ko.nếu được em chỉ mong muốn được bằng 1/10 của a mà thôi.

 26. Uyên nói:

  Em đã đọc xong 5 levels và e cũng muốn học.nhưng lại ngại sợ bị lừa vì e đã bị lừa rất nhiều lần rồi.đóng tiền xong rồi chẳng nhận được gì cả.cũng làm affiliate marketing nhưng không hiểu j và cũng ko có ai để giảng dạy cho mình cả.và 3 tháng trời không nhận được một đồng nào e đã bỏ cuộc giữa chừng. Vì thế e không biết có đủ tự tin nếu trên hành trình của a không ,không biết có vươn lên được như a ko.nếu được em chỉ mong muốn được bằng 1/10 của a mà thôi.

 27. Lê minh huy nói:

  Chỉ cần có niềm tin, khao khát thành công và ý chí quyết tâm đạt được thành công, chúng ta đều có thể làm được

 28. Ly nói:

  cảm ơn anh về bài viết hữu ích này. Càng đọc càng vỡ. Thanks so much

Bình luận đã được đóng lại.