Cập nhật Tháng 07/2024

Chào anh em!

“tài khoản của bạn bị tạm ngưng…” là nỗi ám ảnh mà hầu như ads thủ nào cũng từng gặp phải rồi đúng không nào?

Tôi cũng như anh em! Kinh doanh kiếm tiền online từ 2014, traffic từ quảng cáo là huyết mạch. Nhưng cũng có lúc tài khoản liên tiếp rụng như lá mùa thu vậy. Công việc đình trệ, rối ren trầm trọng. Nuôi hoặc mua tài khoản nào về die luôn tài khoản đó…Thậm chí từng có ý định nghỉ chơi với anh gồ cho đỡ mệt đầu.

Google ads để chạy quảng cáo dịch vụ taxi, thám tử, thương mại điện tử…hoặc kiếm tiền affiliate thì đôi khi vấn đề không phải là cách quảng cáo như thế nào cho hiệu quả mà lại là có tài khoản để quảng cáo hay không. Nhiều người sẵn sàng chi hàng nghìn usd 1 ngày nhưng không có tài khoản để chạy.

Theo nguyên tắc thì google chỉ cho mỗi người lập 1 tài khoản quảng cáo duy nhất nhưng lại cứ hơi tí là khóa tài khoản. Trong khi sản phẩm dịch vụ của chúng ta thì luôn cần quảng cáo để tiếp cận được khách hàng. Vậy nên mới phải nảy sinh ra cái nhu cầu là mua bán tài khoản quảng cáo google ads này. 

Trước kia tôi chưa từng có ý định bán tài khoản google ads làm gì cả mà bản thân chỉ tự tạo tài khoản google ads hoặc mua về để chạy cho chính bản thân mình mà thôi.

Tuy nhiên vì gặp nhiều vố mua tài khoản xong mang về không sử dụng được, con thì đăng nhập phát toi ngay, con thì nạp tiền cái bị tạm ngưng luôn, con thì chưa làm gì đã tạm ngưng rồi, con thì không cả đăng nhập được.

Thậm chí tìm được mối bán tài khoản quảng cáo nghe qua tưởng ngon và uy tín, ai ngờ chuyển khoản xong cụ block mình luôn, cay đắng quá nhiều nên thôi quay về tự mò mẫm nuôi tài khoản.

Nuôi nhiều thì thi thoảng có dư và để lại cho anh em. Từ những feedback của ae đã là cơ duyên đưa tôi đến thêm 1 công việc ưa thích mới, giúp đỡ anh em thuận lợi hơn khi quảng cáo với google ads.

Để có thể cung cấp nhiều tài khoản quảng cáo thì cũng cần bươn qua những nguồn lực uy tín chắt lọc trong nhiều năm để tìm ra giải pháp tốt nhất cho chính mình hoặc cung cấp cho anh em.

Nếu anh em lạc vào bài viết này thì khả năng cũng đã từng trải với google ads rồi đúng chứ? Yên tâm là hầu hết tất cả các vấn đề về google ads, ae đều có phương pháp để hóa giải!

Tài khoản google ads là gì?

Anh em chắc đã biết rõ cả rồi nên chỉ cần hiểu đơn giản Tài khoản Google Ads (Google Adwords) là một tài khoản giúp bạn quảng cáo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Google. Bằng cách này, bạn có thể quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình trên Internet để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Ví dụ ảnh dưới là ảnh chụp màn hình 1 trong những tài khoản quảng cáo của tôi. Với 271 triệu đồng chi ra, tôi thu về được 18,2 triệu lần hiển thị quảng cáo và có 823 nghìn lượt click. Số click này mang lại 733 nghìn chuyển đổi. Chuyển đổi này tùy thuộc vào cách anh em cài đặt, của tôi trong trường hợp này chuyển đổi không phải là mua hàng mà chỉ cần bấm vào 1 nút tôi có đặt trên website (mỗi lần click lại là 1 chuyển đổi, 1 người có thể lại click vài lần nên đôi khi bị trùng nên số lượng này chỉ để tham khảo). 733 nghìn lượt chuyển đổi này mang lại mức lợi nhuận lớn hơn gấp nhiều lần số tiền 271 triệu đồng. Đó là lý do tại sao tôi và anh em lại muốn chi nhiều tiền hơn cho google là vậy?

Điều thú vị là Google ads có thể cho anh em 1 mức lợi nhuận siêu khủng. Kiểu bỏ 1 đồng mà thu về 10 đồng là hoàn toàn có khả năng.

Hoặc ví dụ như 1 tài khoản google ads của tôi mới chạy dưới đây, 1 lượt click chỉ tốn 47đ. Chạy chiến dịch affiliate, ăn hoa hồng trọn đời, chạy toàn thế giới.

Với google ads anh em hoàn toàn có thể khởi nghiệp tinh gọn với số vốn siêu nhỏ trên internet. Làm duy nhất 2 việc. 1 là chọn dự án tốt và 2 là chạy quảng cáo google ads.

Các loại quảng cáo google phổ biến:

 • Quảng cáo trên mạng tìm kiếm Google – Google Search.
 • Quảng cáo trên mạng hiển thị Google – Google GDN.
 • Quảng cáo mua sắm – Google Shopping.
 • Quảng cáo trên nền tảng chia sẻ video – Youtube Ads.
 • Quảng cáo ứng dụng điện thoại.
 • Quảng cáo trên gmail.

Tại sao phải mua tài khoản google ads?

Tại sao phải mua tài khoản google ads trong khi ae có thể tự lập được tài khoản phải không nào? Nhưng đó là câu hỏi của người mới chưa từng va vấp hay sử dụng google ads nhiều mà thôi.

Bởi vì google ads ae có thể tự tạo nhưng 1 người chỉ được tạo 1 tài khoản google ads, trong khi 1 tài khoản đó có thể bị tạm ngưng và bạn sẽ không thể sử dụng được. Nếu công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc lớn vào quảng cáo google thì tài khoản bị tạm ngưng đồng nghĩa với việc công việc của bạn bị đình trệ. Thậm chí có những nơi quảng cáo google gần như là huyết mạch, thiếu nó thì không có nguồn thu trong khi chi phí khác như thuê mặt bằng, nhân viên, hao mòn phương tiện…vẫn tiếp tục phải chi.

Có rất nhiều lý do khiến tài khoản google ads của bạn bị tạm ngưng. Dưới đây là 1 số lý do phổ biến.

 • Thanh toán đáng ngờ: Google cho rằng bạn sử dụng phương thức thanh toán từ nguồn không uy tín.
 • Tránh né hệ thống: Google cho rằng bạn đang Tham gia vào các hoạt động nhằm tránh né hoặc gây trở ngại cho các hệ thống và quy trình quảng cáo của Google, hoặc cố thực hiện điều đó.
 • Các hành vi phối hợp lừa đảo: Nội dung trình bày gây hiểu nhầm. Hành vi định giá không trung thực.
 • Hàng giả: quảng cáo hàng nhái hàng giả kém chất lượng
 • Quảng cáo hiệu thuốc trái phép: Các loại hình này bạn cần có giấy phép quảng cáo.
 • Các phương thức kinh doanh không được chấp nhận: Lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà quảng cáo. Trang đích của quảng cáo sử dụng các kỹ thuật “lừa đảo” để thu thập thông tin của người dùng.
 • Lỗi vi phạm lệnh
  trừng phạt thương mại: Tức quảng cáo cần tuân thủ pháp luật địa phương đối với bất kỳ khu vực nào mà quảng cáo của họ nhắm mục tiêu, ngoài việc tuân thủ các chính sách tiêu chuẩn của Google Ads.
 • Nội dung khiêu dâm, tiền ảo, cờ bạc,…
 • Ngoài ra thì có rất nhiều lý do khác khiến tài khoản google ads bị tạm ngưng như tạo nhiều tài khoản google ads trên 1 thiết bị, trên 1 ip, trên 1 địa chỉ Mac, gmail mới tạo, thanh toán đáng ngờ,…Hoặc vô vàn lý do mà ae mình chẳng thể ngờ tới.

Nếu ae không muốn mua mà muốn tự lập và tự nuôi tài khoản google ads thì không sao, dưới đây là quy trình tham khảo nuôi tài khoản google cho ae như sau:

Quy trình nuôi tài khoản google ads tỷ lệ sống cao

Ngày 1:

Login gmail và thực hiện các hoạt động như 1 người bình thường, tạo kênh youtube, đăng ký nhận tin từ google, xem video youtube,…

Ngày 2:

Tạo tài khoản google ads

Ngày 3:

Ngâm tài khoản và xem youtube, mở email,… có thể dùng thẻ tín dụng hoặc momo mua ứng dụng nào đó của google để tạo uy tín trước khi add liên kết thanh toán.

Ngày 4:

Tạo 1 mẫu quảng cáo

Ngày 5,6,7:

Đăng nhập vào tài khoản google ads, lướt các thanh công cụ ở tài khoản, thoát ra như người mới

Ngày 8:

Add thanh toán momo hoặc visa.

Lúc này tài khoản google ads sẽ xảy ra 2 trường hợp. 1 là sống 2 là die ngay.

Ngày 9:

Nếu tài khoản sống thì dùng luôn như bình thường.

Nếu tài khoản die thì kháng cáo hoặc hủy bỏ tài khoản.

Lưu ý:

Trước hết tôi không khuyên ae nên mua tài khoản google ads khi ae chưa từng tạo 1 tài khoản quảng cáo google nào. Vì khi đó ae hoàn toàn có thể tự lập 1 tài khoản google ads theo hướng dẫn tại Link này hoặc 9 bước bên trên. Hàng nhà trồng được thì có thể đỡ chi phí.

Nếu ae chạy quảng cáo google với các chiến dịch sạch, tức là chạy các sản phẩm không vi phạm chính sách của google thì tỷ lệ tài khoản google ads của ae sống lâu cũng không khó.

Còn nếu ae ngán chả buồn nuôi thì mua ở đây cho nhanh!

Nếu ae đã từng tạo 1 hoặc nhiều tài khoản google ads mà cứ bị tạm ngưng liên tục thì mua sẵn tài khoản google ads là 1 giải pháp nhanh và hiệu quả nhất. Tự nuôi thì có thể tiết kiệm chi phí nhưng rất mất thời gian và mệt mỏi.

Mua tài khoản google ads ở đây thì ae sẽ có những lợi ích:

 • Bảo hành đổi trả 1-1.
 • Lên camp nhanh. Hoàn tất công việc sớm.
 • Không tốn thời gian để nuôi tài khoản
 • Không tốn tiền và công sức để mua bán các nguyên liệu.
 • Không tốn năng lượng cho các công việc nuôi tài khoản nhàm chán.
 • Không đau đầu khi vật lộn với google về việc tạm ngưng tài khoản khi lập tài khoản mới.
 • Chủ động về nguồn tài khoản quảng cáo google ads giúp cho công việc của bạn không bị đình trệ.
 • Bạn không còn lo ngại các thao tác phức tạp khi tự tạo tài khoản google ads nữa. Chỉ việc mua về và lên chiến dịch, nạp tiền vào mà bấm nút chạy thôi. Hoặc chỉ cần nạp tiền và chạy nếu sử dụng dịch vụ lên camp sẵn.
 • Bạn có thể chạy nhiều sản phẩm khác nhau trên nhiều tài khoản google ads khác nhau để tránh ảnh hưởng đến nhau.
 • Bạn được hướng dẫn tiếp tục sử dụng phương thức thanh toán cũ mà không cần add thêm phương thức thanh toán.

Review 1 vài khách hàng đã mua tài khoản google ads ở đây.

Giá mua tài khoản google ads kèm bảo hành

Nếu anh em đã biết cơ bản về việc chạy quảng cáo google ads và chỉ thiếu tài khoản để chạy thì có thể mua các loại tài khoản dưới đây để chủ động sử dụng.

1/ Tài khoản google ads số 1

G̶̶i̶̶á̶ ̶C̶̶ũ̶ ̶550̶̶K̶ , Giá Mới 250K/1TK.

Thông tin tài khoản có dạng: Email | Mật khẩu Email | Email khôi phục | Momo Thanh Toán.

– Đây là loại tài khoản google ads đã từng bị tạm ngưng do tránh né hệ thống nhưng được kháng về thành công, có email thông báo mở lại tài khoản như hình dưới. (Tài khoản đã kháng tạm ngưng sẽ hạn chế bị tạm ngưng lại hơn so với các loại tài khoản thông thường).

Khi đăng nhập vào tài khoản google ads cũng sẽ có thông báo như hình dưới.

– Loại tài khoản này chúng tôi đã xác minh sẵn nhà quảng cáo, việc này giúp anh em có thể kháng cáo nếu chẳng may bị tạm ngưng trong tương lai (Chính sách mới của google thì tài khoản phải xác minh mới được gửi đơn kháng cáo khi bị tạm ngưng).

– Anh em toàn quyền sử dụng tài khoản và có thể add thêm Momo hoặc thẻ visa vào để chạy hoặc sử dụng luôn Momo đã add sẵn.

Tài khoản sẽ được bàn giao ngay lập tức khi hoàn tất thanh toán.

Bảo hành loại tài khoản google ads số 1. Đổi trả 1-1 hoặc hoàn tiền trong 3 ngày đầu với 3 trường hợp:

 • Không đăng nhập được lần đầu tiên.
 • Tài khoản đăng nhập được nhưng chưa làm gì đã bị tạm ngưng không sử dụng được.
 • Chưa lên camp nhưng add thêm phương thức thanh toán thì bị tạm ngưng.

Liên hệ Zalo: 0972-188-166

2/ Tài khoản google ads số 2

G̶̶i̶̶á̶ ̶C̶̶ũ̶ ̶260̶̶0̶̶K̶ Giá Mới 1500K.

Thông tin tài khoản có dạng: Email | Mật khẩu Email |
Email khôi phục | Momo Thanh Toán Của Bạn | Camp Đang Chạy Theo Mục Tiêu Của Bạn.

– Đây là loại tài khoản quảng cáo google ads cá nhân đã nuôi cứng và lên camp theo nhu cầu của bạn, hỗ trợ add Momo hoặc Visa chính chủ của bạn, camp lên và được google duyệt chạy, có hiển thị và chi tiêu sau 48 tiếng mới bàn giao để bạn tự quản lý.

– Để sử dụng loại tài khoản này bạn cần cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ để được lên quảng cáo.

Ví dụ các thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

1/Link trang web

2/Số điện thoại (nếu cần).

3/Vị trị quảng cáo nhắm đến.

4/Lịch chạy quảng cáo

5/Nội dung tiêu đề và mô tả thông tin quảng cáo.

6/Ngân sách hàng ngày và giá thầu mỗi click chuột mong muốn.

Lưu ý: Nhận hầu hết các ngành nghề để chạy quảng cáo google ads như taxi, thám tử, đồ gia dụng, thời trang,…ngoại trừ các sản phẩm vi phạm pháp luật.

Bảo hành loại tài khoản google ads số 2. Đổi trả 1-1 hoặc hoàn tiền trong 3 ngày đầu với 3 trường hợp:

 • Không đăng nhập được lần đầu tiên.
 • Tài khoản đăng nhập được nhưng chưa làm gì đã bị tạm ngưng không sử dụng được.
 • Riêng với tài khoản google ads số 2: Được đổi tài khoản mới trong quá trình lên camp nếu bị tạm ngưng. Ngoài ra sau khi bàn giao nếu chẳng may tài khoản bị tạm ngưng (không giới hạn thời gian sau khi mua bao lâu) thì chúng tôi sẽ hỗ trợ kháng cáo 1 lần. Ngoài ra khách hàng chủ động sử dụng và quản lý tài khoản.

Liên hệ Zalo: 0972-188-166

3/ Tài khoản google ads số 3

Nếu bạn đã biết chạy quảng cáo google, bạn đang chạy các sản phẩm vi phạm chính sách google nặng và chỉ thiếu tài khoản thì có thể mua tài khoản quảng cáo invoice để chủ động sử dụng.

Tài khoản google ads invoice chưa chi tiêu, 0đ:

Phí khởi tạo tài khoản 400K / 1 tài khoản. Đơn vị tiền tệ USD.

Nhược điểm của loại tài khoản này là chi phí cao, yêu cầu chi tiêu tối thiểu 500$ 1 ngày.

Tiền nạp với tỷ giá 27.000 vnd / 1usd.

Nạp tối thiểu 500usd.

Cung cấp gmail để nhận tài khoản.

Nếu gửi gmail hôm nay thì hôm sau mới nhận tài khoản.

Tài khoản die sẽ hoàn tiền số dư vào tài khoản đang chạy (Hoặc hoàn tiền trực tiếp).

Liên hệ Zalo: 0972-188-166

Lưu ý các rủi ro khi sử dụng tài khoản google ads:

Tài khoản của chúng tôi bán ra khá cứng và hạn chế bị tạm ngưng nhưng dù là invoice hay cá nhân thì đều hoàn toàn có thể bị tạm ngưng bất cứ khi nào, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cách sử dụng tài khoản của bạn, cách lên camp, sản phẩm của bạn đang quảng cáo và chính sách của google.

Mua tài khoản là phương án tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên trước khi mua loại tài khoản này hãy chắc chắn bạn biết cách sử dụng và hiểu những rủi ro khi làm việc với google ads. Tôi chỉ có thể bảo hành cho bạn theo những yếu tố đã lưu ý mà thôi.

Hẹn gặp lại anh em!

Các câu hỏi thường gặp khi mua bán tài khoản google ads:

Câu hỏi 1: Anh có bao lên camp hoặc bao cắn tiền không ạ?

TL: Lên camp phụ thuộc vào từng link website mà e chạy. Link sạch, link bẩn, link vi phạm chính sách,…thì tỷ lệ lên được camp sẽ khác nhau. Camp cắn tiền thì phụ thuộc vào điểm chất lượng và giá thầu e đặt.

Những điều này a đâu thể kiểm soát được. Vậy nên nếu ai đó cam kết lên được camp thì 1 là họ chưa hiểu về google ads 2 là họ có thể đang gian dối.

Câu hỏi 2: Tài khoản mua về có được đổi thông tin mật khẩu, email khôi phục hay không?

TL: Tất nhiên là được. Và nên như vậy để nó chính thức thuộc quyền sở hữu của e và e hoàn toàn kiểm soát nó. A không còn liên quan nữa. Lưu ý là lần đầu tiên mua tài khoản về thì sau khi đăng nhập vào tài khoản, khoảng 2 tiếng sau e hãy đổi thông tin như mật khẩu, email khôi phục, số điện thoại,…để tránh google đánh giá gian lận.

Câu hỏi 3: Có lưu ý gì khi đăng nhập tài khoản google adwords đã mua hay không?

TL: Nếu máy đã có 1 tài khoản google ads bị tạm ngưng trước đó rồi thì có thể xóa dữ liệu duyệt web cũ đi hoặc tạo thêm hồ sơ Chrome mới và đăng nhập như bình thường. Còn nếu máy đã có quá nhiều tài khoản google ads bị tạm ngưng trước đó thì có thể cài lại win máy và reset lại modem wifi rồi mới cài chrome hoặc coccoc, firefox,…để đăng nhập cho an toàn.

Câu hỏi 4: Tài khoản invoice khác với tài khoản cá nhân như thế nào ạ?

TL: Điểm khác biệt lớn nhất giữa tài khoản google ads Invoice so với tài khoản google ads cá nhân là phương thức thanh toán. Invoice thường có nguồn thanh toán uy tín và không bị xét duyệt hay lỗi thanh toán đáng ngờ như tài khoản cá nhân.
Tài khoản google ads invoice thường được cấp cho doanh nghiệp có đạt 1 số tiêu chí của google và nó sẽ uy tín (cứng) hơn tài khoản cá nhân. Nếu cùng chạy 1 sản phẩm vi phạm chính sách thì tỷ lệ lên được ở tài khoản Invoice sẽ cao hơn tài khoản cá nhân.

Câu hỏi 5: Tài khoản google ads cá nhân có chạy được sản phẩm vi phạm chính sách hay không?

TL: Tài khoản google ads cá nhân có thể chạy được cả sản phẩm sạch và sản phẩm vi phạm chính sách. Tuy nhiên luôn có tỷ lệ lên được và không lên được.
Ví dụ chạy sản phẩm tài chính tiền điện tử chẳng hạn. Vi phạm chính sách tiền mã hóa. Tuy nhiên khi lên 10 tài khoản thì vẫn sẽ có khoảng 3 tài khoản lên được. Thậm chí 1 số link khó hơn thì 10 lên được 1 hoặc 20 lên được 1. Thực tế là rất nhiều người sẵn sàng đốt tài khoản để chạy được những sản phẩm vi phạm chính sách vì tiềm năng lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với tiền ads và tiền tài khoản.

Câu hỏi 6: Bên mình có thêm dịch vụ nào liên quan đến quảng cáo google nữa hay không?

TL: Có!

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu sẵn giá từ 388K/1 website.

Dịch vụ quản lý chiến dịch quảng cáo google ads theo tháng giá từ 3 triệu/1Tháng.

Chúc bạn thành công!

Bấm vào đây để liên hệ qua Zalo

Bài đăng này hữu ích như thế nào? 5/5 - (2 bình chọn)

7 những suy nghĩ trên “Mua bán tài khoản google ads uy tín có bảo hành mới nhất

 1. Luan Duc nói:

  Gu gồ tạm ngưng với lý do chung chung lắm chả biết thế nào mà theo.

Bình luận đã được đóng lại.