Chào người anh em!

“Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”…Tỷ phú Bill Gates đã từng nói như vậy.

Hẳn là bạn thừa biết điều đó là QUÁ CHUẨN rồi đúng không?

Cộng thêm với lời tiên tri của các tỷ phú giàu nhất thế giới đã nói rằng 5 năm nữa, hàng loạt công nhân sẽ mất hết việc và bị thay thế hoàn toàn bằng robot và công nghệ internet. Và trong số đó sẽ có một bộ phận nhỏ giàu lên một cách nhanh chóng. Đó chính là những internet bussiness, những người biết nắm bắt thời cơ và chạy theo thế giới internet.

Những điều tiên tri đó gần như đang trở thành sự thật rồi phải không? Bạn thấy đấy:

– Uber và Grab đã thay thế gần như các hãng taxi trên thế giới.

– Instagram là một công ty hình ảnh lớn nhất thế giới mà lại không có bất kì một cái máy ảnh nào.

– Uber và Grab là hãng taxi lớn nhất thé giới nhưng lại không sở hữu bất kì một chiếc oto nào.

– Alibaba là một công ty bán lẻ lớn nhất thế giới nhưng lại không sở hữu bất kì một cửa hàng nào.

– Facebook là một phương tiện truyền thông mạnh nhất thế giới mà không tạo ra bất kì một nội dung nào.

– Và đặc biệt nhiều người từ tay trắng kiếm hàng trăm nghìn $ từ internet chỉ với những việc như làm blog, làm youtube, làm affiliate hoặc đơn giản là kiếm tiền tại nhà.

Điểm chung của họ là đều vận dụng sức mạnh của internet.

Việc thay thế hàng nghìn công nhân bằng robot đã và đang được triển khai ở rất nhiều nhà máy ở Việt Nam. Hàng nghìn người đã mất việc từng là cần câu cơm duy nhất của gia đình họ.

Số khác thì phần đông không biết rằng internet có thể giúp họ kiếm được tiền tốt như thế nào và họ trung thành với công việc làm thuê, bị gò bó về thời gian, bị gò bó về thu nhập và thậm chí bị hắt hủi chửi rủa bất cứ khi nào nếu sếp của họ không hài lòng.

Tôi thực sự cảm thấy đau đớn nếu 1 ngày nào đó phải chứng kiến bạn hoặc ai đó rơi vào tình cảnh như vậy, bị thời thế vùi dập, bị thất nghiệp hoặc trông chờ vào nguồn thu nhập duy nhất làm công ăn lương đến hết cuộc đời.

Và đó cũng là lý do tiếp theo giúp tôi lập lên trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến để chia sẻ cho anh em con đường tắt để ra tiền trên internet. 

“Kiếm tiền chỉ với 1 chiếc máy tính kết nối internet, tự làm ông chủ của chính mình, làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn và đặc biệt KHÔNG CÓ GIỚI HẠN THU NHẬP. Chỉ cần bạn quyết tâm, bạn chắc chắn sẽ làm được”

Lưu ý quan trọng:

– Kiếm tiền là việc quan trọng nhưng giữ tiền giữ sức còn là việc quan trọng hơn nữa. Có rất nhiều cạm bẫy phức tạp trên môi trường online, có rất nhiều những lời hay ý đẹp đầy sức cuốn hút ngoài kia. Nhưng trước khi tham gia bất cứ cách kiếm tiền online nào hãy nghiên cứu thật kỹ, nhất là khi bạn là người mới và không có ai chỉ dẫn.

– Nếu bạn không muốn mất sức mất tiền thì cần tránh xa những cách làm ví dụ như: tuyển cộng tác viên thu nhập nhiều trăm nghìn mỗi ngày, tuyển người xem quảng cáo, cộng tác viên đặt hàng hộ, tuyển người cho sàn thương mại điện tử,…đó là những cách lừa đảo mà bạn cần tránh xa.

Tiếp theo hãy quên đi những giấc mơ hão huyền làm giàu nhanh chóng qua cá độ, trade bo, trade quyền chọn, đỏ đen,…cờ bạc là bác thằng bần, đừng dại mà dính vào.

– Hãy chấp nhận 1 thực tế phũ phàng rằng cái gì cũng có cái giá của nó. Muốn kiếm được tiền online thì bạn cần học cách để tạo ra giá trị và thu về tiền.

– Bạn đã may mắn có mặt ở đây thì lời khuyên là hãy tập trung và học hỏi làm theo hướng dẫn để nhanh có kết quả nhất. Nhiều người đã làm được thì chắc chắn bạn có thể làm được, thậm chí làm tốt hơn họ.

Ok, bây giờ thì bạn đã sẵn sàng kiếm tiền online rồi chứ?

Thế giới internet tạo ra vô vàn cơ hội để bạn có thể kiếm tiền. Tuy nhiên Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến không muốn bạn lạc trôi với quá nhiều cách hỗn độn khó ra tiền mà thay vào đó lựa chọn cho bạn cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tiền = giá trị x thời gian x quy mô

Để tối ưu công thức đó và phù hợp nhất với tất cả anh em thì Affiliate (Tiếp thị liên kết) chính là kênh hiệu quả nhất mà chúng ta lựa chọn. Hơn nữa nếu làm tốt Affiliate thì bạn có thể dễ dàng kiếm tiền ở bất cứ lĩnh vực online nào, bao gồm cả kinh doanh và bán hàng online (tôi sẽ nói chi tiết ở các level sau).

Ngoài ra ở trại huấn luyện bạn sẽ được hướng dẫn thêm nhiều cách kiếm tiền khác mà không phải marketing, không phải affiliate, không phải bỏ vốn. Tuy nhiên affiliate vẫn sẽ là 1 trong những cách mà được nhấn mạnh rất nhiều ở trại huấn luyện vì rất nhiều điều tuyệt vời mà nó có thể mang lại.

P/s: Có thể bạn sẽ tự hỏi. Ngoài kia có cả tá những bài hướng dẫn kiếm tiền affiliate và tại sao bạn lại cần học ở Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến. Mật khẩu lằng nhằng phức tạp qua từng level như vậy?

Thắc mắc hoàn toàn hợp lý. Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng tỷ lệ những người làm theo các hướng dẫn nhan nhản ngoài kia để thành công thì rất ít hoặc cực kỳ mệt mỏi. Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến không định đưa cho bạn những thứ phức tạp như vậy. Thú thật với bạn rằng tôi là 1 người cực kỳ lười và tôi sẽ hướng dẫn dẫn cho bạn làm theo cách người lười cũng có thể làm tốt, thậm chí cực kỳ tốt, quan trọng là phương pháp mà thôi.

Affiliate đã giúp tôi cùng rất nhiều người kiếm được cả đống tiền, thậm chí hoàn toàn thụ động, kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ. Bạn cứ thử hình dung xem cuộc sống sẽ dễ chịu đến mức nào khi ngủ vẫn ra tiền đúng không? Tuy nhiên không phải ai cũng làm được affiliate thành công, hay nói đúng hơn là affiliate có thể khiến họ thành công nhưng họ đã làm chưa đúng.

➡ Ok, giờ sẽ đến đoạn lý thuyết 1 chút nhé. Để hiệu quả thì Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn bạn làm điều này trước tiên.

 • Cốc nước đầy thì chẳng thể rót thêm được nên ngay lúc này, kể cả bạn biết hay chưa biết về affiliate trước đây thì tôi muốn bạn hãy reset bộ não của mình hoặc có thể cất nó qua một bên, để bộ não của chúng ta lúc này chỉ như trang giấy trắng để chúng ta cùng nhau học hiệu quả hơn. 
 • Nếu đến đây bạn vẫn chưa tin rằng online có thể giúp bạn kiếm 1000-3000$ / tháng thì có lẽ bạn nên tin đi (rồi bạn sẽ phải tin thôi) hoặc thoát khỏi bài viết này ngay lập tức vì nếu bạn vẫn mãi cái suy nghĩ đó thì xin lỗi chúng ta không thể tiếp tục đi cùng nhau được. Còn nếu đã theo thì phải 100% tin tưởng và tham gia một cách mạnh mẽ nhất. Điều này tốt cho bạn mà thôi.

Nếu bạn đã quyết định đi tiếp cùng Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến thì chúng ta bắt đầu nào.

➡ TẠI SAO AFFILIATE LÀ THỨ VŨ KHÍ MẠNH MẼ NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE?

» Affiliate là lựa chọn số 1 cho anh em đang muốn khởi nghiệp hiện nay, affiliate không cần vốn đầu tư, không cần phải nhập và lưu trữ hàng hóa, quan trọng chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối Internet để có thể tạo ra hàng ngàn đô mỗi tháng.

» Affiliate nghĩa là tiếp thị liên kết. Nghĩa là khi bạn đăng ký một chương trình affiliate nào đó, bạn sẽ được cung cấp 1 đường link riêng , nhiệm vụ của bạn chỉ cần đặt link đó vào website hay bất kỳ đâu, chỉ cần khách hàng click vào và mua sản phẩm qua link của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng trên giá trị sản phẩm đó, 30% 50% 80% và có khi lên đến 400%.

» Hiện hình thức affiliate đã khá phổ biến với thị trường nước ngoài, nhưng với thị trường Việt Nam vẫn còn mới và chưa được mọi người biết đến nhiều. Và với hình thức này ban đầu tham gia bạn không cần phải bỏ vốn, cái bạn bỏ ra đầu tư chỉ là thời gian và công sức mà thôi.

» Affiliate không cần vốn hoặc vốn cực ít. Cũng như không cần có sản phẩm của riêng mình để quảng bá.

» Affiliate tổng hợp kiến thức marketing online đỉnh cao nhất. Khi đã có kiến thức về marketing affiliate, bạn có thể kinh doanh, bán bất cứ thứ gì bạn muốn. Chính vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng đi cùng Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến thì chỉ cần bạn muốn, tôi tin chắc bạn sẽ trở thành 1 bậc thầy kiếm tiền và marketing online. Và đến lúc này thì bạn không chỉ có thể kiếm tiền với mỗi tiếp thị liên kết hay mỗi kiếm tiền online thôi đâu. Cứ tạm tin tôi đi.

» Affiliate có thể mang lại Thu nhập thụ động lâu dài cho bạn. Không như các hình thức kiếm tiền online theo thời vụ khác.

➡ Phải khẳng định lại rằng đây là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng và đặc biệt là nó không khó để bạn có thể học và làm được 1 cách không cần cố gắng. Ví dụ ảnh dưới đây là 1 trong những ngày thu nhập từ Affiliate qua 1 kênh của tôi, 425$ (10 triệu đồng).

Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những Banner quảng cáo kiếm tiền hàng triệu đồng, hàng chục triệu đồng từ Affiliate trên mạng đúng không nào.

Việc kiếm tiền với affiliate là hoàn toàn có thật và hẳn bạn cũng đã thấy tiềm năng to lớn của Affiliate phải không nào, nếu như bạn đang hoang mang về vấn đề phải làm như thế nào để hiệu quả thì đừng lo, đã có Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến đây, tôi ở đây để giúp bạn.

Đấy là ở Việt Nam còn chúng ta sẽ chơi cả với thế giới, kiếm tiền đô mà không cần biết tiếng anh.

Đến đây chắc bạn cũng hiểu Affiliate là gì và tự tin để tham gia rồi đúng không?

➡ Tuy nhiên đã có khá nhiều người thất bại hoặc không kiếm được tiền khi tham gia vào thị trường này. Đừng lo lắng, chỉ là do họ chưa hiểu hoặc làm không đúng mà thôi.

Ở trại huấn luyện bạn được chỉ cho chính xác cách đi tắt nhanh nhất và bền vững nhất.

Hệ thống này thật sự tôi rất rất tâm huyết, tôi đã áp dụng thành công, mọi người đã thành công vậy tôi cũng muốn bạn cũng phải thành công. Tất nhiên để đạt đến ngưỡng cửa thành công thì bạn phải trải qua 5 level đầu tiên đã nhé, chứng minh sự quyết tâm của bạn, còn hời hợt thì thôi anh em mình chia tay sớm để đỡ đau lòng nhau, Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến sẽ sát cạnh bên bạn.

Nếu bạn nghiêm túc! Hãy bấm vào nút bên dưới để đến với level bài học tiếp theo.

Bài đăng này hữu ích như thế nào? 5/5 - (1 bình chọn)

123 những suy nghĩ trên “LEVEL 3: Bí mật về kênh kiếm tiền online hiệu quả nhất

 1. Hoang nói:

  Luc dau minh cu nghi day cung la may tro lua dao? , nhung minh dang den level 3 va minh cam nhan duoc tam huyet cua Admin danh cho moi nguoi . Moi nguoi cung co gang’ nhe

 2. Nghĩa nói:

  cảm ơn anh cho em động lực cg để nâng tầm cao chính bản thân..
  Em vs tất cả mọi người sẽ cùng anh chiến đấu
  Hãy cg nỗ lực hết mình bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

 3. Lan nói:

  Cảm ơn bạn bài viết rất hay. Đã giúp tôi có thêm động lực .
  Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 4. Tuấn nói:

  em mới đọc đến lv4 mà cảm thấy nó rất tuyệt vời nó là động lực để em đến với các lv sau
  cảm ơn anh vi ftaast cả

 5. Kiều thị thanh nói:

  Cảm ơn anh về những kiến thức đầu tiên,cho em biết đến tiếp thị liên kết.

 6. Lô văn thương nói:

  Tuy e mới đọc đến lv 4 thôi mà thấy rất bổ ích rất tuyệt với cho người mới bắt đầu

 7. Ban nói:

  Thật sự mới đến lever 3 thôi nhưng bản thân tôi chưa bỏ qua một chi tiết nào. Cảm ơn boss HẬU nguyễn đọc lên mà thấy ý nghĩa lắm ạ. Bài học tuyệt vời luôn ạ

 8. Vo thi ngoc hang nói:

  Quá tuyệt vời..
  Tới doan này e mới hiểu link là z trước giờ chua biết

 9. Huyền còi nói:

  Em sẽ quyết tâm trở thành 1 chú sư tử mạnh mẽ , gầm hét thật to . cảm xúc đã ùa về trong e thật sự

 10. Huyền còi nói:

  Cảm ơn admin A Hậu đã truyền năng lượng cho e . giúp e lấy lại tự tin và quyết tâm bước xa hơn nữa

 11. Mo nói:

  Mọi thứ sẽ trở nên thành công nếu mỗi chúng ta đều có quyết tâm phấn đấu
  Cảm ơn a đã đưa ra nhữg bài viết rất hay và ý nghĩa

 12. Nhẫn nói:

  Affiliate là một mô hình rất hot hiện tại ở VN. Không cần phải lao động chân tay nhưng hàng tháng vẫn có thể tạo ra đc nguồn thu nhập gấp mấy lần công nhân

 13. mr.back nói:

  Bạn viết hay quá ! , với aff cần có những yêu cầu gì không admin ?

 14. Tram nói:

  Cảm ơn anh rất nhều .Bài viết rất hay.mình rất mong muốn sẽ được huấn luyện kĩ để học cách làm việc online hiệu quả

 15. LE THI UT nói:

  em đã đọc xong level 3 rồi, và bắt đầu level kế tiếp
  sau đó nữa là còn nhờ anh hướng dẫn nhiều thêm nữa…đã giúp thì giúp cho chọn anh nhé..hhi

 16. Thêm nói:

  Tôi quyết tâm.thấy được trại huấn luyện này như ánh sáng giữa đêm đông.tôi không bao giờ bỏ cuộc.

 17. TRẦN THỊ MỸ HẠNH nói:

  Chào Hậu
  Chị tên Facebook là Thủy Tiên
  Tên thật là TRẦN THỊ MỸ HẠNH
  NGÂN HÀNG CHỊ CHUYỂN CHO E LÀ VIETCOMBANK
  SỐ TK 0441003954336

  CHỊ ĐÃ CHUYỂN TIỀN CHO E RỒI NHƯNG CHỊ QUÊN GHI ” EMAIL VÀ ĐẶC BIỆT 80% ”
  E KIỂM TRA LẠI GIÚP CHỊ NHÉ

 18. Trần Thái Hòa nói:

  Đọc đến đây tôi thấy rất hay và bị lôi cuốn. Tôi sẽ đọc đến level 5… tôi muốn trải nghiệm và kiếm tiền

 19. Nguyễn Cẩm nói:

  Ông bà mình có dạy “” Vạn Sự Khởi đầu nan “”
  Tiên kg tự nhiên sinh ra …mà nó được chuyền từ túi người này sang túi người khác cần có môt quá trình đầy mồ hôi và nước mắt…. Phải kiên trì ,nhẫn nại nhất định sẽ thành công

 20. Trần ngọc điệp nói:

  Mong ad giúp đỡ em rất nhiều . E là ng hay chán nản lắm . Thất bại mọi mặt 😔

 21. Quách Tùng Quí nói:

  Mình tự tin là sẽ học được rất nhiều điều hay lẽ phải từ một Bậc Thày tâm huyết, tốt bụng, tận tâm và nhiệt huyết như Thầy. Em xin tỏ lòng biết ơn và Cảm ơn Thầy rât nhiều.

 22. Xuân bằng nói:

  Nhìn thấy cơ hội thành công khi hôm nay em đọc được bài viết của anh. Cố gắng!!

 23. qu ảng c áo nói:

  After I originally commented I seem to have clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox
  and from now on every time a comment is added I
  get four emails with the same comment. There has to be a way you
  can remove me from that service? Many thanks!

 24. Ruby nói:

  Mình đang làm affiliate dự án Edunetwork. Chưa được thành công lắm. May mắn cho mình là đã gặp bạn tại đây. Mình quyết tâm vượt qua 5 level để được học thêm những kiến thức kdol tinh hoa của ad. Cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm thấy thật sự may mắn vì đã gặp được bạn. Hứa sẽ k làm bạn thất vọng, sẽ k phụ lòng bạn.

 25. Long Nguyễn nói:

  với cái ngu công nghệ và chậm về các cái đường link này không biết em làm được tới đâu đây

 26. Nghia Dang Van nói:

  Mình cũng ngoài 40 rồi. Đang bệnh nữa nên sẽ cố gắng học

 27. Diễm My nói:

  Em đang tìm thầy để học làm tiếp thị liên kết. Thấy trang này của anh viết mừng quá. Mong là dưới sự dẫn dắt của a e sẽ làm được. Cảm ơn a ạ.

Bình luận đã được đóng lại.