Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến có lừa đảo không hay uy tín?

Đây là câu hỏi mà không ít người đặt ra khi lần đầu tiên biết đến trại huấn luyện. Bởi vì nghe giới thiệu thì ngập tràn lợi ích mà không biết sự thật bên trong sau khi tham gia thì sẽ như thế nào? Liệu có đáng tin hay không?

Bài viết này anh em cùng mổ xẻ nhé!

Trước tiên phải khẳng định rằng việc bạn nghi ngờ cơ hội tại trại huấn luyện là hoàn toàn chính đáng và nên như vậy.

Bởi vì môi trường internet mặc dù cực kỳ màu mỡ để kiếm tiền, phát triển bản thân, làm giàu, mở rộng mối quan hệ,… nhưng cũng tràn ngập nguy cơ, lừa đảo lặt lọng nhiều vô kể, có hàng trăm những lời mời gọi, quảng cáo nghe đã tai nhưng sau khi chi tiền thì không ít người lại nhận được toàn những thứ rác rưởi ngoài mong đợi.

Nếu là miễn phí hoàn toàn từ a đến z thì tốt quá rồi, không có gì phải bàn cãi ở đây cả. Thích thì làm không thích thì out, không mất gì cả.

Tuy nhiên ở trại huấn luyện thì nửa này nửa kia, nửa miễn phí nửa không. Có ebook miễn phí, quà tặng miễn phí, kiến thức miễn phí qua email, bài viết, video,…Mặc dù là những kiến thức cực kỳ giá trị nhưng chưa hướng dẫn cụ thể chi tiết các công việc kiếm tiền online như thế nào. Mà để được hướng dẫn chi tiết thì thành viên bắt buộc phải vượt qua thử thách ở level 5, đầu tư 569K.

Để học và kiếm được tiền trên internet, tạo dựng cho mình 1 công việc, có thêm 1 nguồn thu nhập ngay tại nhà thì đây là số vốn không đáng kể, hoặc có thể nói là rất nhỏ. Vậy nhưng điều quan trọng là sau khi đầu tư số tiền ít ỏi đó thì liệu có nhận được những thứ xứng đáng hay không?

Câu trả lời là QUÁ XỨNG ĐÁNG! QUÁ RẺ! Tại sao lại như vậy?

Xin lỗi 1 vài thành phần GATO muốn 1 kết cục tiêu cực khác nhưng sự thực là kết quả này không thỏa mãn họ. 😀

Lý Do Thứ Nhất: Admin Hậu Nguyễn là 1 người thật, tên thật, việc thật, có bằng chứng chứng minh cụ thể qua từng bài viết, level và có thông tin cá nhân minh bạch đầy đủ tích cực. Facebook cá nhân xem tại link này. Nhược điểm duy nhất ở đây là Admin là người hướng nội, ít chia sẻ kiếm tiền online trên trang facebook cá nhân, mà chỉ chia sẻ cho số ít và trong nhóm kín.

Lý Do Thứ Hai: Xem video để biết phản hồi thực tế của những người đã và đang tham gia (vượt qua level 5) như thế nào?

Lý Do Thứ Ba: Trại huấn luyện có chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu không hài lòng mà cực hiếm chỗ dám cam kết.

Có thể bạn sẽ thắc mắc là liệu có hoàn tiền thật hay không hay lúc đòi lại mất tích mà chẳng thấy đâu?

Dưới đây là bằng chứng trả lại tiền 1 vài thành viên khi họ yêu cầu để xác nhận rằng cam kết này là đúng. Nếu trong vòng 7 ngày đầu, bạn cảm thấy không phù hợp, hãy yêu cầu trả lại tiền và Admin sẽ trả cho bạn không thiếu 1 xu:

Tất nhiên số tiền này quá nhỏ so với những gì họ nhận được nên thậm chí có người còn hụt hẫng khi phải nhận lại.

Có người thì sau 1 thời gian lại quay lại và muốn tham gia tiếp, đóng tiền lại.

569K chỉ bằng giá 1 cuốn sách. Đó cũng chỉ là 1 mức phí tượng trưng để bạn có lý do mà cố gắng hơn mà thôi.

Tất cả các trường hợp hoàn tiền thì cũng đều chia tay trong vui vẻ mà không có vấn đề gì cả.

Admin cũng là người sẵn sàng chi hàng trăm triệu để đi học liên tục chứ đừng nói là 569K nên nếu ai đó còn lo ngại khi phải đầu tư số tiền 569K thì xin ĐỪNG THAM GIA, Hãy giữ lại số tiền của bạn cho việc khác nhé!

Nhận 569K và ôm cái việc đào tạo khổ sở cho từng người trong khi chính admin cũng phải trả bao nhiêu chi phí khác, gửi email, xây dựng bài học, liên tục cập nhật bài học, trả lời hỗ trợ, phần mềm phần cứng, dịch vụ kèm thêm,….Nói không phải tục chứ ĐM 569K mà nghĩ admin scam được thì cũng lạy các cụ.

Tất nhiên chúng ta đều hiểu rằng bạn tham gia thì cũng chẳng mong đòi lại tiền vì cái mà bạn nhận được còn lớn hơn rất nhiều so với số tiền 569K mà bạn đầu tư.

Số tiền ấy chẳng thể cho bạn điều gì khác biệt ở thế giới ngoài kia, ngoài việc đi ăn 1 bữa, mua 1 bộ quần áo đẹp hoặc 1 món đồ nhỏ.

Có lẽ không cần viết dài hơn nữa phải không?

Nếu lăn tăn thì đừng tham gia.

Nếu tham gia trong 7 ngày đầu không thích thì đòi lại tiền – sẽ được trả lại không thiếu 1 xu.

Vài dòng ngắn để bạn có 1 cái nhìn khách quan hơn, không còn băn khoăn những thứ không đâu nữa rồi đúng chứ? Chả có gì đáng đầu tư hơn kiến thức phát triển bản thân và kiếm tiền đâu.

Đọc lại level 5 tại link này nhé!

Ok, chúc bạn thành công!

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post

1 những suy nghĩ trên “Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến có uy tín hay không?

  1. Hoàng nói:

    E chào anh em ở hoà bình hôm nay em tình cờ đọc được bài viết của anh em đã tham khảo và em nghĩ mình đã tìm đúng hướng chí ít là định hướng được tương lai của mình em mong là em có thể tham gia khoá học của anh

Bình luận đã được đóng lại.