Người anh em thân mến!

Vừa tăng cường sức khỏe, vừa kiếm tiền tiêu vặt. Nghe có vẻ hoang đường nhưng Sweatcoin hoàn toàn có thật, hiện đã có 10 triệu lượt tải, 2,3 triệu người dùng hằng ngày và hơn 5,7 triệu USD vốn đầu tư.

Với mỗi 10.000 bước chân, người sử dụng sẽ nhận lại 0,95 “xu mồ hôi” (Sweatcoin giữ lại 5%).

Không chỉ khuyến khích người dùng tham gia hoạt động với những giải thưởng hấp dẫn, Sweatcoin còn tạo ra một mô hình kích thích cạnh tranh và giới thiệu nhằm gia tăng mức độ tương tác:

– Chia sẻ “thành tích” để người dùng có thể cạnh tranh lẫn nhau.

– Tặng 5 Sweatcoin cho mỗi lần giới thiệu thành công.

– Cho phép người dùng “gửi tặng” Sweatcoin lẫn nhau.

– Hàng loạt sản phẩm/ dịch vụ hấp dẫn đổi được từ Sweatcoin, từ sách điện tử, quần áo, cho đến iPhone đời mới, TV Samsung, hoặc thậm chí là tiền mặt.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SWEATCOIN ĐỂ VỪA TẬP THỂ DỤC VỪA KIẾM TIỀN

LƯU Ý: Đây là ứng dụng chạy bộ để kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên được khá ít hoặc thậm chí là rất ít và cần đạt đủ số tiền tối thiểu 100$ trở lên mới rút được. Nên nếu ae sử dụng nó thì coi như để trải nghiệm cho vui kèm theo mục đích rèn luyện sức khỏe, còn để kiếm tiền thì theo tôi là chưa ăn thua nhé. Tham khảo thêm tại đây.

Bước 1:

BẤM VÀO LINK CHUẨN ĐỂ TẢI SWEATCOIN TẠI ĐÂY

Bước 2: 

Mở app sweatcoin lên và làm theo các bước để đăng ký.

Bước 3:

Sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần đi bộ hay chạy là có tiền.
Tiền có thể rút về tài khoản PayPal.
Lưu ý 1: Phải bật định vị vị trí ở thiết bị di động của bạn thì mới được tính. Tối thiểu 2000 bước 1 ngày mới có thể quy đổi ra tiền, thấp hơn thì có thể bị hủy. (Động lực để chăm chỉ hơn :D)
Lưu ý 2: Quãng đường ở ngoài trời sẽ được tính tốt hơn là chạy trong nhà.

Bước 4:

Cách rút tiền.
Ở giao diện chính, bạn chọn “Offers” ở góc phải trên cùng.
Sau đó bạn kéo xuống, và bấm vào để rút tiền qua tài khoản paypal (Bấm vào đây nếu chưa có tài khoản paypal). Tối thiểu 100$ bạn sẽ rút được (tuy nhiên cực lâu hoặc phải giới thiệu rất nhiều người mới được, đó cũng là lý do tôi chỉ khuyên ae trải nghiệm cho vui thôi nhé).

Xem giới thiệu thêm về Sweatcoin:

Sweatcoin – Đồng tiền mồ hôi

Hai nhà sáng lập “cuồng gym” Oleg Fomenko và Anton Derlyatka nảy ra ý tưởng vào năm 2015 khi Fomenko đánh mất mọi động lực tập gym vì làm ăn thất bại.

Sống giữa thành phố London nhộn nhịp, cặp đôi U40 hiểu được nỗi khó khăn để duy trì thói quen lành mạnh, nhất là khi những chương trình vui chơi luôn “lấn át” hoạt động thể chất.

“Chúng tôi tìm cách giúp người dùng cảm thấy “thỏa mãn” tức thời sau khi tập thể dục, tương tự như những ứng dụng “ăn chơi” đang làm.” – Fomenko cho hay.

Nói một cách ngắn gọn, Sweatcoin là một ứng dụng theo dõi và trả “xu” cho những người dùng tích cực hoạt động thể chất.

Tương tự tiền trong ví điện tử, “xu mồ hôi” có thể dùng để thanh toán và mua sắm nhiều dịch vụ cũng như sản phẩm khác nhau.

Ngoài những hoạt động trong nhà, Sweatcoin sẽ bắt đầu “trả tiền” cho toàn bộ hoạt động ngoài trời của người dùng, từ đi bộ trong công viên, di chuyển đến chỗ làm hay chạy bộ thể thao …

Sử dụng cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển có trong điện thoại thông minh, kết hợp với dữ liệu GPS và thông tin cá nhân của người dùng, Sweatcoin dễ dàng phát hiện ra người dùng có thực sự “đổ mồ hôi” hay không.

Với mỗi 10.000 bước chân, người sử dụng sẽ nhận lại 0,95 “xu mồ hôi” (Sweatcoin giữ lại 5%).

Không chỉ khuyến khích người dùng tham gia hoạt động với những giải thưởng hấp dẫn, Sweatcoin còn tạo ra một mô hình kích thích cạnh tranh và giới thiệu nhằm gia tăng mức độ tương tác:

– Chia sẻ “thành tích” để người dùng có thể cạnh tranh lẫn nhau.

– Tặng 5 Sweatcoin cho mỗi lần giới thiệu thành công.

– Cho phép người dùng “gửi tặng” Sweatcoin lẫn nhau.

– Hàng loạt sản phẩm/ dịch vụ hấp dẫn đổi được từ Sweatcoin, từ sách điện tử, quần áo, cho đến iPhone đời mới, TV Samsung, hoặc thậm chí là tiền mặt.

Sweatcoin kiếm tiền như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Sweatcoin vẫn cho phép người dùng tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí, khiến không ít người thắc mắc tính khả thi của mô hình này.

Thế nhưng, Sweatcoin đã thu hút đến 5,7 triệu USD tiền vốn đầu tư, trong đó là nhiều quỹ có tiếng trên thị trường khởi nghiệp như Goodwater Capital, Greylock Partners, Rubylight, Seedcamp, SmartHub …

Số tiền trên đến từ các nhà đầu tư đã nhận ra mô hình cực kỳ thông minh của Sweatcoin, bắt đầu bằng việc giới hạn số “xu mồ hôi” mà khách hàng có thể kiếm mỗi ngày, đảm bảo chỉ những người thật sự nỗ lực mới được đền đáp.

Sweatcoin có những gói sau:

  • Mover (miễn phí): Cho phép người dùng nhận tối đa 5 xu mỗi ngày.
  • Shaker (trả trước 4,75 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng nhận tối đa 10 xu mỗi ngày.
  • Quaker (trả trước 20 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng nhận tối đa 15 xu mỗi ngày.
  • Breaker (trả trước 30 xu mỗi tháng): Cho phép người dùng nhận tối đa 20 xu mỗi ngày.
  • Trouble Maker: Chưa công bố.

Tất cả gói trên đều không thể mua được bằng tiền thật, bắt buộc người dùng phải cân nhắc lối sống của mình trước khi đầu tư “mồ hôi”, và một khi đã mua rồi thì phải nỗ lực hoạt động để không bỏ lỡ cơ hội.

1. Doanh thu từ đối tác

Các sản phẩm và dịch vụ đổi được từ Sweatcoin được chia ra làm 2 nhóm: Hằng ngày và Marathon.

Bất kỳ người dùng nào cũng có khả năng tích được từ 10 – 50 Sweatcoin sau vài tuần sử dụng, và từ đó họ có thể đổi lấy các mã khuyến mãi, giảm giá từ các đối tác của ứng dụng.

Đối với người dùng muốn “chơi lớn”, họ phải liên tục hoạt động từ 12-24 tháng, mời gọi bạn bè tham gia, và tích đủ 20.000 Sweatcoin để đổi lấy những sản phẩm như iPhone X, TV Samsung, hay 1.000 USD tiền mặt.

Mô hình này khá giống với các trang web bán deal khuyến mãi (Groupon hay Hotdeal), khi các đối tác sẵn sàng giảm giá để kết nối với nhiều khách hàng hơn.

2. Doanh thu từ quảng cáo

Ngoài khoản tiền “hoa hồng” từ đối tác, Sweatcoin còn chủ động đặt quảng cáo ngay trong ứng dụng để đa dạng hóa nguồn thu.

Cũng như nhiều ứng dụng khác, Sweatcoin đã trở thành một đối tác quảng cáo từ Google với nhiều đoạn quảng cáo được “gã khổng lồ” trả phí.

Nhưng để gia tăng “lượt xem”, Sweatcoin không ép người dùng phải xem quảng cáo để sử dụng ứng dụng, thay vào đó, Sweatcoin lồng hoạt động xem quảng cáo thành một trong những cách thức để tạo ra xu, khiến khách hàng liên tục đăng nhập và xem để được thưởng.

Tuy nhiên, người dùng Sweatcoin lâu năm nhất khẳng định rằng khả năng theo dõi hoạt động và cảm giác tự hào khi thấy mình cố gắng từng ngày mới chính là động lực chính để họ tiếp tục, những phần thưởng chỉ giúp họ tò mò và theo dõi trong thời gian đầu.

“Yếu tố tâm lý (chứ không phải vật chất) mới là thứ giúp người dùng sử dụng Sweatcoin 3 lần một ngày.” – Oleg Fomenko chia sẻ.

Hiện dự án này còn đang nung nấu một ý định “táo bạo” hơn, củng cố nền tảng bảo mật và kỹ thuật để biến Sweatcoin thành một trong những đồng tiền số, có khả năng trao đổi và đổi ra tiền mặt tức thì.

Chúc bạn vừa có sức khỏe vừa kiếm được tiền.

Lưu ý sức khỏe là chính, còn tiền kiếm được ở kênh này thì không đáng kể đâu nhé, đừng quá bận tâm về nó. Nếu thực sự muốn kiếm tiền thì hãy bước lên hành trình tại đây.

 

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào? post

4 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn vừa khỏe vừa có tiền bằng cách chạy bộ

Bình luận đã được đóng lại.