Người anh em thân mến!

Tôi vừa nghe thằng em khoe trade coin lãi cả tỷ 1 cách ngon lành, cơ mà cũng có ông trầm cảm vì đu đỉnh, có ông thì lại mua coin ở sàn không uy tín và rút mãi không ra, mặt nhăn như táo tàu.

Đặc biệt gần đây 1 loạt anh em trade coin trên sàn FTX, top 2 thế giới mà bỗng dưng phá sản, không cho rút tiền nữa, triệu $ cũng còn đúng cái nịt 

2024 hy vọng anh em đang đọc bài này trade coin lãi to hoặc đạt được thành quả show ở app sàn trade coin uy tín như ảnh bên dưới nhé.

top các sàn trade coin trade tiền ảo uy tín mới nhất

Hoặc có Future Margin thì được như hình dưới đây.

Chứ đừng như mấy ông trade coin mà sau 1 thời gian, đang từ người hướng ngoại trở mẹ thành người hướng nội lúc nào không hay, ít nói, ít giao tiếp, nhiều cụ còn nhìn như 1 ông trầm cảm và bê tha hơn hẳn. Hỏi ra thì lý do là mua đỉnh bán đáy nhiều lần, cứ vừa mua là nó giảm, cứ vừa bán thì nó tăng, khóc không thành tiếng :D.

Thậm chí có ông nhảy vào sàn trade coin lởm, sàn scam, trade thắng mà rút không được.

Có ông thì đang ngon lành sàn thông báo bị hack, tài sản chưa biết đến lúc nào lấy lại được. Rồi có ông đánh margin future lại bị sàn nó dập cho cây râu cháy tài khoản, khóc ra tiếng mán. Đắng nhất là có ông vào bắt đấy Luna đợt 12/5, còn cái nịt @@.

Nên trade coin thì trước tiên hãy chọn sàn nào uy tín để an tâm cái đã chưa nói đến chuyện lời lỗ nhé!

Trade thắng đã không phải chuyện dễ, gặp phải sàn trade coin không uy tín thì quả đúng là tai họa!

Chính vì vậy đây sẽ là bài so sánh các sàn trade coin uy tín để anh em lựa chọn gửi gắm tài sản và an tâm kiếm lời từ đó!

Trade coin hoặc hold coin thì anh em phải có ít nhất 1 tài khoản ở 1 trong các sàn giao dịch coin (tiền ảo), còn bình thường thì sàn coin uy tín nào anh em cũng nên có 1 tài khoản vì có những coin chỉ có trên sàn coin này mà không có trên sàn coin kia, các coin mới hoặc coin rác có độ biến động mạnh lại thường list trên các sàn nhỏ trước khi có thể lên sàn lớn, nên tốt nhất anh em cứ nên đăng ký tài khoản miễn phí ở các sàn mà sẽ được liệt kê ở đây và sẵn sàng chờ cơ hội nhé.

Ví dụ đồng coin PLA ( PlayDapp ) chỉ list trên gate và vài sàn nhỏ, khi đó nó có giá khoảng 0,8$. Thế nhưng khi có tin PLA sẽ được list lên Binance thì lập tức có 1 loạt các lệnh mua ở sàn Gate và các sàn nhỏ làm cho giá của nó tăng lên hơn 3$ (trước khi list Binance chính thức). Như vậy sẽ thật tốt nếu ngoài việc ae có tài khoản ở sàn top là Binance thì anh em có cả tài khoản ở Gate và mua được PLA ở giá 0,8$ trước khi nó lên Binance đúng không nào?

Ok, Dưới đây sẽ là top các sàn trade coin uy tín, app trade coin uy tín, sàn giao dịch coin uy tín (mới cập nhật năm 2022) mà anh em có thể tham gia!

Lưu ý: Bản chất việc đăng ký tài khoản thì hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi anh em nạp tiền vào trade thì mới tính toán đến chuyện rủi ro, tuy nhiên lựa chọn sàn đúng ngay từ đầu thì sẽ tránh được các vấn đề phức tạp sau này. Các sàn được liệt kê ở đây cũng có rất nhiều khuyến mại, ưu đãi, Bonus, quà tặng, coin miễn phí cho những người đăng ký sớm. Nhớ bấm vào đúng link tại bài viết này để tránh nhầm lẫn vào website scam lừa đảo.

Tiếp đó hãy xác minh danh tính để sẵn sàng chờ đón cơ hội vì 1 số coin tiềm năng bạn phải xác minh danh tính trước đó thì mới có thể mua bán được.

TOP CÁC SÀN TRADE COIN UY TÍN (SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO UY TÍN) CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

1. SÀN TRADE COIN UY TÍN BINANCE

Link đăng ký tài khoản chuẩn BINANCE (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Xem thêm cơ hội nhận 1 Bitcoin MIỄN PHÍ trên Binance TẠI ĐÂY

(Binance thuộc top sàn giao dịch bắt buộc phải có khi Trade Coin)

Xem thêm hướng dẫn thao tác trade coin trên sàn Binance TẠI ĐÂY

Binance giúp anh em mua bán coin bằng tiền Việt 1 cách nhanh chóng mà không tốn phí cao như các sàn trade coin khác. Hơn nữa những coin được liệt kê trên sàn binance đa số là những coin có nền tảng tốt nhất, có khả năng tăng trưởng cao nhất. Binance cũng là nơi an toàn để anh em có thể nắm giữ các đồng coin lâu dài ngay trên sàn mà không lo bị hack hay biến mất không lý do. Binance cũng hỗ trợ các đợt Hard fork, Airdrop,Tặng thưởng,…của các đồng coin nếu có 1 cách tự động mà anh em không cần làm thêm gì cả trong suốt quá trình hold coin.

sàn giao dịch coin binance

Binance thuộc top sàn coin uy tín và là 1 sàn trade coin nổi tiếng nhất trên thế giới, đặc biệt có hỗ trợ Tiếng Việt và tiền Việt, được biết đến với chi phí giao dịch rẻ, rẻ hơn các sàn trade coin khác rất nhiều nếu bạn trả phí bằng BNB chỉ mất phí là 0.05%/1 lần giao dịch, và 0.1%/1 lần trade coin với những coin khác, đối với những người trading thì phí giao dịch là rất quan trọng, và hơn thế nữa sàn này cũng được bảo mật rất tốt, và nếu các bạn xác minh LV1 thì có thể rút tối đa là 2 BTC/1 ngày, còn bạn xác minh Lever 2 với binance thì hạn mức tối đa 1 ngày là 100 BTC.

Với giao diện dễ sử dụng, đa dạng các đồng coin, tỷ lệ coin tăng giá mạnh, tiện ích hiện đại cùng với trải nghiệm người dùng cực tốt & phí trade coin siêu rẻ.

Phí trade coin bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
Phí trade coin đặc biệt : 0.05% (Dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)
Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản, cần xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí trade coin cho rẻ.

Ưu điểm

– Binance bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt bằng P2P trading nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

– Phí trade coin của Binance thấp từ 0.06 – 0.1%.
– Cộng đồng Binance hỗ trợ tại Việt Nam lớn.
Binance hỗ trợ mua coin qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
Binance trade coin nhanh, ổn định.
Binance có trade Margin, Future, sàn hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới với đòn bẩy lớn.
Binance hỗ trợ trade nhiều loại đồng Alt coin.
Binance thuộc top những sàn có thanh khoản tốt nhất với khối lượng trade coin lớn.

Binance thường xuyên có các chương trình ưu đãi hoặc tặng coin miễn phí giá trị lên đến nhiều nghìn $.

– Binance có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Có những thời điểm biến động giá mạnh thì Binance cũng có thể bị đơ tuy nhiên sẽ được nhanh chóng khắc phục.

– Binance thi thoảng cũng có những cú pump hoặc dump mạnh với 1 cái râu dài làm cháy các lệnh margin future của anh em nên ae nên bảo trọng nếu chơi margin future.

2. SÀN TRADE COIN UY TÍN REMITANO

Link đăng ký tài khoản chuẩn REMITANO (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Trước kia Binance chưa có P2p thì Remitano cũng thuộc top những sàn giao dịch coin bắt buộc phải có khi Trade Coin để thuận lợi cho việc chuyển đổi tiền Việt và Coin. Tuy nhiên với sự ưu việt của Binance hiện nay thì Remitano cũng bị mất thị phần rất nhiều)

– Xem chi tiết về sàn Remitano TẠI ĐÂY

sàn trade coin remitano

Remitano cũng thuộc top sàn coin uy tín được sáng lập bởi các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác. Và là kênh chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền điện tử tốt nhất tại Việt Nam cho đến nay. Đây cũng là kênh trung gian mà nếu bạn muốn đầu tư bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến tiền điện tử thì đều phải qua Remitano. May mắn remitano là nơi cực kỳ đáng tin cậy để bạn làm điều đó 1 cách an toàn và tốt nhất hiện nay.

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp trade coin Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Ưu điểm

Remitano bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.
Remitano các giao dịch hoàn toàn khớp lệnh tự động
Remitano có support người Việt hỗ trợ nhanh chóng
Remitano có thương hiệu lâu đời được nhiều người dùng để mua coin nhất hiện tại.
Remitano có cơ chế bảo mật cao có thể cài đặt nhiều lớp.

Remitano hay có các chương trình thi đua tặng thưởng giá trị lên đến nhiều nghìn $.

Remitano có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Liệt kê ít đồng coin.

– Phí giao dịch ở Remitano cao.

Remitano có độ chênh lớn với giá thực tế trên các sàn khác (điều này làm cho sàn này trade coin không hấp dẫn mặc dù số lượng người dùng để mua coin cực lớn).

3. SÀN TRADE COIN UY TÍN BINGX

Link đăng ký tài khoản chuẩn BINGX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY 

(BingX là sàn trade coin nhiều ưu thế cho anh em thích dùng đòn bẩy)

BingX là sàn Margin Trading (Giao dịch đòn bẩy) lớn nhất của Đài Loan. Sàn giao dịch BingX chủ yếu tập trung các dịch vụ giao dịch tiền điện tử, tiền ảo và các dịch vụ phái sinh.

Hiện tại BingX đã có mắt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Một vài con số cụ thể về sàn giao dịch BingX:

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (HĐ tương lai): 10,910,548,290 USDT

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BTC/USDT: 4.355.146.869 USDT

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ETH/USDT: 796,336.629 USDT

Lượng người dùng nền tảng vượt trên 3,000,000+

Ưu Điểm

Đa dạng loại hình tài sản giao dịch: Forex, chứng khoán, tiền điện tử.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Tính bảo mật cao. Cung cấp xác thực hai yếu tố để người dùng tạo mã quỹ và mật khẩu riêng.

Hỗ trợ trên mọi loại thiết bị (máy tính + điện thoại).

Đa dạng ngôn ngữ, có hỗ trợ tiếng Việt.

Phí giao dịch rất thấp.

Tính năng Copy Trade và Đòn bẩy cao.

Nhược Điểm

Spread cao.

Chưa có nhiều công cụ trên chart để giúp trader có thể phân tích xu hướng biến động giá chính xác.

4. SÀN TRADE COIN UY TÍN GATE

Link đăng ký tài khoản chuẩn GATE (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY 

(Gate là 1 sàn trade coin nên có vì các đồng coin mới và tiềm năng thường được list ở đây trước khi được list trên Binance hay các sàn trade coin lớn khác. Anh em có thể đầu tư đón đầu tại sàn này)

Sàn trade coin gate

Gate là một trong những sàn trade coin lâu đời nhất tại Trung Quốc. Sàn được thành lập vào năm 2013 với tên miền đầu tiên là Bter.com, dưới sự lãnh đạo của CEO Lin Han.

Tới năm 2017, Trung Quốc đưa ra quy chế thắt chặt với các sàn trade coin và ICO, Bter.com đổi tên thành Gate.io

Ưu điểm

Gate bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

– Có coin sàn là GT

– Sàn có nhiều dịch vụ và khuyến mại thu hút người dùng

– Không chỉ bắt kịp trend IEO 2019, mà Gate còn ra mắt một số dịch vụ riêng của sàn như HODL & Earn, Margin Lending, Borrowing… Càng nhiều dịch vụ sẽ giúp sàn thu hút người dùng cũng như tăng nhu cầu sử dụng GT token.

Gate có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

– Sàn có nhiều coin có độ pump tăng mạnh đột biến trong thời gian ngắn. Ví dụ như DREP với mức tăng 6131% như ảnh dưới.Coin tăng giá mạnh

Nhược điểm

– Phí trade coin khá cao

​- Nhiều coin rác.

5. SÀN TRADE COIN UY TÍN MXC

Link đăng ký tài khoản chuẩn MXC (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Tương tự như sàn GATE, MXC là 1 sàn trade coin nên có vì các đồng coin mới và tiềm năng thường được list ở đây trước khi được list trên Binance hay các sàn trade coin lớn khác. Anh em có thể đầu tư đón đầu tại sàn này)

sàn trade coin mxc

Sàn MXC là một nền tảng trade coin tiền kỹ thuật số được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ, tài chính hàng đầu của Wall Street, Chậu Âu và Nhật Bản. Sàn MXC cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch tài chính tiện lợi, bảo mật và công cụ thông minh.

Hiện nay, sàn MXC có phát hành đồng coin riêng của sàn có tên “MX Token“. Giá của MX Token vào thời điểm hiện tại đang tăng rất tốt.

Đặc biệt trend coin mới có độ tăng mạnh lại hay lên sàn này trước khi lên Binance hoặc các sàn lớn. Như đợt vừa rồi có mấy con tăng xx mấy lần là minh chứng.

Ưu điểm

Mexc bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

– Hiệu suất cao: Hiệu suất khớp lệnh có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây

– Thanh khoản cao: Thanh khoản được cung cấp bởi nguồn lực mạnh và nhiều đối tác

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ chính trên toàn thế giới được hỗ trợ, trong đó có Việt Nam

– Hỗ trợ nhiều loại coin mới có độ Pump mạnh

– Hỗ trợ khách hàng: Trung tâm trợ giúp, Tài liệu API, Đặc quyền VIP,..

– Các sản phẩm cung cấp bởi MXC: PoS pool, PUSH, Totarial (spot trading, ETF trading), SpaceM, M-Day,…

MXC list nhiều coin mới có độ tăng trưởng biến động cao.

– MXC có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– MXC là sàn của Việt Nam, có nhiều tin đồn chưa thực sự tốt.

6. SÀN TRADE COIN UY TÍN KUCOIN

Link đăng ký tài khoản chuẩn KuCoin (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Kucoin cũng thuộc top những sàn trade coin nên có để đón đầu các coin trước khi list lên Binance)

Sàn trade coin kucoin

Kucoin là sàn trade coin được thành tập ngày 15/9/2017 tại hồng Kông và được sáng lập bởi ông Michael Gan, ông là cựu chuyên gia kỹ thuật Ant Financial của Alibaba Group. John Li Chủ tịch Jianbang Truyền thông và giám đốc dự án của các nhóm mua Magnates., mới đầu sàn trade coin này lấy tên là kubi.com, và hoạt động ở trung quốc, nhưng sau vụ trung quốc cấm Bitcoin thì sàn này buộc phải dừng hoạt động và chuyển sang Hồng kông.

Kucoin có một điểm đặc biệt so với những sàn trade coin khác là nó cho phép các bạn stake một số đồng coin như:

KCS, OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC … (Stake là việc các bạn trữ các đồng coin trên sàn, việc tích trữ trên sàn lâu số coin của các bạn sẽ tự đẻ ra lãi với tỉ lệ phần trăm nhất định).

Ưu điểm

Kucoin bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

– An toàn bảo mật: Sàn trade coin kucoin sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng, chương trình chống tấn công tư bên ngoài rất an toàn, ngoài ra tài khoản của các bạn còn được bảo mật 2 lớp 2FA, đây là tính năng được các trader quan tâm vì khi các bạn trade không muốn rằng số tiền của mình vất vả kiếm ra lại bị mất hết

– Website xử lý nhanh chóng: Với kucoin các trade coin của các bạn đều được xử lý rất nhanh chóng, việc trader cần chốt giá nhanh chóng nên đây cũng là lợi thế.
Công nghệ tiên tiến: Kucoin Được thành lập bởi những chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

– Dễ dàng và thuận tiện : Việc nạp rút từ sàn này qua sàn khác rất nhanh chóng, và giao diện web cũng khá là thuận tiện với người dùng.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Kucoin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

– Suport hỗ trợ: Kucoin có đội ngũ support rất tận tình các vấn đề cần hỗ trợ hầu như chỉ trong 10 phút là được xử lý.

– Kucoin có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Không có cặp giao dịch fiat

7. SÀN TRADE COIN UY TÍN UNISWAP

Không cần đăng ký tài khoản. Truy cập bằng địa chỉ ví là có thể giao dịch được.

Link đến sàn Uniswap TẠI ĐÂY

(Uniswap cũng thuộc top các sàn nên có và biết cách sử dụng khi trade coin, swap coin. Các coin mới hệ ETH cũng thường list trên đây trước khi lên các sàn lớn)

Sàn trade coin uniswap

Uniswap là một giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM – Automated Market Maker).

Đây là giao thức hoạt động trên nền tảng Ethereum để hoán đổi token. Như vậy bạn có thể swap (hoán đổi) ETH ⇔ ERC20 và giữa các ERC20 với nhau (V2).

Uniswap được Hayden Adams tạo ra từ năm 2018. Ông được truyền cảm hứng từ 1 bài viết của đồng sáng lập Etherem là Vitalik Buterin. Nó hoạt động mang tính cộng động vì không cần trả phí cho nền tảng hoặc trung gian. Phục vụ lợi ích cho hệ sinh thái Ethereum.

Uniswap sử dụng giao thức tạo lập thị trường tự động. Hay nói đúng hơn là thanh khoản tự động. Không cần sổ lệnh hoặc bên thứ 3 nào.

Ưu điểm

– Không cần xác minh danh tính (KYC). Chỉ cần kết nối với ví là xong.

– Tính thanh khoản cao (mua bán lúc nào cũng được).

– Những coin tiềm năng, hidden gem luôn được list trên Uniswap đầu tiên.

– Tính phi tập trung giúp cho tài sản của bạn hoàn toàn do bạn quản lý. Bạn không cần phụ thuộc vào một bên thứ 03 nào hết và cũng không sợ rủi ro về bảo mật.

– Nếu bạn quan tâm đến mua coin rác ở sàn nào thì uniswap là 1 trong những nơi nhiều coin rác nhất

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, giả mạo. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin/token bạn định giao dịch.

– Chạy trên nền tảng Ethereum nên phí khá cao. Có khi lên đến 20 – 30 USD / 1 lần swap. Có thể canh lúc nào phí rẻ thì giao dịch.

– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua bán trên $10k thì nên xem kỹ độ trượt giá.

– Tính phi tập trung giúp bạn tự chủ trong quản lý tài sản. Tuy nhiên, khi một lệnh swap bị pending, hay sự cố, bạn lại không thể liên hệ cho bất kỳ ai hỗ trợ. Đây là một trong những khuyết điểm tương đối lớn của UniSwap.

8. SÀN TRADE COIN UY TÍN PANCAKESWAP

Không cần đăng ký tài khoản. Truy cập bằng địa chỉ ví là có thể giao dịch được.

Link đến sàn Pancakeswap TẠI ĐÂY 

(Pancakeswap cũng thuộc top các sàn nên có và biết cách sử dụng khi trade coin. Các coin mới hệ BSC cũng thường list trên đây trước khi lên các sàn lớn)

Sàn trade coin pancakeswap

PancakeSwap là liquidity provider hàng đầu trên Binance Smart Chain được ra mắt vào ngày 24/9/2020 với mức TVL chạm móc 250.000.000 USD (chỉ trong 5 tuần tính từ thời điểm ra mắt).

PancakeSwap dẫn đầu khối lượng swap, người dùng, phí gas đóng góp cho hệ sinh thái của BSC.

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung sử dụng mô hình AMM phục vụ cho việc swap BEP20 token. PancakeSwap còn áp dụng những chương trình Gamification làm cho nó trở nên đăc biệt so với những đối thủ khác.

Ưu điểm

– Không cần xác minh danh tính (KYC). Chỉ cần kết nối với ví là xong.

– Những coin tiềm năng được list trên PancakeSwap đầu tiên.

– Nếu bạn quan tâm đến mua coin rác ở sàn nào thì PancakeSwap là 1 trong những nơi nhiều coin rác nhất

Nhược điểm

– Nhiều coin scam, giả mạo. Hãy lấy đúng Contract của đồng coin/token bạn định giao dịch.

– Mua càng nhiều trượt giá càng cao. Nếu bạn mua bán trên $10k thì nên xem kỹ độ trượt giá.

9. SÀN TRADE COIN UY TÍN ICMARKETS

Link đăng ký tài khoản chuẩn ICMARKETS (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(Icmarkets là 1 sàn giao dịch chuyên về Forex (ngoại hối) nhưng có hỗ trợ 1 vài cặp tiền điện tử như Bitcoin, ETH, XRP,…Thao tác nhanh gọn và dễ dàng chỉ cần dùng điện thoại)

icmarkets

ICMarkets là sàn giao dịch forex có mức phí giao dịch thuộc top thấp và có thêm 1 vài sản phầm Coin phổ biến. ICMarkets đến từ Úc, ở thời điểm hiện tại, sàn ICMarkets được đánh giá là một trong số những Broker uy tín được lòng cộng đồng trader Việt Nam nhất và thu hút được số lượng khách hàng vô cùng lớn.

Tôi rất thích dùng Icmarkets để trade coin vì thao tác cực kỳ đơn giản như vào lệnh forex và có tỷ lệ đòn bẩy tốt, nhiều công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật và có nhiều chế độ đặt lệnh, chốt lỗ, chốt lãi. Nạp rút qua nhiều cổng thanh toán thông dụng.

Ưu điểm

– Sản phẩm giao dịch sàn ICMarkets cung cấp: Tiền tệ forex; Hàng hóa; Chỉ số (Indices); Trái phiếu (Bonds); Tiền điện tử; Cổ phiếu (Stocks); Hợp đồng kỳ hạn (Futures)

– Đa dạng hình thức nạp rút tiền: Thẻ tín dụng, Neteller, Skrill, Paypal, Internet Banking.
– Icmarkets khớp lệnh mua bán cực nhanh
– ICMarkets có Spread giá tốt nhất thị trường
– Có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu

– Rút tiền qua Paypal hoặc Neteller, Skrill thì rất nhanh

Có app trade coin uy tín trên di động, giao dịch tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Chưa quen thuộc với dân trade coin và trade coin không giống các sàn trade coin thông thường.

Lưu ý:

Với 8 sàn trade coin phía trên thì cơ bản anh em đã đủ công cụ để đầu tư ở thị trường tiền điện tử rồi mà thậm chí không cần tham gia thêm bất cứ sàn giao dịch nào nữa.

Tuy nhiên dưới đây sẽ là gợi ý thêm nếu anh em muốn trade coin ở nhiều sàn với nhiều lựa chọn khác nhau.

10. SÀN TRADE COIN UY TÍN POLONIEX 

Link đăng ký tài khoản chuẩn Poloniex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn Poloniex là một trong số các sàn trade coin các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Đây là sàn trade coin đến tư Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

Ưu điểm

– Dễ dàng tạo tài khoản, tạo ví
– Giao diện đơn giản và trực quan
– Poloniex hiện có khoảng hơn 65 loại coin để có thể mua bán
– Có 3 thị thị trường mua bán trao đổi chính (BTC, ETH, XMR và USDT)
– Hiển thị biểu đồ Candles (lên xuống của các đồng coin)
– Có thể thấy được các đơn đặt hàng MUA và BÁN
– Xem lại thông tin thị trường, lịch sử mua bán

Nhược điểm

– Khi nạp tiền vào Poloniex, người dùng không thể dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
– Poloniex chỉ hỗ trợ trade coin bằng tiếng anh duy nhất. Đây cũng là điều bất lợi cho người dùng nếu như chưa thông thạo tiếng anh.
– Poloniex từng bị hacker tấn công nên gây ra không ít quan ngại cho người dùng mặc dù hiện nay sàn đã được khắc phục.

11. SÀN TRADE COIN UY TÍN OKEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Okex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

OKEx là một sàn trade coin tiền kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt để trao quyền cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Nó cung cấp các dịch vụ tài chính tiền điện tử tiên tiến cho hàng triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia.

Ưu điểm

– OKEx được đánh giá cao khối lượng trade coin lớn 11 tỷ USD/ngày.
– OKEx hỗ trợ giao dịch bình thường và cả phái sinh.
– OKEx hỗ trợ khoản vay, đòn bẩy tài chính.
Có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Phí OKEx trade coin cao.
– OKEx bắt buộc phải KYC.

12. SÀN TRADE COIN UY TÍN HUOBI

Link đăng ký tài khoản chuẩn Huobi (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Huobi Global là một sàn trade coin với các Trung tâm Dịch vụ ở Bắc Kinh, Thành Đô, Hồng Kông, Seoul, Thâm Quyến, Singapore và Tokyo. Nó cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử để lấy tiền điện tử, bao gồm cả mã thông báo USDT. Huobi Global có kiến ​​trúc hệ thống phân tán tiên tiến được xây dựng để bảo vệ chống lại DDoS và các mối đe dọa tiềm ẩn khác. Huobi có sẵn cho iOS và Android.

Ưu điểm

Huobi bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

– Huobi là sàn trade coin lớn thứ 3 thế giới sau Binance và Coinbase với khối lượng giao dịch trung bình là 31,6 tỷ USD/ngày.
– Huobi có nền tảng hiện đại với nhiều đồng Altcoin và Stablecoin để lựa chọn.
– Huobi giao diện dễ sử dụng.
– Huobi có phí giao dịch là 0.1%.
– Huobi Có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Một số khối lượng trade coin Huobi bị làm giả.
– Huobi hỗ trợ chủ yếu Trader trung quốc.

13. SÀN TRADE COIN UY TÍN BITMEX

Link đăng ký tài khoản chuẩn BitMex (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

BitMex là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

Nền tảng của BitMex giúp cho trader dự đoán giá của bitcoin, altcoin và kiếm lời từ đó. Việc này giống như bạn “đặt cược” vào một sự tăng/giảm của coin chứ bạn không thật sự mua hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn giao dịch thông thường.

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Việc tham gia trên BitMex cũng tương tự như hợp đồng tương lai của Bitcoin trên 2 sàn chứng khoán phố Wall CBOE và CME. Chỉ có một điều thuận lợi hơn đó là hợp đồng BitMex không có thời hạn và bạn không sợ bị mất vị thế của mình (position).

Giá tham chiếu của BitMex sẽ lấy từ 2 sàn BitStamp của Anh và GDAX của Mỹ.

14. SÀN TRADE COIN UY TÍN COINEX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn COINEX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

CoinEx là sàn trade coin được thành lập vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx có một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, tài chính và dịch vụ. Khối lượng trade coin hàng ngày khá lớn hiện đang trên 1 tỷ USD.

Ưu điểm

– Sàn Coinex Được hậu thuẫn của BitMain và được điều hành bởi một trong những nơi đào lớn nhất thế giới ViaBTC

– Chức năng Vote Coin, sẽ lựa chọn những đồng coin được cộng đồng ủng hộ và list trên CoinEX (Vote coin tặng Free CET)

– Sàn Coinex chi cổ tức khi sở hữu CET (Dao động 0.5% ngày) và khai thác theo hướng thương mại

– Sàn Coinex có các Chương trình Airdrop khi một đồng coin được list trên CoinEX cho các chủ sở hữu CET

– Sàn Coinex giảm phí trade coin khi sử dụng CET làm phí giao dịch

– Có app trade coin uy tín trên di động, trade coin tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Ở sàn Coinex Các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, không được chấp nhận.

– Có giới hẹn min nạp rút trên coinE, thường không cao nhưng cũng gây một số khó chịu đối với những trader nhỏ lẻ.

15. SÀN TRADE COIN UY TÍN BITFINEX

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BITFINEX (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY 

Ưu điểm

– Sàn trade coin có hỗ trợ giao dịch OTC.

– Bitfinex hỗ trợ trade coin Margin: Người dùng có thể sử dụng đòn bẩy 3.3x.

– Bitfinex cho phép nhiều lệnh giao dịch: Limit, Market, Stop, Trading Stop, Fill or Kill, Post Only,..

– Bitfinex có tính năng bảo mật an toàn với các hình thức như xác thực danh tính, KYC, lưu giữ tiền trong các ví lạnh.

Nhược điểm

– Bitfinex chưa hỗ trợ giao dịch tiếng Việt nên người dùng Việt Nam gặp khó khăn khi giao dịch.

– Bitfinex yêu cầu nạp tối thiểu 1000$. Với giao dịch OTC phải ít nhất 100.000$.

– Thời gian nạp/rút tiền thường lâu hơn so với một số sàn trade coin khác.

16. SÀN TRADE COIN UY TÍN BYBIT

– Link đăng ký tài khoản chuẩn BYBIT (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY 

Bybit là 1 sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange.

Sàn Bybit có trụ sở tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI). Họ cung cấp đòn bẩy lên tới 100x cho việc giao dịch hợp đồng thông minh vô thời hạn “perpetual contracts”.

Bybit có tốc độ giao dịch nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt.

Ưu điểm

Bybit bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

– Hiện đang có chương trình tặng $50 Coupon khi nạp $1000 USDT hoặc 0.03 BTC 
Tặng $100 Coupon khi nạp $2000 USDT hoặc 0.06 BTC

– Giao diện người dùng và trải ngiệm người dùng tốt

– Đội ngũ hỗ trợ 24/7

– Thanh khoản tốt, khối lượng giao dịch tăng nhanh. Khối lượng giao dịch hàng ngày trên sàn đạt gần mốc 1 tỷ USD

– Không cần KYC

– Phí giao dịch thấp

– Có app trade coin uy tín trên di động, giao dịch tiện lợi đầy đủ chức năng

Nhược điểm

– Là một sàn trade coin có tuổi đời non trẻ

– Chưa tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt

– Không hỗ trợ fiat

– Các cặp giao dịch chưa đa dạng.

– Chưa có nền tảng OTC

17. SÀN TRADE COIN UY TÍN ONUS

Link đăng ký tài khoản chuẩn ONUS (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

(ONUS không thuộc top sàn cần phải có nhưng nó là 1 sàn Việt Nam khá dễ sử dụng và nhiều coin Việt Nam được list trên sàn nhất, độ pump dump cũng khá mạnh)

Ứng dụng ONUS là ứng dụng đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt nên rất dễ sử dụng. Có thể nói đây là ứng dụng dễ nhất trong những app đầu tư tiền điện tử hiện nay.

Ứng dụng ONUS sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về tiền điện tử. Không cần quá quan tâm tới địa chỉ ví, smart contract hay các ký hiệu lằng nhằng của blockchain như những app khác. Ứng dụng ONUS đơn giản hoá mọi thứ một cách dễ dàng. Ứng dụng ONUS có rất nhiều cách để sinh lời an toàn và cực kỳ đơn giản. Chuyển USDT từ những ví/sàn khác về Ứng dụng ONUS để thanh khoản dễ dàng bằng tiền Việt.

Ưu điểm

Bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

Chỉ mất khoảng vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác. Hỗ trợ bank transfer và giao dịch thẻ VISA/Master.

Tiết kiệm không kỳ hạn 12% khi lưu trữ USDT, VNDC, Bitcoin… tại ONUS và nhận lãi hàng ngày, nạp/rút linh hoạt.

Theo dõi và quản lý danh mục đầu tư với tính toán lời/lỗ cực kỳ thuận tiện.

Cung cấp nhiều công cụ và gợi ý giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.

Nhược điểm

– Chưa được nhiều người biết đến. Khối lượng trade coin chưa cao.

18. SÀN TRADE COIN UY TÍN FIAHUB

Link đăng ký tài khoản chuẩn FIAHUB (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn trade coin fiahub

Sàn Fiahub là một sàn trade coin còn non trẻ nhưng lại có sức hấp dẫn tương đối lớn tại Việt Nam và được coi là đối thủ của sàn Remitano.

Fiahub là một đại lý phân phối tiền điện tử thuộc sở hữu của công ty Digitex Private Limited, có hội sở tại Singapore và được có mặt trên thị trường vào tháng 1 năm 2018. Sàn được tạo nên và tăng trưởng bởi đội ngũ những chuyên gia vốn đầu tư và công nghệ IT bậc nhất châu Á.

Khác với Remitato, sàn Fiahub có cách thức hoạt động đặc biệt hơn. Nếu như remitano hoạt động theo hình thức OTC, làm trung gian giao dịch thì Fiahub lại hoạt động theo kiểu “khớp lệnh tự động” và có 2 hình thức thương lượng là “cơ bản” và “nâng cao”.

Đối với hình thức cơ bản, sàn Fiahub sẽ tự động chọn giá mua và bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định.

Còn với hình thức nâng cao thì tương tự như các sàn phân phối quốc tế khác, bạn có thể chọn lệnh mua bán để khớp tự động hoặc tự mình ra giá theo mong muốn của bản thân.

Ưu điểm

Bạn có thể mua bán coin quy ra tiền Việt nhanh chóng chỉ cần có tài khoản ngân hàng VN.

– Tốc độ xử lý nhanh

– Có thể nạp rút nhanh chóng qua: Vietcombank, Techcombank, Sacombank, BUDV, TP Bank,….

– Đã có nền tảng trade coin trên App điện thoại rất dễ dàng

– Fiahub có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng 24/7.

Nhược điểm

– Fiahub là một sàn mới nên khối lượng trao đổi vẫn còn tương đối thấp.

19. SÀN TRADE COIN UY TÍN COINLIST

Link đăng ký tài khoản chuẩn COINLIST (MIỄN PHÍ) TẠI ĐÂY

Sàn trade coin coinlist pro

Coinlist nổi tiếng là nơi các dự án Crypto tiến hành huy động vốn thông qua việc bán coin/token cho người đầu tư. Mục đích giúp người nhà đầu tư tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng. Ngoài ra Coinlist cũng có sàn trade coin với đường link pro.coinlist.co

Mới đây nhất là các kèo bán trên coinlist và tăng với tốc độ khủng khiếp như Near, Solana, Flow,.. Near hiện tại đã tăng hơn 10 lần, Flow hiện tại đã tăng hơn 300 lần, Solana cũng tăng hàng trăm lần.

Nên đây coinlist cũng được xem là 1 sàn với nhiều cơ hội đổi đời cho người ít vốn, top những sàn nên dùng khi đầu tư coin.

Ưu điểm

– Coinlist có quá trình chọn lọc coin/token để đưa lên bán khá kỹ nên các kèo trên đây thường uy tín cao và có độ tăng rất mạnh.

– Đội ngũ sáng lập Coinlist toàn hàng khủng và uy tín trong giới tiền điện tử

– Coinlist là nền tảng đáng tin cậy để khởi động token sale (ICO, IDO)

– Coinlist đã thành công trong rất nhiều dự án ICO, IDO có tốc độ tăng trưởng cực mạnh, tăng giá hàng trăm lần.

Nhược điểm

– Coinlist đôi khi bị quá tải do lượng truy cập quá đông đột biến

– Sàn giao dịch Coinlist có phí trade coin khá cao so với các sàn khác

TỔNG KẾT

Top sàn coin, sàn trade coin, sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên đây là những nơi anh em có thể an tâm trade coin mà không lo về các vấn đề bảo mật, hack hay rủi ro không mong muốn khác, tuy nhiên vẫn có những trường hợp ngoại lệ và điều gì cũng có thể xảy ra nên anh em hãy quản lý vốn cho tốt nhé. Chia tài sản ra nhiều sàn hoặc để coin trong ví lạnh rồi khi cần trade hãy chuyển lên sàn chẳng hạn.

Trade coin là 1 lĩnh vực đầu tư mang lại lợi nhuận siêu cao nhưng cũng siêu rủi ro. Lựa chọn 1 sàn giao dịch coin chuẩn là 1 việc cực kỳ quan trọng trước khi anh em dấn thân vào con đường trade coin. Anh em nên cân nhắc lựa chọn các sàn coin uy tín để tránh mất tiền oan nhé.

Trade coin thì cảm xúc tinh thần là cực kỳ quan trọng nên anh em nhớ đừng ngồi ru rú 1 chỗ ngắm nến nhé, cảm xúc không tốt thì trade sml là điều chắc chắn, còn kiếm được do may mắn thì không tính.

Rất hiếm nơi nào tài sản lại có tính biến động cao như ở trị trường giao dịch tiền ảo nên anh em tận dụng nhé.

Hy vọng bài viết Top các sàn trade coin trade tiền ảo uy tín cập nhật mới nhất 2024 sẽ giúp anh em trả lời những câu hỏi như sàn trade coin nào uy tín? nên giao dịch coin sàn nào? các sàn giao dịch coin uy tín? trade coin ở đâu?…

Nhớ là đừng bao giờ ủy thác vứt tiền của mình để người khác trade hộ kiếm tiền hộ hoặc gửi lấy lãi ngày lãi tháng quá cao như 15%/tháng 30%/tháng nhé, sẽ không có miếng bánh nào ngon như vậy, nó chỉ có ở bẫy của mấy thánh đa cấp hay kêu gọi đầu tư ponzi lừa đảo thôi. Kiếm tiền không dễ những giữ tiền còn quan trọng không kém.

Chúc anh em thành công.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post

16 những suy nghĩ trên “Top sàn trade coin trade tiền ảo uy tín mới nhất

  • admin nói:

   EX thì Gate và MEXC. Dex thì Uniswap và Pancakeswap, list coin rác không cần kiểm duyệt nên rủi ro rất cao.

 1. Jack nói:

  Binance long short ngon, cơ mà spot thì chơi mấy sàn nhỏ cơ hội x cao hơn phải không ạ?

  • admin nói:

   Binance đa phần list coin top coin nền tảng tốt nhưng lên Binance thì thường giá đã xx so với từ lúc ở sàn nhỏ

 2. Khương Nhai nói:

  Sàn Gate nghe nói có mấy kiểu kiếm tiền miễn phí ai thử chưa

  • admin nói:

   Mấy cách kiếm tiền free của Gate khá hay đấy, điển hình là ăn coin miễn phí ở mục startup

  • admin nói:

   Sàn nào cũng có con đỉnh con đáy mà, hạn chế trade ngắn và đòn bẩy nhé

Bình luận đã được đóng lại.