Anh em thân mến!

1 ngày đẹp trời, đang hí hửng đăng nhập vào facebook để tán gái tán trai hoặc với khách hàng đối tác thì bỗng dưng facebook làm cho 1 cú sốc động trời “Tài khoản không đăng nhập được, cần xác minh,…”

Tài khoản chính chủ và kết bạn chỉ với người quen thì dễ rồi. Cơ mà thời đại anh em quan hệ rộng, thấy xinh trai đẹp gái là add, hoặc dùng facebook để kinh doanh kiếm tiền thì không thể ít bạn bè được. Thậm chí nhiều anh em còn lập cả vài chục nik để seeding hay tận dụng marketing 0đ thì trường hợp này cần phải vất vả chút.

Trước khi đến với việc mở khóa khi facebook bắt xác minh danh tính bạn cần lưu ý rằng:

Thực sự facebook không dễ bị hack !

Nếu đúng khái niệm của nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

>> 80% người dùng hiện nay bị mất(đánh cắp tài khoản facebook là do sử dụng mật khẩu quá dễ.. tâm lý họ thường đặt rất dễ để dễ nhớ.. và không nghĩ mình bị hack mất facebook (đó là 1 khái niệm sai lầm) bất kì ai cũng có thể là miếng mồi ngon của hacker !

>> 20% bị mất facebook là lý do đăng nhập facebook ở những trang web bừa,trang web không trực thuộc của facebook,quán nét,máy tính hay thiết bị nhiễm virus(phần mềm gián điệp !

– Khái niệm về bị khóa là bị hack khác nhau

– Bạn đăng nhập vào facebook vẫn đúng tài khoản mật khẩu, nhưng facebook lại báo tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa, khóa(FAQ) bị báo cáo mạo danh các thứ hay là xác minh => thì đó không phải là bị hack mà là vi phạm điều khoản của facebooknên sẽ bị khóa hoặc cần phải xác minh !

> Trên fb các bạn đừng nghĩ mình chả có gì để hacker lấy ! đó là khái niệm sai lầm,ai cũng có thể là con mồi…Vì khi đã bị chiếm đoạt được tài khoản fb thì các bạn biết rồi đấy.. có thể dùng vào mục đích lừa đảo,hoặc fb chứa hình ảnh nhậy cảm cá nhân thì thôi rồi !

> Hãy đặt mật khẩu kĩ(tốt nhất là 8 ký tự gồm chữ hoa và số) và nên cài thêm 1 địa chỉ email

> nếu muốn an toàn hơn hãy cài trình tạo mã,khi đăng nhập thì sẽ gữi mã về điện thoại của bạn(nên cài thêm email)

> hạn chế đăng tài thông tin cá nhân như giấy CMND,GPLX các thứ để người khác biết !

(PHÒNG DỄ HƠN CHỐNG) ĐỂ BẢO VỆ TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÁNH BỊ KHÓA

1/ Kiểm soát các hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn

Bạn cần theo dõi mục Activities mỗi ngày nếu không bạn sẽ không biết được rằng có thể trong lúc hoạt động tài khoản Facebook của bạn đã dính vào một số thứ độc hại. Đơn giản như khi bạn click vào một đường dẫn trên Facebook thì bạn có thể đã bị dính mã độc gây hại và việc bị khóa tài khoản facebook là dễ xảy ra

Hoặc trường hợp bạn tự động mời bạn bè tham gia các ứng dụng, đăng tải một số nội dung xấu,…thì rất có thể mọi người sẽ báp cáo bài viết của bạn với Facebook về những hoạt động mờ ám của bạn và tài khoản Facebook của bạn sẽ bị ban quản trị nhòm ngó.

2/ Hạn chế kết bạn với những người lạ

Cách này khó, vì anh em đa phần kết bạn với người lạ nhỉ? Nhưng khi bạn gửi yêu cầu kết bạn đến những người mà bạn không quen biết quá nhiều thì tài khoản Facebook của bạn rất dễ bị chặn tính năng kết bạn. Chính vì vậy mà bạn chỉ nên kết bạn với những người mà bạn quen biết hoặc thực sự quan tâm. Ngoài ra cũng cần xem xét kỹ những lời mời kết bạn của bạn để tránh những báo cáo xấu đến bạn. Vì khi bạn kết bạn nhiều sau đó tài khoản facebook bị khóa thì với cách mở khóa facebook nhận điện bạn bè sẽ khó khăn hơn cho bạn trong việc lấy lại tài khoản facebook bị khóa.

3/ Không đăng bài xàm xí, câu view, câu like, không trung thực

Nếu bạn đăng một nội dung nhảm nhí chỉ nhằm mục đích câu like thì Facebook đủ thông minh để phát hiện. Do đó để không muốn bị khóa Facebook bạn hãy hoạt động một cách trong sáng.

4/ Hạn chế đăng nhập tài khoản facebook bằng nhiều thiết bị và trên nhiều trình duyệt khác nhau

Việc đăng nhập trên nhiều thiết bị hay nhiều trình duyệt khác nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa tài khoản Facebook . Nó có khả năng đánh giá tài khoản người dùng có đang bị hack hay không thông qua thông tin đăng nhập tài khoản từ các thiết bị khác nhau và từ các vị trí cách xa nhau trong khoảng thời gian ngắn.

5/ Dùng thông tin email thật và tên thật

Bạn hãy làm chủ tài khản Facebook của mình để cập nhật mọi thông tin mới nhất của Facebook. Bên cạnh đó, sử dụng tên thật cũng là một điều cần thiết để bạn lấy lại tài khoản Facebook về sau là chính.

Phòng cùng khó đấy nhỉ. Tiếp theo là cách Chống nhé.

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA

Trong quá trình sử dụng Facebook, bạn có thể bị Facebook vô hiệu hóa tài khoản của mình vì các lý do như: Yêu cầu xác nhận danh tính, yêu cầu đổi tên thật, bị người khác báo cáo, nội dung đăng bài vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng … Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản của mình tùy từng trường hợp bị vô hiệu hóa. Các bạn cần nắm rõ các lý do bị khóa cụ thể để chọn cách mở khóa phù hợp nhé:

Chú ý: Đối với các trường hợp mở khóa theo link mở khóa (có mục nhập email), sau khi gửi yêu cầu hỗ trợ mở khóa, bạn truy cập vào mail của mình để xem thông tin phản hồi từ Facebook nhé!

Trường hợp 1: Khóa tạm thời bắt đổi lại mật khẩu

Thời gian mở được: Trong vòng vài phút

-Cách mở khóa: Là khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo có hình vi đáng ngờ trên tài khoản và yêu cầu đổi lại mật khẩu mới. Bạn chỉ cần đổi lại mật khẩu là được. sau đó Facebook có thể cho bạn xem lại nhật ký hoạt động đang nghi ngờ, bạn nhấn bỏ qua tất cả và trở lại trang cá nhân bình thường

Trường hợp 2: Khóa tạm thời bắt tải lên ảnh của chính bạn

Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa: Là khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo yêu cầu tải lên ảnh của bạn. Bạn tải lên ảnh chụp rõ khuôn mặt của bạn và gửi cho Facebook. Thông thường sau khi gửi ảnh, Facebook sẽ cần 1 vài ngày để xem xét ảnh và trong thời gian đó, tài khoản của bạn vẫn bị tạm khóa. Sau vài ngày, nick sẽ tự động mở và bạn có thể đăng nhập bình thường

Trường hợp 3: Khóa tạm thời vì nghi ngờ có phần mềm độc hại trên máy tính

Thời gian mở được: trong vòng 3 đến 5 phút

-Cách mở khóa: Là khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo yêu cầu quét phần mềm độc hại. Bạn thực hiện theo thứ tự như sau:

1. Tải về phần mềm Kaspensky theo link tải Facebook đã cho sẵn.

2. Sau khi tải về thì nhìn vào file tải về ở phía cuối trình duyệt. bấm phải chuột chọn mở như hình dưới
hướng dẫn mở khóa facebook bị vô hiệu hóa, đổi tên facebook, mở khóa tên giả, xác minh danh tính, mở khóa mạo danh

3. Cài đặt phần mềm và chờ nó tự động quét sau vài chục giây. Sau đó màn hình Facebook sẽ hiện thông báo cho phép bạn truy cập trở lại tài khoản của mình

Trường hợp 4: Xác minh danh tính do Bị Facebook tự động khóa vì nghi ngờ tài khoản giả (Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân)

Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

+Sau khi bấm vào link mở khóa, các bạn cần:

1.Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh chụp cần rõ cả khuôn mặt và chữ ghi trên đó). Tải được 2 đến 3 loại giấy tờ thì càng tốt (ví dụ: cả giấy chứng minh, cả bằng lái xe).

2. Nhập chính xác email hoặc SĐT bạn dùng để đăng ký fb

Trường hợp 5: Bị kẻ xấu báo cáo mạo danh người khác, tên giả, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân để xác minh lại (khác trường hợp 4 ở chỗ bị kẻ khác báo cáo (RIP) chứ không tự động bị FB khóa)

Thời gian mở được: Khoảng 6 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

+Sau khi bấm vào link mở khóa, các bạn cần:

1. Nhập chính xác email hoặc sđt đã dùng đăng ký Facebook.

2.Viết tên đầy đủ của bạn như được ghi trên Facebook.

3.Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh chụp cần rõ cả khuôn mặt và chữ ghi trên đó). Tải được 2 đến 3 loại giấy tờ thì càng tốt (ví dụ: cả giấy chứng minh, cả bằng lái xe).

4. Thông tin bổ sung: Ghi tiếng Việt có dấu các nội dung: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, khoảng thời gian sử dụng Facebook (nếu nhớ). Tôi cam kết tài khoản Facebook của tôi là tài khoản thực, tôi không vị phạm bất kỳ điều khoản nào của Facebook và không mạo anh ai bất kỳ ai. Hy vọng Facebook sớm kích hoạt lại tài khoản của tôi. Tôi xin cảm ơn!!!

Trường hợp 6: Bị quên mật khẩu cũ, đăng nhập bị báo vượt quá giới hạn xác minh ảnh bạn bè

Thời gian mở được: Khoảng 12 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

+Sau khi bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Email, sđt liên kết với FB của bạn

2.Viết thông tin lỗi gặp phải bằng tiếng Việt có dấu với nội dung (Mô tả vấn đề đăng nhập bạn đang gặp phải và mong muốn được FB kích hoạt lại tài khoản của bạn cùng lời cảm ơn sau cùng)

3. Tải lên ảnh chụp màn hình thông báo lỗi khi bạn đăng nhập trang Facebook của mình (từ điện thoại hoặc máy tính).

Trường hợp 7: Yêu cầu đổi tên Facebook (thành tên thực được ghi như trên chứng minh thư, bằng lái xe) – yêu cầu đang đăng nhập tài khoản Facebook

Thời gian mở được: Khoảng 1 tiếng đến 24 tiếng để FB xem xét và xử lý

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

+Phải đăng nhập vào Facebook bạn muốn đổi tên trước khi bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Tên mới, tên đệm mới, họ mới

2. Chọn lý do thay đổi là: “Thay đổi tên hợp pháp”

3. Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thư viện… có tên in trên đó giống như tên FB mà bạn muốn đổi (có thể photoshop tên để có tên đẹp).

Trường hợp 8: Yêu cầu đổi tên Facebook (thành tên thực được ghi như trên chứng minh thư, bằng lái xe) – (khác Trường hợp 7: Không cần đăng nhập (có thể đổi giúp cho người khác mà bạn không cần cầm nick họ)

Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và xử lý

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

+Bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Tên mới, họ mới

2. Nhập email/SĐT chính xác khi đăng ký của Facebook cần đổi tên

3. Chọn giới tính.

4. Chọn ngày tháng năm sinh chính xác như được ghi trên chứng minh thư.

5. Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thư viện… có tên in trên đó giống như tên FB mà bạn muốn đổi (có thể photoshop tên để có tên đẹp).

Trường hợp 9: Bị kẻ khác báo cáo chưa đủ 13 tuổi dẫn đến bạn bị FB khóa tài khoản vì lý do: không đủ điều kiện dùng Facebook

Thời gian mở được: Khoảng 1 ngày đến 1 tuần để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

+Bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Họ tên đầy đủ như được ghi trong giấy khai sinh

2. Ngày tháng năm sinh chính xác như được ghi trong giấy khai sinh

3. Thông tin bổ sung ghi như sau: Tôi cam kết tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Mong Facebook sớm xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho tôi. Tôi xin cảm ơn!!!

4. Ghi chính xác email hoặc SĐT dùng đăng ký tài khoản Facebook của bạn

Trường hợp 10: Facebook không gửi mã xác nhận vào điện thoại hoặc email

Bấm xem hướng dẫn tại đây

Trường hợp 11: Xác minh danh tính facebook bằng giấy tờ tùy thân

Dùng chứng minh nhân dân có thể lấy lại tài khoản facebook là một trong những cách khá hiệu quả và là chính sách mới nhất của Facebook.

Cách thực hiện lấy lại Facebook bằng chứng minh nhân dân như sau:

Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân bạn đọc cần phải truy cập theo liên kết tại đây.

Bước 2: Sẽ có một thông báo hiện về việc gửi ID để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn đọc có thể tham khảo thêm để biết được xem mình có được duyệt.

Thông báo hiện lên về việc xác định ID cá nhân

Bước 3: Tại đây bạn chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh, 2 bức ảnh đầu tiên là mặt trước và sau của chứng minh nhân dân của bạn. Bức ảnh còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn đề Facebook xác minh. Bạn chụp càng rõ nét bao nhiều thì việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân sẽ thuận lợi bấy nhiêu.

Tải ảnh chụp chứng minh nhân dân lên

Bước 4: Ở dưới bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email và gửi cho Facebook, kết quả sẽ phải đợi trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

Nhập địa chỉ Email và gửi cho Facebook

Các trường hợp khác: Tôi sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới

Lưu ý thêm: Facebook sẽ thông báo khi có ai đó truy cập và tài khoản của bạn từ một thiết bị hoặc trình duyệt bạn không thường sử dụng. Nếu nhận được một thông báo về một đăng nhập không xác định, và bạn biết đây không phải mình, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình.

Hãy bắt đầu theo các chỉ dẫn dưới đây:
Nhấn Cài đặt => Chọn Cài đặt Tài khoản => Nhấn An ninh và Truy cập => Chọn Nhận cảnh báo về truy cập không xác định và chọn phương thức bạn muốn nhận thông báo – thông qua thông báo Facebook, Messenger hoặc email.

Nếu bạn nhận được một thông báo về một truy cập không xác định, bạn nên thay đổi mật khẩu và đảm bảo những thay đổi gần đây trong tài khoản của bạn là do bạn thực hiện.

“…Nếu bạn đang dùng facebook chỉ để chơi bời giải trí tốn thời gian tuổi trẻ thì ai đó giống như bạn nhưng họ đang dùng facebook để kiếm tiền trăm tiền triệu mỗi ngày và dùng số tiền đó để sống 1 cuộc đời sung sướng đấy. Nếu bạn muốn như họ thì có thể tham khảo cách kiếm tiền thụ động 1 triệu mỗi ngày với hệ thống tương tác mạng xã hội tại đây

Chúc bạn thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post

131 những suy nghĩ trên “Mở khóa khi Facebook bắt xác minh danh tính

  • Chí nói:

   ad cho em hỏi: FB của em đăng nhập bình thường. khi đange nhập vào thì nó yêu cầu xác minh danh tính để hoand tất. XOng em ấn xác nhận để xác minh danh tính thì nó lại báo: chúng tôi hiện tại không thể xác minh được danh tính của bạn. hãy quay lại sau và chỉ hiện nên nút để đăng xuất tài khoản
   -> Lỗi này là nhưu thế nào và cách khắc phục ra sao a

 1. Xun nói:

  Facebook mình dùng mấy năm không sao, qua đột nhiên bắt xác minh, nhờ hướng dẫn ở đây cũng gỡ được rồi. Cám ơn nhé

 2. Thanh nói:

  Cho em hỏi ạ. FB của e cũng hay bị báo phiên bản hết hạn,rồi sau đó đăng nhập và bảo đổi mật khẩu.và cũng bắt xác minh danh tính qua đt.nhưng e k thấy đt báo tin nhắn gì cả.e cũng nhấn gửi lại tin nhắn.nhưng vẫn k thấy báo. Cứ như thế,e lại đăng nhập.rồi lại xác minh k nhận được mã.Giờ k biết làm sao để đăng nhập FB ạ.A giúp dùm e với.

 3. Yến Tồ nói:

  Ad ơi cho em hỏi là nik fb của em thấy thông báo là có người khác mạo danh cố tình đăng nhập vào nik ạ? Họ bắt xác nhận lại danh tính rồi đổi mậy khẩu nhưng lúc xác nhận họ bảo gửi mã về sđt nhưng em chờ mãi không nhận được tin nhắn ạ??

 4. Vân nói:

  Fb của mình bị yêu cầu xác nhận danh tính do đăng nhập vào các thiết bị khác nhau, có 2 sự lựa chọn là nhắn mã bảo mật đến điện thoại, hoặc xác nhận danh tính của bạn trên đt hoặc máy tính khác, khi mình chọn nhắn mã bảo mật qua đt thì ko nhận đc mã bảo mật nào hết, trong khi đúng số mình đang sử dụng, giờ mình phải làm thế nào? nhờ ad hướng dẫn, xin cảm ơn

 5. thanh nói:

  Facebook em đang xài tự nhiên kêu xác nhận danh tính, mà gửi mã qua số điện thoại nhưng e đợi mãi không gửi vậy làm sao em có thể lấy lại facebook được ak

 6. Nguyên Khoa nói:

  Nick facebook tôi bị kẻ xấu hack số điện thoại tôi đã dùng email mới để khôi phục được nhưng khi đăng nhập vào tài khoản facebook thì facebook không cho vào vì 2 trường hợp, trường hợp 1 yêu cầu xác thực hai yếu tố, trường hợp 2 nhập mã gồm 6 số đã gửi qua SMS để típ tục, nhưng tôi không hề nhận được mã nào, nhờ bạn tư vấn cho mình cách để được tiếp tục vào tài khoản facebook của mình xin cảm ơn bạn!…

 7. Trang nói:

  A ơi e đăng nhập thì fb Thông báo tạm khoá Tl của em do phát hiện hành động giả mạo có thể do e đăng nhập vào trang giả mạo giống fb, e xác mình bằng ảnh bạn bè xong thì có thông báo thêm email. Em đã thêm nhưng vẫn k được ăn. A giúp e với

 8. Vinh nói:

  ad ơi cho em hỏi: E đăng nhập vào fb, sau khi đăng nhập xong fb yều cầu e xác mình danh tính bằng 2 cách là chọn ảnh -> tên người bạn và cách 2 là chọn 3 người bạn bảo họ vào 1 cái link xong đó sẽ nhận được 1 cái mã code, cần mã code 3 người mới đc. Cả 2 cách em đều không làm đc không biết ad có cách nào k giúp e với ạ

 9. Kiều oanh nói:

  Nick mình bị xác nhập danh tính mà mình k có mật mã của sdt họ gửi về nên phải làm sao ak

 10. Đinh Văn Cường nói:

  Chào anh ! Em có mua của người khác 1 nick facebook em đã đổi email và sđt và cả tên facebook về tên em nhưng chưa thay đổi ngày tháng năm sinh.Có đổi avata của con em,em xài được 2 ngày thì tự nhiên fb bắt xác minh danh tính.Em nhấn vào xác minh thì có dòng chữ ghi không thể xác minh danh tính vui long thử sau.Trường hợp như thế có cách nào để lấy được lại không anh.Mong anh giúp đỡ em sẽ chịu phí cho anh.

 11. thuan nói:

  Có thể có người đã đăng nhập vào tài khoản của bạn
  Để giữ thông tin của bạn an toàn, chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn. Trước khi chúng tôi có thể mở khóa nó, vui lòng xác minh danh tính của bạn và đổi mật khẩu.
  Tài khoản của bạn vẫn bị ẩn cho đến khi bạn hoàn tất quy trình này.
  Tiếp tục

  sau đó mình nhấn tiếp tục. fb no hoi gửi mã về điện thoại hay xác minh trên máy tính.minh nhấn gửi mã về điện thoại nhưng no ko gửi. bấm mỏi 1 tuần nay rồi. giúp mình với

 12. Phượng nói:

  Sao e đổi mật khẩu rồi bỏ qua mãi mà fb k xác thực cho e vậy ak

 13. Thái nói:

  Cho mình hỏi xác nhận tài khoản là sao quay video rồi cũng ko thấy đc

 14. huy nói:

  Phê duyệt đăng nhập này trên đt hoặc máy tính đã sd trước đó. Nó yêu cầu như thế, thì làm thế nào?

 15. Trọng công nói:

  Cho mình hỏi….khi xác thực danh tính thì fb báo không thể xác thực.còn khi gửi chứng minh thì báo không thể gửi và yêu cầu quay về fb làm theo

 16. Tủa nói:

  Cho e hỏi.
  Em đã điền đúng thông tin rồi, những Facebook vẫn thông báo là sai, tại sao vậy

 17. Nguyễn vũ lưu nói:

  Cho e hoi fb bị khoa tạm thoi do nghi ngo lua dao lam sao de vao duoc ạ mặt dù đã đoi duoc mật khẩu roi ạ nhờ ad giup vs ạ

 18. Đath nói:

  Em có đăng hình của jonathane làm avt . Xong fb khóa tài khoản . h có cách nào mở không vậy ad . Thanks very good

 19. luc hieu vy nói:

  cho mình hỏi là tài khoản bị tạm khóa. nhưng khi bấm vô để gữi xác minh hình ảnh thì nó không có hiện cái ô để mình gữi hình. mà nó lại bắt mình bấm đăng xuất thôi. ai giúp mình với ạ. zalo mình 079 543 6789. mình chân thành cảm ơn nhiều lắm ạ. cứu mình 1 mạng với

 20. Baby nói:

  Facebook của mình do xác minh ảnh bạn bè quá nhiều lần nên bị khóa phải làm sao đây ạ?

 21. nhật hoàng nói:

  anh ơi fb bảo xác nhận phê duyệt đăng nhập trên thiết bị khác thì sao anh

 22. Ngô Thanh Hà nói:

  Chào ad em có một nick fb . Lúc đầu em đặt năm sinh là 2001 . Nhưng sau đó em đặt lại 2007 vì em tưởng đã đủ tuổi , ai ngờ fb bắt em xác minh lại . Em phải làm sao đây ạ . Hic hic . Em chơi ngu ghê 😢😢😢. Anh giúp em với ạ

 23. Như nói:

  Em là trường hợp 4 nhưng khi nhấn gửi giấy tờ tùy thân thì fb lại báo k gửi đc thông tin của bạn. K hiểu bị sao ạ? 😭

 24. Tùng nguyễn nói:

  Bắt em xác minh danh tính nhưng không cho ghi gì cả . không cho gửi cmt xác minh danh tinh luôn .

 25. Hương nói:

  Facebook em bị khoá tạm thời rồi bấm tiếp tục thì chưa thể xác nhận danh tính, hơn 1 tuần rồi vẫn chưa thấy mở thì làm ạ

 26. Đoàn Văn Chung nói:

  Sos. Mình bị face yêu cầu đổi tên. Đã gửi giấy tờ tuỳ thân nhưng chưa đổi tên theo giấy tờ. Khi truy nhập thì fb nói đang xem xét và kiên nhẫn chờ đợi. Đợi cả năm nay mà không vào lại đc cũng chả thấy fb phản hồi gì. Gửi lại giấy tờ và truy nhập đổi tên không đc.thấy nản quá. Có cách nào giúp mình không. Số zalo 0982398181. Cảm ơn các bạn

 27. Thành Danh nói:

  Chúng tôi không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sao.
  Ai chỉ em cách khắc phục đi ạ

 28. Nguyễn Vũ Phước nói:

  Cho mình hỏi với, lúc đăng ký FB mình dùng xác minh cả email và điện thoại. Bây giờ mình còn không dùng số điện thoại đó nữa, mình quên không cập nhật số điện thoại mới. FB cứ đòi mình xác minh danh tính bằng số điện thoại cũ thì làm thế nào? Mình xác minh bằng email rồi vẫn không mở lại tài khoản cho mình mà cứ đòi phải xác minh bằng số điện thoại cũ – giờ mình không còn dùng nữa. Bạn giúp mình nhé. Cảm ơn nhóm.

 29. Tuấn kupi nói:

  tại sao fb e nó chỉ có xác nhận xác nhận đăng nhập từ máy tính khác mà không còn xác nhận nào nữa

 30. hoang nói:

  em cung lam nhu the nhung xuat hien la: chung toi khong the xem xet lai quyet dinh vo hieu hoa tai khoan cua ban. Chung toi khong the xem xet lai quyet dinh nay vi tai khoan cua ban da vo hieu hoa tu lau. mong anh giup em voi tai khoan kha quan trong doi voi em

 31. Phu nói:

  Anh ơi em bị quên mk fb và ko có email nhưng em bt Thông tin tài khoản vậy em có thể lấy được không ạ

 32. Lư Thin Tuyết Nhi nói:

  Facebook em lỡ chỉnh sửa năm sinh thành 2007 và bị khoá và yêu cầu xác nhận danh tính thì làm sao ạ

 33. thịnh nói:

  admin có facebook ko ạ nếu có thì cho em xin để e ib hỏi admin cái này đc ko ạ

 34. thịnh nói:

  admin có facebook ko nhỉ nếu có thì cho e xin để e ib riêng hỏi admin cái này đc ko ạ

 35. Mai nói:

  Ad ơi, ứng dụng FB trên điện thoại của em bắt xác minh danh tính do em vào 2 thiết bị cùng 1 lúc. Nhưng em xác minh xong lại bị thoát ra, rồi lại bắt xác minh tiếp ạ. Em đã thử rất nhiều lần nhưng vẫn không được ạ.
  Em xác minh trên máy tính hoặc trình duyệt chrome thì chỉ cần xác minh 1 lần thôi ạ. Mong ad giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ!

 36. Tan nói:

  Ad ơi tại sao fb bảo em xác nhận danh tính nhưng khi nhấp vào xác nhận thì nó lại để không thể xác nhận ạ mong ad giúp em với

 37. ngọc bích nói:

  Cho e hỏi face bắt xác minh danh tính nhưng khi ấn vào xác minh thì lại hiện ra là không thể xác minh danh tính . h phải lsao ạ ?

 38. Quang nói:

  ad ơi , hôm trước em có vô phần giới thiệu lỡ ghi sinh năm 2007 nên nó khoá và bắt gửi ảnh xong ấn vào contact ấn gửi xong thì nó ghi là ” không thể gửi thông tin của bạn , đăng nhập vào tài khoản để quay lại facebook hoặc xem hướng dẫn thì làm sao ad

 39. Tài nói:

  cho em hỏi : Chưa xác nhận danh tính , chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn vui, không thử lại sau. Là bị gì ạ

 40. hương nguyen nói:

  cho em hoi, e bị khoá fb đã đổi mk lấy lại nick rồi nhunge họ bắt xác minh danh tính bằng cách gọi cho bạn bè lấy mã .nhưng ấn vào bước cuối thì ko gọi được cho mn ,vậy e phải làm ntn để đăng nhập dc vào trang chủ ạ

 41. 0975017454 nói:

  Cho e hỏi tại sao nik e bị xác nhận danh tính vậy ạ , FB có thể mở nik e được không ạ

 42. Trường quang nói:

  Cho e hỏi tại sao phải xác định danh tính vậy ạ , e không hiểu về điều đó mong anh giúp em với để khôi phục lại FB dùm e ạ

 43. Phạm Bá Nam nói:

  Facebook của em nó cứ ghi là dng chờ xét duyệt thông tin, thì làm thế nào ạ. A chỉ dùm e với

 44. Tui nói:

  A ơi e mở khoá face nhưng họ nói rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hoá lâu nên ko thể xem xét thì làm sao ạ ?

 45. Trường DIE nói:

  chào bạn, nick facebook của mình đăng nhập không được, nó cứ bắt xác nhận danh tính trong khi không thể tải ảnh hay làm gì cả, tiếp tục thì lại bị bắt buộc đăng xuất, bạn hỗ trợ mình với, 0984400990

 46. Minh trí nói:

  Facebook nói là em chưa sát nhận danh tính rồi kiu em chụp cmnd hoặc bằng lái xe, em chụp cmnd gửi r thì nói đã nhận được thông tinh
  V khi nào acc em mở lại ạ

 47. Cong nói:

  Face e có người đăng nhập h bị khoá Facebook bắt phải xác minh danh tính hướng dẫn e với ạ

 48. Tài nói:

  Mình bị bọn xấu report nich. Mà fb yêu cầu chụp giấy tờ thì m đã chụp gplx lên tới nay đã 3 tuần vẫn chưa mở . Là sao v ad. Giải thich hộ m với

 49. Hằng nói:

  Chào anh, FB em bị khóa hiện tại bị gỡ số đt em đăng ký trong tài khoản. Em có thao tác khôi phục tài khoản qua gmail và đổi pass thành công. Giờ làm cách nào để nhập lại số đt của em hoặc số đt mới hả anh. Em cám ơn ạ.

 50. Phong nói:

  Sao mình bị xác minh bằng nhập ngày tháng năm sinh. Nhưng mình nhập đúng trong tài khoản mà nó lại báo đai nhỉ

 51. pham ngan nói:

  anh cho em hỏi với ạ, em đăng nhập face vào máy tính mới, nên bắt xác nhận danh tính. nhưng ấn vào tiếp tục thì face em cứ báo không thể xác minh danh tính được. thì phải làm sao ạ

 52. pháp nói:

  chào anh cho em hỏi xíu cái xác nhậ n danh tính có cách nào xác nhận bằng năm sinh ngày sinh không anh

 53. [email protected] nói:

  Tại sao tài khoảng của tôi bắt xác nhận danh tính mà tôi làm đúng các bước mà k truy cập dc nữa ? Mông Facebook mở xem xét lại cho tôi tôi xin chân thành cảm ơn vì đây là tài khoản của tôi chứ tôi k mạo danh

 54. Hoa Thiên Tuyết nói:

  em chưa đủ tuổi để chơi facebook và bị khóa. em chỉ chơi facebook để học tập thôi ạ!!
  mong giúp em với ạ!!!

 55. Huyền nói:

  Tại s khi nhập đúng email mà fb vẫn chx gửi mã xác nhận về điện thoại ạ

 56. Nguyenvanphong nói:

  Nick facebook em báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, em đã cung cấp ảnh hộ chiếu xac minh danh tính, không biết em có thể lấy lại facebook đc không ạ?

 57. Phước nói:

  Anh ơi facebook của em nó đòi xác minh giấy tờ tùy thân, em mới 12 tuổi nên em muốn anh mở free cho em, em bị lừa đảo lừa mật mã mà đã đổi khi bị khóa r nên mong anh giúp em, cám ơn anh nhiều ạ

 58. Nguyen My nói:

  A ơi tài khoản của e bị khoá,không thể xác nhận danh tính bằng mã gửi về SDT,bình luận gần đây,phê duyệt trên điện thoại hoặc máy tính trước đó cũng không được.e phải làm gì ạ???

 59. Hưng nói:

  Acc em bị mất do lần đăng nhập không được phê duyệt ☹️ lấy lại kiểu gì ạ… Em buồn :((

 60. tuyến nói:

  của mình báo đang chờ thời gian xét duyệt mà tận 2 tuần rồi ạ

 61. Phương nói:

  Em thuộc th2 ạ nhưng fb bảo do dịch nên k thể xét duyệt tk của em . Thế là em mất fb r hay sao ạ

 62. Tuấn nói:

  Vui lòng phê duyệt đăng nhập này trên dt hoặc máy tính đã xử dụng trước đó . như này làm sao anh

 63. Khoataychien nói:

  tình hình là em dùng gmail của ai đăng kí hay sđt của ai đăng kí nó cũng vô hiệu hóa, em thử đổi máy nhưng vẫn thế. facebook bảo tài khoản của em bị vô hiệu hóa và sẽ ko rút lại điều đó, em phải làm sao đây ạ? mong anh giúp đỡ em :”)))

 64. Hoang Tuan Anh nói:

  Nhận hỗ trợ tất cả các dịch vụ về facebook
  liên hệ 0971492222

 65. Nhi nói:

  a ơi e mới 2k8 nó ko cho vô nx , vì lý do chx đủ tuổi . giờ nó bắt đưa zấy tờ từ thân mà e ko có

 66. Lê Thanh Quang nói:

  Em bị đòi giấy tờ tùy thân, em gởi rồi, mà facebook chưa sử dụng được anh, 4 ngày rồi anh họ chưa duyệt cho em sao ấy, anh có cách nào giúp em với, thang anh nhiều

 67. Nguyên Đức nói:

  Cảm ơn Nguyên. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn khi xem xét xong bức ảnh bạn gửi.

  Mình bị yêu cầu xác nhận danh tính, nhưng upload giấy tờ xong nó bị treo ở màn hình này hơn 36 tiếng rồi chưa có động tĩnh gì từ phía facebook.
  Trong khi các hoạt động liên quan đến tài khoản vẫn được fb báo về email như bình thường.

  Nhờ admin hướng dẫn cách xử lý với. Tks bạn nhiều!!!

  Call: 0827.16.8888 (Mr. Đức)

 68. nhi nói:

  chào anh ạ!
  em có lập nick face được 2 ngày thì vô tình vi phạm bản quyền
  và muốn lập nick mới nhưng lại thông báo rằng khu vực của bạn đã vi phạm bản quyền của chúng tôi.
  không lập được nick mới ạ!!
  mong anh giúp em.

 69. Đặng Linh nói:

  Em mới lập 1 tài khoản chưa làm được gì thì bị bắt xác minh danh tính. Nhưng mà nó chỉ có 1 cách xác minh là phê duyệt lần đăng nhập của bạn trên 1 máy tính khác. Em ko biết phải làm gì, mong ad chỉ dẫn cho em với ạ

 70. Linh nói:

  cho mình hỏi mình phần ghi thông tin bổ sung ở chỗ nào vậy bạn? mình tìm hoài không thấy

 71. newsric nói:

  Hello to every , since I am truly keen of reading this blog’s post to bbe updated regularly.
  It carries pleasant information.

 72. Nguyễn Công nói:

  fb mình bị xác minh danh tính mà số điện thoại mình ko nhớ.làm sao đá qua dạng khác được a

 73. hùng nói:

  em bị mất fb, sau đó dùng gmail lấy mã xác nhận xong tới bước xác minh danh tính thì không đc ạ

 74. Kunbong nói:

  Fb của tôi đã bị ai đó hack. Email đã bị thay đổi . vào xác minh danh tính thì bị chặn hành động. Vậy tôi phải làm thế nào để lấy lại tài khoản ?

 75. Thanh Tuyen nói:

  Anh ơi, e tự dưng nhận được tin ” TẢI LÊN GIẤY TỜ TÙY THÂN- chúng tôi cần bạn cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân chính thức để đảm bảo bạn sở hữu tài khoản này…” sau đó e cũng chụp bằng lái xe lên, nhưng nó lại báo ” thời gian xét duyệt của bạn có thể dài hơn thường lệ, tạm thời do covid nên ít nhân lực gì gì đó…” Thế giờ e phải làm ntn đây ạ?

 76. Kiều my nói:

  Nick mk do luk đăng nhập quên mật khẩu nên đăng nhập vượt quá giới hạn, giờ đăng nhập đúng mật khẩu và bị xác nhận danh tính fb có gửi mã bảo về sđt, mà k có hiển thị phần để nhập mã bảo mật nên phải lm sao ạ. Help me

 77. thuy nói:

  fb cua minh bi hack ,mat khau va email dang ky cung bi thay doi .vao tim ten cuaa minh cung khong thay nua ,email do gio cung khong ton tai do da bi thay doi bang email khac .minh co xac minh danh tinh nhung bi tu choi khong cho xac minh .vay lam the nao de minh lay lai duoc fb

 78. Oanh nói:

  Chào ad. FB của mình dùng đúng tên. Thông tin thạt cos cả CMND, sdt và email. Nhưng dùng cho CV nên có kết bạn vs nhiều KH. Mấy h nay FB báo cần xác minh danh tính bắt buộc trên phiên bản đang đăng nhập (máy tính, đt). Nhưng mình vẫn đang dùng đt lẫn máy tính đã từng và hay đăng nhập để vô thì bị báo đã văng ra Vẫn bắt xác minh. Giờ k biết kiếm đâu ra thiết bị để mà xác minh ạ. Vậy phải làm sao?

 79. Thùy Dương nói:

  Fb e bị xác định danh tính mà k xác định danh được mong a giúp đỡ….

 80. Khánh Linh nói:

  A ơi e nick e bị bảo xác minh nhưng e bấm vài thì nó bảo ko xác minh dc h e phải làm sao ad giúp e vs ạ

 81. Quỳnh Anh nói:

  Ad ơi
  Tài khoản facebook của em không thấy facebook gửi thông báo gì.
  Sau khoảng mấy tiếng nữa thì nó tự động vô hiệu hóa tài khoản của em mà em không biết lí do là gì
  Đến bây giờ là 6 ngày rồi ạ T^T
  Mong ad giúp em

 82. Nguyễn Văn Tuấn nói:

  Chúng tôi không thể xem xét lại quyết định vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa từ lâu!
  Là sao à ad ơi, giúp e với

 83. Nguyễn Thị Bảo Ngọc nói:

  Dạ em bị fb cho xác nhận danh tính là gồm có gọi điện bạn bè trợ giúp và xác nhận các phương tiên đã đăng nhập trc đó. Mà vào gọi bạn bè thì bấm ko đc rồi xác nhận thiết bị cũng v ạ! Bây giờ mở sao đây ad

 84. Nguyễn Thị Bảo Ngọc nói:

  Dạ em bị fb cho xác nhận danh tính là gồm có gọi điện bạn bè trợ giúp và xác nhận các phương tiên đã đăng nhập trc đó. Mà vào gọi bạn bè thì bấm ko đc rồi xác nhận thiết bị cũng v ạ! Bây giờ mở sao đây ad

 85. linh nói:

  anh ơi fb em tự nhiên bị khóa bà bắt xác nhận danh tính nhưng đã 4 ngày rồi vẫn chưa thấy facebook phản hồi và mở cho em. trong khi đó em vẫn nhận được noti và mess chỉ là không bấm vào xem được và cứ hiện màn hình đang giải quyết ạ. vậy là có bị mất nic luôn k anh?

 86. Ngọc nói:

  Ad ơi, fb của e đột nhiên bị đăng xuất và ko thể đăng nhập lại dc, e đã nhập tất cả các mật khẩu rồi nhưng nó gửi xác nhận vào email gì toàn là *** nên e ko đọc rõ dc tên email có phải của mình ko, và cũng không nhận dc email xác nhận gì cả, e nghi fb mình bị hack, có nhất thiết phải chụp ảnh cmnd để xác nhận ko ạ, e sợ bị hacker lừa

 87. trangnguyen nói:

  LTN nếu nó bảo mình xác minh danh tính, em ấn tiếp tục rồi mà nó bảo là:”Chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, Vui lòng thử lại sau.” thì phr lms ạ? e đợi 3,4 ngày ròi

 88. Dương nói:

  gmail vẫn còn. vẫn nhận mã xác nhận của fb đc. nhưng xác nhận xong đổi mật khẩu thì lại bắt gửi mã về sdt . mà sdt đó mất rồi thì có cách nào ko

 89. Duonghao nói:

  fb em bị báo là vô hiệu hóa . em đã gửi giấy tờ xác minh lên rồi nhưng gần 1 tuân rồi chưa lấy lại đc. ad có cách gì không giúp em với

Bình luận đã được đóng lại.