Người anh em thân mến!

Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn chúc mừng bạn đã bấm vào để đọc tiếp level 4 này. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không ít người đã không click mà quay ra lướt fb hoặc làm những trò vô bổ khác đấy bạn tôi ạ. Trong cuộc đời đôi khi chúng ta hay phí phạm thời gian như vậy, để rồi sau này rất có thể sẽ tiếc nuối thì đã quá muộn màng. Duy trì phong độ nhé!

Trước khi đến với điều kiện tiên quyết để kiếm tiền online với affiliate thì trong bài này tôi xin được vạch trần một số sự thật phũ phàng mà nhiều người mắc phải khiến họ luôn thất bại, chắc chắn điều tôi sắp nói ra có lẽ sẽ động chạm đến nhiều người, và có thể sẽ động chạm đến bạn, nhưng bạn à, bạn phải đối mặt với nó thôi! Bởi không đối mặt thì đến bao giờ bạn mới có thể tiến bộ và phát triển được.

Tôi nói thế cũng bởi ngày xưa, tôi từng là một người rất bảo thủ, ương ngạnh, mãi đến lúc được các thầy tôi, chuyên gia khai sáng, chửi thẳng vào mặt 1 cách thậm tệ thì tôi mới chịu ngộ ra. Và hôm nay, từ tận trái tim tôi, tôi đã coi bạn là một người đồng đội, một người có duyên với tôi, nên tôi sẽ giúp bạn giống như thầy tôi giúp tôi. Nếu những điều tôi nói bên dưới không phù hợp với bạn, hoặc làm bạn tức giận, thì bạn hãy nhìn lại con người bạn bởi: “1 là bạn đúng, 2 là bạn đã thành công”

4 BÍ MẬT CỦA 1 CHIẾN BINH

Thứ nhất: Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ như thế nào nếu không có tiền, lúc bố mẹ ốm đau thì liệu bạn sẽ làm được gì? Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ như thế nào nếu không chịu hành động và thay đổi tình hình hiện tại, gặp bạn bè thành đạt liệu có còn dám ngẩng cao đầu? Hãy thử tưởng tượng tương lai vợ con bạn sẽ như thế nào nếu bạn chỉ mong chờ vào những số tiền ít ỏi mà bạn đang có, nhìn sang gia đình khác liệu bạn có tự hào? Hãy thử tưởng tượng khi bạn nhắm mắt xuôi tay, liệu bạn có mãn nguyện với cuộc sống vừa qua?

Hãy viết ra tất cả các lý do khiến bạn hành động ngay hôm nay.

1/ “CHIẾN THẮNG MỤC TIÊU VỚI NHỮNG LÝ DO ĐỦ LỚN”

Thứ hai: Nếu bạn đang là một người chỉ dạo quanh, xem cái này có gì hay không? xem làm một doanh nhân internet có gì hay không? làm affiliate, làm website có gì hay không? thì tôi khuyên bạn, tốt nhất bạn nên đi ra ngoài và đừng đọc tiếp và học những bài sau nữa. Một người thầy triệu phú của tôi đã nói:

2/ “KHI BẠN RA QUYẾT ĐỊNH, THÌ CUỘC ĐỜI BẠN THAY ĐỔI”

Nếu bạn nghiêm túc với lựa chọn của mình, nếu bạn nghiêm túc với công việc này thì kết quả, thành quả và sự may mắn cũng sẽ nghiêm túc với bạn. Nếu bạn quyết định, dồn tâm huyết để trở thành một doanh nhân internet, trở thành một người có thu nhập thu động, tiền về trong lúc ngủ hay trong lúc đi chơi, sự nổi tiếng hay danh vọng thì bạn phải có ý thức và trách nhiệm, dồn tâm huyết của bạn vào những hành động mà bạn làm.

Đến đây, tôi muốn hỏi. Bạn đã đọc kĩ những bài viết trước chưa Nếu bạn đã đọc kĩ thì chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua thử thách và bạn chính là người thuộc trong top 1% thành công rồi đấy, bởi ngay từ lúc bắt đầu bạn đã nghiêm túc với chính cách hành động của bạn.

Còn nếu bạn chỉ kéo xem qua, thì bạn hãy xem lại, đọc đến đây, nếu bạn muốn thay đổi, thì bạn biết mình phải làm gì rồi chứ. Hãy nghiêm túc với bản thân mình.

Thứ ba: Có một số người, khi gặp một khó khăn, hay một sai lầm gì đó, họ liền đổ lỗi cho hết điều này, đến điều khác. Nếu bạn mà thuộc diện này, thì tôi cũng khuyên, bạn không nên đi tiếp với tôi nữa. Còn nếu vẫn muốn đi tiếp thì bạn hãy cam kết với tôi một điều:

3/ “HÃY CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% CHO CUỘC ĐỜI MÌNH”

Bạn không có lỗi khi sinh ra trong nghèo khó, nhưng chết trong nghèo khó là lỗi của bạn. Đừng đổ lỗi rằng bạn không có cái này, cái kia, hay tại bạn thiếu cái này cái kia. Tất cả là do bạn, khi bạn có quyết tâm đủ lớn thì chả có gì có thể ngăn cản bạn được cả.

Thứ tư: Có một số người, khi được hỏi rằng: Bạn muốn có thu nhập cao từ kiếm tiền online hay không?

Bạn biết câu trả lời của họ là gì không? Họ sáng mắt lên và trả lời CÓ thật to và hào hứng.

Nhưng điều nực cười ở đây là, khi tôi nói đến cái lúc, cần đầu tư 1 khoản nhỏ để có công cụ hỗ trợ cho việc kiếm tiền đơn giản hơn. Nhưng sau khi tôi nói đến đoạn đó, dường nhưng sự hưởng ứng chỉ còn 10%, rồi thì họ còn kêu ca em không có tiền, em sợ không chắc chắn, em chưa hiểu,bala, bala.

Thật điên rồ, và cái thực trạng này chính là phần đông, và cũng chính là 1 vấn nạn lớn của Việt Nam ta hiện nay. Bạn thân mến à, Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn nói với bạn 1 điều nếu bạn muốn lọt vào top 1% những người thành công thì bạn phải làm khác đi, tôi tin bạn đọc đến đây, bạn sẽ hiểu hơn về nguyên tắc này:

4/ “MUỐN ĐƯỢC GIÁ BẠN PHẢI TRẢ GIÁ”

Muốn kiếm được tiền bạn phải trả giá bằng thời gian, mồ hôi, công sức, sự nghiêm túc,…

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ không phải giật mình mỗi sáng với tiếng chuông báo thức, không kịp ăn sáng vội vã ra khỏi nhà, rồi chậm chạp nhích từng mét vì tắc đường, luôn căng thẳng với những ông sếp khó tính. Không phải làm công việc mà bạn chán ghét như hầu hết người khác chỉ để tồn tại.

Đó chính xác là những thứ khủng khiếp mà tôi từng trải qua. Và bạn biết đấy, bản thân có thể nhịn đói, sống giản dị, nhưng để gia đình và con cái sống khổ sở thì thực sự là rất đau đớn.

Tôi và bạn đều không biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì nhưng bạn và tôi đều biết rằng, cuộc sống này thật ngắn ngủi, thành công chúng ta có thể chờ đợi được, nhưng người thân của chúng ta, cha mẹ của chúng ta không chờ đợi lâu được. Đúng không bạn của tôi?

Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy tưởng tượng bạn có dư tiền để làm bất cứ điều gì bạn muốn và cũng có dư thời gian rảnh rỗi để thực sự tận hưởng giá trị đồng tiền của bạn, tận hưởng thời gian bên những người mà bạn yêu thương. Đó chính là những điều mà thế giới internet có thể mang đến cho bạn. Nó không phức tạp, và ai cũng có thể làm được.

Và, chính bạn cũng làm được !

Khoan hãy nghĩ đến việc tôi được gì hay mất gì trong chuyện này mà hãy nghĩ đến bạn sẽ được gì ở đây.

Với chuỗi 30 bài học từ thấp tới cao và được update đổi mới cập nhật thường xuyên, sau khi bạn vượt qua 5 level thử thách đầu tiên thì sẽ tiếp tục với các step thực hành kiếm tiền từ Step 6 trở đi, gồm toàn bộ kiến thức đi đôi với thực hành, thử thách và đã được kiểm chứng, tạo ra 100% kết quả thành công để mang đến cho bạn.

Ok, nếu đọc đến đây thì chắc hẳn anh em mình cũng đã khá hiểu tư duy của nhau rồi đúng không. Tiếp đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết các bước thực hành để ra tiền nhé. Quyết tâm đi đến cùng nhé. Tương lai tươi sáng đang chờ bạn.

Nếu bạn sẵn sàng hành động ! Hãy bấm vào nút bên dưới để đến với level bài học tiếp theo.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? 5/5 - (1 bình chọn)

44 những suy nghĩ trên “LEVEL 4: Hành trang đầu tiên phải có để kiếm tiền online thành công

 1. Tâm nói:

  Chào a Hậu. Mình đã đọc đến level 4 của a và thấy nội dung a ghi rất rõ ràng. A chắc phải đặt rất nhiều tâm huyết vào nó. Mình sẽ cố gắng để theo đến cùng vì mình muốn thành công vào kinh doanh online. Hy vọng nhận được sự chỉ dẫn tận tình của a. Cho phép mình gọi anh là thầy Hậu. Cám ơn thầy nhiều

 2. Hồng Lý nói:

  Hôm nay tôi đã đọc đến Level 4, tôi thấy thực sự hữu ích, rất muốn làm. Nhưng vẫn thấy hơi thiếu tự tin một chút admin sẽ giúp tôi để đạt được kết quả như mong muốn chứ

  • admin nói:

   Tìm hiểu kỹ và đọc chi tiết thì không có rủi ro hay phải lo lắng gì đâu e. Chỉ cần e quyết tâm là được.

 3. Hải nói:

  Chào Nguyễn Hậu ! Mình lục tìm về MMO trên Google thì hoa cả mắt và rối tinh lên , cho đến khi đọc được bài chia sẻ tâm huyết của bạn và mong muốn của mình là được chỉ dạy từ bạn – NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN – giúp mình về lĩnh vực này khi mà mình không biết bắt đầu từ đâu . Mình chúc bạn luôn có sức khỏe tốt để giúp xh tạo ra nhiều gt sống có ý nghĩa . Cảm ơn bạn rất nhiều !

 4. Nguyen truong Khanh nói:

  Hay va rất y nghia e se hanh dong rất mong được su chỉ dẫn từ trại huan luyện

 5. Nguyễn thị nhàn nói:

  Cảm ơn những chia sẻ thật động lục thật tuyệt bời của bạn

 6. Tuấn anh nói:

  Cảm ơn những lời bổ ích của sp cho mình rồi mình sẽ làm đc

  • admin nói:

   Tăng view dù là ở bất cứ kênh kiếm tiền nào thì chưa bao giờ là cách kiếm tiền đâu e nhé, hãy hiểu bản chất việc mình đang làm.

 7. Nguyễn Tùng nói:

  Đọc các Level của bạn rất bổ ích. Cảm ơn bạn rất nhiều. Mong được bạn chỉ dẫn

 8. truongkhanh nói:

  a chia sẻ thật ý nghĩa e sẽ quyết tâm để thay đổi cuộc đời mình

 9. Hoàng Đăng nói:

  Vừa đọc xong Level 4. Chuan bi cho level5 . minh cam on ban đa co nhieu tam huyet để chi dẩn cho m.n

  • Bay nói:

   Cảm ơn Ad đã chia sẽ từng lv cho thành viên để tham khảo để tham gia vào hội. Tks.

Bình luận đã được đóng lại.